Jump to content

Advertisements




Lá Số Anh Minh Minh


183 replies to this topic

#91 HoaCai01

    Hội Viên Đặc Biệt

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1064 Bài viết:
  • 2992 thanks

Gửi vào 11/10/2011 - 07:44

Việc này do TKQ khởi động, là người đáng bị trách hơn ai cả, bởi vì theo đạo mà làm như không hiểu đạo là gì ? Từ lâu tôi có ý khuyên TKQ nên ngưng tu !

#92 minhminh

    Ban Điều Hành

  • Ban Điều Hành
  • 3868 Bài viết:
  • 24435 thanks

Gửi vào 11/10/2011 - 07:50

CÁM ƠN ANH THIENPHUCTHIENQUAN VÀ ZERO
MÌNH ĐÃ THỎA THUẬN VỚI CÁC BẠN NGAY TỪ ĐẦU RỒI , NÊN HÃY CỨ ĐỂ MỘT CÁCH TỰ NHIÊN CHO NHỮNG AI MUỐN BÀN LUẬN
HƠN NỮA ĐÂY LÀ MINHMINH MÀ .


#93 HoaCai01

    Hội Viên Đặc Biệt

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1064 Bài viết:
  • 2992 thanks

Gửi vào 11/10/2011 - 07:54

Cho dù anh MinhMinh đồng ý nhưng bản thân bài viết đầu tiên của TKQ chứa đầy những thứ ngạo mạn và huyễn ngã do chúng tôi đám bạn của TKQ nhận xét từ lâu về tư cách và thực chất 1 con nhà tu?

Sai vẫn là sai cho dù nói cách nào đi nữa! Trong bài viết, TKQ cho rằng anh T trong bửa ăn cho rằng lời đoán lúc nào là thời điểm chấm dứt họp nhóm, là đúng thì đúng là hởi ơi!

Sửa bởi ThienPhucThienQuan: 11/10/2011 - 07:55


#94 PhieuDieu

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 18 Bài viết:
  • 21 thanks

Gửi vào 11/10/2011 - 08:34

"Ta về cúi mái đầu sương điểm, nghe nặng từ tâm lượng đất trời.
Cám ơn hoa đã vì ta nở, thế giới vui từ nỗi lẽ loi"

Đọc thấy buồn man mác! Anh TPTQ nhiều cảm xúc nhỉ!

Tôi nhớ ở diễn đàn cũ ông TKQ có thách đố xem ngày giờ người ta chết. Khi đó tôi đã không thèm tham gia vì nhận thấy việc đó quá ngạo mạn, thiếu tôn trọng người khác lại quá ngu xuẩn vì cùng 1 lá số đến thời điểm chết thì tất cả đều chết hết hay sao? Nay ông TKQ lại giở thói xưa! Khi xưa tôi từng viết người tu nhiều năm như ông TKQ nhưng hễ chạm đến cái tôi cái sĩ của ông ta là sẽ nổi nóng dựng đứng lông như con gà đá liền.

#95 quangdct

    Kiền viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1794 Bài viết:
  • 3024 thanks

Gửi vào 11/10/2011 - 08:41

Vấn đề đúng sai của Tử vi dù 70% cũng là đáng quý (không dùng các phương pháp khác). Đó là chưa kể trong 70% đúng này có tham dự của việc đoán đúng chính hạn chết.
Sở học qua năm tháng mới hoàn thiện nên đúng sai là bình thường.
Số không cải được, hạn chết chưa đến làm sao trù ẻo được.
Bản thân đã ghé qua trang web này và diễn đàn lý số nói chung thì đã có duyên với Lý số. Nếu không thích hãy bước ra ngoài.
Chú MinhMinh đã không ý kiến phản đối ta hãy cứ tiếp tục, sợ nhất là "bịt tai trộm chuông" và củng vì khách quan "dao sắc không gọt được chuôi"
Cá nhân tôi thấy dù đúng hay sai đều tốt cho học thuật. Nói khơi khơi ai chẳng nói được. Chưa đoán đúng lần này thì rút kinh nghiệm cho lần sau. Không cố gắng thì ko tiến bộ và chỉ có người chết là không có sai lầm (Lê nin)♫♪♥«»

Sửa bởi quangdct: 11/10/2011 - 08:46


#96 100dong

    Bát quái viên

  • Hội Viên mới
  • PipPipPip
  • 936 Bài viết:
  • 1929 thanks

Gửi vào 11/10/2011 - 09:36

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Vị Tế, on 06/10/2011 - 19:34, said:

Đúng là như thế, con người ta nhiều khi còn sợ sống hơn là sợ chết.

Chủ đề này được đề xướng bởi anh Thiên Kỷ Quý nên thiên can lấy chữ tận được Quý.
Chủ đề này là quay lại bàn tiếp nên ứng vào chữ Hồi, mà Hồi còn có nghĩa là con giun nên lấy được năm Tị là con rắn cùng giống.
Nick MinhMinh chiết tự được 2 chữ Nhật và 2 chữ Nguyệt.

Nên đoán rằng năm Quý Tị, tháng 2, ngày 2 anh MinhMinh sẽ về với Thiên Không ở phương Đông - cung Di - tức là tại Việt Nam.

Cháu rất thích lối triết tự này, nhưng theo cháu lấy chữ Kỷ là cân bằng âm dương.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Bác minhminh còn thọ tới năm 2049.
---
Các bác sẵn mâu thuẫn với thầy TKQ, nên thái độ có vẻ mất bình tĩnh.
Các bác cứ nói thỏa miệng, nhưng đâu biết nhiều người khác nhìn vào sẽ nghĩ các bác thế nào!?
Người ta có sơ suất góp ý trên tinh thần xây dựng là tốt, còn đi xỏ xiên bêu rếu người ta là tự bôi bác hình ảnh của mình. Lợi bất cập hại đó!

#97 HoaCai01

    Hội Viên Đặc Biệt

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1064 Bài viết:
  • 2992 thanks

Gửi vào 11/10/2011 - 09:44

Vậy mời thầy TKQ và trò 100Dong, vào đoán năm nào, tháng nào, ngày nào, giờ nào của cái chết của lá số do VanTu đưa lên hỏi D D.

Thường thì đồng loại tương lân, cũng như tôi rất mến mộ anh MinhMinh và nhất quyết không chấp nhận hiện tượng sai trái giả hiệu.

Riêng tôi chịu thua!


Tại sao phải thi đua đoán tương lai làm gì?

Sửa bởi ThienPhucThienQuan: 11/10/2011 - 09:46


#98 zer0

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 482 Bài viết:
  • 1005 thanks

Gửi vào 11/10/2011 - 09:56

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

quangdct, on 11/10/2011 - 08:41, said:

Số không cải được, hạn chết chưa đến làm sao trù ẻo được.

Hạn chết chưa đến làm sao trù ẻo được, thật vậy à ? Vậy quangdct đã biết chắc rằng số mình thế nào rồi chứ gì ? Vậy tôi có thể đoán rằng quandct có số yểu tử bất thình lình đó, và rất có thể xảy ra nay mai. Đừng bảo tôi trù ẻo nhé .

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

quangdct, on 11/10/2011 - 08:41, said:

Không cố gắng thì ko tiến bộ và chỉ có người chết là không có sai lầm (Lê nin)♫♪♥«»
Lê Nin à ? Hắn bị chính người dân Liên Xô của hắn lôi đạp tượng của hăn xuống đất và bị chính người dân của hắn coi hắn là một kẻ tội ác của chiến tranh đấy, có hay ho gì mà nhắc ???

#99 HoaCai01

    Hội Viên Đặc Biệt

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1064 Bài viết:
  • 2992 thanks

Gửi vào 11/10/2011 - 09:58

Có phải 100Dong là học trò của thầy TKQ? Tôi từ lâu đọc bài của 100Dong chứa những ác cảm tuyền truyền khéo bởi 1 người mà tôi kín đáo ghi nhận được!

#100 minhminh

    Ban Điều Hành

  • Ban Điều Hành
  • 3868 Bài viết:
  • 24435 thanks

Gửi vào 11/10/2011 - 10:19

ĐÚNG SAI LÀ CHUYỆN BÌNH THƯỜNG KHÔNG NHỮNG CỦA NGƯỜI MỚI HỌC TỬ VI VÀ NGAY CẢ VƠI CÁC ĐẠI THỤ NỮA
HỒI TRƯỚC Ở DIỄN ĐÀN CŨ CŨNG ĐÃ CÓ MỘT NICK TƯƠNG ĐỐI NỔI TIẾNG PHÁN RẰNG : MINHMINH SẼ CHẾT VÀO NĂM KỶ SỬU .
CÓ LẼ VÌ THẤY NĂM ẤY LƯU ĐẠI HẠN CÔ QUÀ HÌNH KÌNH ĐÀ , LƯU TIỂU HẠN Ở CUNG MÃO GẶP HẠN TRÚC LÀ NGỘ ĐÀO HOA .
NHƯNG ĐẾN HÔM NAY VẪN CÒN NGỖI GÕ MÁY HẦU CHUYỆN VỚI CÁC BẠN ĐÂY .




#101 100dong

    Bát quái viên

  • Hội Viên mới
  • PipPipPip
  • 936 Bài viết:
  • 1929 thanks

Gửi vào 11/10/2011 - 10:30

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

ThienPhucThienQuan, on 11/10/2011 - 09:58, said:

Có phải 100Dong là học trò của thầy TKQ? Tôi từ lâu đọc bài của 100Dong chứa những ác cảm tuyền truyền khéo bởi 1 người mà tôi kín đáo ghi nhận được!
Hay quá, bác đoán sai rồi.
Ăng ten thu sóng của bác đang bị nhiễu loạn, cho nên bác nhận nhầm tín hiệu. Cháu chẳng có quan hệ thầy trò với thầy TKQ, vì thầy là người xuất gia nên cháu gọi là thầy, thế thôi ạ.
Cháu có biết bác căm thầy vì khi ABC làm đau lòng bác, thầy TKQ để ngâm bài 8 tiếng, bác cảm thấy bị mất mặt, nên nuôi lửa hận trong lòng. Từ đó, bác luôn tận dụng mọi cơ hội để móc máy thầy.
Cháu xưa nay chẳng thiên vị ai, ngày xưa bác đập WB cháu rất mến mộ bác. Nhưng nay bác hành xử hồ đồ, suy diễn bừa bãi làm cháu cảm thấy hơi thất vọng. Tất nhiên cháu vẫn kính trọng bác, mong bác luôn tỉnh táo sáng suốt, đừng biến bạn thành thù.

#102 HoaCai01

    Hội Viên Đặc Biệt

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1064 Bài viết:
  • 2992 thanks

Gửi vào 11/10/2011 - 10:37

100Dong biết gì về TKQ? Hình như TKQ rất cần những loại như 100Dong và quangdct ủng hộ!


vì thầy là người xuất gia
Thật sao, viết lách và hành động như vậy sao?

Miệng nói xuất gia nhưng tâm không xuất gia. Nghe nói TU mà phì cười, từ lâu tôi không muốn nói thẳng nhưng đám bạn quen biết đã cùng 1 ý thì cái gì tôi ghi nhận có lẽ đúng.

Số của chính TKQ cũng chưa chắc gì chủ nhân coi ra. Nếu biết trước đã không tạo chủ đề quái đản như thế và bị phản đối bởi nhiều người, chỉ có 100Dong và quangdct là khoái vào coi diễn tuồng.

TKQ sai trái rất nhiều, ngày trước tôi cũng có phần lỗi với anh VuiVui, nhưng không vì thế mà nhắc lại chuyện khích tướng dùng dao người chém địch.

Không ai gọi người xuất gia là thầy!

Sửa bởi ThienPhucThienQuan: 11/10/2011 - 10:44


#103 thatsat

    Kiền viên

  • Hội Viên mới
  • PipPipPip
  • 1361 Bài viết:
  • 4025 thanks
  • Locationvô cực

Gửi vào 11/10/2011 - 10:41

zer0 said:

Lê Nin à ? Hắn bị chính người dân Liên Xô của hắn lôi đạp tượng của hăn xuống đất và bị chính người dân của hắn coi hắn là một kẻ tội ác của chiến tranh đấy, có hay ho gì mà nhắc ???
Tức là ai bị dân đạp tượng và coi là tội ác của chiến tranh thì không hay ho gì ?
Nguyễn Huệ bị Nguyễn Ánh quật mộ và coi là tội đồ nên Nguyễn Huệ cũng không hay ho gì ?
Nhà Thanh bị Tôn Trung Sơn lật đổ nên nhà Thanh không hay ho gì ?
Nhà Lý bị nhà Trần lật đổ nên nhà Lý không hay ho gì ?
Nhà Trần bị Hồ Quý Ly lật đổ nên nhà Trần không hay ho gì ?

Sửa bởi thatsat: 11/10/2011 - 10:48


#104 ryan88

    Khảm viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPipPip
  • 7111 Bài viết:
  • 19143 thanks
  • LocationĐa Tình Tự

Gửi vào 11/10/2011 - 10:49

các bác hơi quá khích rồi đấy ạ...trong đúng có sai trong sai có đúng mà (iem cũng ko hiểu iem đang nói gì ^^)
mình thích thì tham gia, ko thích thì thôi...nhiều lúc em cũng thấy các bác nặng lời với nhau quá...hỏng hết cả hình tượng idol xây dựng bấy lâu
xét về mặt nào đấy chúng ta đều showing off cả...nên "tha thứ" cho nhau ^^

#105 HoaCai01

    Hội Viên Đặc Biệt

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1064 Bài viết:
  • 2992 thanks

Gửi vào 11/10/2011 - 10:52

Không phải đâu, Lenin cũng được 1 nhóm nhỏ dân Nga quí trọng nhưng đa số người dân của bang Soviet đã từ bỏ hình tượng tô son trét phấn cho ông ta (cũng là 1 kỳ nhân), nhất là các nước Đông Âu hủy bỏ tượng đền tôn sùng ông quá đáng.

Nguyễn Huệ là bậc anh hùng, chiến công hiển hách, cũng từng hủy diệt các thứ của cha ông Nguyễn Ánh nên bị Nguyễn Ánh trả thù. Xét ra Nguyễn Ánh là 1 Lê Chiêu Thống thành công tức nhờ thế lực ngoại bang, trong khi Vua Quang Trung vắn số, nếu Quang Trung đại đế còn sống thì Ánh chắc nhảy sông trốn về Xiêm La rồi.

ThatSat viết đoạn trên không có logic và đầy thiên vị chế độ CS.

Sửa bởi ThienPhucThienQuan: 11/10/2011 - 10:54







Similar Topics Collapse

  Chủ Đề Name Viết bởi Thống kê Bài Cuối

1 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |