NhanTam, on 09/08/2013 - 10:15, said:
Ah tại cung Mão là âm cung, nên theo cách luận NT thì đó cung họ ngoại, xem ra phải xem lại thuyết này, ah NT luận trên không phải nói nội kém ngoại mà vì lá số thể hiện bên ngoại nên chỉ nói về bên ngoại thôi. Vậy còn mộ của ông ngoại và ông cố bên ngoại thì thế nào bạn? Bạn tả chi tiết được không?
Nhà bạn xem ra rất giỏi phong thủy, gia thế cũng khá lớn, vậy mệnh bạn phải tốt đẹp hơn so với người cùng giờ sinh, bạn nói sơ về bản thân được không?
Không sao bạn à , kiến thức không phân cao thấp thầy thợ . Tớ với bạn cứ trao đổi kiến thức để học hỏi nhau thôi
Sơ lược bản thân :
cao 1m7 nặng 63kg thân hình hơi mập 1 tí
Học hành thì chuyển nhiều trường rồi , mãi vẫn chưa xong bằng đại học
thích màu xanh hồng cam
Sở thích : chọc bi-a , ăn ngủ , đánh điện tử , cho thú ăn , thích chữ N và M ,
Ghét : học , với sách giáo khoa , ghét những con 4 chân trở xuống
Bạn đặt câu hỏi mới trả lời được
Ngôi mộ ông ngoại và ông cố nằm trong lăng . Nhìn lại thì ngôi mộ ông ngoại vuông hơn , cụ ngoại cũng vậy . Nói chung mộ nhà ngoại quy tập rồi , mộ nhà nội đặt theo phong thủy nên chưa quy tập được
Gia thế khá lớn hay không thì không biết ? Vì không quan tâm lắm nhưng nhà đủ ăn không thiếu thốn
Sửa bởi begaidii: 09/08/2013 - 10:33