

HỘI TỬ VI NHÍ NHỐ SÀI GÒN
#1846
Gửi vào 29/08/2011 - 20:16
#1848
Gửi vào 29/08/2011 - 20:52
ryan88, on 26/08/2011 - 12:42, said:
PIANO, on 26/08/2011 - 13:06, said:
Của chị đó
Lúc coi ls của chị, Ry có bẩu "Thái Dương tại Thìn đẹp hơn tại Ngọ", chị hông hiểu nên có hỏi lý do.
Giờ em hỏi thì chị mới nhớ á.
Híhí... Ry coi dzị mờ nhớ dai hén
(mí ngừi có tài nhớ dai hay có khuyết điểm là thù vặt lắm á, em có hông Ry )
Tiện thể mình up lại lá số của mềnh để pà kon họ hàng bàn tán giùm xem
"TRONG NĂM NAY CHỊ MUA NHÀ THÌ CÓ ỔN KHÔNG Ạ (có nghĩa là không bị rắc rối về sau. Bởi vừa rồi Bác Trường Giang có khuyên chị là phải chú ý chuyện quan hệ đến tiền bạc mà pháp luật hỏi thăm )"
Thanks mọi người trước nhé.
P/s: Tiện thể hỏi luôn chớ hổng có ý gì hết.
Mọi người đừng chém, chị sợ lém
#1849
Gửi vào 29/08/2011 - 21:05
longtaithien, on 28/08/2011 - 23:07, said:
@ TPVT: Cô có thấy anh TKQ nói tích từ thời Phật đã có sự khen chê ít nhiều chưa? Cô là phụ nữ suốt ngày lên diễn đàn để người ta nói ngay chỗ nhược của phụ nữ mà biết xấu hổ ư? Cô làm tôi thấy xấu hổ cho phái nữ,hội viên nam nữ nói đến cô làm tôi thử tưởng tượng sze nào vừa cho cô và tôi nên thiết kế cái gì cho cô để cô không bị ụp mặt xuống, à nên giật tóc cô ngược ra sau là cô không bị úp mặt xuống...nhiều khi trúng đống phân thì nguy to. Tôi nhớ con gái miền Bắc gia phong lễ giáo lắm mà. Cô nghĩ tôi cần gì điểm cộng hay trừ, đúng là con ngố, nói chuyện mấy con đàn bà so tupid, ích kỷ thật ghét. Tháng 09 tôi ra HN đấy, sớm hơn và thời gian ở HN dài hơn, cô còn ý ấm ức thì gặp mặt. Còn không đừng vác mặt tới buổi ofline nào trong tháng 9 nhé, tôi là dân gốc Bắc Kỳ đấy, HN mới là đất của dòng họ tôi.
@ Cô HP: nick không không giống như ý nghĩa của nó, sao cứ cay cú tôi hoài thế? Cô muốn đi kiếm lỗi chính tả à, trên diễn đàn này có bao nhiêu lỗi, cô nhằm ngay tôi thì ý đồ mình thể hiện ra. Cô muốn tìm lỗi chính tả của tôi hay muốn soi gương đếm vết trên mặt cô?
Tâm địa những con người này, có thể làm được việc gì lớn, toàn chuyện nhí nhố, thù vặt, tôi tiếc cho vài người trong này.
Lần cuối, bất kỳ nick name nào còn nói đến tôi thì đừng trách, con nào muốn gì one by one hay cả nhóm càng tốt. Muốn lập hội vui vẻ okie, còn tập trung nói xấu lần nữa đừng trách, tôi không biết nói đùa. Muốn offline đàng hoàng hay phải lẫn như chuột cống?
Trong đây rất nhiều bài nói rõ là cay cú tôi, mục đích quá rõ ràng, may là không xóa được bài cũ. Có biết Kình Cự chửi đau nhất không? Tôi có lý do chính đáng để chửi và muốn nghiệm lý trước cứ hỏi người có Kình thì tay chân hoạt động nhanh thế nào nhé? Kình ở Thân thiên về hành động nhiều đó, các cô muốn động móng chân tôi nên xem kĩ lá số. Từ hôm nay, nếu online tôi làm việc theo online, nếu mấy cô nàng muốn offline tôi làm cho tắt luôn.
Xưa giờ, nhiều vụ tôi ít để công an giành công lý, tôi đòi công lý cho tôi và những người tôi thấy có trách nhiệm. Là bạn thì tốt là thù thì coi chừng, tôi chưa từng biết thua ai.
Long xin lỗi Ryan và Piano. Tôi biết mấy cô nàng này không phải trên này mà ngoài đời cũng thậm thụt nói tôi này nọ...tôi muốn giữ lịch sự nhưng...bọn nó nghĩ tôi sợ không dám vào tận ổ, nên hôm nay tôi vào đây chứng minh chút thôi.
Bạn lên đay xưng hùng xưng bá, nghe chối tai lắm. Tớ nói thật, từ xưa tớ chả động chạm tới ai bao giờ, nhất là trên mạng ảo, nhưng nhìn những dòng chữ bạn viết, thấy chướng tai gai mắt quá. Làm ơn giữ cho môi trường mạng ảo trong sạch chút nhé. Cam ơn bạn
#1850
Gửi vào 29/08/2011 - 21:14
hanhphuc, on 26/08/2011 - 23:25, said:
Chợt nhớ đến thiền sư Thích Nhất Hạnh, một nhà sư đã có vợ là ni cô và một cô con gái nhỏ nhưng chẳng bao giờ giấu diếm, trong tác phẩm Giận ông đã từng việt "hạnh phúc có nghĩa là ít đau khổ. Nếu không chuyển hóa được đau khổ thì không thể nào có được hạnh phúc"
Nội tâm mình là những đường thẳng song song, đầy kiêu hãnh và cao ngạo như đại dương xanh thăm thẳm bốn mùa sóng vỗ, nhưng vẫn yếu đuối và biết nghe lời "thần tình yêu" như bồ công anh ngàn đời vẫn thả mình theo gió đấy thôi...
Trọn vẹn
#1851
Gửi vào 29/08/2011 - 22:07
Dĩ hòa vi quý hỡi chị Long
Hảo tâm cho vơi bớt nỗi lòng
Mạng ảo đời thật khác nhau lắm
Giận dữ làm gì sầu mắt trong
#1852
Gửi vào 29/08/2011 - 22:52
Tôi cũng muốn hẹn bà gái nạ dòng giáo viên cùng cô nàng khoe ngực khủng gặp nhau nói chuyện cho xong, có dám gặp không?
Lạ là, hỏi Long này có sợ khi gặp 1 đám hội đồng như thế không, bận bịu mà phải dành thời gian trả lời nên hơi bực, muốn yên nó không cho mình yên, hết con này đến con khác...Nó nhát nên nó đánh hội đồng .
Và cô khôn hồn cũng đừng lên tiếng dạy đời tôi, đàn bà có chồng còn tụ tập, đồ hư đốn, tưởng phụ nữ độc thân, rảnh rỗi lên đây giải stress, chắc cô muốn tìm thêm trai nên bày đặt offline, gái nạ dòng sao còn rảnh rỗi, lên đây còn đi offline ngã ngớn...đúng là chả ra thể thống chi....Mà sao đọc trên đó thấy bực ai là tự nhiên y như rằng trước sau người đó cũng sẽ sang chiến với mình. Cái này gọi là gì nhỉ, một người ghét ai đó là khiến họ ...kiếm chuyện để mình có cớ chửi, đây gọi là sức mạnh tâm linh. Trong topic HN, mình thấy cô nàng TPVT sao con gái mà để mọi người xoáy vòng 1 mình mà cứ đắc chí tự nhiên như đi chợ thế, 1 bà mang nick là giáo viên 2 con còn tụ tập, chồng đâu con đâu nhỉ....Bực đúng 2 kẻ thì tự nhiên nó ...xui xẻo tạo cớ cho mình chửi. Sếp mình nói mình có năng lực :" khiến kẻ khác làm theo ý mình, sếp nói có 1 quyển sách của Mĩ nói về phần năng lực này và sếp thấy ít nhiều mình có, sếp cứ bắt mình đọc, bây giờ nghiệm thấy đúng, phần năng lượng âm của mình khá mạnh, nó khiến vài người làm theo ý của mình". Không ưa nó, đang mài kiếm sẵn là nó lù lù vác xác đến cho mình chém.
Người có chồng hay có việc làm tử tế, bận chết được, lại hai con...sao nó có thời gian đi uốn éo thế nhỉ. Tối chồng nó để nó ở không nó buồn hay sao ấy? Nó buồn nó quay sang nó quậy mình, làm mình tối muốn học hành, xem tivi cũng chả yên với bọn nó, cố chút nữa thôi, lần này...phải lấy mũi Kình chọc cho bọn nó hết "buồn".
Kình của Long chưa kịp mài nó hơi cùn chút, chị GV chịu khó chút nhá, em làm chị hết buồn để chị hết đi lang thang.
#1853
Gửi vào 29/08/2011 - 22:53
Đúng là mạng ảo thật, mua bực mình vô cớ làm gì. Nếu tôi có gì ko phải, làm chị Long tự ái thì chị bỏ qua, ko nên nhắc lại nhiều. Quân tử nhất ngôn. Nói dài dòng, chửi bới chả vào tai ai được đâu. Là bậc đàn chị hơn tuổi đời, sao chị phải chiến đấu với chúng tôi làm gì chứ, sao không rộng lượng, mở rộng tấm lòng bao dung, coi chúng tôi là bậc đàn em đi như chị GV, chị DB đối với hội HN hay như Pi đối với Hội Nhí nhố.
Khi tôi pót bài kia tôi chỉ muốn nói về khía cạnh đừng nghĩ toàn dân VN như vậy, ko hề nhắc đến nhân cách của chị. Bài pót của tôi cũng chả nhắc đến tên chị tý nào, nhưng chị lại phản ứng dữ đội và quote liên tiếp các bài nhắc đến nick của tôi, đến nhân cách của tôi (mà chỉ dựa vào những lời trêu đùa trên mạng ảo). Tôi cũng nói luôn: cuộc sống thoải mái với mọi người đó là tính cách của tôi, tôi thích trêu thế nào thì tùy. Miễn tôi ko làm điều xấu với mọi người là được. Chị ko cần phải quan tâm và ngượng cho tôi làm gì. Tôi có thân tôi tự lo.
Tôi chỉ muốn nói vậy. Rất mong chị tôn trọng tôi mà đừng reply hoặc quote nick của tôi lần nữa trong các bài viết của chị. Tôi ko ghét chị nhưng ko muốn đôi co. Chị càng nói nhiều thì tôi cứ Kim cương bất hoại mà diễn thôi.
@All: Hôm nay trên đường về mình giật mình nghĩ: bản chất của mình ko hay tranh cãi với ai. Nhưng cứ nghe nhiều những kiểu như thế này trên mạng ảo khéo thành tính mình thật lúc nào không biết. Cho nên tốt nhất là ít cãi nhau đi các bác ạ. Chả ai được lợi cả.
@Bác Admin: cháu có gửi thư nhờ bác. Bác xem xét dùm cháu.
Sửa bởi Tu Phu Vu Tuong: 29/08/2011 - 23:02
#1854
Gửi vào 29/08/2011 - 22:56
nãy giờ ngồi f5 mà mở mắt ko lên ...hé hé hé...chúc mọi ng ngủ ngon và mơ về em (rồi bật dậy hét lớn) ^^
thành thật cáo lỗi bác trác vì hôm nãy có nhậu nhưng má già ko cho kêu bác vì má nói má còn ham sống lắm...hãy để má dc 1 lần nắm tay con zai...mà bác cũng biết tính em thương ng như lào rồi...để hôm nào em với bác đi tay vịn hỉ
#1855
Gửi vào 29/08/2011 - 23:00
#1856
Gửi vào 29/08/2011 - 23:11
#1857
Gửi vào 29/08/2011 - 23:16
#1858
Gửi vào 29/08/2011 - 23:17
Tôi muốn dẹp hết cái lũ tụi cô mà tôi dựng lại từ đầu Hội Tử Vi Sài Gòn đó.
Từ đầu :
Tôi đang viết bài trong topic " cách nào bị lừa dối"...thì bà YDTN từ đâu bay ra xỉa xói 1 câu, tiếp đến là PENGUIN, rồi HP, rồi XÚPLO....Bọn nó soi từ cái hình, từ lớp trang điểm, từng chi tiết...xem quen anh này bao lâu, anh kai bao xa...tức nên tụi nó nói kháy...Tôi cho qua, vô topic từ thiện, xui là tự nhiên tôi lượm ra ông ăn mày mà tôi không thể làm ngơ, tôi thà bị lừa chứ làm ngơ thì tôi k nên sống kiếp này...Bọn nó thấy bọn nó tốn 2,5 triệu mà chả ai ca ngợi nó cao thượng, Long tôi mới viết bài tùy bút là chú gì cho lên báo xin tiền từ thiện...Ôi, Long tui bị xui lần thứ hai...đầu tiên cũng bà YDTN rồi bà HP HAY XÚP LƠ gì đó, bọn nó đông quá mà nhớ không nổi.
Mình nói xong nó thấy nó dốt cãi không lại nó lui về hang ổ. Lần này, bà TPVT chắc bà ta khoa ngực khủng nhưng do Long tôi khen XƯƠNG KHÚC, LONG TRÌ ngực mới đẹp nên bà ta ôm mối căm hờn. Vào topic SG kéo bè kéo cánh, cái topic này nó vốn NHÍ NHỐ làm sao bằng topic HN nên mình vào đây...lỡ bà Long quậy, bọn SG nó tan tành, mình về lại bên kia.
Rồi 1 bà GV, uốn éo tùm lum, thiên hạ khen có chút là thiên hạ đổ xô đi xem bà Long đánh lộn...RYAN nó biết chắc là bà Long sẽ đánh....chuyện này nó khích bà Long quá sức mà. Bà Long lần này...hỏi sư tỷ HAI HỤI xong : "help me pls, đại sư tỉ", quyết làm chuyện trên mạng ảo cho thành thật...Bà GV thấy ;" ô hay! bọn kia thấy bà Long kêu sư tỷ Hai Hụi đã im re, phải vào khích mới được".
Bà ...TPVT vũ áo, vũ quần :" bớ admin, bọn em đánh không lại, kill her"
Mọi việc, Long tôi viết ở đây chả cần pm, admin cứ xử....còn không xử thì để Long dẹp loạn.
#1859
Gửi vào 29/08/2011 - 23:21
Dáng người mảnh dẻ lại vui vẻ
Đánh nhau thiện nghệ thì phải biết
Quân thù phải gọi là buồn tẻ
#1860
Gửi vào 29/08/2011 - 23:22
Sửa bởi Tu Phu Vu Tuong: 29/08/2011 - 23:52
Similar Topics
Chủ Đề | Name | Viết bởi | Thống kê | Bài Cuối |
---|
1 người đang đọc chủ đề này
0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn
Liên kết nhanh
Coi Tử Vi | Coi Tử Bình - Tứ Trụ | Coi Bát Tự Hà Lạc | Coi Địa Lý Phong Thủy | Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh | Coi Nhân Tướng Mệnh | Nhờ Coi Quẻ | Nhờ Coi Ngày |
Bảo Trợ & Hoạt Động | Thông Báo | Báo Tin | Liên Lạc Ban Điều Hành | Góp Ý |
Ghi Danh Học | Lớp Học Tử Vi Đẩu Số | Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý | Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở | Sách Dịch Lý | Sách Tử Vi | Sách Tướng Học | Sách Phong Thuỷ | Sách Tam Thức | Sách Tử Bình - Bát Tự | Sách Huyền Thuật |
Linh Tinh | Gặp Gỡ - Giao Lưu | Giải Trí | Vườn Thơ | Vài Dòng Tản Mạn... | Nguồn Sống Tươi Đẹp | Trưng bày - Giới thiệu |
Trình ứng dụng hỗ trợ:












