

Nghiệm lý về đại vận có tuần triệt
#61
Gửi vào 20/12/2013 - 12:07
#62
Gửi vào 22/12/2013 - 19:53
Thanked by 1 Member:
|
|
#63
Gửi vào 24/12/2013 - 16:08
#64
Gửi vào 24/12/2013 - 17:24
Ngẫm lại thấy 20 chục năm vừa rồi không làm được cái gì hết, hiện tại 25 tuổi vẫn chưa có gì này ? công việc bấp bênh, tình yêu không ? nói chung là ko có được may mắn
Thanked by 1 Member:
|
|
#65
Gửi vào 26/12/2013 - 18:08
hongphuc89, on 24/12/2013 - 17:24, said:
Ngẫm lại thấy 20 chục năm vừa rồi không làm được cái gì hết, hiện tại 25 tuổi vẫn chưa có gì này ? công việc bấp bênh, tình yêu không ? nói chung là ko có được may mắn
Đấy là do chính cung thiếu sao mạnh,không có cát tinh hội chiếu, chưa kể hội nhiều sát tinh nên không cựa quậy được.
Như mình năm nay vừa bước vào ĐH mới cung Quan vcd có Tuần trấn thủ, Việt-Khôi, hội Lộc Quyền, thì lại sướng. Vừa thêm chức,lại hay có Lộc khi thì Sứ quán, khi thì Hội người Việt... Đồ ăn thức uống càng nhiều... Cứ như đang sống trong 1 cái mùng có đủ mọi thứ, được cung phụng chiều chuộng. Nói chung là hài lòng!
Thanked by 2 Members:
|
|
#66
Gửi vào 26/12/2013 - 20:29
Thanked by 1 Member:
|
|
#67
Gửi vào 26/12/2013 - 20:44
Thanked by 1 Member:
|
|
#68
Gửi vào 27/12/2013 - 03:57
Vi.Nguyen, on 26/12/2013 - 20:44, said:
Thanked by 1 Member:
|
|
Thanked by 1 Member:
|
|
#71
Gửi vào 27/12/2013 - 12:21
hoahongchin, on 27/12/2013 - 03:57, said:
Dạ đúng ạ. Tiểu hạn Phủ ngộ Triệt có Thiên Quan- Mã-Ấn đồng cung hội song Tướng-Phụ-Cáo-Tồn, xung có Xương, Khoa, Thanh Long thì rất...tuyệt! Một bước lên mây!
Cực may mắn, phúc lộc đón chẳng xuể nếu Mệnh yếu có khi chết ngợp ý! Bởi vì bị bội thực, Mệnh yếu không có sức để gánh, không ăn nổi thì nên đóng cửa mà trốn việc! Cháu đã nhận vài tiểu hạn ấy rồi, 2 năm nữa là đến nó đây!
Nguyệt hạn năm nay đến nó thôi mà bị bắt giữ tiền cho Hội Phụ nữ, mình không thể nào giữ được tiền nên xin được tha cho. Việc khác thì nhận chứ TIỀN là không được!(Tài cung có Đại hao+Kiếp, có tiền là gặp nguy hiểm ngay! Khổ thế đấy! Rất sợ tiền hihi). Cứ có nhiều tiền là tìm người để gửi nếu chồng đi vắng. Tài của chồng có Tồn+Đẩu)
Sửa bởi bultiep: 27/12/2013 - 12:33
Thanked by 1 Member:
|
|
#72
Gửi vào 27/12/2013 - 12:46
Năm nay hạn Phủ hội tứ không: KK ở Mệnh ngộ Tuần, Đà la-Thiên không-Thiên Tướng ngộ Triệt ở cung Tài, xung có Vũ- Sát, Hóa Quyền,Kình Lực, nó xin được việc như ý. Khi đi phỏng vấn, người ta hỏi nó muốn mức lương bao nhiêu, nó định nói tương đương với các công ty khác, nhưng nhỡ đâu họ trả cao hơn thì mình bị hớ. Nên nó nói là: Chỉ mong đi làm để có kinh nghiệm chứ mức lương không quan trọng!
Thằng này khôn phết, nói cao thì sợ người ta nghĩ mình tham tiền, nói thấp sợ bị hớ nên nó nói tránh như vậy. Ai dè, người ta tự trả mức lương cao gấp đôi các công ty khác mà nó không ngờ tới. Nó kể là;-"Sững sờ cả người!"
Sửa bởi bultiep: 27/12/2013 - 13:09
Thanked by 4 Members:
|
|
#73
Gửi vào 28/12/2013 - 02:22
Cả hai đều hà tiện nhưng có tiền trong bank.
Tôi nghĩ nếu có Thiên phủ lộc tồn cũng OK. Nhưng xấu, tốt còn ăn thua là mình vô tiểu hạn đó cung nào. Tôi mệnh Thuỷ vô cung Hoả (+) nghèo khổ chưa từng thấy nếu xung chiếu có Vũ Phá hay HRKK + CNDL
#74
Gửi vào 29/12/2013 - 20:35
bultiep, on 26/12/2013 - 18:08, said:
Như mình năm nay vừa bước vào ĐH mới cung Quan vcd có Tuần trấn thủ, Việt-Khôi, hội Lộc Quyền, thì lại sướng. Vừa thêm chức,lại hay có Lộc khi thì Sứ quán, khi thì Hội người Việt... Đồ ăn thức uống càng nhiều... Cứ như đang sống trong 1 cái mùng có đủ mọi thứ, được cung phụng chiều chuộng. Nói chung là hài lòng!
#75
Gửi vào 29/12/2013 - 20:55
Núi bò uyển chuyển nước tụ vào
Phân minh như sông tựa với núi
Âm dương giao thái lúc thanh bình
Người phải có chí lên mây thắm
Sấm động đất bằng thì rạng danh
hê hê hê hê
Thanked by 5 Members:
|
|
Similar Topics
Chủ Đề | Name | Viết bởi | Thống kê | Bài Cuối | |
---|---|---|---|---|---|
![]() Mỗi ngày một chút chiêm nghiệm về lá số...![]() |
Linh Tinh | babylon |
|
![]() |
|
![]() Cần Những Tứ Trụ Nam Không Có Ta`i Tinh Để Nghiệm Lý |
Tử Bình | lymenhoc |
|
![]() |
|
![]() NGHIỆM LÝ HẠN CHẾT CỦA QUANGDCT![]() Mời Zero và các cao nhân bàn luận thoải mái |
Gặp Gỡ - Giao Lưu | quangdct |
|
![]() |
|
![]() Nghiệm lý lá số mệnh Vcd đắc tam không |
Tử Bình | Nguyentuananh79 |
|
![]() |
|
![]() Xin nghiệm lý cách cục hay được mời ăn nhậu |
Linh Tinh | BiendoiQuyenluc |
|
![]() |
|
![]() Nghiệm lý 1 quẻ đặc biệt: chuyện gì đã xảy ra? |
Kinh Dịch - Bốc Dịch - Lục Hào | CaspianPrince |
|
![]()
|
5 người đang đọc chủ đề này
0 Hội viên, 5 khách, 0 Hội viên ẩn
Liên kết nhanh
Coi Tử Vi | Coi Tử Bình - Tứ Trụ | Coi Bát Tự Hà Lạc | Coi Địa Lý Phong Thủy | Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh | Coi Nhân Tướng Mệnh | Nhờ Coi Quẻ | Nhờ Coi Ngày |
Bảo Trợ & Hoạt Động | Thông Báo | Báo Tin | Liên Lạc Ban Điều Hành | Góp Ý |
Ghi Danh Học | Lớp Học Tử Vi Đẩu Số | Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý | Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở | Sách Dịch Lý | Sách Tử Vi | Sách Tướng Học | Sách Phong Thuỷ | Sách Tam Thức | Sách Tử Bình - Bát Tự | Sách Huyền Thuật |
Linh Tinh | Gặp Gỡ - Giao Lưu | Giải Trí | Vườn Thơ | Vài Dòng Tản Mạn... | Nguồn Sống Tươi Đẹp | Trưng bày - Giới thiệu |
Trình ứng dụng hỗ trợ:












