

những góc nhìn khác nhau về chuyện cưới xin, xung - hợp vợ chồng
#1606
Gửi vào 17/07/2021 - 03:43
Người dám đăng lá số hỏi, người đang là quan chức, xong đi tìm người trong mộng, mớm luôn cả Ông Thầy Tứ trụ thì những từ trên chẳng ăn thua gì .
Thanked by 1 Member:
|
|
#1607
Gửi vào 17/07/2021 - 04:33
coco, on 17/07/2021 - 03:41, said:
Trang 101
https://tuvilyso.org.../page__st__1500
=))))))))))))))))))))
2 cases chả liên quan gì nhau
coco chủ động vào top này,đưa bát tự mình ra cả chục lần, bàn nát cả ra
cụ Tân đi ngang thấy cuộc nói chuyện giữa coco và hieuthuyloi là về lá số của coco, cụ dán giúp rồi đi ra, cụ sai cái gì ?
cũng giống như đi ngang 1 thread xem tử vi nào đó mà đương số chỉ viết ngày tháng năm sinh của mình ra mà ko post lá số, mình dán giúp đương số vậy
Còn Cozy đã chủ động vào đây nhờ chủ thớt hieuthuyloi xem số giúp bao giờ chưa ? đã chủ động nói về bát tự của mình ở đây bao giờ chưa?
và coco thiện lành có chắc là đang có ý tốt nhờ xem giùm hay không, hay chỉ muốn mượn tay idol hiếu của mình phán số xấu cho Cozy mất mặt vậy =))))) Vì coco thiện lành biết rõ 10 lá số đưa ra thì idol hiếu chê hết 9 rồi =))))
cái trò mèo của coco thiện lành, con nít lên 3 nó còn nhìn ra ý =))))))
Sửa bởi mya: 17/07/2021 - 04:48
Thanked by 2 Members:
|
|
#1609
Gửi vào 17/07/2021 - 06:47
aralothie39, on 16/07/2021 - 15:26, said:
Lại là em, cô nàng Tân Mùi đây ạ. Umm, em chỉ muốn chia sẻ đôi điều thôi. Em thật ra là người khá khép kín, không giao du nhiều và có lẽ vì thế nên đến tận bây giờ cũng chưa gặp và có một mối tình nào vắt vai cả, mặc dù cũng được mọi người xung quanh xem là không hề tệ, có thể gọi là dễ thương. 30 tuổi và đủ thứ chuyện bất ngờ ập đến, kể cả chuyện yêu đương. Nói thật ra thì em cũng mới cảm nhận được "hình như có chuyện gì đó" trong việc này thôi, chứ cũng chưa có gì rõ ràng cả. Vì tự dưng tụi em gặp ở nơi làm việc được đôi ba tháng, rồi cả lũ bị cho về vườn vì công ty hết nhu cầu haha. Chuyện gặp nhau cũng lạ lắm, vì dù làm cùng một nghề nhưng ngành khác nhau một trời một vực, bình thường sẽ chẳng có cơ hội gặp đâu. Mặc dù chưa từng yêu đương, nhưng em cảm nhận có kết nối gì đó lạ lạ với người này, kiểu em có thể thoải mái, "tự do thể hiện cá tính hâm dở" của em trước mặt người đó. Lại còn chia sẻ kha khá điểm chung với nhau, và em có cảm giác muốn chăm sóc cho người đó nữa, dù em là một đứa khá hậu đậu hehe. À, người đó dù lớn hơn em tận 7 tuổi nhưng vẫn còn độc thân ạ, chưa cưới xin gì bao giờ, dù vậy, khá đào hoa, nhiều cô chú ý. Đó là điều em không thích lắm, vì không biết có đối xử thật lòng với mình không, hay chỉ đùa vui. Nói chung, những băn khoăn của em chỉ xoay quanh chuyện người này có tình cảm gì với em hay không, em chỉ muốn tìm cho mình một soulmate thôi, chứ bản thân em cũng chẳng đòi hỏi gì quá nhiều đâu ạ. Em cũng tin rằng nếu có duyên nợ thì sẽ đến với nhau, nên cứ để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên thôi. Nhưng vì những sự trùng hợp kỳ lạ, giống như tụi em bị quăng vào nhau vậy, nên em đôi lúc tự hỏi đây có phải là người mà định mệnh dành cho mình?
Một ít tâm sự vậy thôi ạ.
Cảm ơn anh và mọi người đã đọc.
cuộc sống đối với đa số là sự đan xen giữa cái ngẫu nhiên và cái tất nhiên
cho nên nó chẳng phải là định mệnh gì cả, trời ko làm thay người, nó là sự lựa chọn của người, chọn đúng thì ăn cơm, mà chọn sai thì ăn muối;
Cái dở của con người là lúc thuận lợi thì vui vẻ chấp nhận, lúc khó khăn thì muốn buông bỏ,
mình cưới người ta là cưới hết cả cái tốt và cái xấu cả thơm ngon và c*t đái, nan giải là có 1 số cặp, đoạn đầu tốt, đoạn sau mới xấu,
mà chỉ những ai thời trẻ đã trải qua thử thách, nghịch cảnh quen rồi thì họ mới hiểu thời thế xấu nó như mây đen bao phủ, nó kinh khủng đến cỡ nào, nhưng nếu ho đã qua rồi thì lúc sau thường thường, họ sẽ không gặp lại nữa,
ngược lại, một số người lúc đầu bầu trời đầy nắng, lúc sau mây đen mới vần vũ kéo đến, mình đã chuẩn bị tinh thần đón nhận mọi vấn đề chưa.
------------------------------------
còn về bát tự thuần âm, thuần dương
chủ về cô quả.
Về thực chứng:
10 năm trước đây, tôi từng khuyên can 1 cậu không lấy 1 cô gái là bạn học cùng lớp vì cô này thuần âm,
tháng 6/2021 cậu này đã thắt cổ chết rồi !
Nó ko ứng nghiệm ngay đâu mà 10 năm sau,
Việc chọn người phù hợp với người thuần âm, thuần dương như thế nào tôi không rõ.
Thanked by 2 Members:
|
|
#1610
Gửi vào 17/07/2021 - 06:56
Thầy Vio phán thầy Thienkhoi là vứt đi .
Nghe nói rằng Vio là GS tầm cỡ bằng GS ThienKhanh .
Thầy Vio không biết Coco là ai nhưng nhưng Coco biết Vio , nhắc nhỡ gốc tích.
Rõ ràng những trang web tử vi, bói toán nầy rất là lý thú .
Ông Khuê chính là Đinh Văn Tân - admin của TVLS.
Anh Vio nói ông làm xấu xí Tứ Trụ có gì sai mà ông cà khịa lại???
Ông xem cho con nói chồng chết. Sau đó lấy anh chồng. Xem kiểu gì mà phán người ta là loạn luân. Vợ ông chết. Ông có đi lấy chị vợ hay em vợ ko??
Chưa hết, số nữ muộn chồng. Thì phán số không chồng, nên đi tu. Thế thì ông đã xây xong ngôi chùa cho bọn gái không chồng vô tu chưa? Chúng tôi đợi mãi cái chùa ông xây để vào tu đấy.
#1611
Gửi vào 17/07/2021 - 07:05
Em thuần âm 75%. Thằng nào cưới em có nguy cơ tự tử ko anh?
2 thằng bồ cũ em sau khi chia tay em đều bị trầm cảm. Hôm chủ nhật, bạn em bật FaceTime cho em nói chuyện với người yêu cũ. Mặt nó nhìn tàn tạ đáng thương lắm.
#1612
Gửi vào 17/07/2021 - 07:54
Nếu nói ngoài lề mà anh Hiếu cho, xem như để kéo thêm cộng đồng thì không sao.
Còn nhiều comment xàm xí đú của crazydogs hay của ai mà anh Hiếu cho thì cũng không sao nốt.
Hahaha
#1613
Gửi vào 17/07/2021 - 08:10
coco, on 17/07/2021 - 06:56, said:
Thầy Vio phán thầy Thienkhoi là vứt đi .
Nghe nói rằng Vio là GS tầm cỡ bằng GS ThienKhanh .
Thầy Vio không biết Coco là ai nhưng nhưng Coco biết Vio , nhắc nhỡ gốc tích.
Rõ ràng những trang web tử vi, bói toán nầy rất là lý thú .
Ông Khuê chính là Đinh Văn Tân - admin của TVLS.
Anh Vio nói ông làm xấu xí Tứ Trụ có gì sai mà ông cà khịa lại???
Ông xem cho con nói chồng chết. Sau đó lấy anh chồng. Xem kiểu gì mà phán người ta là loạn luân. Vợ ông chết. Ông có đi lấy chị vợ hay em vợ ko??
Chưa hết, số nữ muộn chồng. Thì phán số không chồng, nên đi tu. Thế thì ông đã xây xong ngôi chùa cho bọn gái không chồng vô tu chưa? Chúng tôi đợi mãi cái chùa ông xây để vào tu đấy.
Em nói chuyện khó nghe vậy. Anh không phải GS. Ông Tân không phải ông Khuê. Ông Tân biết điều và không có coi bói dịch vụ, ông Tân cũng không có cho con nhang đệ tử đi chèo kéo khách khắp nơi. Em đã xác minh chưa mà nói ông Tân là ông Khuê rồi vô đây tru tréo? Anh Vio chê ông Khuê nhưng nhớ không lầm có khen ông Tân với anh.
Sửa bởi ThienKhanh: 17/07/2021 - 08:13
Thanked by 1 Member:
|
|
#1615
Gửi vào 17/07/2021 - 08:56
ThienKhanh, on 17/07/2021 - 08:10, said:
Em nói chuyện khó nghe vậy. Anh không phải GS. Ông Tân không phải ông Khuê. Ông Tân biết điều và không có coi bói dịch vụ, ông Tân cũng không có cho con nhang đệ tử đi chèo kéo khách khắp nơi. Em đã xác minh chưa mà nói ông Tân là ông Khuê rồi vô đây tru tréo? Anh Vio chê ông Khuê nhưng nhớ không lầm có khen ông Tân với anh.
Anh Vio chưa bao giờ khen ông Tân. Anh chơi thân với anh Vio. Anh có thắc mắc gì cứ gọi anh ấy hỏi.
Ai ai cũng biết ông Tân chính là ông Khuê. Văn phong đến cách phán mệnh Nữ nên đi tu y chang.
Anh tin hay không tin tuỳ anh thôi.
#1616
Gửi vào 17/07/2021 - 09:01
À thông báo với các anh em tôi đỗ khổng tử rồi nha =))))) lại học online mới nhảy bước xong
Thôi các hảo hán chúng ta đi về topic khác thôi
Ông Tân thích topic này rồi , cũng ko ảnh hưởng đến ai cả
Theo ông Tân thì ko nên cãi nhau vs loại già mồm =)))
#1617
Gửi vào 17/07/2021 - 09:04
Xác minh để làm gì ?
Ko ưa cụ Tân thì tự mình đứng ra đáp trả, tại sao phải lôi hết người này tới người khác vào ? Chi vậy ?
Đến cả tiếng nói của mình mà cũng ko tin tưởng, ko xem trọng như vậy à =)))))
#1618
Gửi vào 17/07/2021 - 09:08
hoadung, on 16/07/2021 - 12:00, said:
Dĩ nhiên nhìn bát tự của bạn Tân Mùi kia, thấy 4 trụ 8 chữ rành rành, hì hì. Ai cũng thấy được. Nhưng thấy tận tâm can nó thì sửa mắt kiếng lại, 1 ly trà, 1 ly cà phê có sẵn, tập trung vào từng chi tiết, đến lúc nào đó sẽ nhìn ra cái gì đó, eureka !!! (và nhìn lại thấy mình ngồi trong thùng nước lại rất là ok, haha)
Giỡn thôi, chứ tứ trụ em Tân Mùi đó có cái mà ai học tử bình cũng nhìn thấy là quan sát hỗn tạp; tức có 2 quan, 1 sát. Hỗn tạp thì cần thân tọa vượng địa là không khó xử, nếu không thì phải có khứ lưu. Nhưng mậu, kỉ không thấu lấy gì mà khứ với lưu? Tuy nhiên, Hồng Loan trụ ngày, hợp với Thìn, sẽ gặp chính quan của mình không lo lắm.
Bát tự tân mùi / nhâm thìn / quý dậu / bính thìn
bác hoa dung lưu ý đây là ngày kim thần, quý dậu ất sửu kỷ tỵ
kim thần thì nó cần hỏa, thứ nhì mộc, mùi và thìn khi thấy Dậu xu hướng nó chuyển về kim,
mà quan trọng hạ nguyên / thìn tuất sửu mùi không có xung thì như nằm im trong kho, áo gấm đi đêm, mà quý dậu không vong tuất,
không thể xung được, nên tôi mới nói là có cũng như không, thìn bị dậu hợp mất, mất luôn !
Dần, Ngọ hỏa mà nhìn thấy Thìn như chợ chiều buồn thảm, Tỵ thì không dùng được, vì năm là Mùi,
Vận trình người này là nghịch, hoả đã qua rồi, hiện đi vào đất kim, thủy !
Về cung mệnh, người này cũng là Dậu, trụ năm kiêu thần, mão bị loại từ vòng gửi xe.
chưa kể tân, bính hợp xa, tượng không tốt, đúng ra phải là đinh để trị thằng tân kim láo lếu kia
KL: Bát tự này hôn nhân không thể nào tốt đẹp được.
coco không hổ danh là nhâm ngọ, chính trực, thẳng tính, he he
đó là lý do mà anh bật mí cô về thuốc, người khác, anh chỉ nói về hiện trạng thôi, ko có gì đâu
ngày của thiên mà !
Sửa bởi hieuthuyloi: 17/07/2021 - 09:27
Thanked by 4 Members:
|
|
#1619
Gửi vào 17/07/2021 - 09:24
chỉ có tự sướng mới vừa đc lòng mình thôi =)))))
tôi đây đi xem số cũng bị chê suốt , nhưng trên cương vị là chủ ls , trải qua 30 năm có hơn mình biết mình làm gì , muốn gì và trải qua những gì
tôi lấy ví dụ như trc 1 ông vietlyso xem cho tôi , ông ý còn bảo tôi là trong nhà làm sao lại có chiếu vua ban chỉ có đi mua phải đồ ăn cắp thì mới có
mà ông ý ko biết rằng cụ tôi sau khi học quốc tử giám , thì làm quan phiên ti cửu phẩm , rồi làm thông phán , rồi làm tri huyện , lang trung bộ binh rồi lên án sát , rồi lên tổng đốc rồi lên nữa nhưng tôi ko dám kể =)))))
vì nhà tôi có mấy đời học quốc tử giám nên năm nào tôi cũng phải đi quốc tử giám với cả nhà đó =)))
nếu mà quốc tử giám còn dạy học chắc chắn là tôi sẽ phải đi thi vào đấy chứ ko phải học lycee francaise đâu =))))
Sửa bởi T.AO: 17/07/2021 - 09:22
Thanked by 3 Members:
|
|
#1620
Gửi vào 17/07/2021 - 09:33
Em có đọc kĩ không vậy em? Anh bảo anh Vio khen ông Tân với riêng anh, thì làm sao em biết mà khẳng định chắc nịch "chưa bao giờ khen"?
Sửa bởi ThienKhanh: 17/07/2021 - 09:37
Similar Topics
Chủ Đề | Name | Viết bởi | Thống kê | Bài Cuối | |
---|---|---|---|---|---|
![]() Nhật ký những giấc mơ |
Vài Dòng Tản Mạn... | gaido111 |
|
![]() |
|
![]() 5 Dấu Hiệu Cho Thấy Người Cao Tuổi Có Thể Đang Ở Năm Cuối Đời – Đừng Bỏ Qua Những Cảnh Báo Này |
Y Học Thường Thức | FM_daubac |
|
![]() |
|
![]() ![]() Những năm tháng tuổi trẻ |
Vài Dòng Tản Mạn... | Tre |
|
![]()
|
|
![]() Lấy hoá phụ chết chồng liệu có mạt vận |
Linh Tinh | QuyenLocTamMinh |
|
![]() |
|
![]() Những lá số trúng giải độc đắc xổ số![]() |
Tử Vi | T0ny99 |
|
![]() |
|
![]() Câu chuyện hy hữu mà có trên đời nầy |
Nguồn Sống Tươi Đẹp | Đinh Văn Tân |
|
![]()
|
21 người đang đọc chủ đề này
0 Hội viên, 20 khách, 1 Hội viên ẩn
Liên kết nhanh
Coi Tử Vi | Coi Tử Bình - Tứ Trụ | Coi Bát Tự Hà Lạc | Coi Địa Lý Phong Thủy | Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh | Coi Nhân Tướng Mệnh | Nhờ Coi Quẻ | Nhờ Coi Ngày |
Bảo Trợ & Hoạt Động | Thông Báo | Báo Tin | Liên Lạc Ban Điều Hành | Góp Ý |
Ghi Danh Học | Lớp Học Tử Vi Đẩu Số | Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý | Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở | Sách Dịch Lý | Sách Tử Vi | Sách Tướng Học | Sách Phong Thuỷ | Sách Tam Thức | Sách Tử Bình - Bát Tự | Sách Huyền Thuật |
Linh Tinh | Gặp Gỡ - Giao Lưu | Giải Trí | Vườn Thơ | Vài Dòng Tản Mạn... | Nguồn Sống Tươi Đẹp | Trưng bày - Giới thiệu |
Trình ứng dụng hỗ trợ:












