Jump to content

Advertisements




Song Hao có phải Không vong ?


168 replies to this topic

#76 lethanhnhi

    Thiếu Dương

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 12951 Bài viết:
  • 25428 thanks

Gửi vào 04/12/2012 - 13:16

sai......................................................................

Sửa bởi lethanhnhi: 04/12/2012 - 13:22


Thanked by 3 Members:

#77 lethanhnhi

    Thiếu Dương

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 12951 Bài viết:
  • 25428 thanks

Gửi vào 04/12/2012 - 13:22

trời ơi, hóa ra là bác Khôi khoa giỡn chơi, Nhị đang trong Sài gòn
có gì nhị pm cho bác số phone, rảnh nhậu chơi

Thanked by 3 Members:

#78 minhminh

    Ban Điều Hành

  • Ban Điều Hành
  • 3867 Bài viết:
  • 24434 thanks

Gửi vào 04/12/2012 - 13:37

Thực ra MM tôi không có phát kiến gì của riêng mình đâu
vấn nạn song hao mão dậu chúng thuỷ triều đông tối hiềm hoá lôc ái mộ cự cơ , cũng đã được những học già đại thụ tử vi của thế kỷ trước tranh luận tung toe` rồi
MM chỉ làm công việc nhắc lại kết luận cuối cùng trong những tranh luận của thời xưa thôi .
thực ra hoá lộc tối hiềm song hao thì đúng hơn nhưng văn thời xưa hay viết theo lối biền ngẫu gối hạc cho nên hay đảo ngữ cho thuận vần êm tai .

#79 minhgiac

    Pro Member

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1963 Bài viết:
  • 5388 thanks

Gửi vào 04/12/2012 - 15:03

có vài cung câu phú về song hao thế này

song hao thuộc thủy đại hà
mão dậu thủ mệnh chính là miếu cung
cách là chúng thủy triều đông
phát tài phát lộc vào không bến bờ.

Thanked by 5 Members:

#80 Can.Spacy

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 370 Bài viết:
  • 452 thanks

Gửi vào 04/12/2012 - 16:19

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

NhuThangThai, on 29/11/2012 - 14:06, said:

Khi được hỏi, Lộc Tồn tại Tý Ngọ có tốt không, hiển nhiên trả lời là không chắc, vì chính vị thiên can thì làm gì có tốt xấu. Làm gì có chuyện tuổi nọ tốt hơn tuổi kia? Vậy nên, song hao cũng vậy.

Khác nhau chứ. Nguyên do là khởi Can tháng khác nhau. Như anh Nhuthangthai tuổi Tân. Lộc tồn tại Dậu. Tân khởi Canh Dần. Đến cung Dậu là Đinh Dậu. Lộc ở Đinh Dậu gọi là Lộc Tiến Thần (tốt) nếu phạm không vong thì có thể trở thành dâm loạn ( đại loại là xấu)...các Can khác sẽ có những lộc khác nhau. Tuy đều là Lộc nhưng Lộc không giống nhau và tùy vào lộc ở vị trí nào.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

minhminh, on 02/12/2012 - 20:20, said:

song hao thuộc hành hoả
song hao trong truc mão dậu tức trục đông tây , cung dậu thuộc cung đoài là cung kim
hoả đốt kim thành thuỷ chảy theo trục mão dậu từ tây sang đông nên gọi chúng thuỷ triều đông
tối hiềm hoá lộc , vì lộc gặp hao thì sẽ không tụ được , cũng như phá quân chủ sự phá , tán không nên chung với lộc tiếng tàu gọi là phạ lộc cách thực ra là phá lộc cách
ái mộ cự cơ vì , chúng thuỷ hợp với cự môn thuỷ sinh thiên cơ mộc làm gia tăng cơ muu quyền biến của thiên cơ .
lúc ấy cự cơ mão dậu tự khắc sình lộc sinh quyền ., có quyền ăt có lộc , có lộc ắt sẽ sinh quyền
nên gọi cự cơ mão dậu ái mộ song hao là vậy .

Song Hao nếu đôt kim cung Đoài thì hẳn tính hỏa của nó phải cực mạnh. Vì Kim đến cung Đoài là Đế Vượng. Kim cực thịnh thì không dễ đốt tan chảy được. Nếu đem so sánh Hỏa của song Hao và Hỏa của Không Kiếp, Thiên Hình, Hỏa Linh thì hỏa của Song Hao yếu hơn nhiều. Vậy sao có thể nói là Hỏa đốt kim ở cung Dậu được. Nếu đặc tính như vậy thì cái gì tạo nên khác biệt với hung tinh hỏa mạnh khác. mong bác minhminh giải thích.

Lý luận Song Hao hành Thủy, thì sẽ được Thủy làm mòn Kim. Kim sinh Thủy là Ấn (mẹ) tinh Thân (con). Vì Kim cung Đoài là thuần Kim. vì vậy Thủy được thuần khiết, không Đục. Có thể nói là tốt. Thủy chảy theo trục Mão Dậu gọi là chúng thủy triều đông.

Lộc tồn là chổ tụ khí vượng. Khí tụ ngưng lại, tất cả chuyển hóa ở giai đoạn cuối cùng trở về với Thổ mà tàng ẩn, tích tụ. Song Hao là chổ tán Khí, ngược lại với Thổ. Nó đối lập với Thổ. Song Hao thuộc Thủy. Thổ <> Thủy.

Thanked by 2 Members:

#81 thienmatuongquan

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 474 Bài viết:
  • 235 thanks

Gửi vào 04/12/2012 - 16:47

" Lộc tồn là chổ tụ khí vượng. Khí tụ ngưng lại, tất cả chuyển hóa ở giai đoạn cuối cùng trở về với Thổ mà tàng ẩn, tích tụ. Song Hao là chổ tán Khí, ngược lại với Thổ. Nó đối lập với Thổ. Song Hao thuộc Thủy. Thổ <> Thủy. "
Anh can.spacy, câu phú chỉ nhắc đến hóa lộc thôi, mà hóa lộc có phải hành thổ đâu.nó hành mộc mà

Thanked by 2 Members:

#82 VuiVui

    Hội Viên Đặc Biệt

  • Thượng Khách
  • 750 Bài viết:
  • 3835 thanks

Gửi vào 04/12/2012 - 19:30

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Long Nguyên Quang, on 04/12/2012 - 11:12, said:

Vuivui nói tới nói lui cũng không gì mới!
Vuivui hãy chứng minh cái đồng thanh tương ứng kia là gì? Cái cao kiến hơn Minhminh là như thế nào?
Chúc vuivui vui!
Chào LNQ.
Tại sao lại phải là MỚI ? khi mà cái cũ biết vận dụng thì cũng đã quá đủ rồi ! Phải không LNQ !
Mà LNQ hiểu thế nào gọi là Chứng Minh cái đồng thanh tương ứng kia ? Không lẽ LNQ lại muốn phải là từ chỗ chưa có đồng thanh đi tới chỗ đồng thanh chăng ? Nếu thật như vậy, thì LNQ đến giờ chứng minh được mấy mệnh đề kiểu song hao ái ngộ cự cơ rồi ? Nên nhớ, mệnh đề kiểu nào chỉ là một mệnh đề trong số hàng trăm mệnh đề của tử vi.
Gợi ý LNQ, đồng thanh tương ứng giữa cự cơ và song hao. Hiểu rõ được lý tính thì tự nhiên là thấy.
Thân ái.

Thanked by 1 Member:

#83 VuiVui

    Hội Viên Đặc Biệt

  • Thượng Khách
  • 750 Bài viết:
  • 3835 thanks

Gửi vào 04/12/2012 - 19:32

Trích dẫn

Khi được hỏi, Lộc Tồn tại Tý Ngọ có tốt không, hiển nhiên trả lời là không chắc, vìchính vị thiên can thì làm gì có tốt xấu. Làm gì có chuyện tuổi nọ tốt hơn tuổi kia? Vậy nên, song hao cũng vậy.

Lộc tồn là cát tinh, cho nên, nếu hỏi tại tý ngọ có tốt không ? Thì có thể trả lời, tại 12 cung theo địa chi, thời đều tốt cả. Nhưng tọa tại từng cung số thì có khác nhau. Như ở mệnh khác ở tài, ở huynh đệ thì khác với ở phụ mẫu, phúc, ....Có nghĩa là, ở mỗi cung, sự tốt xấu có khác nhau. Nhưng khí của nó vẫn là cát khí, vì thế, bản thân nó không gây họa hại. Nó chỉ họa hại khi bị xung phá mà thôi.
Chẳng hạn, lộc tồn tọa mệnh thì là người quyền biến, nhưng ít quan hệ, tính ích kỷ, tổn nhân. Nhưng luôn có lộc tự nhiên. Cho dù là giàu hay nghèo. Ở tài thì kỹ lưỡng về tiền bạc, dễ làm giàu nhưng nếu có sát tinh xung phá thì dễ bị họa hơn là khi sát tinh xung phá lộc tồn tại mệnh. Ở tử túc thì ít con cái, ở huynh đệ thì đơn thân cho dù nhiều anh chị em, hoặc ít anh chị em. Ở phụ mẫu thì mình không hợp với phụ mẫu, mặc dù vẫn được phụ mẫu yêu thương. ... sự khác nhau ấy là do lý cho nên, dù ở tử tức ít con cái nhưng không có nghĩa hao con, hoặc sát, cũng không có nghĩa hư hoại. Luận số, cần phân biệt rõ điều này. Bởi vậy, vào vận mà gặp lộc tồn, thế nào cũng hanh thông. Rồi ra bị sát tinh xâm phạm thế nào mới có chuyện họa hại được. Vì ý nghĩa này, nên lưu Lộc tồn xét trong vận rất quan trọng, và phải biết phối hợp sao thì rất nhiều biến cố, thông tin về đương số sẽ được bộc lộ.
Cái tốt của lộc tồn không chỉ tùy cung số, mà còn tùy mỗi lá số khác nhau. Không phải khác nhau vì tuổi nọ tốt hơn tuổi kia, mà là do cách cục được hình thành với lộc tồn khác nhau với mỗi lá số khác nhau.

Trích dẫn

Song Hao nếu đôt kim cung Đoài thì hẳn tính hỏa của nó phải cực mạnh. Vì Kim đến cung Đoài là Đế Vượng. Kim cực thịnh thì không dễ đốt tan chảy được. Nếu đem so sánh Hỏa của song Hao và Hỏa của Không Kiếp, Thiên Hình, Hỏa Linh thì hỏa của Song Hao yếu hơn nhiều. Vậy sao có thể nói là Hỏa đốt kim ở cung Dậu được. Nếu đặc tính như vậy thì cái gì tạo nên khác biệt với hung tinh hỏa mạnh khác. mong bác minhminh giải thích.

Lối giải thích hao hành hỏa nung chảy dậu kim cung chỉ là lối diễn hình thức thôi. Chứ đó không phải là lối giải thích "một cách khoa học" được. Bởi vì nếu diễn giải theo khoa học, không lẽ, chả có sao nào "lửa mạnh" như thái dương. Vậy thì thái dương mà ở đâu thì "đốt cháy hết", ở hợi hay tý thủy, chắc sẽ bốc hơi nước nghi ngút. Khi ấy, nếu thái dương ở hợi hay tý, đâu còn nhật trầm thủy bể nữa và nhật ở hợi tý sẽ thóa ám mất rồi. Lại lý rằng hợi cung là nước bể đông, thái dương chìm mới đúng. Thì ta lại chả vừa nhận hao đốt cung dậu đó sao ? Lại "cùn" hơn nữa thì thái dương là mặt trời, biển ăn thua gì ...
Cho nên, học huyền học, ta phải hiểu lối giải thích đó là lối giải thích "theo tượng". Nói một cách hình tượng thôi. Đừng lôi cái lý khoa học ra để phản biện.
Khi muốn đem cái lý khoa học ra để phản biện, thì trước hết ta phải khoa học hóa toàn bộ nền tảng đông phương học cái đã. Từ dịch học rồi mới đến tử vi. Loại bỏ, hay xây dựng lý luận Tượng chặt chẽ hơn nữa, chứ đừng có dùng cái lý ... ghép thành tượng, ... để rồi luận như Càn là cha, là vua, là ngựa già rồi luận, ngựa già thì hết "xí quách" rồi, thì vua hay cha chắc cũng na ná.
Và cũng đừng nghĩ khi hành hỏa của Hao là bất cập thì hành Thủy sẽ tốt hơn khi ta lý luận cách chúng thủy triều đông. Hay nói cách khác, với hành hỏa, giải thích hình tượng như vậy là đủ. Mà nếu là dở hơi, thì cách giải thích theo hành thủy cũng là ngớ ngẩn.
Thân ái.

#84 Vô Danh Thiên Địa

    Ly viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPip
  • 3526 Bài viết:
  • 5108 thanks

Gửi vào 05/12/2012 - 00:26

Văn của người xưa thường hay dùng lối ví von và hình tượng . Song Hao Mão Dậu chúng thủy triều đông theo hình thể nước Tàu thì núi cao ở phương Tây có ngọn Côn Lôn nơi phát xuất nhiều thác nước đổ xuống chảy về các vùng đất thấp hướng Đông nên Côn Lôn ( phương Tây Kim) xem là nơi xuất phát của nguồn thủy . Tính của thủy là luân lưu tụ về chổ thấp, tính của Hỏa là phát tán mà bốc lên cao . Khí phát tán thì khí "hao" tổn , khí luân lưu ( theo Thủy) mà kết tụ là khí kết tài lôc. Bản tính song hao dù phát nhưng vẩn phải hao , tiền vào bao nhiêu thì tiền ra bấy nhiêu ( luân lưu theo thủy mà ) nghĩa là có tiền thì phải xài ( không xài thì tiền để làm gì hihi).
Hỏa phải mạnh nóng cở nào nới đốt chảy Kim ? Kim này không phải kim loại trong lòng đất mà là khí Càn Kim lạnh ở núi cao hướng Tây. Hơi nước gặp lạnh thì đông lại thành băng, một luồng hỏa thay đổi áp suất, băng tan có thể làm đổ xụp núi tuyết chảy thành sông ...

Thanked by 3 Members:

#85 minhgiac

    Pro Member

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1963 Bài viết:
  • 5388 thanks

Gửi vào 05/12/2012 - 08:24

nói như anh vodanhthienđịa thì nếu song hao là hỏa thì đâu chỉ mỗi song hao hành hỏa mà nung được kim hay băng đá đâu? mà bác vui vui đã phân tích rồi. còn cho là thủy cái ý nơi thủy dồn về, tụ về chỗ trũng rồi. thì thử hỏi biển là nơi trũng nhất rồi còn chảy đi đâu được nữa ạ? mà hao phí! trả tự nhiên gì ta tiền nhân lại gọi là "trúng thủy triều đông cả" cũng như phụ bật trầu đế, nhất hô bạch nặc vậy!

Sửa bởi minhgiac: 05/12/2012 - 08:26


Thanked by 1 Member:

#86 minhgiac

    Pro Member

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1963 Bài viết:
  • 5388 thanks

Gửi vào 05/12/2012 - 08:45

còn lộc tồn thì người xưa cũng để lại để những câu phú mà người đọc chắc sẽ cảm thấy rất mâu thuẫn như:

"tồn thủ dĩ hậu thiên lộc"

và câu

" giáp kình đà khả vi khất cái" mà đã giáp kình đà thì phải có lộc tồn rồi.

vậy người đời hiểu thế nào? phải chăng đây là man thư , hay do các cụ hồ đồ viết sai chăng? viết ra để đám hậu nhân đi vào vườn mơ mộng chăng? thực tế ra người ta hiểu sai vấn đề mà thôi. đúng là lộc tồn là thiên lộc, là của của ban cho. nhưng bản chất của nó cũng chính là sao phúc thiện, giải hạn. ở nơi đâu có hạn thì nó giải.
ở câu trên người xưa nói là dĩ hậu vậy dĩ hậu là cái gì? là phúc thần, là cái lộc về sau, là được hưởng thừa tự.
còn câu thứ hai ý nói là lúc đầu hay vất vả bôn ba, có những lúc khó khăn rơi vào tình trạng ăn nhờ ở đậu. nếu người nào mệnh quá xấu, nhiều sát tinh quấy phá thì nhờ kiếm ăn vào những cái lộc của người khác như dựa dẫm, như ăn xin vậy. còn trên thực tế lộc tồn khi hợp cách với các bộ sao tốt đẹp, như tử phủ, vũ tham, thì đều là những người quan cao, lộc đỉnh, giàu có phú quý. nhưng cũng phải tầm 35, 40 trở ra. mới đúng với cái " dĩ hậu thiên lộc"

minhgiac!

Sửa bởi minhgiac: 05/12/2012 - 08:56


Thanked by 5 Members:

#87 ThaiThangNhu

    Đoài viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPip
  • 2705 Bài viết:
  • 4626 thanks

Gửi vào 05/12/2012 - 08:53

Trích dẫn

"tồn thủ dĩ hậu thiên lộc" và câu " giáp kình đà khả vi khất cái" mà đã giáp kình đà thì phải có lộc tồn
Có một cách giải thich khác hơn với câu Giáp Kình đà vi khất cái. Khi Lộc tồn thủ mệnh, thì Song hao sẽ lâm vào cung Điền.

Khi khán về tiền, thì khởi của nó là Mệnh và Phúc, Phúc được dụng để chế cung tài, và tất cả ngưng ở cung Điền. Khi song hao xâm vào cung điền, và nếu Lộc tồn cư mệnh bị sát tinh xung phát thì cung Điền không có gì để ngưng, gặp thêm hao ở điền thì bán tổ nghiệp đi ăn mày.
Các cụ thâm, dấu hết tất cả những suy luận đi để cho những người không dụng tâm suy nghĩ sẽ tẩu hỏa nhập ma.

Sửa bởi NhuThangThai: 05/12/2012 - 09:06


Thanked by 2 Members:

#88 minhgiac

    Pro Member

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1963 Bài viết:
  • 5388 thanks

Gửi vào 05/12/2012 - 09:05

cái giải thích của anh gấu cũng rất kín kẽ cũng rất hay. nay minhgiac có hứng lại xin trích vài câu phú nữa để mọi người đọc chơi vậy:

sang vì khôi việt khoa quyền
giàu vì tham vũ lộc tồn

"tồn thủ tam phương phủ tướng thị tam công"

vậy các trường hợp này thì dĩ nhiên cung điền phải có song hao chứ. sao phú vẫn khẳng định vậy? hay đây là man thư chăng? kỳ thưc không phải thế mà tất cả đều có ý nghĩa là " dĩ hậu thiên lộc" vậy. mà cũng có thể khi ở các thế đứng này song hao luôn đắc địa chăng? khakhakha

Sửa bởi minhgiac: 05/12/2012 - 09:08


Thanked by 3 Members:

#89 saobienden

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 357 Bài viết:
  • 1665 thanks
  • Locationhanoi

Gửi vào 05/12/2012 - 09:53

anh minhgiac cho em hỏi, khi Quan đới gặp Bệnh phù tại Mùi, gặp chủ tinh là sao Thiên lương, thì ý nghĩa đồng độ của 2 sao này phối với Chủ tinh cho ta biết điều gì ?

em thắc mắc tại sao trước Đại hao lại là sao Bệnh phù, trước Tiểu hao tại sao lại là sao Thanh long ?

em thắc mắc chưa hiểu, nên hỏi anh Giác như vậy, là vì cung Mệnh của đại hạn lá số anh Giác đang ở Mùi, cung Mệnh của lưu niên đang ở Thìn, đại hạn và lưu niên đều đang đứng trên đất Thổ, cung Mệnh của đại hạn gặp can Ất, nên em mới hỏi tới sao Bệnh phù là như vậy

Sửa bởi saobienden: 05/12/2012 - 10:09


#90 minhgiac

    Pro Member

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1963 Bài viết:
  • 5388 thanks

Gửi vào 05/12/2012 - 11:42

thực ra cũng chẳng có gì cả. trước tiên cậu phải hiểu cái lý lẽ của ba vòng tràng sinh, lộc tồn và thái tếu đều theo nguyên tắc đối xứng, theo nguyên tắc của sự phát triển, theo nguyên lý của cái dịch vậy. kiểu như sinh lão bệnh tử vậy.

ngừa xưa đã để lại câu phú về thiên lương là đệ nhất giải thần rồi mà. nên sự xuất hiện của thiên lương là sao giải hạn hạn, giải sự hung đem lại sự bằng an cho đương số. thế nên mới có câu

đồng lương vi phủ bốn sao
ở cung phúc đức thọ trường kỳ di
tượng của thiên lương là ông thầy, là nhà nho, nhà tu hành, là thầy thuốc. (khi đi với các sao văn tinh)

còn vị trí của thanh long là sự may mắn, vui vẻ. khi đã vui vẻ, trong cuộc vui vẻ ắt sinh hao tổn là tiểu hao .khi sinh hoa tổn rồi ắt phải có mục đích phải chiến đấu tướng quân để giữ lại, để tiến tiếp. sau khi chiến đấu mệtt mỏi rồi ắt phải nghỉ ngơi thảnh thơi, thi phú tấu thơ. ngỉ ngơi rồi ắt có việc lại phải hối hả thúc dục cần làm gấp phi liêm. hối hả song rùi phải hưởng thụ hỉ thần. hưởng thụ quá độ lại sinh bệnh tật bệnh phù. sinh bệnh tật ắt là hao tài tốn của đại hao. hao quá rồi nên suy thoái yếu mòn, thất thế phục binh. yếu mòn quá sinh tử dẫn đến tranh dành quan phủ.

chỉ có vậy thôi. còn lá số của tôi là lưu thái tếu ở thìn, lưu đại vận ở mão. đại vận đang ở phúc tại vận ất, vậy có điều gì chăng?

Sửa bởi minhgiac: 05/12/2012 - 11:43


Thanked by 2 Members:





Similar Topics Collapse

1 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |