Jump to content

Advertisements




Nhận biết 05 dấu hiệu của đàn bà vượng phu


833 replies to this topic

#121 conmuamuaha

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 47 Bài viết:
  • 28 thanks

Gửi vào 25/05/2014 - 20:06

Bác kiemkhach113 cho em hỏi: ngồi mà rung chân thì có phá tướng không???

Thanked by 1 Member:
HTV

#122 kiemkhach13

    Chấn viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPip
  • 4881 Bài viết:
  • 16423 thanks

Gửi vào 25/05/2014 - 20:12

View PostTieuNhaDau, on 25/05/2014 - 19:51, said:

TieuNhaDau xin góp vui vài chuyện ạ, vì khả năng xem tướng còn mờ mịt nên đành tả lại theo cách hiểu của mình. Mong mọi người thông cảm
- Truyện người phụ nữ thứ nhất.
Ngày xưa xửa xừa xưa, có một quý cô, người Hà Nội, lấy chồng cũng người Hà Nội, ông này làm tới chức giám đốc của một công ty thuộc Pháp, sau đó, công ty mở rộng địa bàn nên ông được bổ nhiệm xuống Hải Phòng. Cô này theo chồng xuống Hp luôn.
Làm việc được hai ba năm, ông chồng cũng thăng quan tiến chức lắm, sau đột nhiên đổ bệnh và mất. Cô ở vậy nuôi 4 người con.
Chiến tranh rùi hòa bình, cô làm công nhân nhà máy xong nghỉ hưu thì về bán xôi. Trộm vía hàng xôi vô cùng dắt hàng, nên kinh tế gia đình cũng đỡ một phần nào. Ngày xưa thời bao cấp người ta cũng thường lén nuôi lợn, gà,,,.. rùi lén mang ra chợ để bán, nhưng cô này không thế, nuôi được bao nhiêu cho con ăn cho có chất hết. Đó quả thực là một quyết định sáng suốt, nên nhờ vậy mà 4 người con được ăn học đàng hoàng hết cấp ba. Trong số đó người con trai thứ được cử đi học tập ở nước ngoài, và người con gái út đậu đại học....
Nếu xét về tướng thì cô này, mặt tròn, toàn thân tròn, người thấp thấp mặt nhìn tươi tắn phúc hậu. Ba vòng thì vòng ba trội hơn tí.

Truyện người phụ nữ thứ hai :
Ngày xưa, thời còn chiến tranh, thì cô này cũng thuộc dạng xinh xắn , đáo để trong vùng. Cô thuộc dạng đáo để vổ cùng, ngày thời chiến đã dám cưỡi trâu bơi qua một con sông để đi sang mé đất làng khác buôn trâu thì biết thuộc dạng chẳng vừa thế nào ạ. Cô này khi ấy bám vào đuôi con trâu, vừa bám vừa lùa hết cả bầy qua sông. Cô lùa kiểu gì TieuNhaDau cũng chưa tưởng tượng ra , nhưng được nghe kể về lại về vụ buôn bán nhiều lúc cũng thấy liều mà sởn da gà luôn. Cô kết hôn với một người làng khác bằng tuổi. Hai người có tổng cộng là 6 người con, hai người con đi bộ đội, một người hy sinh, một người thì là thương binh, và một người con gái thì bị mất do ốm bệnh. Chồng cô thời chiến làm du kích lãnh đạo nên khi mà giải phóng cũng chiếm và cũng được phân khá nhiều đất đai. Hòa bình lập lại thì chồng cô làm lái xe. Bình thường người chồng cũng đào hoa nên cũng không ít lần cô đi đánh ghen lanh tanh bành. Có lần bắt tại trận, cô đã đe tới mức người chồng này sợ mà tự cắt 2 đốt tay út để thề sẽ không như vậy nữa. Sau đó thì mọi việc cũng đâu vào đấy ạ. Khi Hòa bình cô này còn buôn bán ác liệt hơn trước, làng trên xóm dưới, buôn đủ thứ, nuôi đủ con, còn làm cao trăn, cao hổ... Người con gái lớn từ ngày bé cũng học tập theo mẹ đi buôn bây giờ trở thành phú thương. Người con gái lớn này cưới anh chàng rất giỏi làm trưởng ngành công an đường sông.... Nhà khá giả, con cái đề huề. Đặc biệt anh chàng rể này lại rất giỏi bói , xem mệnh, giỏi cúng bái, nên khi nghỉ hưu vẫn được các nơi mời đi cúng bái không hết việc. Anh con rể này tướng ngũ đoản, toàn thân vuông từ đầu tới chân, giọng nói sang sảng, mặt phương phi. . Lại nói về mấy người con còn lại của cô này thì đều có nhà cửa to đẹp, có con cái., được phúc từ cha mẹ.
Về tướng, thì cô này người nhỏ nhắn, mặt uy, dưới hai vú có hai nốt ruồi son to đẹp. mắt tinh anh. Giọng nói rất vang.

