Hôm nay em không ngủ được dù ngủ muộn bởi tâm trạng có phần hơi rối bời. Đọc những bài viết của chị Sa hay thật em rất thích, nó nhẹ nhàng nhưng gợi nhiều nỗi nhớ quá. Ngày xưa bạn trai đầu tiên của em cũng là người ở ngoài HN, anh hơn em 2 tuổi nhà ở gần Hồ Tây. Anh là kỹ sư điện nên anh rất hay đi và lần nào anh cũng kể cho em nhưng câu chuyện rất hay về nơi anh đã đến. Nhờ anh mà em rất thích Hà Nội nha chị, em đã ra ngoài đó vài lần chỉ để mong vô tình gặp lại anh nhưng không được. Anh người yêu giờ của em cũng tốt, em và anh yêu nhau hơn năm rồi nhưng chỉ là anh hơi quá đam mê kiếm tiền và hơi ghen. Ba má em và ba má anh ấy cũng đã gặp nhau rồi chắc tới này bọn em đính hôn. Hôm nay em sẽ về nhà anh ăn cơm để bàn chuyện đó.
Sau khi chia tay người yêu đầu em buồn lắm, định sẽ phấn đấu trong công việc, vô tình biết tử vi thế là em mò vào đây rồi cũng hỏi han, tìm hiểu và mua sách đọc. Rồi vô tiinhf quen 1 bạn có lá số gần giống em và nói chuyện về tình yêu. Bạn ấy cũng người HN bạn biết chuyện của em nên đã kể cho em thêm khá nhiều điều thú vị, bạn cũng đi nhiều lắm. Bạn bảo em học đánh cờ, học nghe nhạc để tập trung và quên đi quá khứ. Rồi bạn khuyên nên đi du lịch nhưng em là con gái nên có những điều không thể. Em cũng ít vào đây vì rãnh rỗi toàn đi chơi với bạn trai, gần đây anh bận ký hợp đồng nên hay vào vừa là muốn nói chuyện với bạn quen ở đây nữa muốn nghe bạn một lời khuyên. Em mới biết mấy mục này đọc chuyện của chị Sa hay thật, em rất thích. Có bài này bạn trai cũ của em gửi cho em lần đầu tiên sau khi quen nhau và từ đó em tìm đọc nhiều sách về HN, về quê anh em đưa lên chắc chị cũng biết ha.
Bài nì là Có phải em mùa thu HN em thấy lần nào nghe cũng rất hay nha. Thấy giống cái đoạn nằm dưới tán lá và đi dưới cơn mưa.
Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn
Sửa bởi khampha: 14/03/2012 - 06:08