Jump to content

Advertisements




Hỏi cách hóa giải bại cách


4849 replies to this topic

#1051 SongHiLaiLam

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 116 Bài viết:
  • 137 thanks

Gửi vào 30/03/2013 - 14:13

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

INDOCHINE, on 30/03/2013 - 13:40, said:

TuLinh

"Trai sinh Hoa Cái, gái Tướng Tinh" - Đi về võng lọng đón đường cái - tiến lộc cửa nhà vinh

Những câu Phú đại loại kiểu này nhiều lắm , thật ra nó chẳng phải là Phú phiết gì cả , chỉ là những câu vè các ông Thầy Tử vi
ngồi vẽ ra và cũng chẳng có chút giá trị nào cả . Vì ngay cả Mệnh tọa Tử - Phủ là 2 sao chúa trùm của chư tinh mà nhiều khi
cuộc đời còn lên thác xuống ghềnh thì nói chi đến chỉ trọc 1 anh Hoa cái mí lỵ 1 chị Tướng Tinh thì làm nên cái cơ đồ gì ? mà
võng lọng với cửa nhà Vinh ...Có những ông Thầy không có trình độ mà ưa viết lăng nhăng , các bạn gặp những câu vè này
thì hãy vứt vào sọt giấy là hay nhất ..

Buồn, dần dần những cái cơ bản biến mất, chẳng còn phân biệt được CHÍNH tinh với phụ TINH nữa

Sửa bởi ThaiToaSongHi: 30/03/2013 - 14:17


Thanked by 3 Members:

#1052 Luyen1993

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 254 Bài viết:
  • 348 thanks

Gửi vào 30/03/2013 - 18:22

Bác Indochine cho cháu hỏi chút.
+ Cung tài của cháu tại Thìn có : Tham Lang, Linh Tinh, Hóa kị, Văn Xương, Tả Hữu. Không biết cách Tham Linh bạo phát về tiền bạc có được hưởng ko bác hay bị phá cách ạ ?
+ Cung Quan của cháu tại Tý : Phá Quân ngộ triệt + hóa lộc + lộc tồn. Vậy là 2 con lộc này bị triệt phá hỏng hết phải ko bác, cháu thấy tiếc quá ?

#1053 Linus

    Kiền viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1714 Bài viết:
  • 3283 thanks
  • LocationNơi Em Chờ Anh

Gửi vào 30/03/2013 - 18:41

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

INDOCHINE, on 30/03/2013 - 13:40, said:


Cách Thiên không giáp Không -Kiếp ( không cần thêm Hao tinh ) tại Quan thì cũng có khi bị cướp tại chỗ làm .


Hi hi, cách này ở cung phu là hay bị cướp chồng ví ngừi iu phải hơm Cụ?

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Con toàn bị cướp như thế hông à.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Cung phu của con Tử Sát Xương Khúc Thiên Không Kiếp Sát Lưu Hà Đào Hồng Riêu thì nên phát huy bộ gì để tránh được sầu bi đường tình cảm hở Cụ. Con hiền mờ riu ràng, tình cảm, nhẹ nhàng như lời Cụ nói mờ sao vẫn chuân chuyên? Lại cung Thân cư, liệu ngoài 30 có sầu thương hơn nữa hơm Cụ?

Thanked by 1 Member:

#1054 sunflower92

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 8 Bài viết:
  • 0 thanks

Gửi vào 30/03/2013 - 20:07

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

INDOCHINE, on 30/03/2013 - 13:40, said:

Phu cung cô khắc , Thái dương ngộ Tuế Cự Kình = ưa gây gỗ với bạn trai. / Chồng . Nên phát huy Bộ Khúc Xương Thanh Hoa =
vui vẻ dịu hiền
tại Mệnh để sửa đổi và trấn áp , sẽ giảm bớt tính cô khắc và giảm 2 còn 1 .
Dạ con xin cảm ơn Bác, Ah Bác ơi, nếu ứng với lá số cháu gái tuổi Nhâm Thân lấy trai tuổi Kỉ Tỵ có xem là hình khắc không Bác.

#1055 TanHongThuy

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 383 Bài viết:
  • 334 thanks
  • LocationHanoi

Gửi vào 30/03/2013 - 22:14

Chào bác Indochine,

Bác cho hướng dẫn giúp lá số sau ;
Tuổi Giap Thân, nam mệnh Thất sát ở tý, Đế vượng Long trì, Quan phù ,Phục binh , nhị hợp vô chính diệu Xương Khúc Đà Khôi Nguyệt đức , Thân cư Di có Tuần ở Ngọ, ứng đại vận từ 62 tuổi, Vũ Phủ Khoa Ân quang Điếu khách tướng quân, nhị hợp Nhật Nguyệt Tuần Kỵ Việt Hồng , Phúc Liêm trinh bệnh Song lộc mã địa không địa giải thiên trù phượng các... Tài ở cung Thân : Tham Sinh Kiếp tuế Riêu Y Qúi Triệt, Quan : Phá quyền long hổ cái thiên hình mộ , Thê : Tử tướng tang khốc đẩu quân quốc ấn, điền vô chính diệu kình lực , tử ứng đại vận 32

Mong bác cho biết , số này nên làm nghề gì , tránh nghề gì , coi chừng vấn đề nạn ách gì, nên xuất ngoại xa nhà hay ở yên, đối với tiền bạc có bị phá sản không, có thể kinh doanh làm chủ hay nên chỉ làm công chức, hôn nhân nên để tự nhiên hay nên cố tình để chậm, cám ơn bác nhiều !

#1056 TanHongThuy

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 383 Bài viết:
  • 334 thanks
  • LocationHanoi

Gửi vào 30/03/2013 - 23:27

Xin bổ sung là mệnh giáp Linh Hỏa ạ.

#1057 lionelnguyen

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 38 Bài viết:
  • 54 thanks

Gửi vào 31/03/2013 - 00:49

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

INDOCHINE, on 30/03/2013 - 13:40, said:

Lionelnguyen

Cháu tuổi Giáp Tý, hỏa cục. Mệnh lập tại Hợi có: Tuần, Vũ Phá, Khoa, Quyền, Hữu bật, Thiên tài, Ân quang, Trực phù, Đại hao, Tuyệt. Nhị hợp Mã, Lộc Tồn.
Đối cung: Tướng, Tiểu hao, Kiếp sát, Phá toái, Văn tinh, Thiên trù, Tử phù, Nguyệt đức. Thân cư Quan: Tử Tham, Tả phụ, Đẩu quân, Thiên thọ, Thiếu âm, Kình Lực, Thiên quý, Hồng Loan. Tài bạch: Liêm Sát, Hóa Lộc, Thai Tọa, Đường phù, Thiên Quan, Long đức, Tấu Thư, Thiên Việt.
Mệnh cháu có Phá Quân hao tinh, lại ngộ Song Hao hãm địa, thì đến khi nào mới làm giàu được ạ? Hay cứ mãi chỉ lấy chỗ này vá vào chỗ kia?

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Mệnh Vũ - Phá cư Hợi lại ngộ Song Hao là 1 Bại cách ,
nhưng hên là có Tuần , lại có Khoa -Quyền -Lộc -Tả -Hữu , lại Nhị hợp Lộc -Mã , từ Bại hóa vi Thành ( Thành công ),
số này chắc chắc Trung niên thành đạt nếu chịu bỏ công sức .
Bỡi vì gốc của nó là Bại , Bại ở đây cũng có ý như 1 cây nhỏ bé khô cằn , dù được Tuần - Tam Hóa -Cát tinh bồi dưỡng thì cũng phải cần thời gian ( Tuần = từ từ , dần dần ) chứ không phải từ Bại qua Thành 1 cách nhanh chóng .
Anh bỏ lá số và tiểu sử vào Pm tui sẽ coi nghề ngỗng ra sao , vì tui lười tính bằng tay lắm .
Thưa Bác, cháu đã PM đến Bác. Xin Bác kiểm tra hòm thư ạ.

#1058 INDOCHINE

    Hội Viên Đặc Biệt

  • Thượng Khách
  • 3197 Bài viết:
  • 27527 thanks

Gửi vào 31/03/2013 - 02:55

SongNguyet

Cung thân của cháu cư tài tại Mùi vô chính diệu có triệt, đà la, địa không, hồng loan, quả tú , được Nguyệt tại hợi và Nhật Lương lộc, địa kiếp tại Mão chiếu, xương khúc giáp 2 bên.
Phúc có Đồng cự ngộ Tuần.


Thầy cháu nói hồng loan ngộ Kiếp không yểu vong nên khuyên cháu tu tại gia.
Với cả cách hồng loan ngộ quả tú được nhật nguyệt chiếu có giảm sự cô độc không hả bác ?


Thân có Cách : Hồng Quả Đà Không = Cánh Hồng đơn lẻ đang tìm chỗ đáp ( đang tìm 1 tổ ấm gia đình )ngộ Triệt có nghĩa là
định thu mình vào 1 chỗ ẩn cư nào đó để tránh né hồng trần ? hoặc giả là né tránh ánh Thái dương chăng ( ánh Thái Dương
ban mai chiếu bị bức rèm Triệt che chắn không cho thấy nhan diện của Hồng loan .)

Cách Hồng -Không -Kiếp này đã bị Triệt nên giảm nhẹ , Mệnh Thái Âm toả sáng thì cũng không thể nào yểu , có lẽ Thầy bạn thấy
bạn có cách Đào -Kiếp = Đào hoa kiếp ( tai nạn do tình yêu gây ra ), tình trường đầy gai góc với cách Dương -Kiếp = tranh
đọạt người tình , không muốn 1 cánh Hồng tươi đẹp như bạn lại ngộ sóng gió tơi bời nên dùng Phật pháp ngăn lại chăng ? )

Thái Âm -Hoá Kỵ là tượng Thương hải tường vân , người vừa đẹp vừa phúc hâu ,chỉ bị bộ Âm -Cô-Kỵ = nhan diện lạnh lùng hoang vắng
quá khiến nhiều chàng muốn cận kề mà không dám . Cô nên triệt để lợi dụng bộ Song Hỷ tại Phúc cung , tươi tắn trở lại cũng như
ra ngoài shopping nhiều hơn mới có cơ hội cho Thái Dương nó chiếu tướng mình chứ bộ Cô muốn Đào Hồng Cô lẻ trong ngõ hẹp hoài hay sao ?




VirusBNG


+ Cung mệnh của cháu có Tham Xương tại Thân, Thê có Vũ Phủ đi kèm Kình Tang đều hãm địa (Kình dương cư ngọ - mã đầu đới kiếm).
+ Mệnh - Thê chia đều các bộ sao : Xương Khúc, Thai Tọa, Long Phượng
+ Phúc Đức có Tử tướng ngộ tuần, tam hợp Di có mã khốc khách + hữu bật + Khoa, Thê có Phượng Giải đều chỉ ý nghĩa là ở phương xa.
Bác cho cháu hỏi 2 ý nhỏ :
+ 3 bộ sao đôi chia đều, ý chỉ vợ chồng xứng đôi. Tuy nhiên Kình Tang (hãm) cư ngọ : khắc khẩu - dễ gãy gánh giữa đường, không biết Phượng Giải có chế hóa thành ý nghĩa khác không ạ ?


Phượng -Kình = Sự kính mộ , chim Phượng ngẩng cao đầu , gái ưa chống đối với Chồng , lãng tai ( nếu có Hình có thể điếc tai ). Trường hợp này khi nào anh thấy bị lãng tai thì sự khắc khẩu có thể giảm nhẹ . Phượng lãng tai thường xảy ra khoảng trung tuần nên cũng khó nhận định .

Có khả năng gặp người đẹp ở chỗ làm, có thể là đồng nghiệp .


ThienQuan 89

Cách truyền tinh chỉ áp dụng cho sao giống nhau ở Phối lá số ta và Mệnh lá số đối tác hay áp dụng đc cho cả các sao giống nhau ở cung Thân của đối tác thưa cụ./

Thông thường là dùng Mệnh để đối chiếu , không ai dùng Thân cả .


BangHuynh


Cung Mệnh tại Dậu có Thái Âm + Hỏa + Quyền : có phải người thâm độc không thưa Cụ, có bộ sao nào giải được cách cục này không thưa Cụ ?

Bộ sao nào cũng có cách giải cả , chỉ tại Cách này không có xuất hiện trên lá số hoặc tại ta chưa biết mà thôi .
Thâm độc thì tui không dám khẳng định , vì những cách như thế này còn tuỳ trường hợp nặng nhẹ nữa , cũng giống như
cũng là cách Hoả hoạn , có khi nhẹ chỉ bị cháy 1 ít giấy tờ, đồ đạt , có khi toàn gia đều bị tai hoạ , khác nhau khá xa nên
không thể xác định .
Cách này có thể dùng Tuần , Trực phù , Thiếu âm , Hoá Lộc , Mệnh/ Cục = Thuỷ đều khả giải .

TieuPham


thưa cụ con muốn hỏi thiên lương kình hội thiên cơ thì "tảo vãn cô hình", và đồng /-cự cư tứ mộ thì "thê nhi lãng đãng", thì có cách nào hóa giải không ạ? ví dụ như cho người mệnh Hỏa, cục Kim ạ ?

Cách Cơ -Lương -Kình / hay Kình- Đà ưa bị cô hình là vì tính cách bảo thủ , cứng ngắt hoặc ương ngạnh quá , không thể nào
chấp nhận , dung hoà ý kiến , thái độ hay tình cảnh của Đối phương ( thường là Chồng / Vợ )nên dễ cả thấy cô đơn .
Cách này cũng thường từ chối lương duyên ( nếu có Đào / Hồng đồng cung với Kình ) đến Trung niên mới thấy trễ tràng do sự cao ngạo .

Cách hoá giải là phải tập có cái nhìn phóng túng , rộng rãi và hài hoà hơn để dung chứa được đối phương .

Đồng / Cự Tứ Mộ địa nhiều khi đó là bẩm tính người ta như vậy , Bẩm tính sinh ra Cách Cuộc ! Cách cục là sự Hình thành từ cá tính mà ra . Ví như Đồng cư Tứ Mộ là người Vui đâu chầu đó , vợ con ở nhà nhiều khi không lo mà lo cho các người đẹp ngoài đường , cho nên dễ tạo thành cách thê nhi lãng đãng . Nhất là Đồng + Riêu / Mộc / Dâm tinh hoặc giáp Đào -Hồng .

Cách hoá giải , có thể lấy 1 người vợ dữ dằn cỡ Tử -Sát / Liêm -Sát mới trị được mấy ông Thiên Đồng này .

#1059 thanhlong4251

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 194 Bài viết:
  • 113 thanks

Gửi vào 31/03/2013 - 11:20

Mong Bác INDOCHINE cho vài lời bình về cung thân của ls Tân Mão với ạ.
Kính!

#1060 song.nguyet

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 16 Bài viết:
  • 3 thanks

Gửi vào 31/03/2013 - 11:53

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

INDOCHINE, on 31/03/2013 - 02:55, said:

SongNguyet

Cung thân của cháu cư tài tại Mùi vô chính diệu có triệt, đà la, địa không, hồng loan, quả tú , được Nguyệt tại hợi và Nhật Lương lộc, địa kiếp tại Mão chiếu, xương khúc giáp 2 bên.
Phúc có Đồng cự ngộ Tuần.


Thầy cháu nói hồng loan ngộ Kiếp không yểu vong nên khuyên cháu tu tại gia.
Với cả cách hồng loan ngộ quả tú được nhật nguyệt chiếu có giảm sự cô độc không hả bác ?


Thân có Cách : Hồng Quả Đà Không = Cánh Hồng đơn lẻ đang tìm chỗ đáp ( đang tìm 1 tổ ấm gia đình )ngộ Triệt có nghĩa là
định thu mình vào 1 chỗ ẩn cư nào đó để tránh né hồng trần ? hoặc giả là né tránh ánh Thái dương chăng ( ánh Thái Dương
ban mai chiếu bị bức rèm Triệt che chắn không cho thấy nhan diện của Hồng loan .)

Cách Hồng -Không -Kiếp này đã bị Triệt nên giảm nhẹ , Mệnh Thái Âm toả sáng thì cũng không thể nào yểu , có lẽ Thầy bạn thấy
bạn có cách Đào -Kiếp = Đào hoa kiếp ( tai nạn do tình yêu gây ra ), tình trường đầy gai góc với cách Dương -Kiếp = tranh
đọạt người tình , không muốn 1 cánh Hồng tươi đẹp như bạn lại ngộ sóng gió tơi bời nên dùng Phật pháp ngăn lại chăng ? )

Thái Âm -Hoá Kỵ là tượng Thương hải tường vân , người vừa đẹp vừa phúc hâu ,chỉ bị bộ Âm -Cô-Kỵ = nhan diện lạnh lùng hoang vắng
quá khiến nhiều chàng muốn cận kề mà không dám . Cô nên triệt để lợi dụng bộ Song Hỷ tại Phúc cung , tươi tắn trở lại cũng như
ra ngoài shopping nhiều hơn mới có cơ hội cho Thái Dương nó chiếu tướng mình chứ bộ Cô muốn Đào Hồng Cô lẻ trong ngõ hẹp hoài hay sao ?


Bác INDOCHINE đoán ra được bộ đào Kình kiếp cung phu & cả song hỷ cung phúc, cả Thái âm hóa kỵ. Bác giỏi quá.
Cháu có sao thiên quan ở mệnh nên đam mê khoa học huyền bí & thích việc tu hành, tu vào tâm an tĩnh sáng suốt hơn.

Bác nói cháu mới biết bộ Kình kiếp là tranh đoạt người tình. Cung phu của cháu còn có sao Thiên không, hữu bật, ân quang, thiên giải, tam thai (tả phù, thiên quý, bát tọa cung thiên di.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Thảo nào người cháu gặp phải người có gia đình rồi. anh này mệnh Vũ Tham ngộ Tuần , có Hữu bật Địa không, Địa kiếp cung thê.

Mệnh cháu yếu ngại cái vụ tranh đoạt lắm nên cháu đứng ngoài cuộc.

Bác xem giúp cháu cái cung phu đó nên giải bằng cách nào. Cháu sắp sang đại vận cung tử tức đắc trường sinh, thái tuế , lộc tồn, những cái xấu của cung phu có hết không hả bác?

#1061 VirusBNG

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 200 Bài viết:
  • 244 thanks

Gửi vào 31/03/2013 - 15:10

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

INDOCHINE, on 31/03/2013 - 02:55, said:

VirusBNG

+ Cung mệnh của cháu có Tham Xương tại Thân, Thê có Vũ Phủ đi kèm Kình Tang đều hãm địa (Kình dương cư ngọ - mã đầu đới kiếm).
+ Mệnh - Thê chia đều các bộ sao : Xương Khúc, Thai Tọa, Long Phượng
+ Phúc Đức có Tử tướng ngộ tuần, tam hợp Di có mã khốc khách + hữu bật + Khoa, Thê có Phượng Giải đều chỉ ý nghĩa là ở phương xa.
Bác cho cháu hỏi 2 ý nhỏ :
+ 3 bộ sao đôi chia đều, ý chỉ vợ chồng xứng đôi. Tuy nhiên Kình Tang (hãm) cư ngọ : khắc khẩu - dễ gãy gánh giữa đường, không biết Phượng Giải có chế hóa thành ý nghĩa khác không ạ ?


Phượng -Kình = Sự kính mộ , chim Phượng ngẩng cao đầu , gái ưa chống đối với Chồng , lãng tai ( nếu có Hình có thể điếc tai ). Trường hợp này khi nào anh thấy bị lãng tai thì sự khắc khẩu có thể giảm nhẹ . Phượng lãng tai thường xảy ra khoảng trung tuần nên cũng khó nhận định .

Có khả năng gặp người đẹp ở chỗ làm, có thể là đồng nghiệp .

Theo bác Tuổi Mậu Thìn mạng Đại Lâm Mộc hợp với tuổi nào ạ : Canh ngọ (Lộ Bàng Thổ), Nhâm Thân, Quý Dậu (Kiếm Phong Kim), Ất Hợi (Sơn Đầu Hỏa), Bính Tý (Giáng Hạ Thủy).
Có người nói cháu mệnh Tham Lang thế này phải kiếm cô hợp hàng Can, Quý Dậu (Kiếm Phong Kim) mới át chế đc. Cũng có người nói phải lấy người tuổi Dần (chồng Long vợ Hổ) mới giàu có đc.
Không biết ý kiến bác thế nào !!!

#1062 HacQuy

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 499 Bài viết:
  • 352 thanks

Gửi vào 31/03/2013 - 18:38

Thưa cụ Kim Hạc
1 lá số Mệnh Thân thiếu Tả Hữu là thiếu người trợ giúp, đặc biệt khi có Tử vi, như vậy có cách nào hóa giải vấn đề này không thưa cụ?

Thanked by 1 Member:

#1063 htruongdinh

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPip
  • 638 Bài viết:
  • 880 thanks

Gửi vào 31/03/2013 - 18:55

- Xin bác Kim Hạc cho HTD biết Tả Phù cư Phu Thê khác Hữu Bật cư Phu Thê điểm nào không?

- Trong trường hợp cung mệnh và cung Phu chia nhau cặp Tả Hữu thì có ý nghĩa gì? Nếu cặp Tả Hữu này lại hội chiếu vào cung an Thân ở Quan hay Di thì có ý nghĩa gì?

Sửa bởi htruongdinh: 31/03/2013 - 18:57


#1064 VirusBNG

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 200 Bài viết:
  • 244 thanks

Gửi vào 31/03/2013 - 18:59

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

htruongdinh, on 31/03/2013 - 18:55, said:

Xin bác Kim Hac cho HTD biết Tả Phù cư Phu Thê khác Hữu Bật cư Phu Thê điểm nào không?

Nếu nhớ ko nhầm thì đây là người thứ 3 xen vào, tả phù chỉ người đàn ông, còn hữu bật chỉ người phụ nữ...

#1065 HacQuy

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 499 Bài viết:
  • 352 thanks

Gửi vào 31/03/2013 - 19:39

Tình tay 3 đó.
Cụ Kim Hạc cho chúng con cách hóa giải tình tay 3 khi tả hữu cư Phối đi a, vợ mềnh mà lúc nào thằng hàng xóm cũng để ý thì khó chịu lắm, phải làm giề để cách cái đuôi khỉ vướng víu này thưa cụ






Similar Topics Collapse

  Chủ Đề Name Viết bởi Thống kê Bài Cuối

11 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 11 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |