

ĐỐI THỦ THỰC SỰ TRONG TỬ VI LÀ CUNG TẬT ÁCH
#151
Gửi vào 25/04/2012 - 09:08
Thanked by 3 Members:
|
|
Thanked by 4 Members:
|
|
#154
Gửi vào 25/04/2012 - 10:04
Nếu sống mà làm hài lòng được hầu hết mọi người,há chẳng phải phải hoàn hảo rồi sao? Liệu có mấy ai?
...........ENA.............
Thanked by 4 Members:
|
|
#155
Gửi vào 25/04/2012 - 10:08
AnKhoa, on 25/04/2012 - 09:55, said:
Dòng 2: mình thấy không có gì không có nghĩa là mọi người thấy không có gì
Không nên luôn đứng về phe bạn mình.
Tôi chỉ nói thế thôi !
Ông với Minhgiac với 1 số người tôi đều coi như bạn.
Tôi nói ông chân thành, ông bớt suy nghĩ cho nhẹ cái đầu.
Đừng sớm biến mình thành ông cụ.
Thanked by 7 Members:
|
|
#156
Gửi vào 25/04/2012 - 10:13
thongthientri, on 24/04/2012 - 16:30, said:
không hiểu ngừoi này có hiểu thế nào là thái dưong không nhii? mà ăn nói như " HÓA KỴ" VẬY?
CÓ GIỞI THÌ LÀM ĐI, HAY NGỒI ĐÓ NHƯ KẺ KHỜ DẠI NÓI LINH TINH.
khakhakha!
TTH đồng quan điểm này với minhgiac. vì bản chât của thái dương là tự phát sáng rồi. dù ở cung hợi là nhật trầm thủy tể thì vần có chút quang minh, lóe sáng...
thái dương nếu có háo danh thì cũng không phải vì mục đích trục lợi cho bản thân ...
Thanked by 4 Members:
|
|
#157
Gửi vào 25/04/2012 - 10:29
Thôi, vấn đề này không cần lan man.
Thanked by 2 Members:
|
|
#158
Gửi vào 25/04/2012 - 10:45
AnKhoa, on 25/04/2012 - 10:29, said:
Thôi, vấn đề này không cần lan man.
tôi thấy tính cách không quan trọng lắm. nhiều khi đó chỉ là bề ngoài. cái phản ánh chân thực nhất phải là bản chất bên trong!
Thanked by 6 Members:
|
|
#159
Gửi vào 25/04/2012 - 10:51
anh thân mến!
thái dưong chỉ có 3 cung là thể hiện cái tôi và sử dụng lý chí nhiều là thìn, tị, ngọ còn ở dần và và mão thì sử dụng nhiều về học vấn và tình cảm hơn. tất nhiên khi ở những vị trí thìn tị ngọ mà đắc tam hợp thái tếu thì thể hiện rất mạnh, nếu ở những vị trí này thiếu sự hội trợ thì cuộc đời sẽ rất mệt mỏi vì tư tưởng và bị đố kỵ nhiều nên gọi là ếch ngồi đáy giếng đa ngôn đa luận mà thôi khó mà có thể hài lòng trong cuộc sống. còn ở những vị trí đựoc cho là hãm thái dưong chủ về tư tưởng, sống nội tâm đặc biệt ở tuất hợi và tý nhưng ở 3 vị trí này nếu có nội trợ ngoại trợ thì đựoc gọi là " đáo âm dưong" nói qua thế thôi chứ nói hết dài dòng lắm.
CÒN ANH NGHĨ THẾ NÀO LÀ HÁO DANH? ANH CÓ HÁO DANH KHÔNG? HÁO DANH Ở CHỖ NÀO THÌ NÊN? CÓ DỰOC GÌ KHÔNG? đúng là lão phá!
CÒN ANH HỎI VỀ CỰ MÔN HÃM MUỐN NÓI TỚI TÔI SAO HẢ LÃO PHÁ? khakha thội kệ lão muốn nói gì cũng được. trả lời lão bằng câu phú:
" nhất cự khoa thìn tuất du thuyết bốn phương
nhì tuần triệt tác âm dương mà lành
tam lưỡng thủy thành giang"
...
cái này gọi là tiểu nhân hãm hại, cẩu tặc ngồi chõm để làm gì anh biết không? khổ cho cự môn quá!
khakhakha!
---
Giọng văn của Minhgiac là bông đùa, trào lộng; có lẽ là ông bị ảo giác nên nhìn ra Minhgiac đang xúc phạm anh tupha.
Nhưng ông đã nhầm, thực sự là quá nhầm.
T/B: Nếu ông không đủ sáng suốt, thì chính cái tài, cộng cái đức của ông, sẽ hại chết người khác.
Hãy cẩn thận.
Sửa bởi 100dong: 25/04/2012 - 10:58
Thanked by 6 Members:
|
|
#160
Gửi vào 25/04/2012 - 10:57
AnKhoa, on 25/04/2012 - 10:29, said:
Thôi, vấn đề này không cần lan man.
anh an khoa thân mến, anh hiểu lầm gì minhgiac chăng? a biết đó nhiều ngừoi nói minhgiac với rất nhiều dụng ý sâu xa, minhgiac cũng phải nói cái "kiểu nghịch" đời một tý gọi là chút "bất mãn" thôi chứ không có ý gì đâu anh nhé. anh nên trách móc những ngừoi có dụng ý quấy khá diễn đàn chứ? con ngừoi minhgiac thì rất vô tư và vui vẻ nhưng phải nói là rất " nóng tính " và thường phản ứng rất mạnh với những ngừoi " thiếu sự chân thành và tôn trọng ngừoi khác trứoc" không bao giờ minhgiac gây sự hay nói đểu gì ai cả, chừ khi họ "ép mình" nên nhiều ngừoi gét cũng đành chịu thui. khakha! chúc anh bình tĩnh và vui vẻ nhé!
Sửa bởi thongthientri: 25/04/2012 - 10:57
Thanked by 3 Members:
|
|
#161
Gửi vào 25/04/2012 - 11:01
PS:
100dong: đi quá xa rồi đấy, đã là quan điểm không nên phê phán rồi dẫn tới đánh giá nhau.
Sửa bởi AnKhoa: 25/04/2012 - 11:06
Thanked by 2 Members:
|
|
#163
Gửi vào 25/04/2012 - 11:05
thongthientri, on 25/04/2012 - 10:57, said:
Cự giáp hỏa linh và kình đà kỵ nó khổ thế đấy, giáp thế hóa giải thế nào em? Triệt giải đc 1 giai đoạn thôi.
Sửa bởi tuphasonghanh: 25/04/2012 - 11:05
#164
Gửi vào 25/04/2012 - 11:09
Riêng mình vẫn dậm chân tại chỗ !
lý ngư long vũ
#165
Gửi vào 25/04/2012 - 11:10
thongthientri, on 25/04/2012 - 08:08, said:
CÒN ANH HỎI VỀ CỰ MÔN HÃM MUỐN NÓI TỚI TÔI SAO HẢ LÃO PHÁ? khakha thội kệ lão muốn nói gì cũng được. trả lời lão bằng câu phú:
" nhất cự khoa thìn tuất du thuyết bốn phương
nhì tuần triệt tác âm dương mà lành
tam lưỡng thủy thành giang"
Phú này phú gì thế tôi tra trên mạng o thấy?
Similar Topics
Chủ Đề | Name | Viết bởi | Thống kê | Bài Cuối | |
---|---|---|---|---|---|
![]() Tứ khố, mộ khố trong tứ trụ |
Tử Bình | ThichMinhTue |
|
![]() |
|
![]() Cho cháu hỏi về "mệnh quái theo năm sinh" trong Huyền Không |
Địa Lý Phong Thủy | xamxixixo |
|
![]() |
|
![]() THẬP ĐẠI CHỦ TINH trong QCTM .![]() |
Quỷ Cốc Toán Mệnh | INDOCHINE |
|
![]() |
|
![]() ĐẶC TÍNH CUẢ THẬP CAN TRONG 4 MÙA |
Tử Bình | lethanhnhi |
|
![]() |
|
![]() Luận về Thương Quan Cách![]() (bài cua maithon trong diễn đàn cũ) |
Tử Bình | toahuongqui |
|
![]() |
|
![]() Diêm vương tinh trong cung Bão Bình (2024-2043) |
Mệnh Lý Tổng Quát | Ngu Yên |
|
![]() |
3 người đang đọc chủ đề này
0 Hội viên, 3 khách, 0 Hội viên ẩn
Liên kết nhanh
Coi Tử Vi | Coi Tử Bình - Tứ Trụ | Coi Bát Tự Hà Lạc | Coi Địa Lý Phong Thủy | Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh | Coi Nhân Tướng Mệnh | Nhờ Coi Quẻ | Nhờ Coi Ngày |
Bảo Trợ & Hoạt Động | Thông Báo | Báo Tin | Liên Lạc Ban Điều Hành | Góp Ý |
Ghi Danh Học | Lớp Học Tử Vi Đẩu Số | Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý | Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở | Sách Dịch Lý | Sách Tử Vi | Sách Tướng Học | Sách Phong Thuỷ | Sách Tam Thức | Sách Tử Bình - Bát Tự | Sách Huyền Thuật |
Linh Tinh | Gặp Gỡ - Giao Lưu | Giải Trí | Vườn Thơ | Vài Dòng Tản Mạn... | Nguồn Sống Tươi Đẹp | Trưng bày - Giới thiệu |
Trình ứng dụng hỗ trợ:












