Vụ topic TTTAD, Mình thuật lại với tư cách người đứng từ xa học hỏi :
- Ban đầu khi kiwi post lá số hỏi - Minhgiac trả lời vầy : người chồng đó không chết thì cũng sống đời thực vật, có gì mà nói...
--> mình từng nói với Ryan là minhgiac gan quá, sao dám nói chuyện sống chết của 1 lá số lạ tỉnh bơ vậy. 2 đứa bàn 1 hồi về chuyện cách nói sao khi xem số cho người khác. Mình than là mình chả khá nổi tử vi vì không bao giờ dám nói cái xấu ra.
- Sau đó kiwi post câu trả lời về đương số (trước cái post này, 2 em ấy đã nói khá nặng lời với nhau và bị BQT xoá bớt)
--> cái post trả lời của kiwi khiến mình và Ryan mỗi ng nghĩ 1 kiểu khi đọc. Mình thì đang phục Mg sao có thể nói ai đó chết nhanh mà chính xác vậy, còn Ryan thì tưởng kiwi nói đó là chủ lá số (tức ng vợ).
- Sau đó thì kiwi có xác nhận là cái chết của người chồng. 2 em ấy và 1 số nick khác vô nói qua lại tùm lum. Trong đó nick GiangLong có quote 1 comment giống y cái comment mà 100dong hôm qua post để chứng minh Mg giải từng đúng, không thấy kiwi trả lời comment này mà chỉ nói là Mg không đoán đúng vì người chồng đó không hề sống đời thực vật
- Sau đó thì cả 2 sửng cồ với nhau tiếp và thách đố nhau.......... cụ Hauyen đưa số.............. Chỉ có NgoaLong đoán trúng
***Cá nhân mình thấy cả 2 em đều giỏi nhưng đều có chút ngang tàng quá. Có lẽ con ngựa tài là con ngựa chứng, ngựa chứng thì khó thuần. Cách trả lời của Minhgiac, tuy nhỏ tuổi hơn kiwi nhưng lại rất "sẵn giọng"...Kiwi có lẽ bực nên cũng kéo theo 1 mớ dây mơ rễ má. Bản thân Minhgiac sau khi thua trong vụ lá số của cụ H.U đưa ra cũng đã không dám nhìn thẳng vào sự thật, nói theo kiểu chữa thẹn tùm lum...thích người ta khen mình hơn chê (người có thể chê MG là cụ HU thì cụ lại chưa bao giờ chê cả....phục cụ!)
Kiwi cũng không thích mọi người nhắc tên mình với Minhgiac mà Minhgiac cũng vậy....Còn mình thì thấy 2 em ấy có điểm này cũng giống nhau nên buồn cười
Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn
. Mặt khác, họ cùng thẳng thắng, cùng ngang bướng. Mong là cả 2 đừng để bụng nhau nữa. Cả làng cũng sẽ vui (ví như mình, giờ biết ủng hộ Ỉn hay Ryan đây, hic....)