bultiep, on 13/01/2014 - 15:26, said:
vai đầy, mông hẹp, giọng xoe xóe, má đầy mũi xẹp, mắt sắc. Bà này bỏ phắt chồng lấy ông khác, thuộc dạng "bất nghĩa". Cho vay nặng lãi, tham, ghê gớm, lắm thị phi. Ông chồng bị bỏ chán đời, sa vào rượu và chết vì rượu. Thằng con trai bất mãn với mẹ, nó bảo vì mẹ nó bạc mà bố nó chết. Thằng này hận gia đình, sa vào ma túy, ăn chơi, đã chết cách đây vài năm. Bà này tham vàng bỏ ngãi, sẵn sàng đoạn tình nghĩa vợ chồng theo nhân tình mới. Cho vay nặng lãi,chỉ nghĩ đến tiền thôi, thất hứa với khách hàng... Thuộc diện ác tướng.
2-Bà Nhâm Thìn mông hẹp, người khô, đen, tóc thô, mặt bạc vì lô đề. Chồng không bỏ nhưng coi như người giúp việc. Con trai máu mê cờ bạc y như mẹ, hỏng!
3-Cô Nhâm Tý mông hẹp, người mỏng, da trắng mịn, tóc mượt, giọng nhẹ nhàng thanh tao, cử chỉ tao nhã,chân thon đẹp,tính tình thanh cao, học giỏi, con ngoan, học giỏi, gia đạo tốt. Chồng thông minh,học giỏi nhưng không phát đường công danh.
Vậy nên "mông nở" cực quan trọng cho "vượng phu ích tử". Tức là đường công danh của chồng và con dễ tấn phát.