

Nhờ anh Durobi xem giúp
#1
Gửi vào 26/05/2012 - 22:44
-Tứ trụ của em nhiều Tỷ Kiếp, thân lại vượng, Quan Sát không nhiều, trong trường hợp này có dùng Tài (Thủy) làm dụng thần được không anh?
- Liệu đến đại vận nào em sẽ khá hơn, theo lý mà nói thì vận này nhẽ ra phải tốt hơn rồi (Thương xì hơi Tỷ Kiếp, xì hơi Thân Vượng), vậy mà em thấy vẫn lao đao và mông lung lắm
- Bản thân từ bé chẳng nhờ được cha mẹ nhiều, lớn lên cũng đôi lần vấp váp nhưng ngẫm lại cũng không tệ. Em quan tâm nhất là chuyện gia đình trong tương lai và làm sao nuôi được vợ con sung túc. Anh cho em vài kiến giải vơi!
(Anh cần thông tin chi tiết ề vận hạn từng năm thì để em cung cấp)
Thanks anh
Thanked by 4 Members:
|
|
#2
Gửi vào 27/05/2012 - 00:29
PS: em gõ xong mấy file tạp chí KHHB chưa? Pót lên đi, nếu ko gửi cho chị chị pót.
Thanked by 3 Members:
|
|
#3
Gửi vào 27/05/2012 - 05:54
Thủy là dụng thần là đúng, nhưng đừng tưởng hai đại vận Canh Thân và Tân Dậu là phát, mà phải chờ đến vận Nhâm Tuất mới khởi sắc, đặc biệt là vận Quí Hợi trở đi sẽ phát một mạch vì vận nhập bắc phương thủy địa! Có những trường hợp người ta gọi là "giàu nhờ vận", mà điển hình chính là bát tự của Shan !
Shan sau này sẽ làm bất động sản !
Có phải hiện nay dáng người cao lớn đẹp trai ?
Đường vợ con cũng tốt, không trục trặc gì, 1 vợ 2 con !
Bây giờ thời vận chưa đến, ráng học hỏi quan sát là chính, đừng bung ra hùn hạp làm ăn gì mạo hiểm nhé !
Thanked by 4 Members:
|
|
#4
Gửi vào 27/05/2012 - 09:25
Thanked by 3 Members:
|
|
#5
Gửi vào 27/05/2012 - 10:42
Tài ở Tuyệt địa, quá nhược nên không thể làm dụng thần và vì thế bản thân kiếm tiền khó khăn.
Như vậy, lợi trong lĩnh vực liên quan đến Mộc, hợp với màu xanh, thứ đến là Thủy và màu đen.
Đại vận Chính Tài 37-46 tuổi bắt đầu phát, nhưng tiền tài chủ yếu là do lao động chứ không phải do buôn bán hoặc may mắn.
Đại vận Thiện Tài 47-56 là giai đoạn đại phát nhờ đầu cơ buôn bán, đây là giai đoạn đẹp nhất trong cuộc đời vì vừa có nhiều tiền lại vừa có sức,
Đại vận Quan Sát dụng thần lên ngôi, cuộc đời lại thêm tươi đẹp.
Số sau này nhờ vợ, gia đình bên vợ tương đối khá giả.
Thanked by 5 Members:
|
|
#6
Gửi vào 27/05/2012 - 16:54
Cám ơn anh, thôi thì em đành bỏ kế hoạch hùn vốn kinh doanh để tính cách đi học nước ngoài tiếp vậy,
Anh xem cho em đến năm 2014, 2015 (Quan, Sát) em đi có được không?
Tại sao vận Thực Thương lại không ổn,, anh có thể giải thích cho em được không?
Năm nay Nhâm là Chính Tài, từ đầu năm đến giờ đúng là có tiền nhưng có làm thì mới có ăn chứ chẳng đầu tư buôn bán được gì.
Em cũng hơi hơi có duyên với đất đai, năm 2008 (Kiếp) được cho một khoản mua đất thì đầu năm 2009 đã tăng gấp 3, nhưng không buôn bán gì cả (giờ vẫn giữ)
Đẹp trai thì bình thường, to béo (1m82, 80kg)
Nghe anh bảo vợ con đề huề là oách rồi mừng húm!
Langtuthanhnam: Em cũng suy nghĩ đến việc dùng Sát làm dụng thần nhưng Sát (Mộc) khắc nhật nguyên Kỷ (Thổ) vậy có mâu thuẫn không anh?
Em kiếm tiền cho đến nay thì không khó khăn lắm, đôi khi cũng hết tiền nhưng hết lại có người đem việc đến cho làm để kiếm.
Hiện nay em làm thiết kế kiến trúc, không biết được liệt vào thổ hay kim, mộc (giấy tờ bản vẽ, máy móc) Ngoài đời cũng thích màu xanh (cả xanh dương lẫn lá cây) và màu đen
Thanked by 3 Members:
|
|
#7
Gửi vào 27/05/2012 - 17:34
Vận Thực Thuơng không phải là không ổn ! Vận kim gặp những năm thủy sẽ có tiền nhiều, vận này lợi học hành, nhưng cũng lợi đầu tư nhỏ. Nhưng thực sự phát phải từ vận Nhâm Tuất trở đi (Nhâm thủy là Tài dụng thần, Tuất xung phá Tài khố xuất kho) !
Thanked by 2 Members:
|
|
#8
Gửi vào 27/05/2012 - 18:51
Anh Du: Năm nay cũng là năm Thìn, lại là Nhâm nữa. Vậy mà em có được quả nào đại phát như thế đâu
Thanked by 3 Members:
|
|
#9
Gửi vào 27/05/2012 - 19:20
Thanked by 1 Member:
|
|
#10
Gửi vào 27/05/2012 - 19:31
Thanked by 2 Members:
|
|
#11
Gửi vào 27/05/2012 - 22:28
Shan13, on 27/05/2012 - 16:54, said:
Thân tự vượng, tỷ kiếp cũng vượng ---> dụng thần là Quan Sát.
Trường hợp thân vượng nhờ Ấn vượng sinh cho mới dùng Tài.
Sát hay Tài đều làm giảm tính vượng của thân.
Hơn nữa, Tài Thủy rất nhược như vũng nước mưa, thân Kỷ là âm Thổ đất đồng bằng lại rất vượng. Lấy đất đắp vũng nước mưa chả hao đất chút nào.
Nhưng Sát là Ất mộc ở đất Trường sinh, dù cây nhỏ cũng đủ làm tơi xốp đất.
Như vậy, Ất Mộc vừa có tác dụng điều hầu vừa có tác dụng bổ cứu.
Shan13, on 27/05/2012 - 16:54, said:
Tứ trụ có Tài thì cái ăn cái mặc không thiếu, Chính Tài dù nhược (Thai) nhưng không phải ở Tử, Tuyệt, Suy, Mộ nên dù khó khăn nhưng do cần cù vẫn kiếm được tiền ---> do lao động mà có (không phải tự nhiên được hưởng).
Trong khi đang hành vận Thực Thương sinh Tài nên không phải vất vả lắm.
Shan13, on 27/05/2012 - 16:54, said:
Nếu thiết kế kiến trúc xây dựng, thường phải ra công trình để kiểm tra, làm việc thì thuộc Thổ.
Thiết kế nội thất đồ gỗ, giường tủ, bàn ghế lại thuộc Mộc.
Không thuộc hành Kim.
Đây là lá số bệnh nặng, thuốc trong mệnh cục nhẹ nhưng thuốc trong các Đại vận lại tốt nên phúc rất dày.
Sửa bởi langtuthanhnam: 27/05/2012 - 22:34
Thanked by 2 Members:
|
|
#12
Gửi vào 27/05/2012 - 23:52
langtuthanhnam, on 27/05/2012 - 22:28, said:
Đây là lá số bệnh nặng, thuốc trong mệnh cục nhẹ nhưng thuốc trong các Đại vận lại tốt nên phúc rất dày.
Em luôn tâm niệm ở đời chẳng ai tránh được bệnh tật, người may mắn hơn là người bị bệnh mà có thuốc để chữa.
(bệnh nghĩa bóng thôi nhé, chứ ngoài đời em khỏe lắm, từ bé chẳng bệnh tật bao giờ)
Mới học lõm bõm, nhìn thấy tứ trụ thiếu cân bằng, tỷ kiếp nhiều, thân lại vượng =.= em nhìn mà phát chán. May sao ngẫm lại thì những cái xấu trải qua cũng nhiều rồi, chắc thời gian sau sẽ tốt hơn
Theo anh tứ trụ này xếp thang từ 1-10 thì được mấy điểm?
Durobi: hehe, vâng, thế có khi em cày từ giờ đến cuối năm lại có một khoản to to
Thanked by 3 Members:
|
|
#13
Gửi vào 29/05/2012 - 17:47
Thanked by 1 Member:
|
|
#14
Gửi vào 30/05/2012 - 10:43
1998: Mậu Dần: rất tệ
1999: Kỷ Mão: rất tốt
...
2006: Bính Tuất: rất tốt (đỗ đầu)
2007: Đinh Hợi: tốt
2008: Mậu Tý: khá tốt (bắt đầu đi xa), cuối năm có mảnh đất
2009: Kỷ Sửu: bắt đầu xấu (học hành) nhưng tốt việc đi xa
2010: Canh Dần: Xấu việc học hành nhưng lại có chức vụ lớn! (chả hiểu học với quan có đi kèm với nhau không nữa). Cuối năm có người yêu
2011: Tân Mão: Xấu việc học hành nhưng cuối năm thì đi xa (lên phía bắc) tiền bạc cũng kiếm được. Chia tay người yêu giữa năm, cuối năm lại có người yêu
2012: Nhâm Thìn: Từ đầu năm vẫn tiếp tục đi xa, kiếm tiền khá.
Thanked by 2 Members:
|
|
Similar Topics
Chủ Đề | Name | Viết bởi | Thống kê | Bài Cuối |
---|
1 người đang đọc chủ đề này
0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn
Liên kết nhanh
Coi Tử Vi | Coi Tử Bình - Tứ Trụ | Coi Bát Tự Hà Lạc | Coi Địa Lý Phong Thủy | Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh | Coi Nhân Tướng Mệnh | Nhờ Coi Quẻ | Nhờ Coi Ngày |
Bảo Trợ & Hoạt Động | Thông Báo | Báo Tin | Liên Lạc Ban Điều Hành | Góp Ý |
Ghi Danh Học | Lớp Học Tử Vi Đẩu Số | Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý | Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở | Sách Dịch Lý | Sách Tử Vi | Sách Tướng Học | Sách Phong Thuỷ | Sách Tam Thức | Sách Tử Bình - Bát Tự | Sách Huyền Thuật |
Linh Tinh | Gặp Gỡ - Giao Lưu | Giải Trí | Vườn Thơ | Vài Dòng Tản Mạn... | Nguồn Sống Tươi Đẹp | Trưng bày - Giới thiệu |
Trình ứng dụng hỗ trợ:












