VuiVui, on 26/01/2013 - 19:11, said:
Thưa bác vuivui
Trong sách VDTTL có an Vòng Trường Sinh ngũ hành bản mệnh, như Thổ mệnh và Thủy mệnh sinh ở Thân, Tuyệt ở Tỵ....
Theo cháu nghiệm lý được trên những lá số thành danh, thì cũng phần nhiều bản mệnh của đương số đóng ở cung Trường Sinh hay Đế Vượng của vòng Trường sinh ngũ hành bản mệnh,
gần đây trong 1 website cháu đọc được là Vương Đình Chi cũng có nói đến mệnh ở TRường Sinh hay đễ vượng cuối cùng cũng sẽ được thành đạt, nhưng không nói rõ là vòng Trường Sinh cục hay là ngũ hành nạp âm năm sinh. Nhưng cháu nghỉ đó là dựa theo ngũ hành nạp âm năm sinh.
không biết ý kiến bác thế nào, nếu bác không dùng vòng Trường sinh bản mệnh trong Tử vi nhưng lại dùng lệnh tháng để xét vượng suy bản mệnh chăng?
Sửa bởi can.spacy: 27/01/2013 - 12:51