Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn
loc9, on 26/01/2015 - 22:19, said:
Chào anh HC,
Người cũ vào đọc thôi, không còn nghiên cứu về Tử Bình, Tử Vi như lúc trước. Đã cố tình phế vỏ công từ năm 2004 khi qua một biến trong lúc công tác cho công ty. Biết là thần KHHB không cho đi sâu, nên đành phải bỏ trước khi bị tẩu hoả nhập ma. Chỉ nghiêu cứu về phong thuỷ thôi.
Lúc này anh viết nhiều, tư tưởng sâu hơn lúc trước chứng tỏ trình độ đã đạt bật thượng thừa. Mong được đón nhận những bài nghiên cứu của anh.
Chào anh,
Loc9
Có lẽ bài trên hay nhất tại TVLS trước giờ . hihi .
Thái Dương chủ quan lộc, cư Dần thông minh và sáng vì đóng cục Hoả chủ lễ nghĩa, nguyên tắc .
Vòng DH đi gặp Thái Dương trước nên cung Tài xem là cung Quan và cung Dần cũng là trụ giờ để Đinh Nhâm hợp thành cách hay (thông minh, tài ba) nhưng có loạn, tức trước hợp sau tan .
Thái Dương là tượng của cha nên tôi xin nghiệm lý những gì đã xãy ra cho cha, từ đó suy nghĩ sâu xa đến thân phận của loc9.
Dương bị Hình Kiếp bao vây, gia Phục Binh tức cha bị phục kích, chết vì bom đạn (nhìn thêm cung Phụ Mẫu có cách hoạ nặng).
Dương ôm Cô Thần, giáp góc với Long Phượng nên khi cha chết được xây miếu thờ . Vì vậy Cô Thần cư Tứ Sinh được cụ Thiên Lương ví von là tiếng gọi thiêng liêng từ cõi xa xăm .
Cái hoạ tiềm ẩn ở cung Sửu vì hai sao Hoá trúng sát tinh nhiều quá để Hoá Quyền công danh có thớ thì chúng ghét mình . Như vậy Thái Dương bị Địa Kiếp giáp 1 bên cùng các ác sát khác thành mối hoạ canh cánh 1 bên sát nách (Dương xem như người nhà vì trong tam hợp của Mệnh Quan Tài).
Thói đời thường ganh ghét nhau vì con người vị kỷ: con gà trống đang đi bộ thảnh thơi trong sân của nó, bổng nghe tiếng gáy của con gà trống khác thì nó cũng gáy đua ò ó o.
Nhưng có người thành công mà không bị hãm hại hay tranh đoạt hay biếm công là vì cung số tốt chứ không phải họ khéo xử .
Phục Binh là sao nhỏ nhặt, tiểu nhân đi cùng với Kiếp Sát là sao ác ngầm, có lúc thay thế Địa Kiếp để cùng Thiên Không thành 2 sao lưu manh có hạng nhưng Địa Kiếp / Kiếp Sát khắc nghiệt, còn Thiên Không thì vờ vĩnh gian tham .
Dương trúng Hoá Kỵ Phục Binh Kiếp Sát giáp với cung Tật Ách tiềm ẩn cái hoạ do công danh lợi lộc (2 Hoá thành hoạ) để làm cho mình chịu thiệt .
Người Long Đức đắc Tả Hữu tài năng chân chính, nhân hậu, đàng hoàng vì Thân giáp góc với Long Phượng là người chính nhân quân tử kiểu con gà nòi vì Thái Dương cũng giáp góc tương tự với Long Phượng nên mình có dấu ấn từ cha . Ngày trước cha bị nạn hình thương đến chết, ngày nay mình khá hơn nhưng dòng sử mệnh của cha lại ẩn hiện 1 cách vi tế trong 3 cung = Phụ, Tật và cung có Thái Dương .
Các cách xem dùng Tử Vị, BTHL và Tử Bình đều có vài điểm tương đồng, từ đó suy ra
cung trọng điểm khả dĩ ứng hiện .
Chính là cung Dần thoả các thứ sau : thành công nhưng vẫn bị oán trách bởi người dưới không đáng bị như thế (BTHL), cung Dần ôm chữ Nhâm đi với Đinh (TB), và Thái Dương hiện ra ở cung Dần .(Tử Vi). (1)
Tôi còn có thể viết ra nhiều thứ lạ kỳ 1 cách sáng tạo nhưng sợ lá số loc9 bị vài người ganh tị thì kho^ng hay chút nào .
Đã hơn 10 năm không gặp1 người làm rể 1 gia đình kia có 3 người con gái lấy 3 chồng cùng 1 tên !
Trong giang hồ bói toán
ngũ đại nam mỹ nhân của TVLS, tôi xem INDOCHINE và Loc9 đứng nhất đồng hạng : 1 người thì phong trần dày dạn có tác phong 1 đại nhân tuy không còn áo gấm xe ngựa nhưng khí độ rõ ràng của 1 Tử Vi trọng hậu, còn 1 người thì mặt m*y tuấn tú thông minh. đúng là tên sao người vậy . Còn tôi đây xưng là Viên tức con khỉ già xấu xí !
Thân,
HC
(1) trong quan trường bị người dưới oán trách mà không đáng bị, tức là bị ganh tị . Nhìn lá số Tử Vi chỉ có cung Dần tuợng của công danh có các cách nhỏ món, hãm hại, lưu manh . Tả Hữu Phong Cáo thủ chiếu Quan -----> có nhiều bằng phát minh .
Sửa bởi Hoa Cái: 27/01/2015 - 01:07