Jump to content

Advertisements
Bộ tam Obama, Clinton và Biden xắp bị bắt


250 replies to this topic

#46 SonVuong

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPip
 • 528 Bài viết:
 • 304 thanks

Gửi vào 19/10/2020 - 08:28

Hôm 16/10 đưa tin về các email mới phát hiện cho thấy Hunter Biden đã tạo điều kiện cho các quan chức Đảng c.... s.. Trung Quốc gặp riêng chính quyền Barack Obama ở Nhà Trắng, trong khi cha anh ta là Joe Biden đang làm Phó Tổng thống.Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi SonVuong: 19/10/2020 - 08:29


#47 hanhtrinhkhampha

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • Pip
 • 218 Bài viết:
 • 260 thanks

Gửi vào 19/10/2020 - 10:24

Bài này thú vị thật anh ạ. Em xin cung cấp thêm chút thông tin xoay quanh.

1/ Bài này được cải biên từ bài [1] được đăng trên tờ báo breitbart.

2/ Tờ báo breitbart có vẻ luôn thiên về việc ủng hộ chính quyền tổng thống Trump (xem lịch sử tờ báo này ở [2]). Nếu lười, mình có thể search từ khóa Trump trong trang này.

3/ Tờ báo tiếng Việt mucnews có vẻ chỉ đăng tin một chiều (tin tích cực về chính quyền tổng thống Trump, tin tiêu cực về cựu phó tổng thống Biden). Em kéo mãi kéo mãi các bài viết về hai người này thì trước sau như một.

4/ Đoạn đầu tiên trong hình ở [3] ở có nghi vấn bị sửa chữa. Cụ thể, khoảng cách giữa vài hàng không đồng nhất.

Câu hỏi thú vị ta cần suy nghĩ:
1/ Liệu những hình chụp trong các bài trên có phải thật? (nếu ai làm IT thì biết sửa nội dung mấy trang web rất dễ, chỉ vài nốt nhạc là xong)
2/ Tại sao hai trang breitbart và mucnews có thiên hướng về chính quyền tổng thống Trump? Nếu là đúng, những tin họ đưa liệu có đủ khách quan?
3/ Tại sao bằng chứng email up lên lại khá mờ? (Do chất lượng máy scan, hay do ảnh chụp màn hình kém, hay bởi vì nguyên nhân nào khác)

Link:
[1]

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


[2]

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


[3]

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnVui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

SonVuong, on 19/10/2020 - 08:28, said:

Hôm 16/10 đưa tin về các email mới phát hiện cho thấy Hunter Biden đã tạo điều kiện cho các quan chức Đảng c.... s.. Trung Quốc gặp riêng chính quyền Barack Obama ở Nhà Trắng, trong khi cha anh ta là Joe Biden đang làm Phó Tổng thống.Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnSửa bởi hanhtrinhkhampha: 19/10/2020 - 10:29


Thanked by 5 Members:

#48 SonVuong

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPip
 • 528 Bài viết:
 • 304 thanks

Gửi vào 19/10/2020 - 23:10

Tiệm bánh dự đoán chính xác 3 cuộc bầu cử tổng thống

Tiệm bánh của Kathleen Lochel đã 3 lần dự đoán chính xác kết quả bầu cử tổng thống dựa trên doanh thu bánh mang tên hai ứng viên.

Tiệm bánh gia đình Lochel’s, nằm ở thị trấn Hatboro, hạt Montgomery, bang Pennsylvania, bắt đầu thực hiện cuộc thăm dò kết quả bầu cử bằng bánh quy từ khoảng 6 tuần trước, cung cấp hai mẫu bánh mang tên "Trump 2020" và "Biden 2020" có màu đỏ và màu xanh. Doanh thu của từng mẫu bánh đã phản ánh chính xác người chiến thắng trong 3 cuộc bầu cử gần đây của Mỹ.

Tuy nhiên, doanh thu năm nay hoàn toàn không giống như những lần trước. Lochel đã bán được hàng nghìn chiếc bánh và nhu cầu vẫn chưa có dấu hiệu giảm đi.

"Mọi người đổ xô mua bánh", bà chủ Kathleen Lochel nói, cho hay tiệm thường chỉ bán được vài trăm cái vào mỗi mùa bầu cử.

Sáng 16/10, cô thông báo trên Facebook rằng đã hết sạch bánh vào hôm trước, buộc tiệm phải đóng cửa sớm để chuẩn bị nguồn hàng mới. Kathleen thậm chí phải áp dụng quy định mỗi khách chỉ được mua tối đa 6 bánh quy và chỉ nhận đơn đặt trước với số lượng từ 100 cái trở lên.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cửa tiệm không sẵn lòng phục vụ khách hàng gần xa. Lochel’s vẫn nhận chuyển bánh đến các bang trên toàn quốc và món bánh nhận được sự yêu thích nhờ mọi người rỉ tai nhau và chia sẻ trên mạng xã hội.

Tính toán doanh thu sau mỗi vài ngày, Kathleen lại thấy vui.

"Đến 10 giờ sáng nay, Trump đang dẫn với tỷ số 3-1", cô cho hay.

Bà chủ Kathleen Lochel tính tổng số bánh bán ra vào sáng 14/10. Ảnh: Courier Times.

Kathleen khẳng định cuộc thăm dò bằng bánh quy của mình không nhằm đưa ra bất kỳ tuyên bố chính trị nào mà chỉ mang lại niềm vui cho cộng đồng.

"Chúng tôi không thiên về ứng viên nào, chúng tôi không thể hiện cảm xúc cá nhân hay bình luận mình muốn người nào chiến thắng", Kathleen nói, giải thích rằng doanh thu hiện đã bù lại được thua lỗ ban đầu khi đại dịch Covid-19 bùng phát.

"Chúng tôi cần tiếp tục chu cấp cho nhân viên, cộng đồng và quan trọng nhất là mang lại cho mọi người cảm giác bình thường", cô nói.

Cuộc thăm dò của Lochel's không trùng khớp với kết quả tại hạt Montgomery. Dù doanh số bán hàng của tiệm dự đoán chính xác rằng Trump đắc cử vào năm 2016, 58,38% cử tri đã bỏ phiếu cho Hillary Clinton.

Anh Ngọc (Theo Fox News)#49 SonVuong

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPip
 • 528 Bài viết:
 • 304 thanks

Gửi vào 20/10/2020 - 08:39

Một nghị sĩ Ukraine tiết lộ rằng, còn có một laptop thứ hai chứa bằng chứng về hành động sai phạm giữa đối tác làm ăn và Hunter Biden, con trai ứng viên tranh cử tổng thống Mỹ Joe Biden. Chiếc laptop này đã bị cảnh sát thu giữ làm vật chứng.


Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi SonVuong: 20/10/2020 - 08:40


#50 SonVuong

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPip
 • 528 Bài viết:
 • 304 thanks

Gửi vào 20/10/2020 - 16:35

Nhìn chung, người sáng lập Trafalgar Group vẫn đánh giá cao khả năng tái đắc cử đối với vị tổng thống đương nhiệm của nước Mỹ. “Nếu tất cả xảy ra ngay vào lúc này, dự đoán tốt nhất của tôi sẽ là một chiến thắng với số lượng phiếu cử tri đoàn tối thiểu ở mức từ 270 đến 280”, ông Cahaly kết luận.


Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi SonVuong: 20/10/2020 - 16:37


#51 SonVuong

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPip
 • 528 Bài viết:
 • 304 thanks

Gửi vào 20/10/2020 - 19:33


Có một sự thật vượt qua khỏi kỷ lục của Biden với tư cách là phó tổng thống: bất cứ nơi nào Obama đặt ông phụ trách chính sách đối ngoại với tư cách là “người chỉ đạo”, cho dù đó là Iraq, Nga, Ukraine hay Trung Quốc, thì Mỹ đều thua và gia đình Biden thắng. 

Rudy Giuliani, cựu thị trưởng thành phố New York, không giấu giếm về cái mà ông gọi là “Gia đình tội phạm Biden”. Giuliani nói: “Hunter Biden là một tay bao. Tôi đã khởi tố nhiều vụ án như thế này. Joe nhận hối lộ, khoảng 12 triệu USD từ Ukraine và 3,5 triệu USD từ Nga. Nhưng số tiền lớn thực sự đến từ Trung Quốc. Và số tiền đó theo đúng nghĩa đen lên tới hàng chục triệu USD”.Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi SonVuong: 20/10/2020 - 19:35


#52 SonVuong

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPip
 • 528 Bài viết:
 • 304 thanks

Gửi vào 21/10/2020 - 16:18


Bức ảnh cho thấy Biden và con trai Hunter gặp Rakishev, nhà tài phiệt Kazakhstan bị cáo buộc trả tiền để Biden môi giới các khoản đầu tư ở Mỹ.

Bức ảnh lần đầu xuất hiện trên trang web chống tham nhũng Sáng kiến Kazhakhstani về thu hồi tài sản (KIAR) của Kazakhstan vào năm ngoái. Trong ảnh, cựu phó tổng thống kiêm ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden đang mỉm cười. Bên phải ông là con trai Hunter Biden và bên trái là cựu thủ tướng Kazakhstan Karim Massimov. Nhà tài phiệt Kenes Rakishev đứng bên phải Hunter.


Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi SonVuong: 21/10/2020 - 16:19


#53 ATV2026

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • Pip
 • 319 Bài viết:
 • 220 thanks

Gửi vào 21/10/2020 - 19:22

Sự liêm khiết của Biden đang bị nghi vấn trầm trọng vì ông ta không đưa ra bất cứ sự phủ nhận nào. Bên Dân Chủ lại nhất định đổ lỗi cho Nga, trong khi cộng đồng tình báo Mỹ đã nhấn mạnh không có chứng cứ cho thấy cáo buộc trên.

Hiện tại, chưa có dấu hiệu Biden bị lật kèo nhưng chưa chắc Biden lên ngôi sẽ làm được gì cho Mỹ ở tuổi này.

Dân chủ chỉ tập trung tấn công chính sách của Trump trong vấn nạn Covid. Đây là điều nhớ ngẩn vì ngoài VN với lệnh cấm vận tuyệt đối, chưa có quốc gia nào kiểm soát được dịch. Điều Biden hứa sẽ làm để kiểm soát Covid cũng y hệt cách Trump đang làm.

Ngoài ra, các chính sách khác của Trump cho đến hiện này vẫn được nhận định là ổn. Nếu không, Dân Chủ cũng cắn Trump mấy nhát.

Trump bị cáo buộc trốn thuế và vay nợ ngập đầu.

Biden bị cáo buộc cho phép con trai dùng tên tuổi và địa vị để trục lợi từ doanh nhân nước ngoài. Biden chưa phủ nhận điều này, chỉ ậm ừ cho qua. Phe báo chí cung chẳng mặn mòi truy vấn, chỉ hỏi cho có lệ.

Chửi Trump nhiều, nhưng nhìn lại, cũng chưa thể khẳng định Biden tốt hơn Trump.

Vay nợ, trốn thuế cá nhân so với việc âm thầm qua lại với doanh nhân nước ngoài, cái nào rồi tệ hơn, chắc nghĩ ai cũng biết.

Ngoài ra, chính sách thuế của Biden thật sự lố bịch.

Nói chung, nhiều chuyên gia phân tích dữ liệu vẫn khẳng định Trump sẽ thua. Nhưng tương lai của Mỹ cũng chưa chắc sáng hơn dưới thời Biden.

Sửa bởi ATV2026: 21/10/2020 - 19:26


Thanked by 1 Member:

#54 SonVuong

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPip
 • 528 Bài viết:
 • 304 thanks

Gửi vào 22/10/2020 - 20:55

Tony Bobulinski, một người tự nhận là "đối tác làm ăn cũ" của nhà Biden, ngày 22-10 đã lên tiếng khẳng định "ông lớn" được nhắc trong các email chia chác lợi nhuận ở Trung Quốc chính là Joe Biden - ứng viên tổng thống của Đảng Dân chủ.


Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi SonVuong: 22/10/2020 - 20:56


Thanked by 1 Member:

#55 nhhuang.izzi

  Hội viên mới

 • Hội Viên mới
 • 90 Bài viết:
 • 33 thanks

Gửi vào 22/10/2020 - 23:32

Thỏa thuận ngầm không đạt thì đến cái Đảng DC chắc gì đã được tồn tại tiếp mà bầu với chả không.

Biden, Obama lấy gì để mà so với Trump đây?
Trẻ cậy cha, già cậy con. Obama đến dạy con làm người hẳn hoi còn không thành thì cứ vác loa đi dạy đời làm cái gì ạ? Cậy con như Biden để cả tuần nay im thít PV hỏi không dám trả lời ấy hả?
Nhìn đời trước của Trump, đời Trump và con Trump xem thử xem sao nhỉ?

Trump bị đánh vì tay ngang làm chính trị. Không tôn trọng lợi ích nhóm ( bao gồm cả Đảng CH ), bô bô nói hết ra như trẻ con. May có bộ sậu Pompeo vs Pence mới đi được đến ngày hôm nay.

Chuyện lần này, thật sự phải nói là thương Biden. Nghĩ làm gì có chuyện DC không có một ai khác ngoài Biden? Tự nhiên Obama dồn hết lực kêu gọi bất chấp thật giả, đạo đức để giành phần thắng cho DC? Vì ai dại mà lên trong tình hình sắp bị bóc bung bét ra nhưng gì đời trước Đảng DC mình đã làm? Obama kêu gọi cho DC hay là đường cùng phải cứu lấy thân?

Đừng có ai so việc khảo sát này nọ với tỉ lệ nhà cái, ai hiểu nhìn vào thật sự buồn cười. Không phải tự nhiên có thêm cửa Harris làm TT, sâu xa thế nào không biết. Cứ nghĩ đơn giản là đã có kế hoạch cho Biden xuống nếu thắng cử hoặc tệ hơn là Biden phải ...
Biden sức khỏe thì yếu, trí tuệ thì kém mà vẫn bị đưa ra trước làm con cờ bị xoay. Chúc ông sức khỏe, bình an.

Thanked by 2 Members:

#56 SonVuong

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPip
 • 528 Bài viết:
 • 304 thanks

Gửi vào 23/10/2020 - 20:18

Cá cược Trump thắng cao gấp đôi Biden

Số người đặt cá cược Trump chiến thắng tại cuộc bầu cử tháng tới cao gấp đôi so với Biden, theo dữ liệu của các nhà cái.

Trong tháng qua, có 57,54% số cược trên thị trường nghiêng về Tổng thống Donald Trump, so với chỉ 34,17% đặt tiền cho ứng viên Dân chủ Joe Biden, theo trang web so sánh tỷ lệ cá cược Anh Oddschecker.

Dù lượng người đặt cược Trump cao, các chuyên gia cá cược cho hay trong 24 giờ qua, mọi nhà cái trên Oddschecker đều giảm tỷ lệ Trump tái đắc cử. Tỷ lệ cược của Trump đã chuyển từ 6-4 lên 7-4, có nghĩa là ông hiện chỉ có 36,4% cơ hội tái đắc cử.


Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi SonVuong: 23/10/2020 - 20:20


#57 SonVuong

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPip
 • 528 Bài viết:
 • 304 thanks

Gửi vào 25/10/2020 - 19:16

Một mình Trump chấp cả hai

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn#58 SonVuong

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPip
 • 528 Bài viết:
 • 304 thanks

Gửi vào 25/10/2020 - 20:52


Từng là thượng nghị sĩ nghèo nhất, nhưng kể từ khi thôi chức Phó Tổng thống, khối tài sản thuộc sở hữu của ông Joe Biden - đối thủ chính trị của Tỷ phú Donald Trump cũng “không phải dạng vừa đâu”. Ông ấy đã làm gì để kiếm tiền nhanh như thế?


Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi SonVuong: 25/10/2020 - 20:52


Thanked by 1 Member:

#59 SonVuong

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPip
 • 528 Bài viết:
 • 304 thanks

Gửi vào 29/10/2020 - 14:57

Một dấu hiệu cho thấy Pennsylvania có tầm quan trọng lớn như thế nào đối với cơ hội tái đắc cử của Tổng thống Donald Trump: ông đã tiến hành không chỉ một mà là ba cuộc tiếp xúc cử tri ở bang này vào hôm thứ Hai (26/10).


Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi SonVuong: 29/10/2020 - 14:58


#60 SonVuong

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPip
 • 528 Bài viết:
 • 304 thanks

Gửi vào 29/10/2020 - 22:26

TIẾT LỘ CỦA NHÀ BÁO:LIZ CROKIN VỀ ÔNG TRUMP KHIẾN NHIỀU NGƯỜI KINH NGẠC.

“Một nửa nước Mỹ không đồng ý với ông. Báo chí đặt điều về ông. Nhưng mỗi ngày, ông đều thức dậy với một nụ cười thật tươi bởi vì ông đang làm nước Mỹ vĩ đại trở lại. Ông chính là Donald Trump."-

Liz Crokin là một nhà báo chuyên nghiệp có hơn một thập kỷ phỏng vấn và viết bài về Donald Trump.

Những tiết lộ mới nhất của bà về Tổng thống Hoa Kỳ đã khiến không ít người phải thốt lên rằng:" Thật không thể tưởng tượng được!"

Dưới đây là chia sẻ của Crokin về ông Trump:
"Là một nhà báo viết mục giải trí, tôi đã có cơ hội viết về Trump trong hơn một thập kỷ, và trong tất cả các năm của tôi viết về ông, tôi chưa từng nghe bất cứ điều gì tiêu cực về người đàn ông này cho đến khi ông tuyên bố ông sẽ tranh cử Tổng thống.

Hãy nhớ rằng tôi đã được trả rất nhiều tiền để
đào bới những điều không tốt đẹp của những
người nổi tiếng như Trump để sinh sống.
Vì thế, một câu chuyện tai tiếng về ông tỷ phú
nổi tiếng có khả năng bán được cho rất nhiều
báo và sẽ là một niềm hãnh diện to lớn cho tôi.

Tuy nhiên, tôi phát hiện ra rằng ông là một người không uống rượu, không dùng ma túy...
Ông ấy là một doanh nhân chăm chỉ và hoàn toàn dành tâm trí cho vợ và các con yêu quý của mình .

Trên hết, ông là một trong những nhân vật nổi tiếng hào phóng nhất Thế giới với một trái tim chứa nhiều vàng hơn cả căn nhà giá 100.000.000 đô-la ở New York của ông.

Năm 2004 là năm phát sóng tập đầu tiên của
“The Apprentice” (Người tập sự) và lúc đó tôi đang làm việc với tư cách ký giả viết chuyên mục giải trí cho " Red Eye Edition of the Chicago Tribune " và ký giả tự do cho tờ :
" Us Weekly "

Tôi có cảm giác đinh ninh rằng người tham gia thi đấu của Chicago là Bill Rancic , sẽ giành chiến thắng trong chương trình truyền hình thực tế này.

Vì vậy, tôi đã liên lạc với anh ta và muốn viết toàn tập mùa thứ nhất của The Apprentice. Tôi đã xoay sở để được mời đến New York vào đêm chung kết của chương trình và phần hậu tiệc. Đây là lần đầu tiên tôi gặp Trump và đã hỏi ông một số câu hỏi

Năm đó, Rancic đã giành chiến thắng “The Apprentice”.Tôi đã tham dự liên tiếp các buổi chung kết của " The Apprentice vào hai năm đó....Giữa những cuộc chung kết và những chuyến viếng thăm thường xuyên của ông Trump cùng gia đình tới Chicago để lo việc xây cất khu Trump International Hotel & Tower, tôi đã có cơ hội gặp gỡ hầu hết các thành viên trong gia đình ông.

Tôi đã không biết gì ngoài những kinh nghiệm tích cực về họ. Bởi vì giới truyền thông đã thiếu sót thê thảm trong việc tường trình về ông Trump, tôi đã quyết định gom chung lại một số trong những hành vi thiện mỹ ông đã dấn thân thực hiện trong hơn ba thập kỷ mà xem ra không ai chú ý, hoặc chúng đã rơi vào những cái tai nghe mà không thấy....

Năm 1986, ông Trump đã ngăn cản việc
tịch thu nhà và trang trại của gia đình
nông dân Annabell Hill sau khi chồng
bà đã tự tử. Ông Trump đích thân gọi điện đến cơ quan đấu giá để ngăn chặn việc bán nhà của bà và đã cấp tiền góa bụa cho bà. Ông quyết định hành động sau khi đọc được những lời cầu xin giúp đỡ của bà Hill trên các bản tin.

Năm 1988, một máy bay thương mại từ
chối chở bé Andrew Ten 3 tuổi, con trai
của một giáo sĩ giáo phái Do Thái Chính
Thống đang mắc một căn bệnh hiếm,
cần đi chữa bệnh ở một tiểu bang xa
vì em cần phải mang theo mình một hệ
thống máy hỗ trợ sự sống phức tạp.
Cha mẹ của em đau buồn và tuyệt vọng
đã liên lạc với Donald Trump để được giúp
đỡ và ông đã không ngần ngại gửi máy bay
riêng của mình để đưa em bé từ
Los Angeles đến New York để em có
thể có được điều trị.

Năm 1991, 200 lính thủy quân phục vụ
trong Chiến dịch Bão Sa Mạc đang
chờ tại Trại Lejeune ở Bắc Carolina để
lên máy bay trở về với gia đình họ.
Tuy nhiên, họ được thông báo chuyến bay
không thể đến và sẽ bị hoãn mấy ngày
vì bị sai lầm lịch trình cho nên họ không
thể trở về đúng hẹn với gia đình.
Khi biết được tin này, ông Trump đã gửi máy
bay của mình để đưa họ về bằng hai
chuyến đi từ Bắc Carolina đến Miami để
họ có thể trở về đoàn tụ với những
người thân yêu của họ.

Năm 1995, một người lái xe dừng lại
để giúp ông Trump vì chiếc Limo của ông
bị xẹp lốp.
Trump hỏi người Samaritan (người làm
việc tốt) là ông phải trả công cho anh
như thế nào.
Tất cả những gì anh này muốn chỉ là một
bó hoa cho vợ anh. Một vài tuần sau đó
Trump gửi tặng anh một bó hoa với
thiệp ghi hàng chữ:
“Chúng tôi đã trả xong hết tiền nợ
thế chấp nhà của bạn”.

Năm 1996, ông Trump đã đệ đơn kiện
thành phố Palm Beach, Florida để cáo
buộc chính quyền thị trấn đã kỳ thị câu
lạc bộ Mar-a-Lago thuộc khu vui chơi
của ông bởi vì câu lạc bộ này cho
phép người Do Thái và người da đen
vào chơi.

Ông Abraham Foxman, giám đốc của
Hiệp Hội Chống Bôi nhọ
(Anti-Defamation League) vào thời buổi
đó, nói rằng ông Trump “đã đem ánh
sáng đến vùng Palm Beach – không phải
chiếu ánh sáng lên vẻ đẹp long lanh của
nó, mà là lên khuôn mặt kỳ thị và bẩn
thỉu của nó”.
Foxman cũng ghi thêm rằng sự tấn
công của Trump lên nạn kỳ thị đã có
tác dụng tràn xuống bởi vì các câu lạc
bộ khác đã noi gương ông bắt đầu
nhận người Do Thái và người da đen.

Năm 2000, Maury Povich, người dẫn chương
trình đã kể câu chuyện của bé gái tên là
Megan đang chiến đấu với bệnh giòn
xương trong chương trình của ông và
đúng lúc ấy Trump đã xem được.
Trump nói rằng câu chuyện và thái độ tích
cực của cô bé đã chạm vào trái tim của mình.
Vì vậy, ông đã liên lạc với Maury và tặng
cô bé cùng gia đình cô một chi phiếu rất
hào phóng.

Năm 2008, sau khi những người trong
gia đình diễn viên Jennifer Hudson bị sát
hại thê thảm tại Chicago,
ông Trump đã đưa cô diễn viên từng đoạt
giải Oscar và gia đình của cô đến ở tại
khách sạn Windy City của ông miễn phí.
Ngoài ra, Trump còn cho an ninh gia tăng
biện pháp bảo vệ để đảm bảo cô Hudson
và các thành viên gia đình của cô được
an toàn trong suốt khoảng thời gian khó
khăn đó.

Năm 2013, người tài xế xe bus Darell
Barton ở New York nhìn thấy một phụ
nữ đứng gần mép cầu đang nhìn xuống
luồng tàu bè lưu thông phía dưới.
Ông ta dừng xe và chạy đến ôm cô lại
và cứu cô, thuyết phục cô đừng nhảy
xuống.
Khi ông Trump nghe được chuyện này,
ông liền gửi đến ông tài xế anh hùng này
một tấm chi phiếu chỉ vì ông tin rằng
hành vi cứu người của ông này
đáng được tặng thưởng.

Năm 2014, Trump đã cho Trung
Sĩ Andrew Tahmooressi 24.000 USD
sau khi ông này đã trải qua bảy tháng
trong một nhà tù ở Mexico vì đã vô
tình vượt qua biên giới Mỹ-Mexico.
Ông Trump đã mở hầu bao để giúp người
lính này trở lại cuộc sống bình thường
mặc dù Tổng thống đương nhiệm Barack
Obama khi đó đã không hề có hành động
gì, thậm chí là một cuộc điện thoại.

Năm 2016, Melissa Consin Young đã
tham dự một buổi tụ họp ủng hộ Trump
và cô rơi nước mắt cám ơn ông Trump
đã thay đổi cuộc sống của cô.
Cô cho biết cô đã từng đứng với Trump
trên sân khấu để tự hào nhận vương miện
Hoa Hậu của tiểu bang Wisconsin Hoa
Kỳ vào năm 2005.

Tuy nhiên, nhiều năm sau, cô phải vật lộn
với chứng bệnh nan y và trong những
ngày đen tối nhất của cô, cô cho biết cô
đã nhận được một lá thư viết tay từ
Trump nói rằng “cô là người phụ nữ
dũng cảm nhất mà tôi biết”.
Cô cho biết những cơ hội làm ăn mà
cô nhận được từ Trump và tổ chức của
ông cuối cùng đã cung cấp đầy đủ
vốn cho con trai của mình học xong
trường cao đẳng.

Lynne Patton, một phụ nữ da đen nhân
viên điều hành cho Tổ chức Trump,
đã đưa ra một bản khai vào năm 2016
để bênh vực cho ông chủ của mình
và chống lại những cáo buộc rằng
ông Trump là người kỳ thị chủng tộc
và là một kẻ độc hành độc đoán.

Bà vừa khóc vừa tiết lộ, bà đã vật lộn
khó khăn thế nào với việc lạm dụng
thuốc và nghiện ma túy trong nhiều năm.
Thay vì đá bà vào lề đường, bà cho
biết Tập đoàn Trump và toàn bộ gia đình
của ông đã thành tâm đứng cạnh bà
suốt “thời gian vô cùng khó khăn đó”.

Lòng tốt của Trump không có giới hạn
và sự rộng lượng của ông đã, và vẫn tiếp
tục chạm tới cuộc sống của người dân
thuộc mọi giới tính, chủng tộc và
tôn giáo.

Khi thấy ai thiếu thốn thì ông muốn giúp đỡ.

Hai thập kỷ trước, Oprah hỏi Trump trong
một cuộc phỏng vấn truyền hình xem
ông có muốn tranh cử tổng thống không.

Ông nói:
“Nếu tình hình trở nên quá tệ, tôi sẽ
không bao giờ muốn hoàn toàn bỏ ý định
ứng cử đó, bởi vì tôi thực sự đã quá
chán khi nhìn thấy những gì đang xảy
ra với đất nước này”.

Ngày đó đã đến. Trump thấy rằng nước
Mỹ đang cần thay đổi và ông muốn giúp đỡ.

Theo nhà báo LIZ CROKIN.

Thanked by 1 Member:

Similar Topics Collapse

  Chủ Đề Name Viết bởi Thống kê Bài Cuối

1 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |