Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn
htruongdinh, on 18/02/2012 - 21:33, said:
HTD muốn hỏi cung Di, cung Nô như vậy tốt xấu thế nào? Mệnh Cự Nhật trong bố cảnh cung Di, cung Nô như vậy thì đối phương ra sao?
Cung VCD mừng có Tuần Triệt án ngữ, bất kể cung đó là di nô hay cung nào khác. Mệnh có chính tinh di VCD không Tuần Triệt nôm na là "Quyền Đối Hư Không" hàm ý một quyền rất mạnh nhưng vung vào hư không thành vô vị, mệnh có chính tinh còn di VCD có Tuần Triệt trở thành cách "Anh Hùng Vô Đối".
Theo TKC, bản thân sao "không" không xấu cũng chẳng tốt. Ví dụ một cung quan VCD Tuần Địa Không không có Hóa cũng như sát tinh khác hội tụ sẽ được luận là: "chức quan lớn phi thường" hoặc "không làm quan" tùy thuộc mệnh thân di vận. Nhưng chắc chắn hành trình lên đỉnh cao của quan vị gặp nhiều chuyện phi thường bất ngờ (nếu quan cao).