Jump to content

Advertisements




CÁCH NÀO BỊ LỪA DỐI TRONG TÌNH CẢM


1795 replies to this topic

#436 giaovien

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • PipPip
  • 547 Bài viết:
  • 184 thanks

Gửi vào 26/05/2011 - 08:42

Chỗ tôi làm cũng có một anh người Pháp, lại trùng lặp là anh người Pháp. Cũng đã li dị vợ và galant hạng nhất. Có xiền,dạng Pro hẳn hoi,tiền thuê nhà được cơ quan trả, toàn biệt thự long lanh đẹp nhất khu Hồ tây Hà nội, tán dẻo cực dù già nhưng nói chung, em nào "được" bác ấy để mắt tới là đổ 100%. Cái giỏi của bác ấy là, khi bác ấy nhắn tin, caring, dẫn đi chơi, rồi kể cả hơn thế nữa, em nào cũng tưởng mình là số 1 trong tim chàng. Em nào cũng ngây ngây cái cảm giác, mình là số một cho đến một ngày........... Vô tình hai cô vp, đọc được tin nhắn của nhau, mới biết cái kiểu tin nhắn send group, tin nhắn tình cảm giống hệt nhau. Và sau đó, phát hiện thêm một cô thứ 3 nữa cũng dính vào anh đó. Thế là 3 cô quay ra cắn xé nhau, sau 8 tháng tưởng " Em là tất cả, là duy nhất, là quan trọng nhất của đời anh. Anh sẽ đưa em về Pháp, sẽ mua nhà cho em, và chúng ta sẽ có một cuộc sống khác".

Tin mới nhất mới nhận được là bác ấy mới bỏ cô vợ hờ, kém 20 tuổi, lại đang trên đường chinh phục em mới............

Tây nó thế. Lạ thật, văn hóa được giáo dục từ bé của nó là phải galant với phụ nữ. Đi vào nhà hàng, anh Tây bao giờ cũng là người kéo ghế cho các cô, rồi vô vàn những hành động galant khác mà đàn ông Việt Nam chả bao giờ có được. Đấy chỉ là difference in culture , chứ chưa hẳn, anh Tây đó coi mình là số 1. Nó làm thế với mình, nhưng sau lưng mình, nó cũng làm thế với đàn bà khác. Và văn hóa của một người đàn bà việt Nam, có chấp nhận được chuyện đó không, nhất là sau khi nó lấy mình về rồi. Tây là gì, là chạy theo cảm giác mới, và sẵn sàng rũ bỏ cái cũ "NGAY LẬP TỨC". Nhưng khi nó yêu, khi thể hiện tình cảm, thì chả ai bằng nó.

Tôi chả có ý định phê phán gì các anh Tây, tôi chỉ nói những gì tôi nhìn thấy, khi làm việc với bọn tây gần 10 năm nay, chứng kiến những cuộc rượt đuổi khi cưa cẩm của các bác ấy, và sự li dị chóng vánh sau đó.

Vài dòng buôn xôi buổi sáng, sau khi đọc tâm sự của bạn Long

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



#437 Thienco

    Bát quái viên

  • Hội Viên mới
  • PipPipPip
  • 829 Bài viết:
  • 271 thanks
  • LocationHà Nội

Gửi vào 26/05/2011 - 09:02

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Kiwi, on 26/05/2011 - 08:19, said:

Ồ..., không phải muốn "được lăng nhăng" là dễ nhá, đâu phải muốn mà được!!!

Phải có có duyên thì người ta mới thích, đó là điều kiện cần. Chứ người ai gặp cũng thấy khó ưa thì chịu khó mang mác "người đứng đắn" vậy, dù lòng muốn lăng nhăng nhưng đâu có được, từ đó mới sinh rất bất mãn, có bất mãn thì có Cự Môn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Đung rồi! Nhiều người bên ngoài đứng đắn nhưng bên trong lại lăng nhăng... Hoặc muôn lăng nhăng lại ko có điều kiên đành phải tỏ ra đứng đắn.... A nhiều khi muôn lăng nhăng lắm nhưng bên ngoài vân phải tỏ ra mình đứng đắn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



#438 Xuplo

    Bát quái viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 930 Bài viết:
  • 1413 thanks
  • LocationNhi Nho Group

Gửi vào 26/05/2011 - 09:23

Nói tóm lại chị Long chết đứ đừ anh người P rồi ...hé hé. Thôi...thích thì nhích đi chị ạ, kẻo sau này lại hối hận.

#439 Cuddy

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 114 Bài viết:
  • 61 thanks

Gửi vào 26/05/2011 - 09:38

Quote

Lấy chồng cự môn rất rất là tốt, vì Cự Môn trọng logic, nên không có kiểu tình cảm sướt mướt, nên không có tính lăng nhăng

Ý nói đấy là BW đó pà con ơi

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

BW có Cự Môn đấy

Quote

Tây nó thế. Lạ thật, văn hóa được giáo dục từ bé của nó là phải galant với phụ nữ. Đi vào nhà hàng, anh Tây bao giờ cũng là người kéo ghế cho các cô, rồi vô vàn những hành động galant khác mà đàn ông Việt Nam chả bao giờ có được. Đấy chỉ là difference in culture , chứ chưa hẳn, anh Tây đó coi mình là số 1. Nó làm thế với mình, nhưng sau lưng mình, nó cũng làm thế với đàn bà khác. Và văn hóa của một người đàn bà việt Nam, có chấp nhận được chuyện đó không, nhất là sau khi nó lấy mình về rồi. Tây là gì, là chạy theo cảm giác mới, và sẵn sàng rũ bỏ cái cũ "NGAY LẬP TỨC". Nhưng khi nó yêu, khi thể hiện tình cảm, thì chả ai bằng nó

Chỗ tôi làm việc cũng nhiều Tây, nhưng cũng tùy vào Pháp, Anh, Mỹ mà khác nhau. Không phải anh nào cũng quá ga lăng như bạn nói, nhưng được cái họ rất thoải mái và tự nhiên. Vừa rồi mới đi uống cafe lần đầu với một anh Pháp và dù anh ta mời nhưng chơi theo kiểu share để tôi trả tiền nước. Nghe đến đây chắc BW khoái lắm. Sau đó anh ta gửi email cảm ơn, còn tôi giữ im lặng. BW hồi trước có hỏi cách không để đối phương có cơ hội xù mình trước thì bây giờ mình trả lời rồi đây. Im lặng là cách tốt nhất để xù đối phương đấy, nhất là đối với bản tính của Cự Môn mà bị xù kiểu này thì càng tức già. Mới uống coffee mà còn share tiền, sau này lấy nhau mà bắt tôi share tiền từng tí một thì chịu làm sao được.

Nói chung người Pháp thấy vậy mà tính kỹ lắm, người Anh, Úc thì tốt tính hơn, ga lăng nhưng không phải ga lăng kiểu sến màu mè khen mình bằng lời nói. Mà người nào cũng vậy, nếu đã muốn lấy Tây thì phải có cái đầu lạnh, không ghen và phải quái một chút thì mới trị được bọn nó hehe

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



#440 Thienco

    Bát quái viên

  • Hội Viên mới
  • PipPipPip
  • 829 Bài viết:
  • 271 thanks
  • LocationHà Nội

Gửi vào 26/05/2011 - 09:42

Mấy ngày vừa rồi lại có vụ cô dâu việt bị chồng Hàn Quốc đâm chết tươi đấy..... Một thời gian ngắn có 3-4 vụ xảy ra:( Cứ ham hố lấy chồng ngoại quốc, khổ ghê... các ông ấy diễn trên phim thì hay thôi.

Sửa bởi Thienco: 26/05/2011 - 09:45


#441 Cuddy

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 114 Bài viết:
  • 61 thanks

Gửi vào 26/05/2011 - 09:48

Quote

Mấy ngày vừa rồi lại có vụ cô dâu việt bị chồng Hàn Quốc đâm chết tươi đấy..... Cứ ham hố lấy chồng ngoại quốc, khổ ghê... các ông ấy diễn trên phim thì hay thôi.

Có điên mới ham lấy Hàn Quốc, ngay cả trên phim tụi nó còn đấm đá bạo lực chứ nói chi ở ngoài đời. Mà cũng chẳng hiểu tiếng của tụi nói thì làm sao mà yêu. Chỉ mấy cô nghèo dưới quê mới ham lấy chồng HQ thôi.

Dạng HQ đó là "phế phẩm" không lấy được vợ nên mới chạy qua VN để lấy vợ

#442 Tử Phủ Vũ Tướng

    Thái Dương

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 13547 Bài viết:
  • 50203 thanks
  • LocationThiên nhiên

Gửi vào 26/05/2011 - 10:55

@Longtaithien:
Đợt trước cô bạn em ở Pháp nhờ làm tua gai cho một anh Pháp sang Việt Nam chơi. Ngại đi một mình, em rủ một cô bạn đi cùng. Cô bạn em tính hơi giống chị Long, rất dễ xúc cảm, dễ yêu nữa. Cô ấy khen anh Pháp hết mực. Anh Pháp trong thời gian ở VN rất thú vị, lắm trò chiều phụ nữ. Sau đợt ấy về hai người tự dưng yêu nhau qua email, trao đổi lời yêu thương rất nồng nhiệt (em được đọc vì cô ấy ko biết tiếng pháp mấy, em phải dịch). Rồi cô ấy quyết đi học tiếng Pháp để chuẩn bị sẽ có ngày sang Pháp lấy anh ấy. Rồi anh ấy sau bao email yêu thương nhớ nhung cũng về VN và bố trí một chuyến đi Huế dành cho 2 người. Nói thật em cũng choáng vì sự liều lĩnh của cô bạn, nhưng lại bị lung lay vì cô ấy hết sức khẳng định tình yêu này (trước đó cô ấy cũng yêu rất nhiều). Thế rồi, vào một buổi sáng em nhận được cú phôn của cô ấy. Em biết là cô ấy đang ở Huế với anh Pháp nên hỏi đi chơi có vui ko? Cô ấy im lặng một lúc rồi khóc nức nở, ko kiềm chế được nữa. Cảm giác như tiếng khóc rung lên bần bật. Cô ấy bảo: tớ thất vọng lắm. Trước đây tớ cứ nghĩ anh ấy chiều chuộng, yêu thương mình là đủ. Nhưng lúc ở gần nhau rồi tớ mới thấy cuộc sống của người Tây Âu không hợp với tớ. Tớ muốn san sẻ mọi thứ. Nhưng Anh ấy làm gì, ăn gì, mọi thứ đều độc lập, ko nói với tớ. Việc của ai người nấy lo. Không như người VN mình....Thêm nữa, anh ấy già rồi (sn 66) nên khả năng sinh lý kém so với mình... Sau đó họ ko cùng nhau nữa.

Thế nên với anh Pháp này chị cứ từ từ chị nhé. Chị là con người giàu xúc cảm. Nên kiểm tra kỹ trước khi dùng. hihihi. Không thì lại thất vọng.

Sửa bởi Tu Phu Vu Tuong: 26/05/2011 - 11:11


#443 Transporter

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 96 Bài viết:
  • 7 thanks

Gửi vào 26/05/2011 - 11:12

Một câu chuyện tình buồn ...
Đọc song thấy câu "VIỆT NAM ham TO" lại đúng nữa

#444 Thienco

    Bát quái viên

  • Hội Viên mới
  • PipPipPip
  • 829 Bài viết:
  • 271 thanks
  • LocationHà Nội

Gửi vào 26/05/2011 - 11:13

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

huongngoclan, on 25/05/2011 - 20:56, said:

Chị Long em cũng đang trong vận đào hoa nè. Quanh em trai bu kín xung quanh mặc dù em đã có chồng. Đừng bảo là em vô cảm nhé em cũng có chút tình cảm với một vài người trong số họ chứ. Hic nhưng em biết họ sẽ không bao giờ bỏ vợ bỏ con để theo mình và mình cũng không đủ dũng cảm để làm việc đó. Thế là mọi việc chấm dứt em đã dùng lý trí để không cho nó phát triển mặc kệ họ cho dù họ có nói " anh chờ, anh sẽ chờ em". Chị Long phận con gái cả với nhau em nghĩ chị hãy dùng lý trí sàng lọc, lựa chọn và tới đích luôn đi để như này mệt mỏi lém. hihi
Trong XH này có phải ai cũng có thể dùng lý trí được như bạn đâu, có những trường hợp TC đọc báo thấy Sếp gạ gẫm nhân viên, rồi có hành động .... với nhân viên, như vừa rồi đây có vị giám đốc công ty Đât Thủ Bình Dương đi tù vì tội ko kiềm chế được, nhưng đó là đàn ông, còn phụ nữ cũng ngang ngửa đấy chẳng qua là với phụ nữ thì ko được nhắc tới, hoặc với phụ nữ thì không sao... Có trường hợp nhân viên nữ khi thấy sếp một mình là đến đứng sát cạnh, rồi có cô thì biết sếp ở trên, ở dưới cứ mặc trễ cổ, vòng một cứ hơ hớ, rồi mắt đong đưa, đưa tình....rồi có những cô còn cố tình động chạm mạnh hơn, hoặc dùng những cách khủng hơn để đạt mục đích, sau đó nếu diễn ra chuyện đó, thì các cô vẫn là người vô tội và bị hại... khổ các ông, nếu ko có ý chí mạnh, dùng lý trí thì làm sao thoát. Mà đàn ông thì luông nghĩ " có mất gì đâu" nên đều tặc lưỡi hết, nhưng đâu phải đó là tội của đàn ông, không có lửa làm sao có khói.... Trường hợp các ông có thể thoát thì có các lý do:
- Cô ta quá xấu
- Quá yêu vợ
- Lãnh cảm
- Bất lực
.....

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi Thienco: 26/05/2011 - 11:19


#445 Transporter

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 96 Bài viết:
  • 7 thanks

Gửi vào 26/05/2011 - 11:17

Tại anh, tại ả, tại cả 2 bên ..

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



#446 Tử Phủ Vũ Tướng

    Thái Dương

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 13547 Bài viết:
  • 50203 thanks
  • LocationThiên nhiên

Gửi vào 26/05/2011 - 11:18

Hỏi khí không phải anh Thiên Cơ có bị gạ gẫm như a kể chưa mà sao anh kể chi tiết thế?

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



#447 Thienco

    Bát quái viên

  • Hội Viên mới
  • PipPipPip
  • 829 Bài viết:
  • 271 thanks
  • LocationHà Nội

Gửi vào 26/05/2011 - 11:23

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Tu Phu Vu Tuong, on 26/05/2011 - 11:18, said:

Hỏi khí không phải anh Thiên Cơ có bị gạ gẫm như a kể chưa mà sao anh kể chi tiết thế?

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Bí mật.
Hôm qua một đồng chí NV vừa nói chuyện với TC, có cô khách hàng, dáng đẹp, xinh gái, tự nhiên gặp nói chuyện công việc một lần cứ nhắn tin suốt, rồi bảo đến ký hợp đồng thì bảo " váy em ngắn quá không đến được, anh đến nhà em ký đi"... Trời, vậy không có ý chí làm sao thoát đây...

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Nói thêm: Vì chuyện đó, cậu này sợ và đang dùng ý chí nên dằng dưa 1 tuần rồi chưa ký vì cô ấy cứ bắt đến nhà ký, tối thì nt anh ngủ chưa, về có bị mưa ướt không, anh ăn cơm chưa??? quan tâm như đã quen từ lâu mà cô này đã có chồng và NV của TC đã có vợ, đều biết rõ như vậy...

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi Thienco: 26/05/2011 - 11:28


#448 Kiwi

    Kiền viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1554 Bài viết:
  • 3872 thanks

Gửi vào 26/05/2011 - 11:27

Ấn tượng của Kiwi với mấy ông Tây, Mỹ là người keo kiệt lắm. Cũng không ưa. Trước đây Kiwi có làm cho bệnh viện Việt Pháp, nên biết họ tính chi li từng đồng... Đặc biệt là người Pháp, chịu không nổi luôn á, ngay cả mấy cô điều dưỡng thời gian đầu hâm mộ mí anh bs tóc vàng, mắt xanh, chứ thời gian sau, họ chĩ "hâm đục" thôi

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



Người nước ngoài có thói quen nói những lời đẹp, hoa mỹ hay khen ngợi đối phương, nhưng quay đi họ quên mất tiêu họ nói gì. Họ khen bạn xinh đẹp, giỏi giang, thông minh thì Kiwi khuyên chỉ tin chừng 5% thôi

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

. Bị hoài nên rất rành

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

. Từ trước đến nay Kiwi làm việc với với Tây, Mỹ luôn sòng phẳng, có thể nói là Kiwi hay dùng biện pháp mạnh với những người này.
Như hồi còn sinh viên khoảng năm 5, năm 6 Kiwi có làm part time job cho trường đại học British - Columbia [Canada], thông dịch viên cho các đoàn bác sĩ nội trú của trường BC. Cái ông đại diện trường BC ở VN rất muốn Kiwi làm cho ổng, mà ổng keo lắm. Tất nhiên công việc thì Kiwi rất thích vì được train khả năng ngoại ngữ, mở rộng mối quan hệ... Lúc đó Kiwi nhớ ông ấy đưa mức lương là 200USD [thời đó, số tiền đó cũng là lớn đối với SV nghèo], nhưng Kiwi biết ông này thuộc dạng siêu keo kiệt. Mặc dù ông ấy rất ngon ngọt với Kiwi nhưng trả có 200 USD, Kiwi đã từ chối công việc vì mức lương không hợp lý. Ông ấy nói Kiwi yêu cầu mức lương, hehe, Kiwi cũng liều yêu cầu 600 USD

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

. Ông ấy nói ông ấy không có khả năng, Kiwi mới nói, vậy ông có thể tìm ai khác làm công việc này. Hihi, ông ấy tìm người khác, có người chấp nhận nhưng chỉ được mấy ngày, Kiwi thấy thôi không làm nữa. Và ông ấy chập nhận mức lương Kiwi đề ra và đề nghị Kiwi làm. Hihi, Kiwi biết ổng ghét Kiwi lắm, nhưng cũng phải chi

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

. Biết ổng đau lắm, vì ổng siêu kẹo kéo mà, không rắn với ổng, ổng sẽ bóc lột sức lao động. Hihi, thiệt ra thì làm có 4 tiếng / tuần, 1 tháng lấy 600 USD ở VN thì cũng hơi quá

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

. Nhưng chất xám mà, còn mới phải bán đắt xí

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



Trai Hàn manly lắm đó, hum bữa Kiwi đi chơi thấy vậy mà

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi Kiwi: 26/05/2011 - 11:29


#449 Tử Phủ Vũ Tướng

    Thái Dương

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 13547 Bài viết:
  • 50203 thanks
  • LocationThiên nhiên

Gửi vào 26/05/2011 - 11:28

Trời. Sao anh đào hoa thế. Ý cô ấy đã rõ ràng rồi Voulez vous coucher avec moi? Anh Thienco có chắc thoát được lần sau ko???

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



#450 Transporter

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 96 Bài viết:
  • 7 thanks

Gửi vào 26/05/2011 - 11:30

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Thienco, on 26/05/2011 - 11:13, said:

Trường hợp các ông có thể thoát thì có các lý do:
- Cô ta quá xấu
Vậy thì không có cửa được nhận vào làm việc tại cty

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn








Similar Topics Collapse

1 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |