Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn
AnKhoa, on 28/10/2011 - 17:10, said:
Tả Hữu là trợ lực.
Ở mệnh mình dễ làm trợ lực cho người khác
Ở phu thê, trong chuyện tình cảm, cũng dễ có "trợ lực"
Trợ lực nếu cát, đơn thuần là trợ thì không xấu, nhưng gia sát tinh, cái "trợ lực" này hơi ngạo ngược, nên dễ xen vào phá đám.
Thân!
Đúng!
Câu AnhKhoa nhận xét rất hay. Khi CUNG MỆNH có tả hữu thì đương số là trợ thủ đắc lực. Đương số phò vua nào thì tốt cho vua đó lắm. Ngày nay khi tìm được người trợ tá mệnh có tả hữu thì ông chủ làm ăn phát đạt nhờ vào người trợ tá đắc lực này. Một phần vì người có tả hữu giáp CUNG MỆNH là người rất tài giỏi, gánh trách nhiệm chu toàn công việc cho chủ. Tuy nhiên, khi trợ thủ này có thêm quyền lộc hoặc quyền khoa thì quyền hành còn cao hơn cả chủ do đó sẽ kiêu ngạo.
Tại sao khi tả hữu ở CUNG MỆNH, chiếu MỆNH, hoặc giáp MỆNH là trợ thủ đắc lực?
Tại vì những người MỆNH có tả hữu, nhất là khi giáp MỆNH thì cơ hội có thêm các bộ sao tốt như xương khúc, long phượng, quyền lộc chiếu vào CUNG MỆNH. Một người CUNG MỆNH tốt thì là người tài ba, uyên bác, nhìn xa hiểu rộng. Một khi phò trợ cho ai thì giúp chủ được rất nhiều việc.
Tả hữu vào những CUNG MỆNH, TÀI QUAN đều rất tốt.
Khoa
Sửa bởi Khoa: 31/10/2011 - 04:17