lethanhnhi, on 11/02/2021 - 09:28, said:
Trong lúc chờ đợi ổng vào chơi, cho em một lá số rùng rợn, lá số này anh thuộc lòng từ hồi cách đây nhiều năm vì nó với mình có duyên nghiệp, nó rất rùng rợn, sởn gai ốc, câu hỏi là đương số thọ hay yểu
Ngày âm lịch
Năm 1986 ngày 8 tháng 8 giờ Mão
Không nhớ dương lịch
Chính do lá số này mà anh nghi ngờ giới hạn của Tử Vi
Mệnh Thiên Lương cư ngọ, tử vi cư mão, thân cư di
Người này theo tứ trụ thì 4 trụ thai nguyên, năm, tháng, ngày có nạp âm đều là hoả chỉ có trụ giờ là nạp âm hành thuỷ (Ất Mão). 4 hoả khắc ngược lại một thuỷ. Ngoài ra trụ ngày Mậu Ngọ có Kình Dương ~ cộng hưởng với Kình Dương cư Ngọ trong thiên bàn Tử Vi.
Theo Tử Vi Đẩu Số thì mệnh hỏa cư vượng địa (Ngọ) nhưng cung Giáp Ngọ lại là kim cục với sao Kình Dương ngay tại đó, thiếu vắng Phượng Các. Sinh ngày 8 thì mệnh hướng theo thủy nhị cục, cung mệnh sẽ thành VCD (Đồng Âm cư Tý xung chiếu) cho ngày 8. Dùng phương pháp khác, mệnh cư cung Ngọ, dùng địa mệnh (thân cư Di, thổ cục) thì cũng ra mệnh cách VCD (Đồng Âm cư Tý xung chiếu). Mệnh hỏa không phù hợp với cách VCD + Kình Dương độc thủ tại Ngọ mà không có Phượng Các. Ngoài ra, Thiên Không cũng an tại mệnh cho giờ Mão.
Theo như phân tích bên trên thì vì hậu thiên thủy hỏa tương xung mà đoản thọ. Nhưng Kim mới là yếu tố dứt điểm số mệnh người này. Tôi đoán là người này có hai khả năng:
1. Suy tim dẫn đến suy thận hoặc suy thận dẫn đến suy tim (biến chứng sơ cấp). Cuối cùng vì phổi ngừng hoạt động mà chết (biến chứng thứ cấp).
2. Giật điện té xuống nước, chết đuối.
Sửa bởi CaspianPrince: 11/02/2021 - 10:51