Jump to content

Advertisements




Nút ruồi



656 replies to this topic

#121 nangxuan

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 40 Bài viết:
  • 0 thanks

Gửi vào 07/06/2011 - 08:50

Bác Thichgaidep oi, cho em hỏi nếu con trai có nốt ruồi son ở xương quai xanh bên phải thì sao ạ? Trước đây có 1 nốt ruồi đê bên ngực trái nhưng khi có nốt ruồi son đó thì nốt ruồi đen kia tự mất đi. Như vậy có nghĩa là gì ạ? EM mong tin bác.

#122 ThichGaiDep

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 187 Bài viết:
  • 310 thanks

Gửi vào 07/06/2011 - 21:25

View PostLysovn, on 06/06/2011 - 09:32, said:

Vâng. Nút ruồi chìw màu đen nhạt ở trong thịt của đầu ngón tay cái bên trái và nút ruồi đen bằng đầu tăm ở đốt thứ 2 ngón cái bên phải . Và một nốt ruồi đen to bằng hạt đậu ở chính giữa ngực ạ. Mong tin bác ạ. Xin cám ơn.

Vầng!

Lý Thí Chủ chắc cụng là người hay ngẫm ngợi phỏng?! :D
Bần Tăng trộm nghĩ nếu như Thí Chủ bớt băn khoăn cho Hoàn Cảnh hiện tại có phải đã bớt nhọc lắm ru? :P
Theo ngu kiến của Bần Tăng sau khi xem các "dữ kiện" ấy thì đồ rằng Thí Chủ hay lo lắng cho Người Nhà nhiều quá mà hóa ra ăn kém ngon, ngủ kém yên đi! Bần Tăng cảm nhận thấy Lý Thí Chủ mong muốn Người Nhà luôn luôn được nở mày nở mặt với bàn dân thiên hạ nhưng mọi cố gắng dường như chửa đủ?! Bớt lo đi Thí Chủ ạ! Sống trong Đời cần có Tấm Lòng là đáng quý nhưng cụng xin liu ý Thí Chủ là ai cụng phải có Cuộc Sống của mình và phải chịu trách nhiệm về nó.

Mô Phật! Vài điều mạo phạm mong Thí Chủ hỉ xả mà thể tất cho ạ!

TGD

Sửa bởi ThichGaiDep: 07/06/2011 - 21:27


Thanked by 2 Members:

#123 ThichGaiDep

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 187 Bài viết:
  • 310 thanks

Gửi vào 07/06/2011 - 21:54

View Postb3xiu, on 05/06/2011 - 22:27, said:

Cháu cám ơn Bác ạ. Cháu thấy hình như đúng với trường hợp thứ 2, cái nốt rùi của cháu cách nhau khoảng 5cm tính cũng thẳng thắn, bạn bè thân thì rất ít và đúng là rất quý và nể dù có đứa thành đạt hơn cháu , còn bạn mới quen có khi nhiều người lúc đầu còn cảm thấy cháu hơi hâm hâm hj vì cháu cũng hơi hậu đậu mà nhiều lúc đầu óc như trên mây trên gió không để ý mọi thứ xung quanh. Cháu cũng nhận thấy là hợp và có năng khiếu về kỹ thuật dù bây giờ cháu đang làm công nhân nhà nước bình thường thôi. Ngày trước nhà cháu mới mở quán net khi đó cháu không biết 1 tẹo gì về máy tính cả , không biết chát luôn toàn bị bon trẻ con gọi là bà chủ gà công nghiệp nhưng sau 1 tháng vừa học lỏm của bon nó vừa tự mày mò học cháu lại giỏi hơn chúng nó và quản lý tốt 1 đống máy nhiều khi còn tự sửa máy. Sau đó bọn nó sợ không dám gọi cháu là gà công nghiệp nữa.Sau 3 năm thì thôi rồi nhưng lý do thôi không phải vì cháu không quản lý được.
Cháu còn mấy cái nốt ruồi nữa Bác xem nốt cho cháu nhé hj.
_ 1 cái nhỏ đen bằng phẳng trên mu bàn tay phải dưới ngón giữa 2 cm
_ 1 Cái nhỏ trên vành tai trái
_ 1 cái tròn bằng phẳng to ở eo trái
_ 1 cái ở trước ngực
_ 1 cái ở đầu mắt bình thường không nhìn thấy , chỗ hay lấy gỉ mắt ý hj.
_ Sau lứng 2 bên đều có 2 cái nho nhỏ
_ Còn 1 cái nói hơi vo duyên nhưng cũng phải nói hj ở gần núm vú bên phải màu đỏ .
Ui trông thế mà cũng nhiều quá hj. Bác xem nốt cho cháu nhé. Cháu cám ơn bác nhiều lắm ạ hj. :D

Mô Phật!

Cái Duyên của Nhà Chùa hiếm khi bị "bách-cấp" (Backup) như này nhưng từ khi tham gia vào TVLS thấy Chư Vị Thí Chủ chửa tận dụng được Phúc Duyên ấy?! Thiện tai thiện tai! :blink:
Hẳn nào mà trước đây có vô số bậc Kỳ Nhân mà giờ thì cụng hiêm hiếm! :) Một khi Chư Vị đà tin tưởng sao không đưa "dữ kiện" đầy đủ ngay một lần để Kỳ Nhân giúp đỡ? Bần Tăng cụng đã ngẫm tìm ra những lý do tích cực dưng mà rốt cuộc cụng chả hiểu ợ! :unsure:
Cụng may là Nghiệp Duyên của Nhà Chùa chửa đến hồi kết (mà cụng không còn lâu đâu) nên đành đưa ra ngu kiến vậy:

- Về Cá Nhân: Thí Chủ thuộc kiểu người "cứng miệng mềm lòng" hay đại loại là "chưa hờ đã dạ". Học hành chả phải hay nhưng có tài "học lỏm" rất nhanh. Bạn bè xung quanh đều nghĩ rằng Thí Chủ hiểu biết rộng, mạnh mẽ không ủy mị nhưng họ "bé cái lầm". Thí Chủ giống một con Cua, vỏ ngoài cứng rắn là thế nhưng bên trong thì mềm đến Bún cụng "gọi bằng cụ". Được cái hay trắc ẩn nên hễ ai khó khăn gì là đều tận mọi khả năng tìm cách giúp đỡ (không ít lần bị hiểu lầm đâu nhá!)
- Về Hôn Nhân: Cơ Duyên là do Trời định, Lang Quân là người hiền lành đúng đắn nhưng khí Gia Trưởng phỏng? Về khoản "Hì Hục" thì phần đa là "lỗi điệu" cơ mà vỡn sắt son! :clap: Có Hiếu Tử, nếu nhiều Con thì sẽ nhiều Cơ Hội kiếm ăn và giàu có! Lưu ý khi quan hệ làm ăn với bạn khác phái vì dễ bị hiểu lầm!

Chúc Thí Chủ an lành!

TGD

Thanked by 2 Members:

#124 ThichGaiDep

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 187 Bài viết:
  • 310 thanks

Gửi vào 07/06/2011 - 22:00

View Postpenguin, on 07/06/2011 - 21:42, said:

tình hình là cháu ko hịu thật ấy bác TGD ơi :huh: MTD với "ngàu đến sươi" là gì vậy bác B)

Mô Phật!

...Mối Tình đầu lấp chôn sau khi Em qua cầu làm hành trang ta tiễn nhau... (Anh Tú hát)
...Suốt đời Anh vỡn mãi là Người Đến Sau nên đành ôm trọn... ( Trái Tim Mùa Đông - Don Hồ hát):lol:

Mong Thí Chủ hỉ xả! :D

TGD

Thanked by 2 Members:

#125 longtaithien

    Hội Viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 226 Bài viết:
  • 25 thanks

Gửi vào 07/06/2011 - 22:12

Chào bác TGD cho Long hỏi:
- Gần 1 năm nay, Long nổi nốt ruồi son, hơi bé trên gò Thái Dương ( dưới ngón tay đeo nhẫn trái). Cách đây 6 năm, Long nổi 1 nốt ruồi nâu nhạt ( to hơn nốt ruồi son) trên đường sinh đạo, cách cổ tay hơn 1cm ( cũng ở tay trái).
- Nốt ruồi son trên ngực phải ( bé nhưng rờ thấy cộm) ý nghĩa gì, trên ngực phải từ bé có nốt ruồi đen to bằng hạt tấm, hơi nâu ( không cộm), ở phía cao hơn nốt ruồi son. Cả hai nốt ruồi đều ở trên ....và phía trong gần phía cổ.
- Gần đây mọc 2 nốt ruồi đen nhỏ: 1 trên ngón giữa bàn chân trái và 2 là kẻ ( hóc ngón chân)ngón thứ hai và ngón giữa đếm từ ngón chân cái ( tất cả đều trên bàn chân trái).
- có vết bớt trên tay, dưới bả vai trái là ý nghĩa gì?
- Nốt ruồi chổ kín phụ nữ có gì tốt không, mức độ có tăng theo số lượng không?
Bác nói nốt ruồi trên lòng mu bàn tay kiếm việc vất vả và việc lớn nhỏ đều đến tay mình nhưng công lai ít thì vô cùng chính xác, lần này Long sẽ tẩy hết. Mà trên mu bàn tay trái Long có tới 4 nốt ruồi, có 1 cái là tâm, chính giữa mu bàn tay, cái nốt ruồi này có ý nghĩa gì tốt không, mong bác cho biết, không thì Long sẽ xóa. Trong công ty, Long làm từ A đến Z mà công nhận chả ai nhớ công lao. ( thù cái con Kình cung Thân)
- Long nữ có cái nốt ruồi giữa nhân trung ( mà xóa rồi), nốt ruồi này nghĩa là hiếm con hay sinh con đôi vậy bác.
Cảm ơn bác nhiều.

Sửa bởi longtaithien: 07/06/2011 - 22:17


#126 b3xiu

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 159 Bài viết:
  • 32 thanks

Gửi vào 08/06/2011 - 21:01

Lúc đầu cháu cũng chỉ định xem 2 cái to nhất rõ nhất thôi,nhưng thấy mọi người hỏi cả những cái bé xíu thế mà cũng có nhiều ý nghĩa quá. Nên cháu mới ngồi soi gương tìm từng cái một cũng may mà vẫn còn chút duyên , bác lại backup lai hj. Cháu soi kỹ lắm rồi thế mà hôm qua ngồi mới để ý còn quên 3 cái rất rõ mà không liệt kê nốt đúng là hậu đậu quá đi mất hj nhưng thôi cháu không dám hỏi nữa đâu bảo bác backup lần nữa chắc Bác không thèm đọc tiếp mất, bác lại ghét cháu mất . Còn mấy cái vụ về đức lang quân kia thì cháu không bít thế nào nữa vì cháu chưa lấy chồng hj.
Cháu cám ơn bác nhiều và chúc Bác có nhiều ngày vui vẻ .!!!

#127 longtaithien

    Hội Viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 226 Bài viết:
  • 25 thanks

Gửi vào 08/06/2011 - 22:16

Bác Tổng Giám Đốc đâu rồi nhỉ!!

#128 ryan88

    Khảm viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPipPip
  • 7111 Bài viết:
  • 19143 thanks
  • LocationĐa Tình Tự

Gửi vào 09/06/2011 - 08:41

View Postlongtaithien, on 08/06/2011 - 22:16, said:

Bác Tổng Giám Đốc đâu rồi nhỉ!!
đi công tác với nữ thư ký xinh đẹp rồi ạ :lol:

Thanked by 1 Member:

#129 ThichGaiDep

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 187 Bài viết:
  • 310 thanks

Gửi vào 09/06/2011 - 09:01

View PostMinhTam, on 06/06/2011 - 09:14, said:

Cảm ơn bác TGD nhiều nhiều!
- Con thấy thằng bé nhà con ai cũng mến, ngoan ngoãn, lễ phép rất biết nghe lời (nó cũng bày nhiều trò dễ thương lắm). Vợ chồng con rất để tâm dạy giỗ nó hy vọng nó được như mong muốn.
- Bác TGD động viên con thế con vui lắm. Chẳng biết sau này có thuận lợi không nhưng bản chất con là người hướng thiện con cũng muốn làm nhiều việc tích đức lắm, con chẳng biết cách như thế nào cả, chỉ biết sống đúng lương tâm và giúp đỡ người khác trong phạm trù của mình(ngày rằm và mồng 1 lên chùa thắp hương rồi nói những gì bác? bác bày cho con với).
- Đúng như bác nói năng lực con thì có hạn nhưng con làm việc gì cũng thuận lợi, những cái con được hưởng hơn cả những gì tâm lực con bỏ ra có lẽ con được quý nhân phù trợ.
Cho con hỏi thêm bác nhé:
Chồng con phía (người ta gọi là dái tai :Embarrassed: bên trái có 1 nốt ruồi. 2 mu bàn tay (trên lưng bàn tay) đều có 2 nốt ruồi cân nhau, Phía lưng (phần bả vai)trái có 1 mụn ruồi to bằng con ruồi màu đen, hai bên lườn có mấy cái mụn suồi son)là có ý nghĩ gì bác?.

Chúc bác mạnh khỏe, nhiều niềm vui.

Mô Phật!

Thể tất cho Nhà Chùa bận công cán nên giờ mới vào hồi đáp được cho Thí Chủ <_< :

- Phần chữ in nghiêng màu đỏa: Thắp hương, lên hương xong thì chắp tay trước ngực, đầu óc vứt hết tạp niệm ra ngoài, khó quá thì dắm mắt (hoặc lim dim cụng được) rồi khấn rằng "Con Nam-mô-a-di-đà Phật, lạy chín phường Trời mười phương Phật, Con lạy chư Phật mười phương... Hôm nay ngày... tại (Chùa, Đền nào?) Tín Chủ Con tên họ là... ngụ tại... đem miệng đến tâu, đem đầu đến Bái Yết cửa Chùa (Đền) cầu xin Phật Tổ cùng Chư Phật, Chư Tiên Thánh và các Chư Thần chấp lễ, chấp bái Phù Hộ Độ Trì cho Gia Chung chúng con Già thì mạnh khỏe, Trẻ thì hay ăn chóng lớn, Con cầu mong Phúc Lộc đến cho Gia Đình để đầu năm chí giữa, nửa năm chí cuối được Nhân Hưng Vật Thịnh. Con Người Dương Thế, số Hệ Thiên Đình, Người Trần Mắt Thịt có gì chếch lệch mong Chư Phật, Chư Tiên Thánh cùng Chư Thần cho Con được Sám Hối và "chỉ đường con lội, chỉ lối con đi" để tránh đi Tai Ách... (cầu thêm cái gì thì đọc thêm). Khấn xong niệm Phật 3 lần.

- Phu Nhân kén Chồng khéo quá cơ! Bần Tăng dự rằng Tiên Sinh này là một Hiếu Tử và lại rất hợp với Lão Phật Gia bên nhà (Lệnh Đường có vẻ quý hơn Lệnh Tôn) vì vậy mong là Phu Nhân được làm Dâu của một Gia Đình văn hóa thì cụng đỡ đi cái cảnh "Mẹ Chồng Nàng Dâu". Giờ ta vào vấn đề chính: Lang Quân ấy là một người có kỹ năng trong công việc, nhiệt tình cởi mở sẵn sàng nhậm nhiệm vụ không chút ngại ngần như thú thật cho Bần Tăng mạo phạm, thành quả thu về không mấy tương xứng với "khả năng + lòng nhiệt thành + tâm huyết đâu". Phu Nhân cụng đừng thắc mắc và dằn vặt Chồng làm gì. Việc Anh Ta làm và Anh Ta thấy hài lòng ấy mới là đáng trân quý! :clap:

Lời cuối cùng, Bần Tăng chúc Phu Nhân cùng Quý Quyến Khang Thái nhá!

TGD

Thanked by 5 Members:

#130 Xukangoc

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 281 Bài viết:
  • 29 thanks

Gửi vào 09/06/2011 - 09:26

@Thichgaidep: "Mô Phật!

Cái Duyên của Nhà Chùa hiếm khi bị "bách-cấp" (Backup) như này nhưng từ khi tham gia vào TVLS thấy Chư Vị Thí Chủ chửa tận dụng được Phúc Duyên ấy?! Thiện tai thiện tai! :blink:
Hẳn nào mà trước đây có vô số bậc Kỳ Nhân mà giờ thì cụng hiêm hiếm! :) Một khi Chư Vị đà tin tưởng sao không đưa "dữ kiện" đầy đủ ngay một lần để Kỳ Nhân giúp đỡ? Bần Tăng cụng đã ngẫm tìm ra những lý do tích cực dưng mà rốt cuộc cụng chả hiểu ợ! :unsure:
Cụng may là Nghiệp Duyên của Nhà Chùa chửa đến hồi kết (mà cụng không còn lâu đâu) nên đành đưa ra ngu kiến vậy:"
Bác Thichgaidep ơi, duyên nghiệp do ý trời, nhưng cũng do lòng người, Bác cố gắng kéo dài cái duyên ấy với diễn đàn này để bọn trẻ đầu còn xanh tuổi còn dại, hay những người tuy lớn tuổi nhưng vẫn thắc mắc về cuộc đời có thể tiếp tục nhận được sự giải đáp phần nào. Mong bác lưu tâm. Chúc Bác khỏe mạnh

Thanked by 1 Member:

#131 ThichGaiDep

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 187 Bài viết:
  • 310 thanks

Gửi vào 09/06/2011 - 09:41

View Postnangxuan, on 07/06/2011 - 08:50, said:

Bác Thichgaidep oi, cho em hỏi nếu con trai có nốt ruồi son ở xương quai xanh bên phải thì sao ạ? Trước đây có 1 nốt ruồi đê bên ngực trái nhưng khi có nốt ruồi son đó thì nốt ruồi đen kia tự mất đi. Như vậy có nghĩa là gì ạ? EM mong tin bác.

Mô Phật!

Thánh Nhân đà dạy rằng "Vận Cùng tất Biến, Biến tất Thông"! Giống như trong Tử Vi thì được gọi là "phản vi kỳ cách". :clap: Thay vì mãi lao tâm khổ tứ để miu cầu Sự Nghiệp thì nay đà có Trọng Trách xứng tầm, quả là việc đáng mừng!
Song le, Thanh Niên ấy sẽ phải Nỗ Lực rất nhiều thì mới giữ gìn Thành Quả lâu dài.

Thể tất cho Nhà Chùa hồi đáp muộn! Thí Chủ khá vui tính khi để đại từ nhân xưng ngôi thứ nhất viết toàn "hoa" nhẩy! :lol:

TGD

Thanked by 3 Members:

#132 ThichGaiDep

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 187 Bài viết:
  • 310 thanks

Gửi vào 09/06/2011 - 10:41

View Postlongtaithien, on 07/06/2011 - 22:12, said:

Chào bác TGD cho Long hỏi:
- Gần 1 năm nay, Long nổi nốt ruồi son, hơi bé trên gò Thái Dương ( dưới ngón tay đeo nhẫn trái). Cách đây 6 năm, Long nổi 1 nốt ruồi nâu nhạt ( to hơn nốt ruồi son) trên đường sinh đạo, cách cổ tay hơn 1cm ( cũng ở tay trái).
- Nốt ruồi son trên ngực phải ( bé nhưng rờ thấy cộm) ý nghĩa gì, trên ngực phải từ bé có nốt ruồi đen to bằng hạt tấm, hơi nâu ( không cộm), ở phía cao hơn nốt ruồi son. Cả hai nốt ruồi đều ở trên ....và phía trong gần phía cổ.
- Gần đây mọc 2 nốt ruồi đen nhỏ: 1 trên ngón giữa bàn chân trái và 2 là kẻ ( hóc ngón chân)ngón thứ hai và ngón giữa đếm từ ngón chân cái ( tất cả đều trên bàn chân trái).
- có vết bớt trên tay, dưới bả vai trái là ý nghĩa gì?
- Nốt ruồi chổ kín phụ nữ có gì tốt không, mức độ có tăng theo số lượng không?
Bác nói nốt ruồi trên lòng mu bàn tay kiếm việc vất vả và việc lớn nhỏ đều đến tay mình nhưng công lai ít thì vô cùng chính xác, lần này Long sẽ tẩy hết. Mà trên mu bàn tay trái Long có tới 4 nốt ruồi, có 1 cái là tâm, chính giữa mu bàn tay, cái nốt ruồi này có ý nghĩa gì tốt không, mong bác cho biết, không thì Long sẽ xóa. Trong công ty, Long làm từ A đến Z mà công nhận chả ai nhớ công lao. ( thù cái con Kình cung Thân)
- Long nữ có cái nốt ruồi giữa nhân trung ( mà xóa rồi), nốt ruồi này nghĩa là hiếm con hay sinh con đôi vậy bác.
Cảm ơn bác nhiều.

Mô Phật!

Bần Tăng bận ra "khu mồ mả" nên chửa biên bài hồi đáp được cho Thí Chủ quả thật muôn vàn thất lễ! :Embarrassed:
Vầng!
Để tiện cho việc "hỏi cung" này, Nhà Chùa xin được "thành khẩn khai hết" ợ! :D

1. Trong sáu năm qua, Tâm Can của Thí Chủ không được yên hẳn? Bớt lo lắng đi Thí Chủ ợ! Có những mất mát mà Tâm Tư mình coi nặng nhưng người ra đi thì coi là nhẹ vì có sự "hoán đổi" Duyên Nghiệp như vậy Vũ Trụ mới tồn tại vĩnh hằng được. Hiện tại (tầm chín hay mười tháng lại đây) tâm trạng Thí Chủ có khá hơn và còn tốt lên nữa nếu Thí Chủ có cái nhìn kiểu "vừa xa vừa đẹp" ấy! ;) Một ngày đẹp trời nào đó, cái nốt màu nâu nhạt ấy sẽ "bay đi cánh chim biển hiền lành" và Thí Chủ sẽ thấy Cuộc Sống và Con Người không phải ai cụng... xấu và trong cái sự "xấu" ấy đâu phải đà "không hay"!!! :lol:

2. Hì hị hị :Embarrassed: ! Nhà Chùa hình dung tầm vóc Thí Chủ như cái bài hát của Nhạc Sỹ Trần Hiếu có đoạn "... Ôi! Đóa hoa tiếng trôi liu riu, dòng sông nước chảy liu riu..." trông thế thôi dưng mờ có sức quấn hút lắm chứ không tầm thường! :rolleyes: Nhà Chùa đồ rằng còn một số nốt nữa đang "tản mát" đâu đó ở châu thân Thí Chủ cơ! :P Thí Chủ có Hiếu Tử nhưng việc nuôi nấng khi còn Ấu Nhí khá vất vả nhược bằng nếu được ra đời muộn thì sự vất vả được giảm chế đi! Thí Chủ để dấu "chấm lửng" kiểu ấy làm Nhà Chùa cứ mãi "hình dung"... Thiện tai! May mà cái "con Thông Tuệ" nó chửa giận dỗi bỏ đi nó mách nên Bần Tăng mới hiểu nó là "hai nốt ruồi đều mọc ở "cửa Bắc của Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên" một màu đỏ một màu nâu thì có ý gì..."

3. Cái này chửa xem được ợ. Vì có khi dùng thuốc chữa một bệnh nào đó sẽ có một vài biến đổi tế bào hoặc giả tâm trạng của người ta có gì đó không yên nên cụng sẽ thấy những "nốt li ti" ấy mọc ra rồi bị ngộ nhận là "nốt ruồi". Bình thường cứ sau sáu tháng hay một năm mà nó không "lặn" đi thì mới dám "bét phốc" cơ Thí Chủ ợ!

4.Bớt trên cánh tay phỏng? Màu sắc này, độ lớn này, đầu đuôi thế nào này... thì mới có nhận xét thấu đáo tình hình. Giờ Thí Chủ cho "đầu bài" hóc quá nên Nhà Chùa xin được xem khái quát vậy:
Có thể khẳng định lại lần nữa, Thí Chủ có khả năng làm cho người khác phái thương kính nhưng về bạn cùng giới lại có vẻ không được thuận thì phải! Và trong Công Việc kiếm ăn thì không phải lúc nào đem sở trường ra khoe cụng tốt đâu... hèy... Biết khuyên Thí Chủ như nào nhể?! :) Nếu có Quyết Tâm, Thí Chủ nên tạo dựng cho mình cả Cơ Đồ chứ nếu đi làm cho người thì cụng chỉ "hai tay đủ vầy lỗ miệng" thôi, lương có thể cao nhưng so ra, tiêu còn "máu" hơn ấy chứ! :P

...

Thanked by 1 Member:

#133 ThichGaiDep

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 187 Bài viết:
  • 310 thanks

Gửi vào 09/06/2011 - 10:43

...

5. Phàm đã là nốt ruồi kín thì có... "hở" bao giờ?! :clap: Tốt, tốt chứ! Có điều nếu mà "mật độ" dày thì khá mệt đấy ợ! Lúc ấy người xem nhất định phải phân ra "to nhỏ cao thấp cứng mềm..." ồi dào! Nói như các Báo địa phương là "đau đầu nhà quản lý" B) !

6 & 7. Vầng! Nốt ruồi thì thường có một đôi (kiểu như Vợ với Chồng). Thế cái nốt mọc ở Nhân Trung thì xóa còn nốt ở mu bàn tay lại để phỏng? :lol: Xem ra Thí Chủ cụng có lòng Nhân mà nỡ nào "chia Loan rẽ Thúy con người ta" được ru?! :D Tiễn "Chồng người ta" về với Ông Vải mà lại giữ "Vợ người ta" thì có đành hay không Nhà Chùa xin Thí Chủ tự quyết định. Phàm Đàn Bà có nốt ruồi như miêu tả thì không phải hiếm mà có thể muộn hoặc sinh một bề. Còn việc "có sinh đôi được hay không" còn tùy thuộc vào Phúc Duyên hoặc chất lượng của lũ "nòng nọc" nữa chứ! Phỏng Thí Chủ?

Cuổi cùng. Nhà Chùa có ý kiến là "đề nghị Thí Chủ nên có sự "dọn câu" trước khi nói chuyện với đối tác cụng như bạn bè để tránh thị phi miệng tiếng. Mặc dầu cá tính mình có thể "khẩu Xà tâm Phật" nhưng để người đối diện thấy được điểm yếu của mình chửa chắc đà hay. Thí Chủ nên lưu tâm!"

Giờ là lúc Bần Tăng phải lui về Bản Tự! Bài vở đành gác lại gửi Chư Vị trông giúp!

Thiện tai

TGD

Thanked by 3 Members:

#134 Minhtam

    Ban Từ Thiện

  • Ban Từ Thiện
  • PipPip
  • 630 Bài viết:
  • 2462 thanks

Gửi vào 09/06/2011 - 11:27

View PostThichGaiDep, on 09/06/2011 - 09:01, said:

....
- Phu Nhân kén Chồng khéo quá cơ! Bần Tăng dự rằng Tiên Sinh này là một Hiếu Tử và lại rất hợp với Lão Phật Gia bên nhà (Lệnh Đường có vẻ quý hơn Lệnh Tôn) vì vậy mong là Phu Nhân được làm Dâu của một Gia Đình văn hóa thì cụng đỡ đi cái cảnh "Mẹ Chồng Nàng Dâu". Giờ ta vào vấn đề chính: Lang Quân ấy là một người có kỹ năng trong công việc, nhiệt tình cởi mở sẵn sàng nhậm nhiệm vụ không chút ngại ngần như thú thật cho Bần Tăng mạo phạm, thành quả thu về không mấy tương xứng với "khả năng + lòng nhiệt thành + tâm huyết đâu". Phu Nhân cụng đừng thắc mắc và dằn vặt Chồng làm gì. Việc Anh Ta làm và Anh Ta thấy hài lòng ấy mới là đáng trân quý! :clap:

...
Dạ con vui quá bác ạ!
Bác nói đúng lắm, chồng con rất nghe lời cha mẹ, nhưng cũng may bố mẹ chồng rất thương yêu con và con cũng cố gắng làm vui lòng bố mẹ chồng (cũng xuất phát từ tâm mình mà ra chứ không hề gượng ép).
Con rất ngạc nhiên về ông chồng mình: có người đỡ đầu rất lớn, có năng lực, được mọi người tin yêu vậy mà mãi chẳng thấy lên chức. Cũng không sao, con chỉ mong vợ chồng làm ăn đủ để lo cho con trai ăn học đến nơi đến chốn, đủ tiền để chăm lo cho bố mẹ lúc về già (vì bọn con đều là con đầu), vợ chồng thương nhau. Như vậy là quá tốt rồi :Embarrassed: hình nưh con tham quá.
(Cảm ơn bác đã dạy cho cháu cách khấn, và thắp hương, còn là dâu trưởng nhưng con dốt quá :Embarrassed: )
Chúc bác cùng các thành viên tìm được nhiều nhiềm vui trong cuộc sống.

Thanked by 1 Member:

#135 tinhco

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • PipPip
  • 705 Bài viết:
  • 1078 thanks

Gửi vào 09/06/2011 - 11:32

Sao bác ThichGaiDep từ hồi vào đến giờ gắn bó với topic này thế nhờ? :)






Similar Topics Collapse

  Chủ Đề Name Viết bởi Thống kê Bài Cuối

4 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 4 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |