Jump to content

Advertisements




Hội tử vi Hà Nội


8757 replies to this topic

#2131 label

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 357 Bài viết:
  • 119 thanks
  • LocationHà Nội

Gửi vào 30/08/2011 - 11:22

lá số của Ấy tướng thì quá cơ bản rồi, chắc Ấy tướng cũng hiểu tại sao mình lại thế? Nhưng theo LT số Ấy tướng muộn nhưng không bao giờ ế! Chồng con ngon lành, nhưng hoàn cảnh lấy nhau hơi khác người và bước đầu sống với nhau cũng phải có thời gian xa cách cả về hai nghĩa (địa lý và tình cảm).

#2132 caiso84

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 217 Bài viết:
  • 2 thanks

Gửi vào 30/08/2011 - 11:22

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

liemtho, on 30/08/2011 - 11:06, said:

Nếu để xem tướng thật chuẩn thì nó đòi hỏi nhiều vấn đề lắm; phải kiêng xxx trước khi xem 12 tiếng,xem tốt nhất vào buổi sáng, chưa ăn uống gì, ngoài mặt mộc thì phải giữ cả mùi tự nhiên nữa. Vì ai bị hôi nách là phá tướng rất ghê gớm đó nghe!

Anh LiêmThơ cho em hỏi chút với nhé!

Tại sao lại phải xem vào buổi sáng mới chuẩn ah?

Nếu như một người: sáng ngủ dậy, da dẻ hồng hào, sắc mặt xinh tươi, người thơm tho( chưa tắm đâu nhé) rồi đến gần trưa khuôn mặt nhợt nhạt dần, đến khoảng đầu giờ chiều mệt mỏi, mặt ko cười thì y như rằng ủ rũ như hoa héo( mặc dù không buồn gì cả) đến cuối h chiều thì y như rằng là tả tơi sau một ngày làm việc.

Nếu một người như thế thì luận thế nào anh nhỉ?

#2133 label

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 357 Bài viết:
  • 119 thanks
  • LocationHà Nội

Gửi vào 30/08/2011 - 11:29

Xem trong ngày thì chỉ xem được phần hình tướng là nhiều, còn khí và sắc đã bị tán đi rất nhiều do tác động của yếu tố bên trong và bên ngoài cơ thể. Buổi sáng khí con người ở trạng thái tĩnh, khí sắc tự nhiên đầy đủ, nguyên chất. Mà thuật xem tướng thì khí sắc quan trọng lắm! nó xem được vận hạn sắp sảy ra với đương số, còn nếu chỉ xem phần hình tướng thì chỉ nói được tổng quan là chính.

#2134 label

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 357 Bài viết:
  • 119 thanks
  • LocationHà Nội

Gửi vào 30/08/2011 - 11:32

Điều rất đơn giản thôi, ví dụ: khi em đi nắng không đội mũ thì huyết áp tăng, nhịp tim tăng, dẫn đến thay đổi tâm lý,thần khí mệt mỏi, bức bối,màu da ửng đỏ, đôi khi còn nặng mùi,nhưng đó là kết quả tác động của môi trường chứ đâu phải do nguyên bản của em. Do đó muốn biết nguyên bản thì phải xem buổi sáng

Sửa bởi liemtho: 30/08/2011 - 11:38


#2135 label

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 357 Bài viết:
  • 119 thanks
  • LocationHà Nội

Gửi vào 30/08/2011 - 11:37

Mới tiếp xúc thì chỉ có thể kết luận được một số nét cơ bản, còn để hiểu rõ một con người thì phải xem đầy đủ: Cốt cách,tướng ăn, ngủ, đi, đứng, ngồi, nói năng,cách hành sử công việc, xem thần khí con người khi đối diện với biến cố...nhiều vấn đề lắm, đó là chưa kể một số người còn có ẩn tướng thì phải tìm hiểu kỹ hơn nữa.

#2136 caiso84

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 217 Bài viết:
  • 2 thanks

Gửi vào 30/08/2011 - 11:40

Anh cho em hỏi thêm với nhé!

Nếu một người phẫu thuật thẩm mỹ, thì có được coi là cải tướng không anh nhỉ?

Ví dụ như: theo sách nói: hai thái dương thể hiện là cung phu thê, vậy, cố gắng chăm sóc cho cái cung ấy thật tốt thì cung phu thê ấy có tốt hơn không?

Hay là việc nâng mũi, miệng, mắt...có làm cho con người ta được cải số không?

Trong lúc chờ nghỉ trưa em chợt có nhiều câu hỏi, anh trả lời giúp em nhé!

Thanks!

#2137 label

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 357 Bài viết:
  • 119 thanks
  • LocationHà Nội

Gửi vào 30/08/2011 - 11:50

Đó chỉ là giải quyết phần ngọn và là việc làm hơi ngược. Em nên nhớ câu này"tướng tự tâm sinh, tướng tùy tâm diệt". Con người ta được hưởng phúc nhiều thì tướng phát một cách tự nhiên, không dao kéo nào có thể thay thế được. Nếu em có sửa chỗ này(ví dụ cái mũi để mong cải thiện cung phu thì ắt nó sẽ mọc một cái nốt ruồi xấu cho cung phu ở vị trí nào đó để bù lại). Tuy nhiên, nó cũng có tác dụng nhất định là hạn chế đi sự phản cảm, tăng thẩm mỹ sẽ tốt cho ngoại giao, công việc..
Tình duyên, vợ chồng nó nằm ở đuôi mắt, lệ đường, mũi (với con gái) là nhiều. Thái dương không phải là cung phu thê, em nhầm!

Sửa bởi liemtho: 30/08/2011 - 11:57


#2138 caiso84

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 217 Bài viết:
  • 2 thanks

Gửi vào 30/08/2011 - 11:56

Vâng ah! Có lẽ em nhớ nhầm rồi, thấy cái hình vẽ nó vẽ ở đuôi mắt, nên em cứ nghĩ nó là thái dương.

Em cảm ơn anh nhé!

Chúc cả nhà ăn trưa ngon miệng nhé!

#2139 label

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 357 Bài viết:
  • 119 thanks
  • LocationHà Nội

Gửi vào 30/08/2011 - 12:07

Hiện nay LT cũng đang nghiên cứu về những vấn đề này và đã thấy được mối tướng quan thuận và chặt. Ví dụ: LT đã nghiên cứu những người con trai xẻ ngôi giữa và ngôi bên cạnh thì thấy rằng, để ngôi bên cạnh về tướng số tốt hơn. Vấn đề phẫu thuật vì nó còn mới mẻ quá, nên chưa có nghiên cứu đầy đủ, em chỉ nên tham khảo thôi nhé!

Sửa bởi liemtho: 30/08/2011 - 12:09


#2140 Nết Na

    Cấn viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 7495 Bài viết:
  • 30309 thanks

Gửi vào 30/08/2011 - 12:25

Anh LT ơi sao em chẳng thấy ai nói gì đến tướng của nốt ruồi trên môi a? k biết có nốt ruồi ở môi có đúng là ăn trôi cửa nhà không ?

#2141 Truong_Giang

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 204 Bài viết:
  • 157 thanks
  • LocationDòng Sông Lơ Đãng

Gửi vào 30/08/2011 - 13:20

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

liemtho, on 30/08/2011 - 11:15, said:

Mình quan sát Ấy tướng bằng cả chuyên môn lẫn tướng số. Mặc dù ngụy trang rất kỹ nhưng nhìn ánh mắt ấy tướng thì phát hiện ra ngay thôi. Ánh mắt này theo chuyên môn là ánh mắt của những người có hiệu ứng trans (thôi miên),còn theo tướng số là ánh mắt của con người tâm linh. Trong hội ta cũng có một số người có ánh mắt này, trong đó có cả hatcat, nhưng hatcat ở dạng khác, không giống của Ấy tướng.
Không biết có ai đã nói chưa, nhưng cuộc đời Ấy tướng sẽ có giai đoạn đảm nhận trọng trách lớn lao làm nghĩa vụ tâm linh đấy nhé!

Có ngừoi nói là ấy tướng có căn , đặc biệt nếu không chịu lấy chồng sau năm ......tuổi . Tuy nhiên ấy tướng bảo , em ko tin , ngày xưa em học giỏi lắm , đi thi toàn quốc ! Tuy nhiên việc này vẫn có thể 2 trong 1 !

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



#2142 Tử Phủ Vũ Tướng

    Thái Dương

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 13547 Bài viết:
  • 50203 thanks
  • LocationThiên nhiên

Gửi vào 30/08/2011 - 13:51

Có căn phải lên đồng à? Sợ quá. Đồng bóng lắm. Em chả thích. Em còn phải đi làm bt. Chứ lên đồng thì có mà lễ lạt suốt ngày, thời gian đâu mà học hành làm việc được.

#2143 yeudieuthucnu

    Chấn viên

  • Hội Viên mới
  • PipPipPipPipPipPip
  • 4786 Bài viết:
  • 20810 thanks
  • Locationlầu son gác tía

Gửi vào 30/08/2011 - 14:08

chị lên đồng được thì kg sợ kg có tiền, thế thì kg cần phải đi làm đâu chị hi hi

#2144 ryan88

    Khảm viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPipPip
  • 7111 Bài viết:
  • 19143 thanks
  • LocationĐa Tình Tự

Gửi vào 30/08/2011 - 15:08

trong lúc kiểm tra hội HN cho em nhân tiện hỏi ké anh TG xem em có thể nhảy đồng được không ạ??? nếu được thì có nhảy điêu luyện cỡ bước chân hoàn vũ dc ko ạ???

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


(ahhhhhhhh...tìm dc 3 cái răng giả màu vàng...toi đời ấy tướng với giáo viên!!!

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

)

#2145 Tử Phủ Vũ Tướng

    Thái Dương

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 13547 Bài viết:
  • 50203 thanks
  • LocationThiên nhiên

Gửi vào 30/08/2011 - 15:11

Nè 3 cái răng giả tung lên góc nhà lấy may cho Ryan rồi. Người đâu trẻ mà sún hết cả hàm, phải dùng răng giả.






Similar Topics Collapse

  Chủ Đề Name Viết bởi Thống kê Bài Cuối

3 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 3 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |