HỘI TỬ VI NHÍ NHỐ SÀI GÒN
#1846
Gửi vào 29/08/2011 - 23:21
Dáng người mảnh dẻ lại vui vẻ
Đánh nhau thiện nghệ thì phải biết
Quân thù phải gọi là buồn tẻ
#1847
Gửi vào 29/08/2011 - 23:22
Sửa bởi Tu Phu Vu Tuong: 29/08/2011 - 23:52
#1848
Gửi vào 29/08/2011 - 23:22
ryan88, on 29/08/2011 - 23:16, said:
Thôi, bên này là để tám tám mà, mục nào ra mục đó, Libra tính post bên nhật ký thấy cũng không hợp, có ai mở mục kể chuyện tình lãng mạn mộng mơ, Libra tham gia, hiện giờ thấy topic cũ của chị Long là hợp danh nhất, Libra viết cho mem cũ lẫn mem mới đọc mà, phải chính danh chớ, post không đúng chỗ không vui
#1849
Gửi vào 29/08/2011 - 23:25
Sửa bởi Tu Phu Vu Tuong: 29/08/2011 - 23:27
#1850
Gửi vào 29/08/2011 - 23:27
Libra, on 29/08/2011 - 23:22, said:
Mục chị Long là mục lừa tình mà. Mở mục mới đi anh, những chuyện tình lãng mạn. Hic, mặc dù em chả còn mộng mơ nhưng cũng muốn tìm chút hương vị êm đềm, nhẹ nhàng của tình yêu.
#1851
Gửi vào 29/08/2011 - 23:32
longtaithien, on 29/08/2011 - 01:17, said:
Tôi sẽ đọc bài xem lần offline tới của mọi người ở đâu?
Cô là cái con mất dạy nhất trong đám, tôi có thể làm bậy khuất mắt nhưng kỵ không nói bậy, đó là quy tắc của tôi, thằng bạn tôi, dưới tay 100 thằng đàn em, nhậu cao hứng nói bậy, tôi giơ tay tán cái bốp...Cô nói từ đó cô có thấy dơ lưỡi không? vì tôi làm bằng tay còn tôi nghĩ cô làm bằng....haha.
Mồm ăn gì mà nói ra chữ thiến mà cho là văn hoa á. Tôi cũng đang văn hoa với cô đây. Cô khỏi thách, tôi nói online tôi làm theo online, offline tôi làm việc ofline.
Tôi còn hiền chứ nó thì mệnh Thất Sát mà, nó thiến mấy con như cô rồi.
Thuê giang hồ còn đỡ vì nó còn biết thương ĐIỆU, chứ lỡ kêu xì ke thì nó chỉ biết thèm thuốc và sợ mũi kim to hơn mũi kim của nó mà thôi ( mã tấu đó).
longtaithien, on 29/08/2011 - 15:27, said:
Tôi chưa hề tả TPVT hay nói gì về ngoại hình cô ấy, tôi chỉ nói tử vi chứ tôi gặp cô ta hồi nào mà chắc chắn là cô ta có tóc để tôi giật ngược ra sau để cô ta không bị úp mặt xuống ...vì thấy cô ta khá vui vẻ khi mọi người gọi cô ta như thế. Tôi là phụ nữ tôi không thích lôi những thứ yếu điểm của phụ nữ ra để đùa cợt trừ khi nói chuyện tử vi. Nhưng chuyện cô TPVT đùa mặc kệ cô ấy, cứ phô cái của phụ nữ ra để cợt nhả là chuyện của cô ấy nhưng tôi không ưa vì tôi cũng là phụ nữ tôi thấy ăn nói như cô ấy làm cánh phụ nữ ( những người như tôi thấy hơi nhục) chúng tôi cảm thấy thất vọng lũ trẻ bây giờ chán quá. Bọn hotgirl nó khoe ngực thì ở đây trên diễn đàn này nhiều cô cũng ăn nói vô cùng cục súc, CŨNG LẤY NGỰC RA LÀM TRÒ ĐÙA. Nhưng khi cô ta kiếm chuyện với tôi thì....sổ tôi chưa tính với cô ta mà....
Việc Piano thích mấy cô nàng đó là chuyện của Pi, không lẽ Pi đang chơi với tụi nó mà Pi kết tội tụi nó. Còn Pi khỏi dạy đời, tôi nói được làm được, Bi nghĩ tôi sợ công an, xưa giờ đứa nào đụng tôi, ai làm sai nói bằng lời không được là tôi đánh. Pi nên đọc bút kí của tôi phần linh tinh đi, tôi đánh nhau mà " phe kia " lúc nào thấy tôi sau này cũng cúi chào đó...bọn nó lổ đầu mẻ trán lo đi bệnh viện còn tôi bị gì là quay sang đòi đền tiền thuốc cho tôi đó. Giang hồ có quy tắc của giang hồ, tôi xử xự ngoài đời chưa thằng du côn nào dám nói tôi 1 câu. Cách đây 6 năm, tôi gọi điện thoại bảo con bán hàng :" ngày mai mày đến làm tao đánh mày", tôi đến đánh thiệt đó, nó kêu 113 xong 113 nó cáo từ ra về luôn...Vì tôi đánh đúng mà... Tôi đưa những bài hội cô nói xấu châm chọc tôi ra...công sẽ nói :" đánh nữa đi em, đánh vô cùng chính xác" đó.
TÔi chỉ cần nói là 1,2,3,4,5,6 con này lập hội nói xấu ( chứng cớ còn trên website), xúc phạm tôi, 1 mình tôi đánh chẳng qua là tức nước vỡ bờ, ai xử đàn bà đánh nhau, dân an ninh nó có đòn là " tra tấn không để lại dấu vết"..., đòn này dùng để đánh nhau, vô công an huề cả làng, mình tôi đấm 6 cô thì coi chừng mấy cô còn bị kết tội ỷ đông hiếp yếu đó . Hôm nào đi offline, có mấy cô nàng đó, tôi sẽ đến, cứ báo công an càng tốt, tôi gặp tôi hỏi từng con mà không xin lỗi chị Giang một tiếng, ăn đòn ngay. Bọn đàn bà tôi không cần giang hồ xen vào, tự tôi làm .
Anh rể tôi làm luật sư nổi tiếng, anh tôi cũng xuất thân từ dân an ninh, công an tòa án ăn nhậu với anh chị tôi thường ngày, cái vụ hacker công ty tôi, anh rể tôi kêu tôi gọi cho phó công an Q1....cô muốn hỏi ông công an nào, quận nào, đồn phó đồn trưởng....tôi giúp cho. Anh rể tôi là luật sư trong đoàn từ thời Năm Cam, gần đây là luật sư chính cho vụ DÌN KÍ. Giúp DÌn kí giảm vài chục nghìn USD bồi thường...vậy cô nghĩ gia đình tôi dễ để ai ăn hiếp không?
Vậy nghen.
AH cô lên google search tên HAI HỤI, rồi biết tôi hù hay nói thật nhé.
longtaithien, on 29/08/2011 - 17:16, said:
Cho mọi người đọc, lại bảo tôi nói dọa. Hiện giờ trùm xã hội đen xóm Sở Thùng là bà Hai Hụi...Trùm buôn ma túy, cờ bạc, đâm thuê chém mướn...công an họ biết rành rành đó có làm gì được. Mấy bạn nào muốn bảo kê kêu tôi nha, lấy giá mềm.
longtaithien, on 29/08/2011 - 22:52, said:
Tôi cũng muốn hẹn bà gái nạ dòng giáo viên cùng cô nàng khoe ngực khủng gặp nhau nói chuyện cho xong, có dám gặp không?
Lạ là, hỏi Long này có sợ khi gặp 1 đám hội đồng như thế không, bận bịu mà phải dành thời gian trả lời nên hơi bực, muốn yên nó không cho mình yên, hết con này đến con khác...Nó nhát nên nó đánh hội đồng .
Và cô khôn hồn cũng đừng lên tiếng dạy đời tôi, đàn bà có chồng còn tụ tập, đồ hư đốn, tưởng phụ nữ độc thân, rảnh rỗi lên đây giải stress, chắc cô muốn tìm thêm trai nên bày đặt offline, gái nạ dòng sao còn rảnh rỗi, lên đây còn đi offline ngã ngớn...đúng là chả ra thể thống chi....Mà sao đọc trên đó thấy bực ai là tự nhiên y như rằng trước sau người đó cũng sẽ sang chiến với mình. Cái này gọi là gì nhỉ, một người ghét ai đó là khiến họ ...kiếm chuyện để mình có cớ chửi, đây gọi là sức mạnh tâm linh. Trong topic HN, mình thấy cô nàng TPVT sao con gái mà để mọi người xoáy vòng 1 mình mà cứ đắc chí tự nhiên như đi chợ thế, 1 bà mang nick là giáo viên 2 con còn tụ tập, chồng đâu con đâu nhỉ....Bực đúng 2 kẻ thì tự nhiên nó ...xui xẻo tạo cớ cho mình chửi. Sếp mình nói mình có năng lực :" khiến kẻ khác làm theo ý mình, sếp nói có 1 quyển sách của Mĩ nói về phần năng lực này và sếp thấy ít nhiều mình có, sếp cứ bắt mình đọc, bây giờ nghiệm thấy đúng, phần năng lượng âm của mình khá mạnh, nó khiến vài người làm theo ý của mình". Không ưa nó, đang mài kiếm sẵn là nó lù lù vác xác đến cho mình chém.
Người có chồng hay có việc làm tử tế, bận chết được, lại hai con...sao nó có thời gian đi uốn éo thế nhỉ. Tối chồng nó để nó ở không nó buồn hay sao ấy? Nó buồn nó quay sang nó quậy mình, làm mình tối muốn học hành, xem tivi cũng chả yên với bọn nó, cố chút nữa thôi, lần này...phải lấy mũi Kình chọc cho bọn nó hết "buồn".
Kình của Long chưa kịp mài nó hơi cùn chút, chị GV chịu khó chút nhá, em làm chị hết buồn để chị hết đi lang thang.
longtaithien, on 29/08/2011 - 23:17, said:
Tôi muốn dẹp hết cái lũ tụi cô mà tôi dựng lại từ đầu Hội Tử Vi Sài Gòn đó.
Từ đầu :
Tôi đang viết bài trong topic " cách nào bị lừa dối"...thì bà YDTN từ đâu bay ra xỉa xói 1 câu, tiếp đến là PENGUIN, rồi HP, rồi XÚPLO....Bọn nó soi từ cái hình, từ lớp trang điểm, từng chi tiết...xem quen anh này bao lâu, anh kai bao xa...tức nên tụi nó nói kháy...Tôi cho qua, vô topic từ thiện, xui là tự nhiên tôi lượm ra ông ăn mày mà tôi không thể làm ngơ, tôi thà bị lừa chứ làm ngơ thì tôi k nên sống kiếp này...Bọn nó thấy bọn nó tốn 2,5 triệu mà chả ai ca ngợi nó cao thượng, Long tôi mới viết bài tùy bút là chú gì cho lên báo xin tiền từ thiện...Ôi, Long tui bị xui lần thứ hai...đầu tiên cũng bà YDTN rồi bà HP HAY XÚP LƠ gì đó, bọn nó đông quá mà nhớ không nổi.
Mình nói xong nó thấy nó dốt cãi không lại nó lui về hang ổ. Lần này, bà TPVT chắc bà ta khoa ngực khủng nhưng do Long tôi khen XƯƠNG KHÚC, LONG TRÌ ngực mới đẹp nên bà ta ôm mối căm hờn. Vào topic SG kéo bè kéo cánh, cái topic này nó vốn NHÍ NHỐ làm sao bằng topic HN nên mình vào đây...lỡ bà Long quậy, bọn SG nó tan tành, mình về lại bên kia.
Rồi 1 bà GV, uốn éo tùm lum, thiên hạ khen có chút là thiên hạ đổ xô đi xem bà Long đánh lộn...RYAN nó biết chắc là bà Long sẽ đánh....chuyện này nó khích bà Long quá sức mà. Bà Long lần này...hỏi sư tỷ HAI HỤI xong : "help me pls, đại sư tỉ", quyết làm chuyện trên mạng ảo cho thành thật...Bà GV thấy ;" ô hay! bọn kia thấy bà Long kêu sư tỷ Hai Hụi đã im re, phải vào khích mới được".
Bà ...TPVT vũ áo, vũ quần :" bớ admin, bọn em đánh không lại, kill her"
Mọi việc, Long tôi viết ở đây chả cần pm, admin cứ xử....còn không xử thì để Long dẹp loạn.
sau những lời này, nếu giờ muốn hòa thì làm cách nào?
#1852
Gửi vào 29/08/2011 - 23:39
#1853
Gửi vào 29/08/2011 - 23:39
hanhphuc, on 29/08/2011 - 19:10, said:
Và trên hết tôi yêu cuộc sống của tôi, tôi yêu bản thân và yêu mọi người xung quanh, tôi sẽ làm mọi thứ để bảo vệ bản thân tôi, gia đình tôi, tôi sẽ làm tất cả kể cả việc tống chị vào tù vì tội đe dọa giết nhiều người
Điều 103 Bộ luật hình sự quy định: Tội đe dọa giết người
1. Người nào đe dọa giết người, nếu có căn cứ làm cho người bị đe dọa lo sợ rằng việc đe dọa này sẽ được thực hiện, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến 2 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 3 năm.
2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 2 năm đến 7 năm:
a) Đối với nhiều người
b ) Đối với người thi hành công vụ hoặc vì lý do công vụ của nạn nhân
c) Đối với trẻ em
d) Để che giấu hoặc trốn tránh việc bị xử lý về một tội phạm khác.
Đây là lần cuối cùng tôi nói chiện với chị và nếu chị động tới tôi dù chỉ là một cái móng tay thì dù chị ở cùng trời cuối đất thì tôi cg sẽ lôi chị ra. Tôi thề nếu tôi chết tôi sẽ kéo chị theo, tôi sẽ chẳng để chị sống yên thân. Từ nay tôi chẳng tốn công và mất thời gian với con người như chị nữa, còn quá nhiều việc để làm... và Nếu chị còn đe dọa tôi một lần nữa thì tốt nhất đừng để tôi biết về chị, nếu không tôi sẽ tống chị vào tù vì tội đe dọa tôi và thử xem tôi làm đc ko thì biết...
Đừng bức tôi phải tự vệ...
Chào tạm biệt chị và tôi chẳng tranh cãi với chị nữa đâu, mất thời gian và không đáng...
#1854
Gửi vào 29/08/2011 - 23:49
Trích dẫn
Ban đầu, Long tôi lập topic HỘI TỬ VI SG cơ đấy, nhưng cô Pi này người bề ngoài nói nhu mì nhưng bên trong ghê lắm, liền lập topic khác...không lẽ lấy tên trùng, đành....nhí nhố.
Tôi thấy diễn đàn mới nhiều bạn mới nên nghĩ lập topic, lâu rồi không tập hợp mọi người....có kẻ ngựa non háu đá nghĩ làm được việc tôi làm. Ai giỏi quẻ bốc thử xem tôi nói có sai không.
#1855
Gửi vào 29/08/2011 - 23:53
pisu, on 29/08/2011 - 23:27, said:
Ờ có lẽ mục lừa tình duyên cũng không hợp, mọi người đã biết cách cục bị lừa tình là thế Âm Long Trực rồi, có nhiều bài viết trong topic cũ đâu dựa trên sự lừa dối trong tình yêu, có nhiều bài rất là chân thành. Để Libra mở mục mới lấy Hương vị tình yêu cuộc sống, mọi người cứ vào kể kinh nghiệm và kỷ niệm của quá khứ, miễn sau đọc nhẹ nhàng và không giận hờn hay chê trách ai kể cả người yêu cũ là được. Xem như là sự trân trọng với quá khứ để hướng đến tương lai, dù cho những giây phút đẹp chỉ là ngắn ngủi, đó vẫn là những giây phút mà mình đã từng sống.
Libra lâu rồi không hề biết giận hay trách, móc ngoáy ai, cứ mở lòng mình tận hưởng niềm vui cuộc sống, cuộc sống ngắn lắm mà.
#1856
Gửi vào 29/08/2011 - 23:56
#1857
Gửi vào 30/08/2011 - 00:02
thế có cách nào làm hòa không?
#1858
Gửi vào 30/08/2011 - 00:07
Lão huynh đây quen biết LTT cũng lâu, có lời khuyên chân tình: LTT hãy ngưng viết và nghĩ xã hơi. Chủ đề làm Từ Thiện của VanTu cũng bị LTT làm banh ra và bét nhe, làm cho lão huynh từ đây không dám giao du với LTT và liên hệ tiền bạc công khai với bất cứ ai. Nhóm làm việc từ thiện của lão huynh rất bất bình về LTT, hình như LTT thích đập phá và giuơng cờ đánh trống. Lý do thật tại sao LTT đem guơm giáo vào đâm thọt trong chủ đề đó, bề trong lão và vài người khác trong cuộc đều biết nhưng không muốn nói ra. Con người cần có sĩ diện tối thiểu, đừng để lão huynh quá thất vọng về LTT.
Ngày trước lão huynh còn bênh vực LTT trước TKQ, nay lão không còn lý do nào bào chữa.
Chủ đề này của PIANO toàn là những nữ nhân khả ái, sao lại làm lem luốc như thế.
Sửa bởi ThienPhucThienQuan: 30/08/2011 - 00:09
#1859
Gửi vào 30/08/2011 - 00:12
ùm, làm hòa đi, tại hạ người mới chưa biết gì. thấy có đám đông ghé vào xem.
chưa đánh người mặt đỏ như vang, đánh được rồi mặt vàng như nghệ, dĩ hòa vi quý
#1860
Gửi vào 30/08/2011 - 00:18
ThienPhucThienQuan, on 30/08/2011 - 00:07, said:
Lão huynh đây quen biết LTT cũng lâu, có lời khuyên chân tình: LTT hãy ngưng viết và nghĩ xã hơi. Chủ đề làm Từ Thiện của VanTu cũng bị LTT làm banh ra và bét nhe, làm cho lão huynh từ đây không dám giao du với LTT và liên hệ tiền bạc công khai với bất cứ ai. Nhóm làm việc từ thiện của lão huynh rất bất bình về LTT, hình như LTT thích đập phá và giuơng cờ đánh trống. Lý do thật tại sao LTT đem guơm giáo vào đâm thọt trong chủ đề đó, bề trong lão và các người khác đều biết nhưng không muốn nói ra. Con người cần có sĩ diện tối thiểu, đừng để lão huynh quá thất vọng về LTT.
Ngày trước lão huynh còn bênh vực LTT trước TKQ, nay lão không còn lý do nào bào chữa.
Chủ đề này của PIANO toàn là những nữ nhân khả ái, sao lại làm lem luốc như thế.
