Jump to content

Advertisements




Song Hao có phải Không vong ?


168 replies to this topic

#121 INDOCHINE

    Hội Viên Đặc Biệt

  • Thượng Khách
  • 3187 Bài viết:
  • 27470 thanks

Gửi vào 06/12/2012 - 14:29

Tuphasonghanh, thiếu sao ? dĩ nhiên là không phải mệnh Tử - Tham cư Dậu hoặc là Vũ -Sát cư Dậu là mình đổ oan cho người ta , cái này là mình chỉ suy lý , bắt mạch tư duy của mấy ông tiền bối thâm Nho ngày xưa lý luận ra sao mà thui , còn việc sách sau này bị sửa thì tui không rành , vì đang xài bản trước 75 .

Thanked by 4 Members:

#122 INDOCHINE

    Hội Viên Đặc Biệt

  • Thượng Khách
  • 3187 Bài viết:
  • 27470 thanks

Gửi vào 06/12/2012 - 16:41

Minh giac ,
Vâng , đúng là Thái âm cũng là chùa hay nơi thờ phượng , nhưng mà thờ Nữ thần ( Đức Mẹ, Quán thế Âm , Thiên y a Na ,, ) , còn Tử vi cư Dậu là chùa ông ( thờ Phật tổ tam thế , bên T.chúa thì thờ Tam Thánh phẩm : Cha, Con và Thánh thần , Đạo Lão thì thờ Tử vi tam đế , Cao đài thì thờ tam Điểm , tam tông ,, ) , chính nghĩa là như vậy nhưng thực tế thì có biến đổi chút ít .

Dùng mệnh cung làm Điền có thể suy ra Điền cung của ta trong Đại hạn thứ nhất , ví dụ như hoàn cảnh ngôi nhà và chung quanh nó , ta ở với ai trong gia tộc v.v
còn Điền cung nguyên thủy dùng để tham luận ,
Lý lẽ là Ta ( Mệnh ) thường ở trong nhà , vậy từ Mệnh có thể suy ra ĐIỀN .

Các Đại hạn khác cũng vậy, dùng Lưu Mệnh trong hạn đó để biết thêm về Điền cung hiện tại của mình .Phối hợp với Lưu Điền càng hay . Vì mỗi cung điền này sẽ cho ta 1 ít thông tin , nếu chỉ dùng Lưu điền thì thiếu sót ,

- Cung Phúc của ông Tân Mão nhờ Tuần làm cầu nối nên hưởng nhiều cách lạ, nhưng cũng vì Tuần mà Phúc số bị giảm bán ( 1/2 ) , ý nghĩa các Cát tinh bị đảo nghịch 1/2 ( từ Cát biến hung / nghịch ) , như chỉ làm vua được nửa bản đồ , và nửa kia thì trong thế đối nghịch .

- Anh MG nói rất chí ní , giải số rất cần đến Hóa tượng , nếu không có hóa tượng , ta chỉ hiểu được tính cách , tâm lý của đương sự mà thôi, đó chính là con đường mà Tử vi Tây phương đã chọn cách nay trên trăm năm , vì đầu óc quá chú trọng về khoa học họ chủ trương Tử vi Tp chỉ có thể giải thích về mặt Tâm lý mà thôi, gạt bỏ hoặc giảm thiểu những dự đoán khác , rốt cục là hiện nay họ không dự đoán được gì nhiều ngoài mặt tâm tính , cá tính và một số muốn quay về đường xưa lối cũ nhưng gần như đã mất dấu ,và họ đang kỳ cục làm lại từ đầu .

- Tử -Tham + không -kiếp thì dễ đi tu, nhưng cũng tùy đại hạn , gặp hạn các Dâm tinh / lộc tinh nhiều cũng dễ sa ngã , tu thì dễ nhưng ,,không dễ gì tu .

Tui chỉ chia sẽ 1 ít kinh nghiệm ,,què quặc ấy mà , MG dùng chữ chỉ bảo thì không dám, he he ,,

#123 NgoaLong

    Kiền viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1746 Bài viết:
  • 4760 thanks

Gửi vào 06/12/2012 - 21:52

TVDSTB said:

Cơ Nguyệt: (Đồng cung - Cung Điền Trạch an tại Thân) - Gần nhà có kẻ ăn trộm của đình chùa, nên bị thần thánh quở phạt.

Theo NL nghĩ nó là câu IF - THEN (NẾU - THÌ). Kiểu như nhà ở gần chùa chiền thì người ta dễ làm việc gì đó để cho là có lỗi và bị thần linh quở phạt, mà phạm lỗi để quở phạt thì hoặc là trộm cắp chôm đồ, hoặc bất kính với thần thánh sư ni, gì gì đó; cũng như là nhà ở gần sòng cờ bạc thì gần nhà dễ có người mê cờ bạc, trộm cắp, hoặc gia đạo bất hạnh, nợ cùng mình, hoặc chém giết nhau. Đại loại như vậy. Còn thật sự có người nào làm gì bị quở phạt, có trộm đồ hay không thì không biết, không chắc; nhưng theo thường lý thì khả năng xảy ra cũng cao.

Và không biết những người Vũ Phá tại Tỵ (hoặc Tử Tham tại Dậu) thì có phải nhà hay ở gần chùa không (mặc dù câu Phú không nói rõ Điền có Cơ Nguyệt tại Thân thì nhà ở gần chùa, mà là "gần nhà có kẻ ăn trộm của đình chùa"; nhưng có thể hiểu được ý là như vậy)? Có ai từng làm khảo sát, và có kinh nghiệm về vấn đề này chưa, xin cho ý kiến.

Sửa bởi NgoaLong: 06/12/2012 - 22:03


Thanked by 4 Members:

#124 minhgiac

    Pro Member

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1962 Bài viết:
  • 5385 thanks

Gửi vào 06/12/2012 - 22:38

Tiên Sinh Kim Hạc kính mến!
hihi, bác nói thế cháu thấy ngại quá ạ. bác dạy gì thì cháu xin nghe ạ. bác nói về tượng của ông tử vi như vậy thì cháu hết lời rồi ạ. cháu lại học được một chiêu mệnh điền của bác nữa rồi ạ.
bác ạ, khi cháu xem số cho những chị em phụ nữ (cụ thể là những chị em chưa lập gia đình) thì cháu thấy là nói về cung điền của họ thường bị sai ( tức là miêu tả về phong thủy, thế đất) trừ phi cung điền ấy có báo là hưởng di sản. có lẽ cháu sẽ thử nghiệm chiêu mệnh điền của bác xem sao ạ. vậy bác có thể chỉ thêm cho cháu biết là:

- cung phúc trong lá số của đương số nữ là ứng vào mồ mả nhà nữ, hay mồ mả nhà chồng ạ? (cháu thì vẫn nghĩ là cung phúc của đương số ạ (vì khi tả về phong thủy mồ mả của đương số vẫn đúng), sẽ không liên quan gì đến cung phúc mồ mả nhà chồng)

- cung điền của nữ nhân liệu có phải thực sự là mảnh đất cô ta đang sinh sống (tức nhà của bố mẹ đẻ) không ạ? (cháu nghĩ là không ạ)

cháu cảm ơn bác nhiều ạ.

Sửa bởi minhgiac: 06/12/2012 - 22:51


Thanked by 4 Members:

#125 INDOCHINE

    Hội Viên Đặc Biệt

  • Thượng Khách
  • 3187 Bài viết:
  • 27470 thanks

Gửi vào 07/12/2012 - 07:45

Anh Ngoa Long,
Vũ - Phá tại Tỵ thì nhà xa chùa , nhưng có thể chỗ làm gần chùa , Tử -Tham cư Dậu thì thường nhà ở gần chùa, nhà Thờ , hoặc giả lúc nhỏ đã được cha mẹ gửi vào chùa , tui có những tài liệu về các vụ này , nhưng hiện chả có sách vở , tài khoa gì bên cạnh nên đành chịu , dù sao cũng có 1 lá số người thân có cách này :
Nữ , 28 May , 1983 , giờ = Thân .

Cô này khi còn là thai nhi thì nhà ở sát cạnh 1 thánh đường , khi sinh ra ở 1 nước khác thì ngay sau lưng nhà cũng là 1 thánh đường nữa , dời về thành phố cũ
lúc mấy tháng thì nhà mới chẳng có chùa , nhà thờ gì bên cạnh , nhưng trong nhà ở ngay phòng khách được bày biện thành 1 phòng thờ phượng , mỗi ngày đều có ít nhất 3 người tu tại gia tụng kinh 4, 5 tiếng , có cả chuông mõ đầy đủ .

Tử vi phải cần thực chứng , lý thuyết suông mà không dựa vào tiểu sử lá số thì nhiều khi hỏng , dù anh là nhà nghiên kú cao cấp / thấp cấp cũng vô bổ , như chưa đọc qua lá số này, thử hỏi tui Tử -Tham -Thai tại Dậu nghĩa là
gì thì không thể nào trả lời , có biết đâu mà trả với gởi , có cố gắng trả lời thì
cũng sai toét ,,

#126 namha

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 107 Bài viết:
  • 41 thanks

Gửi vào 07/12/2012 - 08:32

Bác Kim Hạc cho cháu hỏi Vũ Phá tại hợi thì sao ?Cám ơn bác.

#127 minhgiac

    Pro Member

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1962 Bài viết:
  • 5385 thanks

Gửi vào 07/12/2012 - 09:08

Tiên Sinh Kim Hạc kính mến!

nếu bác có hứng cháu lại xin hỏi tiếp một ý nữa xin bác chỉ dạy ạ:
- một gia đình có đông anh em nhưng dĩ nhiên là có cùng một cha mẹ. thì cung phụ mẫu của mỗi người đều báo có sự khác nhau, thẫm trí là khác biệt rất lớn. người có thể báo cha mẹ giàu, người báo nghèo, người báo che mẹ xung khắc. nhưng kỳ thực thì nó chỉ ứng vào sự quan taamcuar cha mẹ, và sự xung khác giữa bản thân đương số với cha mẹ mà thôi.
vậy những trường hợp nhà có đông anh em bác sẽ phân định như thế nào ạ?hihi (cháu thì thường lấy lá số trưởng hoặc út) còn cung phúc đức chẳng nói làm gì vì mỗi người sinh ra đã có cái phúc phận riêng và ứng với một ngôi mộ nào đó.



- về cung huyenh đệ và tử tức, thì người xưa cũng chỉ đưa ra chung chung là sao này, sao nọ mấy con mấy anh em. mà không nói là đương số là thứ mấy, có anh, chị, hay có em trai, gái ra sao. và cung tử tức cũng vậy. tiếp nữa là cung tử tức cũng vậy. người xưa thường sinh một cách thoải mái vì thời cuộc, và sự phát triển của thời đại. còn thời nay người ta chỉ sinh từ 2 đến 3 người là cùng. nên nếu không có sự đào sâu sẽ không thể đoán đúng được. rồi chưa nói đến các trường hợp anh em một bề, con cái một bề nữa.
- tiếp đến là sự phát triển của thời đại mà nghề nghiệp, lý tính của sao chắc cũng phải có sự ứng dụng, biến hóa, thêm và bớt vào nữa. chứ đâu đơn thuần như ngày xưa chỉ có sĩ, công, nông, thương. hẳn là tử vi cần có những bước đi phải đúng đắn, phải đi sâu vào thực tế và phù hợp với thời đại. đây là sự cơ biến của người xem số,
- vấn đề tuổi thọ như ngày xưa tuổi thọ trung bình chỉ đạt tới tầm 45 đến 50 tuổi do đói kém, do thiếu thầy, thiếu thiếu,....vv,,, còn thời này chuyện mổ tim, cấy não là chuyện bình thường vậy nên chăng thời đại của chúng ta về việc nhận định hạn, nhận đinh, tuổi thọ cũng cần phải hết sức lưu ý. ví dụ như lưu hà thủ mệnh nữ nếu vào thời xưa có lẽ là gần như chắc chết vì thai sản, vì lâm bồn. nhưng thời nay có bệnh viện, có sự phát triển của khoa học, kỹ thuật thì sao có thể quyết được đây? hơn nữa có vẫn đề gì thì bệnh viện giường như cũng giải quyết rất êm đẹp nà hầu như ngày xưa chắc sẽ toi. nên tuy là những vấn đề nhỏ nhưng không nhỏ tý nào trong việc luận số
nếu không dùng sự sáng tạo, tuy duy thời đại và các sự linh hoạt, biến hóa của người xem số.
vài dòng lan man cùng bác, hi. cháu cảm ơn bác nhiều ạ!

Sửa bởi minhgiac: 07/12/2012 - 09:21


Thanked by 2 Members:

#128 NgoaLong

    Kiền viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1746 Bài viết:
  • 4760 thanks

Gửi vào 07/12/2012 - 09:57

@bác INDOCHINE:

Cảm ơn bác INDOCHINE chia sẽ kinh nghiệm. Lâu nay đọc sách, rãi rác thấy nói nhà ở gần chùa này nọ nhưng NL không để tâm đến những việc ấy và cũng không có kinh nghiệm về mấy vụ này.

Người Tử Tham thường dễ tu hành, hoặc muốn xa lánh trần tục, hoặc có tư tưởng/lối sống theo kiểu thanh nhàn (tu dưỡng thâm tâm). Có lẽ vì thế mà chùa/nhà thờ có thể chính là nhà của họ, hoặc trong nhà có nơi có thể xem như là 1 tiểu ôm. Còn việc nhà ở gần chùa chiền thì có lẽ tính ứng dụng không cao (?).

Thanked by 3 Members:

#129 tigerstock68

    Kiền viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1221 Bài viết:
  • 1837 thanks

Gửi vào 07/12/2012 - 11:29

Tử -Tham + không -kiếp thì dễ đi tu, nhưng cũng tùy đại hạn , gặp hạn các Dâm tinh / lộc tinh nhiều cũng dễ sa ngã , tu thì dễ nhưng ,,không dễ gì tu .
có một lá số tử tham rất hay theo dõi họ cũng biết chút về tử vi và nghiệp của mình phải trả .. cũng có tâm linh .. nhưng không kiếp và các hạn dâm tinh đến cũng khó mà tu được

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



Thanked by 3 Members:

#130 INDOCHINE

    Hội Viên Đặc Biệt

  • Thượng Khách
  • 3187 Bài viết:
  • 27470 thanks

Gửi vào 07/12/2012 - 13:41

To Namha,

Vũ - phá tại Hợi ( cung Tài ) thì tính chất tiêu tiền cũng lẹ tại Tỵ thôi , nếu Thân/ Mệnh có Lộc tồn thì đỡ hơn , có khi tiêu xài hoang phá , có lúc biết để dành .

#131 INDOCHINE

    Hội Viên Đặc Biệt

  • Thượng Khách
  • 3187 Bài viết:
  • 27470 thanks

Gửi vào 07/12/2012 - 15:33

To QuachngocBoi ,
Theo VDTTL cháu thấy đặc tính nổi bật của Điền Trạch cung Tý là hậu vận tậu được nhiều nhà đất (ứng với đa số các chính tinh, duy Phá Quân trước nhiều sau ít), hoặc trước không có sau này mua được, hoặc có rồi sau này có thêm rất nhiều, hoặc phải bán tổ nghiệp rồi tay trắng tự lập tậu được nhiều đất đai (như trường hợp Cự Môn phải chăng chịu ảnh hưởng của Cơ ở Ngọ xung và Tử Phá ở Mùi hại???)

Cự môn điền cung cư Tý thì Mệnh Thiên phủ cư Dậu , sách nói phải bán tổ nghiệp rồi tay trắng tự lập là vì theo Đại hạn , đi Thuận đến Hợi cung ngộ Liêm -Tham Tỵ/ hợi ( nam đa lãng đãng , nữ đa dâm ), hạn này thường đi xa, đi giang hồ và dễ bị phá sản ( Lưu Tài có Phá - Tử = phá tận điền sản , tổ nghiệp ) , khi Nghịch vận , đi đến Mùi cung thì cũng bị cách Tử - Phá . Cả 2 trường hợp đều phải chờ đến Trung niên với Hạn Cự- Cơ ( nhà cửa to lớn ) mới có dịp phục hưng , nên sách nói : Tay trắng tự lập và tậu được nhiều đất đai .
Nếu có Tuần đóng tại Hợi thì cách cục tốt hơn nhiều .

Nói Cự bị Phá- Tử tương hại thì cũng không sai , nhưng hơi mơ hồ .

#132 INDOCHINE

    Hội Viên Đặc Biệt

  • Thượng Khách
  • 3187 Bài viết:
  • 27470 thanks

Gửi vào 07/12/2012 - 16:12

Anh MinhGiac ,
khi cháu xem số cho những chị em phụ nữ (cụ thể là những chị em chưa lập gia đình) thì cháu thấy là nói về cung điền của họ thường bị sai ( tức là miêu tả về phong thủy, thế đất) trừ phi cung điền ấy có báo là hưởng di sản. có lẽ cháu sẽ thử nghiệm chiêu mệnh điền của bác xem sao ạ. vậy bác có thể chỉ thêm cho cháu biết l

Khi xem cung Điền , ta thường thấy sai về phong thủy , thế đất là vì hòan cảnh phong thủy , đất đai có thể đã diễn tả ở ngay trong Đại hạn rồi , tức là ngay cung lưu Mệnh . Cung điền chỉ giải thích theo kiểu của nó , ví dụ về nhân đinh xấu tốt, hoàn cảnh gia đình , tòan cảnh về gia cảnh chẳng hạn , nó nói theo kiểu của nó , ta lại bắt nó phải thể hiện theo kiểu của ta , nên ta không hiểu nó và nó phe lờ ta , đại thể là vậy , nếu không hài lòng Bạn có thể ,,quên nó đi , dùng cung Tử tức để thay thế , vì Tử vi Tây phương lấy Tử tức làm điền cung , có trường phái cũng dùng cung Bào làm Điền , nếu có thời gian cứ thử cho biết đúng sai .

Và :

- cung phúc trong lá số của đương số nữ là ứng vào mồ mả nhà nữ, hay mồ mả nhà chồng ạ? (cháu thì vẫn nghĩ là cung phúc của đương số ạ (vì khi tả về phong thủy mồ mả của đương số vẫn đúng), sẽ không liên quan gì đến cung phúc mồ mả nhà chồng)

Ứng vào của Đương sự , dù nam hay nữ , không phải mồ mả nhà chồng . Bạn nói đúng .

- cung điền của nữ nhân liệu có phải thực sự là mảnh đất cô ta đang sinh sống (tức nhà của bố mẹ đẻ) không ạ? (cháu nghĩ là không ạ)

Không dùng cung điền , có thể dùng Mệnh cung làm điền để suy luận nhà Bố Mẹ ,,

#133 minhgiac

    Pro Member

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1962 Bài viết:
  • 5385 thanks

Gửi vào 07/12/2012 - 16:24

cháu cảm ơn bác Kim Hạc đã chỉ dạy ạ!

Sửa bởi minhgiac: 07/12/2012 - 16:24


Thanked by 2 Members:

#134 INDOCHINE

    Hội Viên Đặc Biệt

  • Thượng Khách
  • 3187 Bài viết:
  • 27470 thanks

Gửi vào 07/12/2012 - 16:46

Anh NgoaLong,
Và không biết những người Vũ Phá tại Tỵ (hoặc Tử Tham tại Dậu) thì có phải nhà hay ở gần chùa không (mặc dù câu Phú không nói rõ Điền có Cơ Nguyệt tại Thân thì nhà ở gần chùa, mà là "gần nhà có kẻ ăn trộm của đình chùa"; nhưng có thể hiểu được ý là như vậy)? Có ai từng làm khảo sát, và có kinh nghiệm về vấn đề này chưa, xin cho ý kiến.

Những anh Vũ - Phá tại Tỵ và Cơ - Âm tại Thân thì nhà không nhứt thiết phải gần chùa , nhưng Tử - Tham cư Dậu thì đa phần gần chùa, nhà thờ, hoặc nơi có sinh hoạt thờ phượng ( có kinh , hình , tượng , chuông , mõ , hương khói, hoa quả , tụng niệm ) thừơng xuyên .

Và :
-Cuối cùng, có thể đoán mò, vợ hàng xóm xem cung Phúc. Chúng ta chờ xem bác KH đập bát.

Tui lỡ quên cái vụ này rồi, là số để đâu không nhớ , để bù lại , tui có 1 lá số
Vũ - Sát tại Dậu , lá số này lại trúng với câu Phú ...tham của Phât Thần gì đó

Nữ , sinh : 05 tháng 10 DL , 1957 , giờ = 12: 45 ( Tý ) ,

Cô này có người thân qua đời trong 1 tu viện , đám tang khá lớn , khi nhập liệm cô ta cầu xin chiếc Thánh giá của người thân và lấy đi , không biết ông Cha này có ưng ý không , nhưng về sau bị anh chị em trong họ hàng phản đối và lên án dữ dội , sự việc kéo dài làm cô lo buồn cả tháng và nhớ đời , xảy ra khoảng tháng 4 DL, 2012 .

#135 100dong

    Bát quái viên

  • Hội Viên mới
  • PipPipPip
  • 936 Bài viết:
  • 1929 thanks

Gửi vào 07/12/2012 - 20:18

Bẩm cụ Indochine, cháu thấy vụ chùa chiền chắc không đúng lắm.
Nhà cháu đông tây nam bắc, cách từ 200-500m đều có chùa.
Ở vùng quê, mà nói chung là bất kì khu vực nào, cũng đều có chùa.
Vậy nếu cháu đoán chơi chơi, nhà cụ gần chùa, thì ắt hẳn tự nhiên cháu đúng.






Similar Topics Collapse

1 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |