Các cụ bảo: " Mệnh lý hữu thì... chung tu hữu/ mệnh lý vô thì ... mạc cưỡng cầu". Số có thì rồi sẽ có, số ko có thì dù cưỡng cũng chẳng đc.
Câu này nghe hay nhưng hơi thụ động quá (
Còn SPLT thì nói, hợp lý và dễ hiểu hơn: "Chạy sao cho khỏi mưa rào/ thông minh đến mấy, yêu vào cũng ngu" )
Cho nên, đừng nói chuyện giàu hay nghèo, già hay trẻ... Mấy chuyện này là chuyện của người tỉnh táo, người khôn, người ngoài cuộc thôi, chứ người trong cuộc dính mưa rồi thì họ ngu lắm, họ ko xét đến đâu. )
Muốn biết anh bạn già, mặt vuông, da trắng hay anh bạn phi công, cằm thon, trán rộng, da ko sáng lắm mới là duyên của mình thì tốt nhất là xem ls của họ xem có bóng dáng của mình trong cung thê của họ ko?
Đây là cách đáng tin nhất. Có điều, cách này ko tiện thực hiện, khó làm. Thứ nhất, hỏi thì chưa chắc họ đã nói thật. Mà dù họ nói thật thì cũng chưa chắc ls đó đã chuẩn ( với cuộc đời họ) . Rồi có ls chuẩn rồi thì mình có xem chuẩn đc ko?
Cách thứ 2 là xem tướng mặt. Tướng mặt chia làm 3 phần, thượng trung và hạ. Phần thượng thì bỏ đi vì gia cảnh khác nhau nên quá khứ khác nhau nên phần thượng sẽ khác nhau. Xem xem phần trung và hạ có nét phu thê nào ko? Thần thái nụ cười, khoé môi, cái cằm...
Cách này dùng đc, có điều, cũng như cách trước, phụ thuộc vào trình độ cũng như độ khách quan của người xem. Nhiều cô lúc thích thì cứ nhất định đó là tướng phu thê, lúc chê thì kêu: em chẳng thấy giống gì )
Cách tốt nhất là tùy duyên đi. Lắng nghe tim mình. Tâm mình nguyện ở cùng ai thì chọn người đó. Dù có chọn sai thì cũng chấp nhận. Vì thất bại, luôn là mẹ của thành công. Vì dù thất bại, vẫn có cơ hội làm lại. )
Vừa đơn giản, vừa dễ thực hiện )
Gặp đc nhau là do có duyên. Ở lại đc là do có nguyện
Sửa bởi SPLT: 29/05/2025 - 12:47