Ông gọi điện thoại hỏi anh VĨNH THÀNH VNN đi, tôi mấy ngày nay gọi điện thoại hỏi bệnh tiểu đường cho ông, tôi hỏi ông chi tiết gì tôi đều báo cho anh ấy và muốn anh ấy bốc thuốc cho ông khỏe để ông yêu đương bạn gái ông, tôi muốn tháng 10 ông về có thuốc cho ông....Sao ông lấy dạ tiểu nhân đo lòng quân tử. ai cùng ý kiến như ông để tôi biết ai ngu dại, xấu xí như ông?
Tôi lấy ơn báo oán sao không hết lần này đến lần khác hại tôi? Ôi trời! tôi không nên tin ông lần nữa. Tôi biết vụ ông ăn mày chưa viết bài là tôi chat với ông trước, ông im re...Tôi thấy 1 người sắp chết...còn 1 người đang làm hành vi gọi là cứu nhân độ thế, tôi muốn kêu để họ cứu ông ăn mày...chỉ có anh gì để ý thôi, kêu tôi chụp hình thôi. Tôi thấy người sắp chết, ngày nào thấy chú này không có xe lăn, tôi nóng lòng lên diễn đàn kêu....tôi dại quá dại.
Sáng nay, tôi đi làm bận quá chưa ghé được, thấy chú ăn mày mặc cái áo sơ mi sạch sẽ...tôi buồn vì 1 ngày chưa chụp hình chú ấy, hỏi số quân nhân chú ấy. Ngày nay, tôi bận như điên, nhưng cái đầu hận bọn đàn bà nhỏ nhen, giận mình không có thời gian ...giúp chú ấy nhanh lên.
Con người tôi rất thật, không có nửa lời giả dối, dù trên mạng ảo tôi cũng thế, không sống giả tạo, không nói cho qua, tất nhiên là không biết dọa. Tôi thề những gì tôi nói với ông là sự thật, bên diễn đàn VT tôi đã nói là tôi không nói ông, ông nói là ông về VN ông đãi mọi người, tôi sợ ông già, sắp về hưu, không tiền, ông nói vậy chứ nhất định khi ông về tôi không rủ rê ai rình rang để ông tốn tiền. Tôi thấy ông béo phì, tôi lo lắng hỏi han hoài, ông ăn mày không quen biết tôi còn khóc hết nước mắt...còn ông, tôi lo sợ những người tôi quen biết chếtdđi, già k tiền....sao ông cứ nghĩ xấu cho tôi. Tôi nói nửa lời dối gian, trời đánh tôi chết.
Sửa bởi longtaithien: 30/08/2011 - 00:28
Similar Topics
| Chủ Đề | Name | Viết bởi | Thống kê | Bài Cuối |
|---|
1 người đang đọc chủ đề này
0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn
Liên kết nhanh
Coi Tử Vi | Coi Tử Bình - Tứ Trụ | Coi Bát Tự Hà Lạc | Coi Địa Lý Phong Thủy | Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh | Coi Nhân Tướng Mệnh | Nhờ Coi Quẻ | Nhờ Coi Ngày |
Bảo Trợ & Hoạt Động | Thông Báo | Báo Tin | Liên Lạc Ban Điều Hành | Góp Ý |
Ghi Danh Học | Lớp Học Tử Vi Đẩu Số | Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý | Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở | Sách Dịch Lý | Sách Tử Vi | Sách Tướng Học | Sách Phong Thuỷ | Sách Tam Thức | Sách Tử Bình - Bát Tự | Sách Huyền Thuật |
Linh Tinh | Gặp Gỡ - Giao Lưu | Giải Trí | Vườn Thơ | Vài Dòng Tản Mạn... | Nguồn Sống Tươi Đẹp | Trưng bày - Giới thiệu |
Trình ứng dụng hỗ trợ:



Chủ đề này đã được khóa











