Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn
kiemkhach13, on 21/12/2015 - 23:02, said:
- nhìn theo tướng thấy dạo này thần săc tốt hơn xưa khi chụp ở nhà hay phòng trọ gì đó cở trần
Sắc khí xấu hơn giờ.
- đã xem phải thẳng thắn nên kk chỉ góp ý " cậu đã làm đc liền gọi là người tháy đổi theo hướng tốt thí dụ : bài trước viết hơi cao một tí .bài này rất truyền cảm khi ai đọc đều thích .nội cái này không thể có họa lớn đc.
- về tướng xem khác tử vi ,bói dịch ,phong thủy
Cái cảm của người coi đến đs ra sao mới quyết thật sự kk xưa coi bói dịch sau bỏ chuyển qua tướng. So với mấy môn khác thì như nhau ! Vó lẽ do đi làm nhiều giao tiếp nhiều nên hợp chăng
-về câu truyện xem tư vi bói dịch không ứng có thể sai giờ hay tâm không thành sảy ra như vậy !!!?. Tướng coi nhanh trọng sắc khí nếu quẻ tốt tư vi tốt thì sắc tướng nhìn xấu thì cẩn trọng để phòng 50% chắc ăn .
- về quẻ thì người nhạy xem ứng biến thì dễ đoán trúng hơn không nên khuôn rập dễ lệch lắm.
- túm lại kim can yên qua năm sẽ đỡ lên đó " không nhớ xem chữ ký mà coi thàn sắc lúc này sáng đó .số sớm muộn cũng vướng nghiệp bói dù xem chuyên nghiệp hay amato . như kk nói trc sau kiếm dù lâu nha. Khi đúng lúc xem thần sầu thì trc đó buồn về tình yêu + thêm gia đình xong thì xuất sư luôn đây là cái " xấu" giải cứu cho vận mệnh cậu
Nhẹ thì bị 1 chiện do sắc ở đuôi mắt và con ngươi bên trái hơi u ám tí..tí...giờ tập tâm tịnh thì giải bớt nhiều hay nhẹ đi là do tâm khởi. Viết vậy không có ý gì thấy vậy báo phòng vẫn ok hơn ít sốc " phòng như thế nào 1- từ 29 tuổi nghĩ yêu đương hiện nay nhất năm 25 ,27 có 1 con mèo kêu meo..meo rất dễ thương ở dọng nói nhõng nhẽo phát ớn luôn nên cẩn cận em mèo này qua ải này thì thoát không bị gì về gái gú + về gia đình cậu về
Sắp xếp chỗ thờ cúng cho đúng phong thủy đúng thò tự nhiên 2 góc trán dưới cung dịch mã phát sâng không u uất lẫn vô trong mắt trái như hiện nay .
Là bình an có sảy ra gì rất là nhẹ không lo mấy .
Bác kiếm chỉ biết đến đây bí lù roài..
Hy vọng lần sau có duyên gặp lại tại quán gâu gâu nam hà ( chu văn an ) hehehe..m
Này không xem nha ( phạm luật ) chỉ nhìn cảm nhận chém gió ...
Hết
cám ơn bác Kiếm dỏm nhiều, nghe bác Kiếm nói vậy Kim Can cũng thấy nhẹ nhõm hẳn, khoảng 5 năm trở lại đây Can gặp rất nhiều chuyện khó khăn, buồn phiền từ sức khỏe, gia đình, tình yêu, học hành và lúc này là đi làm, luôn có chuyện phải suy nghỉ, lo lắng, trước đó không hề có những lo lắng này. bây giờ Can thấy nhiều thứ đã đỡ hơn, dù vẫn còn nhiều chuyện phải suy nghỉ nhưng ít nhất là đã được thanh thản ít nhiều, nhất là mấy tháng này, cho nên Can đã thấy là năm 2016 sẽ là năm tốt lành, dựa vào xu hướng hiện tại cộng với việc Can tự xem số mình thì Can thấy như vậy.
Nói thật với bác Kiếm là không biết vài năm nữa ra sao chứ bây giờ Can thấy là mình không thích làm nghề thầy bói chút nào, Can còn nghỉ rằng mình đi làm công nhân còn tốt hơn là thầy bói, là bởi con người Can rất sợ thị phi, gia đình thì kỳ vọng, bản thân cũng có những tham vọng nhất định mà đành đi làm thầy bói để lo cuộc sống, Can thấy không chịu được. dù khó khăn Can cũng thấy không muốn làm...không biết sau này Can có thay đổi suy nghỉ không? hoặc có thể gặp một cú sốc tinh thần nào đó mà làm cho cuộc đời sang một ngã rẽ khác.
đây là bác Kiếm xem chữ ký cho Can cách đây khoảng hơn 1 năm đó
Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn
KimCa, on 29/11/2014 - 12:40, said:
Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn
kiemkhach13, on 01/12/2014 - 16:10, said:
* 2 chữ ký đều tốt hết . Công việc hướng đi lên hay dạng
Được may mắn , và có quí nhân giúp , chữ ký thư 2 cũng
Như nhanh lên và nhanh xuống trong công việc nếu dài
Hạn . Còn gấp gần thì sài được .
- túm lại 2 chữ ký dễ dơi đổi , công việc ,chỗ ở như mỗi lần
Vậy lại tốt " chữ ký trên chưa đạt về tiền hay công danh .
Phải trên 30 tuổi .như tầm 25 ,27 là khởi sắc tốt đó ...
Hết thắc mắc chửa " câu làm nghề gì , con thứ mấy trong
Nhà .
Có bị đau bao tử ,tức ngực không ,
Sửa bởi Can: 22/12/2015 - 20:01