Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn
hoangphuong, on 02/11/2012 - 09:21, said:
Các bác ơi thế có ông thầy bói nhìn em phát phán như đúng rồi " không hai đời chồng thì tôi đi đầu xuống đất, đôi này mà sống được với nhau tôi không làm nghề xem bói nữa".....
Có tin được không các bác, dẫu chỉ là lời nói nhưng nó như đinh đóng cột đâm cũng làm mình lo sợ. Mà ý của đề tài này là những cái thầy tử vi không nên nói ra , tức không được nói ra hay không nên phán 100% sẽ thế ? Em nghĩ chỉ tương đối thôi chứ nhỉ.
Nếu tương lai đúng là chị sẽ 2 chồng, vậy chị xem làm gì cho lo lắng ? Biết trước hay biết sau sẽ tốt hơn. Liệu biết trước việc 2 chồng có giúp chị được gì không, hay sự lo lắng đó sinh ra nghi ngờ, chia rẽ với chồng, kết quả là chị 2 chồng thật như ông thầy nói cũng không chừng.
Nếu tương lai chỉ có 1 chồng, vậy chị xem làm gì cho phí tiền, vừa bực mình vào thân.
Nên xem tử vi, số mệnh như thế nào để tốt hơn cho bản thân, cần nhiều yếu tố, trước hết là mình nên hỏi gì, sau là ông thầy sẽ nói gì để tốt cho mình.
Tôi ví dụ như lethanhnhi tự xem số cho mình, và đang thay đổi dần tính nóng nảy, vậy là tốt chứ, bởi vì mình hiểu mình.
Nên gặp 1 ông thầy tốt khó nhất là làm cho mình hiểu chính mình.
Có người bị áp lực nhiều, đi xem bói nhiều nơi, nhờ cả mấy trung tâm tư vấn tâm lý, nhưng khi gặp được 1 ông thầy tốt, người thầy đó chỉ nói khoảng 10 phút, chị này như được cởi thoát và kể lể với 1 ông thầy xa lạ cả giờ đồng hồ về cuộc đời chị. Như vậy là chị đã hiểu mình, tử vi trong trường hợp này khác nào thuốc trị tâm bệnh.
Nên xem tử vi, dù có biết chắc xảy ra, nhưng không phải cứ nói đúng 100% đã là tốt và không tạo nghiệp. Quan trọng là cái gì tốt nhất cho người cần xem số.
Nên nhiều thầy tử vi có tâm xem 1 thời gian đã đưa ra nhiều cách để chọn lọc khách. Ví dụ như đưa định giá lên cao hơn hẳn để xem ít hơn nhưng hiệu quả, và loại bớt nhiều người xem bói kiểu cho vui, tò mò, nhất là mấy cô cậu teen đã quen đi xem bói bài, chỉ tay,vv...như 1 trò giải trí, tụ tập.
Có thầy định 1 giá là vậy, nhưng nhiều người đến xem đang trong tình trạng phá sản, ông thầy cũng ko lấy tiền của khách.
Khi người nhờ xem phải trả 1 giá cao hơn bình thường để được xem tử vi, đôi khi đấy là những người biết trân trọng số mệnh của mình, thay vì để thỏa mãn sự tò mò thường có khi đi xem bói.
Dĩ nhiên nhiều ông thầy tâm bất chính có rất nhiều chiêu trò để lấy tiền người khác, ví dụ như giải hạn, giải sao gì gì đó sau khi dọa đương số 1 số vấn đề đúng.
Và tốt hơn, nhiều trường hợp nên bỏ hẳn việc xem tử vi và đi xem tử vi, như bác minhminh đã làm mấy chục năm trước.
Sửa bởi lycuaso: 02/11/2012 - 10:35