Truyện người phụ nữ thứ ba.
Người này nét mặt hòa nhã, hiền thục, dáng thắt đáy lưng ong, lấy chồng yếu thế hơn mình về đủ mặt, nhưng vẫn chăm chồng mà không một lời phàn nàn hay chê bai gì cả. Chồng bảo thế nào đều cô gắng làm, Từ việc nhỏ tới lớn trong nhà một tay cô ấy làm tất. Anh chồng nhiều lúc nông nổi phần cũng đôi lúc cả nể nên làm được bao nhiêu thì mang về nhà phụng dưỡng bố mẹ, và cho thằng em bên nhà nội. Tiền nong kinh tế trong gia đình lúc đầu hai người còn gom góp sau cô lo tất. Nhưng ưu điểm duy nhất của người chồng này là rất mực thương yêu gia đình và vợ con. ( Chỉ có mỗi tội hơi cả nể và tin người, mà thiếu đi sự khảng khái) . Hai vợ chồng kinh tế tuy không khá giả nhưng hai người con đều trưởng thành , ăn học đầy đủ và chưa bị thiếu hụt điều gì.
Về chồng cô, hai lần người chồng bị đột quỵ cũng đều là lúc cô ở nhà và cấp cứu kịp thời nên đã tai qua nạn khỏi.
Về gia đình chồng cô, lúc đầu mẹ chồng cay nghiẹt ganh ghét do mê tín rằng cưới cô về bị xung nên không thích, nhưng thời gian chứng minh tất cả, tới lúc nhắm mắt bà ấy vẫn muốn nhìn cô lần cuối , và biết ơn cô đã hết mực chăm sóc bà tới lúc cuối cùng.
Cô ấy chưa bao giờ giận bà ấy cả dù khi bà ấy đối xử với cô ta thế nào.
Về tướng, thì cô người thắt đáy lưng ong, người có nhiều mụn ruồi, nhất là lưng . ngực có một mụn ruồi to đen đậm gần 1cm bên dưới cách xương quay xanh khoảng 5cm. Lưng có 2 mụn ruồi son đậm như son tầu. Miệng có nốt ruồi ngay khóe môi. Pháp lệnh, nhân chung rõ ràng. Tay ấm.

--- chiện xưa ơ.iiii là xưa hay quá hay quá....



View Postanphan123, on 25/05/2014 - 20:06, said:

Bác kiemkhach113 cho em hỏi: ngồi mà rung chân thì có phá tướng không???
...ủa đang chém gió về tướng VPIT mà .đâu xem csi xem tướng rung
Chân . Mà rung chân tướng xấu nên khắc phục được kjoong khó .

#123 ThienTru01

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 369 Bài viết:
  • 236 thanks

Gửi vào 25/05/2014 - 20:22

Tự thấy mình có nhiều tướng xấu :Weep:

Thanked by 4 Members:

#124 TueAn

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 391 Bài viết:
  • 336 thanks

Gửi vào 25/05/2014 - 20:46

Bác Kiếm Khách ơi, con gái lưng dài hơn chân và tướng đi hai hàng thì sao hả bác?

Thanked by 3 Members:

#125 thancumon

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 62 Bài viết:
  • 124 thanks
  • LocationHà Nội

Gửi vào 25/05/2014 - 20:56

View Postkiemkhach13, on 25/05/2014 - 20:00, said:

..... đúng rùi đó không phải nữ đâu mà luôn nam .

* vì xem tướng thường có câu : nhất thanh nhì tướng
- vì phần âm thaanh là nội tại khí lực bên trong con
Người . Có lực âm đều thì sanh tướng tốt chứ . Giống
Câu " tâm sanh tướng ,tâm tà tướng diệt " là chỗ
Âm thanh là dạng vậy .như trên này chỉ bàn về phần tướng thôi

* âm thanh dạng cao thủ đích thực mới xem nổi . Tỷ dụ bạn về mở
Ghi âm lên đọc đoạn câu gì đó khoan 5 pút sau ngồu mở lại thì
Âm lượng lên xuống mất hơi ,gắt hơi chỗ từ giống nhau như đọc
Nghe nặng nhẹ khác hẳn .chính vậy xưa có ông thầy mù ở chợ
Bên thành ông này hay ngồ cửa bắc sau chợ giờ đường lê thanh
Tông thì phải do lâu qua không nhớ rõ tên đg . Ông ta xem ai
Xem ông đưa cuốn sach nói đọc đoạn thì đáon khi bắt đọc lại
Vài lần . Xong là đoán rất chuẩn xác . So cụ DIEEMX chửa biết ai
Hơn ai . Có lẽ do số kiếp ông phải ngồi ngoài đường độ nhật qua
Ngày .

* à về nữ thì âm thanh quan trọng chứ như sao xem đây chẳng qua chỉ
Khan hay the hoặc êm dịu võ đoán chút đỉnh không thể đoán đọc nguyên
Cuộc đoi người đó qua âm thanh được đúng hông .?.

Binh chủng các bác mù thì tướng xem âm thanh ,tứ trụ môn manh phái
Và xem bói dịch thì lại xem mạch thái tố . Mạch xem họ chụp gần gò kim tinh
Ngón trỏ lại bấm phía sau lf mu bàn tay xong họ vuốt hai bên ngón
Áp út ( ngón đeo nhẫn cưới ).họ bấm 2 cạnh ngón dfos và đoán quá khư
Hiện tại tương lại kinh lém .
thancumon gặp một người có những nét sau bác kk luận xem thế nào nhé. Giọng nói rất ấn tượng, có nội lực cao. Người cao khoảng 1,65m thân kiểu to dần từ trên xuống dưới, gân tay trên bàn tay xanh đúng như bác nói trên. Mắt giống như người ngủ, m*y xếch, mũi cao thẳng, miệng giống thuyền úp, răng 2 bên có răng khểnh và mấy rằng cửa mọc cụp vào trong. Da mặt xấu hơi sạm nhìn vừa duyên và có nét dữ tướng. Chờ bac xem sau đó thancumon sẽ nói tính cách và lá số người này.

Thanked by 1 Member:

#126 TueAn

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 391 Bài viết:
  • 336 thanks

Gửi vào 25/05/2014 - 21:05

View Postkiemkhach13, on 25/05/2014 - 19:28, said:

..

...chào cô TUÊ AN . He..he..he..cũng tham gia trường trình tìm tuóng VPIT hen .còn nọe
Chiện xem tay phải . Do tánh kiếm dỏm ăn con sao thiên đồng nên hay chạy linh tinh
Thấy chỗ nào vui thì hóng hớt . Thật ra mệnh là VCD . Thiên đồng thái âm chiếu thui mà đã
Thành như zậy rùi .nói chi ai ăn quả thiên đồng thì tánh không khác cin nít ...hì..hì..hì .sách
Viết lại không sai ...
Dạ, em hiểu ạ! Đâu phải lúc nào bác onl cũng có cảm hứng xem đâu, cũng phải giao lưu, chuyện trò vui với mọi người chứ ạ!

Thanked by 2 Members:

#127 TieuNhaDau

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • PipPip
  • 783 Bài viết:
  • 859 thanks

Gửi vào 25/05/2014 - 21:57

View Postkiemkhach13, on 25/05/2014 - 20:12, said:

--- chiện xưa ơ.iiii là xưa hay quá hay quá....



...ủa đang chém gió về tướng VPIT mà .đâu xem csi xem tướng rung
Chân . Mà rung chân tướng xấu nên khắc phục được kjoong khó .
Bác @kiemkhach13 và mọi người có muốn nghe tiếp truyện người phụ nữ thứ tư, thứ năm .... nữa không ạ... Cháu xin mạn phép kể tiếp ạ.

Truyện người phụ nữ thứ tư
Người phụ nữ này khi ban đầu TieuNhaDau tiếp xúc cảm giác toát lên trong mắt TieuNhaDau là một cảm giác : " y chang kiểu thấy mình thực sự quá nhỏ bé ". Nhỏ bé là vì sao, ở người phụ nữ này có nét quý phái của một vị phu nhân mà TieuNhaDau lúc đó chưa thấy ai như thế bao giờ.
Người này dáng vóc nhỏ nhắn, ăn nói nhỏ nhẹ, mắt tinh tường bé bé, nhưng vô cùng ấm áp. Khuôn người này hài hòa, răng đẹp , phải nói là rất thanh tú. Dù gì bà cũng là phu nhân hiệu trưởng của một trường đại học có tầm cỡ cơ mà. Cách đi đứng ăn mặc thì vô cùng giản dị, nhưng nó toát lên một sự điềm đạm của một vị phu nhân. Dù khi người đó nóng giận thì bạn cũng chỉ thấy người đó rất nhân từ thôi. Tay thon, ngón dài, miệng bình thường thì nhỏ xinh nhưng khi cười lại cảm giác rất rộng, răng trắng đều. Thanh âm thì không nổi bật lắm.
Đặc biệt tuy là phu nhân có địa vị cao nhưng người đó vửa đi làm mà việc nhà vẫn một tay thu vén tất cả. Dù chồng bận bịu công tác thì người đó vẫn thu vén cho các con ngày ba bữa, cả bữa phụ nữa rất gọn gàng. Con gái nhìn qua cũng cảm giác rất dễ mến giống mẹ, có một con trai.

#128 kiemkhach13

    Chấn viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPip
  • 4881 Bài viết:
  • 16423 thanks

Gửi vào 25/05/2014 - 22:18

View Postthancumon' tửubmiestamp='1401026177 said:


thancumon gặp một người có những nét sau bác kk luận xem thế nào nhé. Giọng nói rất ấn tượng, có nội lực cao. Người cao khoảng 1,65m thân kiểu to dần từ trên xuống dưới, gân tay trên bàn tay xanh đúng như bác nói trên. Mắt giống như người ngủ, m*y xếch, mũi cao thẳng, miệng giống thuyền úp, răng 2 bên có răng khểnh và mấy rằng cửa mọc cụp vào trong. Da mặt xấu hơi sạm nhìn vừa duyên và có nét dữ tướng. Chờ bac xem sau đó thancumon sẽ nói tính cách và lá số người này.
,..nếu đúng tướng như cậu tả thì tướng xấu nhiều .tuy nọi lực
Như khí sát làm quan thì nuửa đùing gẫy gánh là thương trường dễ
Âm tiền .thuoèng tướng dfusng như vậy làm bên tài chính nhiều hơn
Và dễ gặp họa do cặp mắt tử mị ...neus đúng là vậy .xin mời cậu bình
Xem kiếm khách võ đoán dfungs sai thế nào ..

View PostTieuNhaDau, on 25/05/2014 - 21:57, said:


Bác @kiemkhach13 và mọi người có muốn nghe tiếp truyện người phụ nữ thứ tư, thứ năm .... nữa không ạ... Cháu xin mạn phép kể tiếp ạ.

Truyện người phụ nữ thứ tư
Người phụ nữ này khi ban đầu TieuNhaDau tiếp xúc cảm giác toát lên trong mắt TieuNhaDau là một cảm giác : " y chang kiểu thấy mình thực sự quá nhỏ bé ". Nhỏ bé là vì sao, ở người phụ nữ này có nét quý phái của một vị phu nhân mà TieuNhaDau lúc đó chưa thấy ai như thế bao giờ.
Người này dáng vóc nhỏ nhắn, ăn nói nhỏ nhẹ, mắt tinh tường bé bé, nhưng vô cùng ấm áp. Khuôn người này hài hòa, răng đẹp , phải nói là rất than.h tú. Dù gì bà cũng là phu nhân hiệu trưởng của một trường đại học có tầm cỡ cơ mà. Cách đi đứng ăn mặc thì vô cùng giản dị, nhưng nó toát lên một sự điềm đạm của một vị phu nhân. Dù khi người đó nóng giận thì bạn cũng chỉ thấy người đó rất nhân từ thôi. Tay thon, ngón dài, miệng bình thường thì nhỏ xinh nhưng khi cười lại cảm giác rất rộng, răng trắng đều. Thanh âm thì không nổi bật lắm.
Đặc biệt tuy là phu nhân có địa vị cao nhưng người đó vửa đi làm mà việc nhà vẫn một tay thu vén tất cả. Dù chồng bận bịu công tác thì người đó vẫn thu vén cho các con ngày ba bữa, cả bữa phụ nữa rất gọn gàng. Con gái nhìn qua cũng cảm giác rất dễ mến giống mẹ, có một con trai.
...
Co tieunha dau .kể chuyện hay ghê luôn .hình nhu hôm này cũng cao hứng nhỉ....he.he.he.

#129 TieuNhaDau

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • PipPip
  • 783 Bài viết:
  • 859 thanks

Gửi vào 25/05/2014 - 22:26

View Postkiemkhach13, on 25/05/2014 - 22:18, said:

,..nếu đúng tướng như cậu tả thì tướng xấu nhiều .tuy nọi lực
Như khí sát làm quan thì nuửa đùing gẫy gánh là thương trường dễ
Âm tiền .thuoèng tướng dfusng như vậy làm bên tài chính nhiều hơn
Và dễ gặp họa do cặp mắt tử mị ...neus đúng là vậy .xin mời cậu bình
Xem kiếm khách võ đoán dfungs sai thế nào ..

...
Co tieunha dau .kể chuyện hay ghê luôn .hình nhu hôm này cũng cao hứng nhỉ....he.he.he.
Dạ. Cám ơn bác. Cháu cũng thấy chợ đông thì góp vui vài mẩu chuyện vặt thui ạ :P

#130 thancumon

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 62 Bài viết:
  • 124 thanks
  • LocationHà Nội

Gửi vào 26/05/2014 - 08:24

View Postkiemkhach13, on 25/05/2014 - 22:18, said:

,..nếu đúng tướng như cậu tả thì tướng xấu nhiều .tuy nọi lực
Như khí sát làm quan thì nuửa đùing gẫy gánh là thương trường dễ
Âm tiền .thuoèng tướng dfusng như vậy làm bên tài chính nhiều hơn
Và dễ gặp họa do cặp mắt tử mị ...neus đúng là vậy .xin mời cậu bình
Xem kiếm khách võ đoán dfungs sai thế nào ..
thancumon có xem lá số người này: Mệnh Vũ Khúc tại tuất, đủ bộ tam minh, lộc quyền. Tiếc là có con địa kiếp, xa xa có hỏa tinh. Thân cư phu.
Tính tình nóng nảy, tính tự ái cao. Nhiều lúc khá bốc đồng, liều. Làm việc cực chăm chỉ.
Hiện tại làm việc liên quan đến số liệu, không phải tài chính. không biết tuơng lai thế nào.
Theo cảm nhận thancumon đây vẫn là người vpit tuy có phá cách.

Thanked by 5 Members:

#131 kiemkhach13

    Chấn viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPip
  • 4881 Bài viết:
  • 16423 thanks

Gửi vào 26/05/2014 - 20:21

He.he.he.thật ra túing do cậu nhìn cảm thấy vậy .nên viếũngmỏi kểu m dỏm dựa theo cái cậu tả
Mà đoán thoi có thể do nhiều vc tế nhị nên không đưa hình
Ảnh ra nên chỉ xem cái cảm nhận người khác rấy khó như cung cảm mà
Đoán đại .giống như nhọn núi thì mỗi người tả khác nhau .như chín nói là
Ngọn núi .

* để vó dịp kiếm dỏm mở topic xem vê tử vi .chỉ có tay có kiếm dỏm thích
Cách luận là nick THIÊN A .thui .

#132 kiemkhach13

    Chấn viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPip
  • 4881 Bài viết:
  • 16423 thanks

Gửi vào 27/05/2014 - 09:52

Giơi cậu tả tướng không viết giới tính nên kiểm dỏm ngỡ
Là nam khi viết than cư phu chắc đương số là nữa rùi . Nếu
Là nữ thì số này này không dính tù tội gì . Nữ này lain nổi
Tiếng hay dfược sếp năng đỡ tin nhiệm . Vì vẫn đứng phó
Đứng sau .nên không bị gì .

*mệnh vũ khúc thì thường chậm đường chông chậm chút
Tánh thì hơi cố chấp cho là mình đúng nhiều .
Như dù sao số này , tuóng này vẫn khá & giàu tuy theo những
Cung tam hợp ,vận trình đi thuận không là ok .

View PostTieuNhaDau, on 25/05/2014 - 22:26, said:


Dạ. Cám ơn bác. Cháu cũng thấy chợ đông thì góp vui vài mẩu chuyện vặt thui ạ :P
....cứ có chiện nào nói về nữ có những tính cách thuộc về người
Nữ đam đang ,nuoi con giúp chỗng cứ góp cho chủ để xum tụ lên .vì nhiều
Cái timg vô tình lại khai mở ở những chuyện chém gió mà hiểu .



View PostTueAn' timestam'1401025573 said:

Bác Kiếm Khách ơi, con gái lưng dài hơn chân và tướng đi hai hàng thì sao hả bác?
....tuớng naỳ thường không thuoc tuong VPIT . Mà thường lưng dài chân ngắn
Như tay dài gần đến đầu gói 1sát chồng haị con ,2 dạng người giỏi
Về chuyên khoa nào đặc biệt it nguoi so kịp . Nhu với .
Tướng 1 : tay dài đến gối da sáng mắt tinh lanh : thì nhìn ngoài tienj
Nhu trong lại quí tướng .

Tướng 2 cũng như trên gò má cao da thiết bì " da sần ,rỗ " sát có thể
Giết chồng nếu như cần thiết .

Túong 3 chỉ lưng dài chân ngắn : dạng khó thành danh nữ khó lấy chồng
Đang hoàn . Vì là tiện tuóng . Đây viết tướng thuần như nhieuf túing
Khác áp chế chuyển thành quí . Vậy đây chỉ bàn tướng thuần ý choang
Như vậy .

Xin mơì các bạn zô ..zoo...xôm tụ nào .......

#133 Kapuchino

    Kiền viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1715 Bài viết:
  • 1506 thanks

Gửi vào 27/05/2014 - 12:08

View Postkiemkhach13, on 27/05/2014 - 09:52, said:

Giơi cậu tả tướng không viết giới tính nên kiểm dỏm ngỡ
Là nam khi viết than cư phu chắc đương số là nữa rùi . Nếu
Là nữ thì số này này không dính tù tội gì . Nữ này lain nổi
Tiếng hay dfược sếp năng đỡ tin nhiệm . Vì vẫn đứng phó
Đứng sau .nên không bị gì .

*mệnh vũ khúc thì thường chậm đường chông chậm chút
Tánh thì hơi cố chấp cho là mình đúng nhiều .
Như dù sao số này , tuóng này vẫn khá & giàu tuy theo những
Cung tam hợp ,vận trình đi thuận không là ok .

....cứ có chiện nào nói về nữ có những tính cách thuộc về người
Nữ đam đang ,nuoi con giúp chỗng cứ góp cho chủ để xum tụ lên .vì nhiều
Cái timg vô tình lại khai mở ở những chuyện chém gió mà hiểu .



....tuớng naỳ thường không thuoc tuong VPIT . Mà thường lưng dài chân ngắn
Như tay dài gần đến đầu gói 1sát chồng haị con ,2 dạng người giỏi
Về chuyên khoa nào đặc biệt it nguoi so kịp . Nhu với .
Tướng 1 : tay dài đến gối da sáng mắt tinh lanh : thì nhìn ngoài tienj
Nhu trong lại quí tướng .

Tướng 2 cũng như trên gò má cao da thiết bì " da sần ,rỗ " sát có thể
Giết chồng nếu như cần thiết .

Túong 3 chỉ lưng dài chân ngắn : dạng khó thành danh nữ khó lấy chồng
Đang hoàn . Vì là tiện tuóng . Đây viết tướng thuần như nhieuf túing
Khác áp chế chuyển thành quí . Vậy đây chỉ bàn tướng thuần ý choang
Như vậy .

Xin mơì các bạn zô ..zoo...xôm tụ nào .......

Cháu xin có ý kiến 1 chút về quan điểm "chú nói tướng lưng dài chân ngắn là tướng sát chồng hại con..."...vì thực tế cháu gặp nhiều phụ nữ Lưng dài chân ngắn ở ngoài đều là phụ nữ đảm đang, chăm lo chồng con đến nôi đến chốn, nhưng ngược lại cháu biết 1 số phụ nữ lưng ngắn chân dài lại chỉ thích dựa dẫm chồng, không biết chăm lo gia đình, chỉ thích đi shopping, mua sắm và tiêu tiền...tất nhiên không phải tất cả mọi người đều như thế, cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác..nhưng trên chỉ là 1 số trường hợp cháu được chứng kién...

Sửa bởi Jianglai: 27/05/2014 - 12:16


Thanked by 2 Members:

#134 ekuyeuemnha

    Đoài viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPip
  • 2547 Bài viết:
  • 2635 thanks
  • LocationBuôn Đôn

Gửi vào 27/05/2014 - 12:12

nhỡ lưng và chân = nhau thì sao bạn Jianglai ? :P

Sửa bởi MOA: 27/05/2014 - 12:13


Thanked by 2 Members:

#135 TueAn

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 391 Bài viết:
  • 336 thanks

Gửi vào 27/05/2014 - 12:15

Nhà mình đang có người lưng dài chân ngắn lại chẳng bit cái gì, cứ phải hướng dẫn từng tí một! Nấu ăn đoảng, ngay bản thân cũng hem chăm sóc nổi, hic! Có ở chung mới bit, nhiều lúc tưởng sắp khùng đến nơi ùi!

Sửa bởi TueAn: 27/05/2014 - 12:17


Thanked by 2 Members:





Similar Topics Collapse

1 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |