lenhhosung83, on 18/07/2011 - 21:31, said:


CÁC LÁ SỐ LÀM TÀI CHÍNH, NGÂN HÀNG
#151
Gửi vào 18/07/2011 - 21:33
#152
Gửi vào 18/07/2011 - 23:55
giaovien, on 18/07/2011 - 20:49, said:
Chị hơn em sao được, vi chị chỉ có Vũ khúc chiếu, mà Vũ khúc của chị còn Hãm nữa. Ai như em, Vũ khúc chềnh ềnh ra đấy, đảm bảo ok mừ, cái này kiểm chứng nhiều rồi, chị dot tử vi, nhưng hay đi soi mấy cái sao " làm đẹp cho phụ nữ"
Lá số em, thực ra nhìn thấy tiền lộ hơn lá số chị nhỉ, dù cùng làm ngân hàng, ngân hàng em là tiền tươi, còn chị là tiền invisible, nên chả bao giờ có cảm giác sung sứong được đếm xiền
Tặng em lá số của sếp chị, cũng ngân hàng, giàu lắm. Mệnh Vũ phủ ( Vũ khúc tại mệnh của chị này cũng có kiểm chứng vụ "ấy" nhé)
Chị này phát nhat vào vận 35, vận này hơi chùng xuống, nhưng vẫn ngon chán
Phát vận 35 là chuẩn rùi. Chưa hết đâu năm sau còn được xuống thêm nhiều nữa.
#154
Gửi vào 19/07/2011 - 01:30
TNT, on 18/07/2011 - 19:43, said:
Số em sao đi tu đc hả bác. Tu game, tu đi nhảy, tu chém gió chọc ghẹo mọi người, tu đi tán gái. Em tu đc. Bác bảo em gõ mõ thì em chịu chịu. Thà chét còn hơn là Sống không đc ăn thịt các bác nhờ.
#155
Gửi vào 19/07/2011 - 02:29
Tu Phu Vu Tuong, on 18/07/2011 - 20:24, said:
- Tại sao Tử phủ KK đẹp hơn Thất Sát KK trong lá số chị và bạn thân chị?
(theo lý thuyết truyền thống thì Thất sát KK đẹp hơn nhưng thực tế chị thấy có vẻ ngược lại).
Cái này do thân và vận người ta thua chị. không liên quan đến quan điểm chị vừa nêu. Trong khi đó chị ng tuphuvutuong đến vận phá quân miếu thêm lộc tồn. Kể như vận tốt dễ có thăng tiến nhanh trong công việc. Chi nên kiểm tra bằng tử bình xem vận 33-42 thê nào. em thấy vận kình kỵ linh tuế lại bị kích hoạt bởi hóa kỵ đại vận o tốt. Chị học tử vi cỡ đến 10 năm chưa.? Chị đừng quá tin vào thuyết thái tuế của phái thiên lương. Lão ma y cung , vuivui và em từng đả phá thuyết này. Trung quốc , hong kong, đài loan không trọng, các sách viết trc năm 75 của vũ tài lục, nguyễn phát lọc... đều không trọng.
#156
Gửi vào 19/07/2011 - 08:59
Về bạn chị thì hiện tại đang sướng vì chồng, dựa chồng. Mình người ngoài chỉ nhìn thấy bề ngoài nên cũng chưa biết thế nào? Cô bạn chị sướng hơn chị ý vì cô ấy gia đình chồng con đuề huề: có 2 con gái, ông chồng tiến sỹ và nhà cửa cả ở VN và ở nước ngoài (Tham hỏa). So với chị là đầy đủ hơn mọi thứ. Ko biết sau này thế nào.
Cô bạn chị chỉ kém hơn chị về công việc thôi: mặc dù cô ấy học thạc sỹ nhưng toàn ở nhà nuôi con, thất nghiệp đến mức stress, chưa làm ở đâu ra ngô ra khoai vì cô ấy ở nước ngoài (cung quan cô ấy là cung phu chị)==>> Cho nên em có thấy mối tương quan chưa: Ở đây Thất sát miếu địa dần đều chỉ sự vất vả muộn mằn) đẹp chưa thấy đâu.
Còn cung phu cô ấy là cung quan chị (Tử phủ triệt + Thiên ko, địa kiếp): thì chồng ok lắm, hiền lành, chăm sóc vợ con chu đáo, lại có học vị cao, kiếm tiền về cho vợ. Công việc chị thì cũng tạm ổn, chưa bị thất nghiệp bao giờ ===>> Vậy Tử phủ triệt + sát tinh đâu phải vô dụng đâu.
Về lý thuyết Thái tuế của bác TL đúng là chị dùng theo trào lưu chung của TVLS, chưa kiểm nghiệm được vấn đề này. Lý thuyết tử vi trăm hoa đua nở. Bây giờ nhiều lý thuyết mới ra đời quá. Mình bị cuốn trôi theo mà không ý thức nó đúng hay sai.
Sửa bởi Tu Phu Vu Tuong: 19/07/2011 - 09:12
#157
Gửi vào 19/07/2011 - 10:06
Tu Phu Vu Tuong, on 19/07/2011 - 08:59, said:
Về bạn chị thì hiện tại đang sướng vì chồng, dựa chồng. Mình người ngoài chỉ nhìn thấy bề ngoài nên cũng chưa biết thế nào? Cô bạn chị sướng hơn chị ý vì cô ấy gia đình chồng con đuề huề: có 2 con gái, ông chồng tiến sỹ và nhà cửa cả ở VN và ở nước ngoài (Tham hỏa). So với chị là đầy đủ hơn mọi thứ. Ko biết sau này thế nào.
Cô bạn chị chỉ kém hơn chị về công việc thôi: mặc dù cô ấy học thạc sỹ nhưng toàn ở nhà nuôi con, thất nghiệp đến mức stress, chưa làm ở đâu ra ngô ra khoai vì cô ấy ở nước ngoài (cung quan cô ấy là cung phu chị)==>> Cho nên em có thấy mối tương quan chưa: Ở đây Thất sát miếu địa dần đều chỉ sự vất vả muộn mằn) đẹp chưa thấy đâu.
Còn cung phu cô ấy là cung quan chị (Tử phủ triệt + Thiên ko, địa kiếp): thì chồng ok lắm, hiền lành, chăm sóc vợ con chu đáo, lại có học vị cao, kiếm tiền về cho vợ. Công việc chị thì cũng tạm ổn, chưa bị thất nghiệp bao giờ ===>> Vậy Tử phủ triệt + sát tinh đâu phải vô dụng đâu.
Về lý thuyết Thái tuế của bác TL đúng là chị dùng theo trào lưu chung của TVLS, chưa kiểm nghiệm được vấn đề này. Lý thuyết tử vi trăm hoa đua nở. Bây giờ nhiều lý thuyết mới ra đời quá. Mình bị cuốn trôi theo mà không ý thức nó đúng hay sai.
#158
Gửi vào 19/07/2011 - 10:27
Nhưng mệnh là bản chất, cung thân là hành động, hành vi điệu bộ lộ ra ngoài.
Ngoài ra, còn phân biệt bằng các sao cương/nhu, không phải cứ nhiều sao tốt thì sẽ tốt, mà còn phải hài hòa giữa các sao mang tính cương và các sao mang tính nhu.
Như TPVT thì cần thêm sao cương cường thì mới không dễ bị lừa, Sát phá tham thì phải thêm sao nhu thì mới không lâm cảnh "hữu dũng vô mưu". Đừng cứ tưởng mệnh Tử vi / Thiên phủ là vua là quan, thực ra hai anh này dễ tin người, dễ bị lừa dối nhất (trừ khi hội các sao quyết đoán như Thanh Long, hóa quyền ,khôi việt,...).
Ví dụ như lá số của bạn TPVT, mệnh nòng cốt là Vũ Cô Quả lại hội hóa Quyền, sát tinh,... ( nên tính khí khó lắm, dễ bắt bẻ, mà bắt bẻ là đúng, kén ăn, kén mặt, lại thủ Phục Binh là cảnh "không nhìn nhưng vẫn biết chuyện xung quanh"); nhưng thân là Tham hóa Quyền, Tham là dẻo, dẻo lắm, có thể gọi là "gió chiều nào theo chiều ấy" - nó dẻo đến nổi nó hóa giải được nhiều thứ. Nên tổng quát tuy có khó chịu (tức người có nguyên tắc) nhưng hay thầm nhủ "Thôi, cho qua" vì tam đức thủ mệnh gặp Hóa Lộc và Thanh Long cư quan (đại diện cho sự năng động khi làm việc) thủ Thiên Địa Không là "không dám thể hiện".
Hay lá số của thằng bạn của tôi, "Vượng Kình thủ mệnh đa mưu yếm trá". Phải nói nó là số một trong thu phục lòng người, đa tài, rất nhiều tài vặt (mà ngày nay gọi chơi chơi là một trong những kỹ năng mềm), nhưng ai thân thật thân mới biết chỉ là đạo đức giả, nhìn mệnh thân toàn sao cương cường, nó ko có gì là ko dám làm, và đặc biệt rất may mắn. Bạn bè cũ gần như ko còn chơi với nó, người ta vay nó đòi thẳng 4% hoặc 7%, chưa kể cho vay ngắn (đảo nợ) ăn tiền... Người thân đến nhờ thì nó phải không thiệt cái đã rồi mới giúp, sau sẳn sàng đòi phần trăm, kể cả là người xin việc cho nó để nó có ngày hôm nay. Thế mới biết tiền nhân rất chê kẻ Kình Vượng hoặc Kình Linh hạ cách.
(Chức vụ hiện nay là Trưởng phòng kinh doanh một chi nhánh ngân hàng).
#159
Gửi vào 19/07/2011 - 10:35
PS: Nghiadinh có đọc thì biết đối thủ TL thế nào rồi nhé. Ko phải TL nào cũng xinh đẹp. Khỏi lo. hihihi. Thái âm có cái hay của Thái âm.
#160
Gửi vào 19/07/2011 - 10:41
#161
Gửi vào 19/07/2011 - 10:44
Sửa bởi Tu Phu Vu Tuong: 19/07/2011 - 11:14
#162
Gửi vào 19/07/2011 - 10:47
@TuPhuVuTuong : P có vài lời nhận định với lá số của bạn TPVT :
Xét theo bộ SPT ngộ Không Kiếp thì thực chất có Phá Quân dẫn đầu, kế là Thất Sát. Còn Tham Lang chủ về tư tưởng, là bộ não của nhóm SPT nên khi ngộ Địa Không thì tư duy chặt chém, xông pha yếu rát nhiều. Dẫu luôn nằm trong bộ 3, nhưng người mệnh Tham khác người mệnh Phá chứ, khác ở chỗ "cái gì là thứ quyết định hành động của họ?" Người mệnh Phá, không phải họ không suy nghĩ mà là cái Phá mạnh hơn cái Tham nên có đôi khi họ để cái hành động đi trước cái suy nghĩ vậy.
Trở lại lá số của bạn TPVT, bạn này vốn Tham ngộ Không rồi mà cung DI - ngoài cách Vũ Hóa Lộc còn là cách Vũ khúc vi Quả Tú. Môi trường xã hội càng khiến cái tính chất Tham ngộ Không của bạn ấy tăng lên. Chúng ta thường than trách là vì sao ra ngoài ta cảm thấy bị đơn độc, nhưng thực tế là do chính bản thân ta. Trục Mệnh - Di ở đây đẩy tới 2 trường hợp :
- Nếu ta Tham cái xấu, con Địa Không sẽ lập tức hoạt động, và Vũ Khúc sẽ có cơ hội thi thố tài năng để tạo ra Lộc, nhưng bù lại, sự ghét bỏ của bên ngoài càng tăng, và sự cô độc của đương số càng khủng khiếp
- nếu ta Tham cái đúng (hoặc không Tham Lam) thì sự cô đơn đó chính là sự ít giao tiếp với môi trường bên ngoài, là sự cô đơn trong lòng vì có tài mà không được thi thố. Tài năng vẫn đó nhưng nếu không dụng thì không Hóa Lộc, vậy thôi.
Đây là chưa nói tới bộ Tướng Phục và thế Thiên La, Địa Võng
Xét tiếp tới trục Quan - Phu và Tài - Phúc. P tin chắc với lá số này, khi dấn thân trong sự nghiệp, hay khi lúc sự nghiệp khởi sắc cũng là lúc Phu cung nổi sóng gió. Khi bản thân tung hoành tạo ra tiền cũng là lúc người con gái gặp nạn. Phá Quân là sao tự khai sáng, Lộc Tồn ở thế hưởng thụ, Phá ngộ Tồn vốn không hay, lại còn kèm cặp Thiên hình. Cung Thân bị Tuần trói buộc do Mệnh Tham Không điều khiển. Nếu Mệnh điều khiển không đúng hướng, Thân lập tức ứng với họa ngay. Là Thiên Tướng ngộ Kiếp hay Liêm Trinh ngộ Kiếp (đối cung có Thiên hình nha) thì do mỗi người lựa chọn
Vài lời thô thiển theo cách nhìn tử vi của P
#163
Gửi vào 19/07/2011 - 10:57
#164
Gửi vào 19/07/2011 - 15:40
Cứ theo mấy lão sùng thuyết thái tuế lá số bạn đưa ắt người quân tử.
#165
Gửi vào 19/07/2011 - 15:42
Mày mò một lúc cũng tìm ra. Nhưng hồi đó an theo trình Tinvietonline hồi xưa thì Phó Thống đốc có lá số VK. Do tinvietonline ko còn nên mình an lùi 1 ngày theo trình lý số bây giờ thì ra đúng lá số hồi ấy:
Còn theo Tuviglobal và lyso thì Phó TĐ có TĐ tại mệnh
Theo các bạn tại lá số nào đúng? Và tại sao TVOL lại khác với lý số?
Sửa bởi Tu Phu Vu Tuong: 19/07/2011 - 16:06
Similar Topics
Chủ Đề | Name | Viết bởi | Thống kê | Bài Cuối | |
---|---|---|---|---|---|
![]() ![]() Dự đoán phối hợp nhiều môn huyền học cho chính trị & kinh tế thế giới |
Mệnh Lý Tổng Quát | Ngu Yên |
|
![]() |
|
![]() Tiên Tri Chính Xác Đến Kinh Ngạc Của Kỳ Nhân Tướng Số Việt Nam Cụ Ngô Hùng Diễn | Ngẫm Media |
Nguồn Sống Tươi Đẹp | FM_daubac |
|
![]() |
|
![]() Bầu cử 2024: Võ đài chính trị giữa công lý và các giá trị cao quý |
Linh Tinh | FM_daubac |
|
![]()
|
|
![]() dùng trí tuệ nhân tạo để xem và tổng hợp ngắn gọn tử vi cho chính mình |
Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở | Elohim |
|
![]() |
|
![]() sách xem tướng nốt ruồi (tiếng anh, thời trung cổ, rất chính xác) |
Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở | Elohim |
|
![]()
|
|
![]() Pinned TĂNG BỔ BỐC PHỆ CHÍNH TÔNGLâm Ốc Sơn Nhân Vương Hồng Tự - Vĩnh Cao dịch |
Kinh Dịch - Bốc Dịch - Lục Hào | maphuong |
|
![]() |
1 người đang đọc chủ đề này
0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn
Liên kết nhanh
Coi Tử Vi | Coi Tử Bình - Tứ Trụ | Coi Bát Tự Hà Lạc | Coi Địa Lý Phong Thủy | Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh | Coi Nhân Tướng Mệnh | Nhờ Coi Quẻ | Nhờ Coi Ngày |
Bảo Trợ & Hoạt Động | Thông Báo | Báo Tin | Liên Lạc Ban Điều Hành | Góp Ý |
Ghi Danh Học | Lớp Học Tử Vi Đẩu Số | Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý | Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở | Sách Dịch Lý | Sách Tử Vi | Sách Tướng Học | Sách Phong Thuỷ | Sách Tam Thức | Sách Tử Bình - Bát Tự | Sách Huyền Thuật |
Linh Tinh | Gặp Gỡ - Giao Lưu | Giải Trí | Vườn Thơ | Vài Dòng Tản Mạn... | Nguồn Sống Tươi Đẹp | Trưng bày - Giới thiệu |
Trình ứng dụng hỗ trợ:












