Jump to content

Advertisements




nấu ăn mỗi ngày , nấu dở cũng phải nấu

nấu ăn mỗi ngày

173 replies to this topic

#16 HugoBosS

    Kiền viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1707 Bài viết:
  • 1061 thanks
  • LocationMặt Trời

Gửi vào 18/12/2013 - 22:35

trứng vịt nó dai, không biết ý là lòng trắng chín đen nhưng lòng đỏ vẫn sống nhăn, thêm cái nửa ai mà chiên 3 trứng 1 lượt, chiên xong vớt ra kiểu gì nó củng bể, trừ khi để trong chảo luôn!

#17 TieuNhaDau

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • PipPip
  • 783 Bài viết:
  • 859 thanks

Gửi vào 18/12/2013 - 22:37

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

begaidii, on 18/12/2013 - 22:17, said:

tôi làm y hệt vậy

đợi dầu sôi rồi mí đập trứng vào

đập vào cái tôi vặn bé lửa rồi mà nó vẫn thế đấy

Quy trình tôi làm như sau

cho chảo lên bếp , bật lửa cho chảo khô rồi cho dầu vào

T phải đợi 1 lúc ý , tôi đập trứng vào

đập xong trứng tôi vặn bé lửa luôn

thế mà nó lại ra thế này khiến tôi ức chế

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Thấy ở hàng người ta còn lựa lựa cho cái xẻng vào gỡ 4 phương 8 hướng rùi mới úp nó xuống đấy, mà dầu người ta ngập lắm chắc thế mới không sát trứng

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



#18 giakhoa

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPip
  • 730 Bài viết:
  • 572 thanks

Gửi vào 18/12/2013 - 22:37

Vỗ tay khen thưởng tinh thần cầu tiến của ngan
Dù sao món này nhìn hình thức chấm điểm đạt
còn vị chưa được thử,nhưng ngan ăn được chắc cũng ko tồi
Sớm có ngày nấu ăn ngang với tử vi

Thanked by 2 Members:

#19 FNT

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 116 Bài viết:
  • 68 thanks

Gửi vào 18/12/2013 - 22:37

Muốn lòng đỏ nhanh chín thì sau khi em lật, lấy cái đũa chọc chọc vào phần lòng đỏ để nó hở ra, lật đi lật lại vài lần là chín ngay.

#20 TieuNhaDau

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • PipPip
  • 783 Bài viết:
  • 859 thanks

Gửi vào 18/12/2013 - 22:38

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Hugo, on 18/12/2013 - 22:35, said:

trứng vịt nó dai, không biết ý là lòng trắng chín đen nhưng lòng đỏ vẫn sống nhăn, thêm cái nửa ai mà chiên 3 trứng 1 lượt, chiên xong vớt ra kiểu gì nó củng bể, trừ khi để trong chảo luôn!
Ơ bố mẹ tớ vẫn chiên 3 trứng 1 lượt đấy, lúc lật thì úp cái đĩa ( 1 tay cầm đĩa , tay kia cầm xẻng) vào lật không bao giờ bị vỡ đâu

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

)

#21 FNT

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 116 Bài viết:
  • 68 thanks

Gửi vào 18/12/2013 - 22:40

3 hay 5 thì cũng thế, quan trọng là kinh nghiệm và khéo tay 1 tý là lật đc.

Thanked by 1 Member:

#22 begaidii

    Đoài viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPip
  • 2051 Bài viết:
  • 2178 thanks
  • Locationnhà xí bệt

Gửi vào 18/12/2013 - 22:42

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

TieuNhaDau, on 18/12/2013 - 22:34, said:

Trứng gì ăn được thì chiên. Tớ còn không biết chiên đến nỗi hồi trước đi học không dám ăn trứng chiên đành bao nhiêu trứng cứ đem luộc cơ. Trứng chiên đành ra hàng gọi =))

ừ like trứng luộc
sáng nào t cũng ăn trứng luộc

luộc xong đập vào trán rồi bóc vỏ

Thanked by 1 Member:

#23 HugoBosS

    Kiền viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1707 Bài viết:
  • 1061 thanks
  • LocationMặt Trời

Gửi vào 18/12/2013 - 22:44

gặp bà Ngan thì bả lấy cái xẻng bả xúc tới chứ có lật hay nghiêng =))

Thanked by 1 Member:

#24 TieuNhaDau

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • PipPip
  • 783 Bài viết:
  • 859 thanks

Gửi vào 18/12/2013 - 22:45

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

FNT, on 18/12/2013 - 22:40, said:

3 hay 5 thì cũng thế, quan trọng là kinh nghiệm và khéo tay 1 tý là lật đc.
Bạn này chắc là nấu ăn ngon này, bạn ơi thế ninh xương là sao cho nó ngấm hả bạn, tớ ninh mà nó chả ngấm vào xương gì cả , nước thì vừa, xương thì nhạt quá

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

(

#25 TieuNhaDau

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • PipPip
  • 783 Bài viết:
  • 859 thanks

Gửi vào 18/12/2013 - 22:47

Ơ sao lần này diễn đàn không có nút thank nhỉ? Muốn " Cảm ơn " mà không được

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



#26 FNT

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 116 Bài viết:
  • 68 thanks

Gửi vào 18/12/2013 - 22:49

Xương là xương gì hả bạn. Xương ống thì làm sao mà ngấm được

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

. Hay là ý bạn là thịt sườn? Muốn ngấm thì nên ướp gia vị trước khi ninh. Ướp bằng bột canh và nước mắm là đc rồi.

Sửa bởi FNT: 18/12/2013 - 22:50


Thanked by 2 Members:

#27 TieuNhaDau

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • PipPip
  • 783 Bài viết:
  • 859 thanks

Gửi vào 18/12/2013 - 22:51

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

FNT, on 18/12/2013 - 22:49, said:

Xương là xương gì hả bạn. Xương ống là làm sao mà ngấm được

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

. Hay là ý bạn là thịt sườn? Muốn ngấm thì nên ướp gia vị trước khi ninh. Ướp bằng bột canh và nước mắm là đc rồi.
Uh, đúng rùi , thịt sườn, Hix hix. Hóa ra là phải ướp gia vị trước khi nấu à. Sao tớ chẳng thấy bố tớ ướp gì mà nó vẫn ngấm nhỉ , mà hỏi thì bố không nói, Tớ cũng làm y như thế mà không ra . Haizzz

#28 leap

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 73 Bài viết:
  • 29 thanks

Gửi vào 18/12/2013 - 22:53

thực ra thì làm ốp la như vậy mới ngon , riêng mình thì thích màu sắc và kiểu nát nát như vậy

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



#29 FNT

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 116 Bài viết:
  • 68 thanks

Gửi vào 18/12/2013 - 22:54

Hì hì, bố bạn sao lại giấu nghề với con gái thế nhỉ

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

. Món gì cũng vậy thôi, muốn ngấm thì vẫn nên ướp gia vị trước khi nấu thì khi ăn sẽ có cảm giác đậm đà và ngon hơn nhiều!

Thanked by 1 Member:

#30 begaidii

    Đoài viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPip
  • 2051 Bài viết:
  • 2178 thanks
  • Locationnhà xí bệt

Gửi vào 18/12/2013 - 22:54

các bạn mà còn trêu mình thì mình ko dám up nữa đâu

gạch đá thế này thì im ỉm còn hơn






Similar Topics Collapse

1 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |