ThichGaiDep, on 15/07/2011 - 23:37, said:
Vầng!
Như đã hẹn, Bần Tăng xin được nhận các "dữ kiện" và cho ra ngu kiến như sau:
Thí Chủ thuộc tuýp người tin theo số đông. Mọi chuyện phàm là lớn bé nhỏ to nếu nghe qua đến ba lần là đã tin việc ấy thật như cuộc sống. Thí Chủ nên tiết chế lại kẻo dễ tin người mà hỏng việc lớn đấy ợ!

Việc kiếm ăn của Thí Chủ không mấy khó khăn. Bất luận làm gì, ở đâu thì đều có miếng ăn một cách dễ dàng...
Thuộc thành phần "Quan ăn Thần... đớp" nên khẩu vị cụng khá là sành! Nếu có Cơ Duyên nên làm theo nghành Đầu Bếp thì sẽ "phất" như diều ngay!
Bần Tăng đồ rằng Thí Chủ còn "giấu nhẹm" vài ba "nốt khác" nhưng không sao! Khả năng "Hì Hục" cụng đáng kính nể nên nếu có kiếm Chồng, cụng nên chọn Nam Nhân nào có "tiềm năng" một tí

Băng không khi "lỗi điệu" lại trách Nhà Chùa không "mách"
Điều cuối cùng: Cửa Chùa thì luôn rộng mở nhưng không phải ai cụng vào được mà chuyên tâm Hành Thiện được đâu ợ! Ngay như Nhà Chùa cụng chỉ xếp vào hàng "đệ tử tục gia" của Nhà Phật mà thôi!
Chúc Thí Chủ một đêm ngon giấc!
TGD
Cháu xin chân thành cảm ơn bác ThichGaiDep đã xem giúp cháu ạ!!!
Sau khi đăng bài, chờ đợi bác luận giải, nhưng không thấy bác trả lời, cháu tưởng bác ThichGaiDep phiêu du với GĐ phương nào rùi

bỏ quên diễn đàn
Tối qua cháu xem lại mới biết bác đã trả lời giúp cháu khá lâu rồi, mà cháu chưa phản hồi, mong bác thứ lỗi ạ!
cháu đúng là rất tin người đó bác, cháu cũng biết nhược điểm này của mình, cũng có cố gắng khắc phục, cũng đã đỡ một phần rồi. vì nhược điểm này lên cháu có mua sách nhân tướng học về đọc để có thể nhìn nhận người khác tốt hơn, nhưng quả là khó học

Đúng là việc kiếm ăn của cháu không mấy khó khăn, nhưng đến thời điểm hiện tại chỉ gọi là đủ ăn thôi, chứ cũng chưa dư giả
Cháu thích ăn ngon

nhưng do điều kiện chưa được thưởng thức nhiều, nên khẩu vị vẫn chưa sành lắm
'Quan ăn ...thần đớp' thì hơi quá chút , được cái khoản ăn uống tự nhiên lắm ạ

nhưng thế nào mà cháu vẫn gầy nhom
Không biết sau này cháu có cơ duyên làm ngành Đầu bếp được không, cháu thích làm kinh doanh, cũng mong muốn sau này có thể tự kinh doanh được, hiện tại thì cháu làm ở phòng kinh doanh máy móc thiết bị.
còn cái khoản 'hì hục' ấy, cháu chưa kiểm nghiệm được, lá số của cháu có Tham Lang, giờ hình tướng cũng ứng luôn nữa thì cháu phải cân nhắc lời khuyên tìm chồng của bác thui
Tổng thể nốt rùi của cháu như thế này:
Một cái trên khóe môi dưới, hai cái gần miệng đều ở phía bên trái mặt
Trước cổ có 6 cái, sau lưng có 3 cái, còn một số cái nhỏ hơn ở chân, tay nữa
Tất cả đều màu nâu đen.
Trên bàn tay cháu có 1 nốt chấm màu đỏ ở cả hai bàn tay, đều ở cùng gò tiếp giáp với cạnh bàn tay( cháu ko nhớ rõ gọi là gò gì, hình như là gò Thái Âm)
cháu bổ xung thêm mấy cái: dưới cằm có 1 cái, trên vòng cổ tay trái cháu có một nốt đỏ nhỏ mọc cách đây 5,6 năm, trên khuỷu tay trái cháu có 3 cái nốt màu nâu đen.
2 nốt màu đỏ ở Gò Thái Âm của cháu mới mọc từ đầu năm nay, cháu có đọc bài luận của bác cho các thành viên, thì đúng là sau khi mọc một thời gian thì có gặp chút tài lộc bác ạ
Cháu mệnh Tử Tham, cung phúc có Quang quý, nhìn mặt cháu thầy chùa cũng bảo có căn tu, nhưng bản thân thấy có duyên với cửa chùa thôi ạ, chứ cháu không thể tu nổi vì lòng còn nhiều tham lam bụi trần!!!
Sửa bởi TuThamMaoDau: 26/08/2011 - 11:38