Jump to content

Advertisements




Nghiệm lý hạn Thiên Không


478 replies to this topic

#376 TanHongThuy

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 383 Bài viết:
  • 334 thanks
  • LocationHanoi

Gửi vào 25/09/2013 - 15:02

Phá ở Tý thì năm nay nhập tiểu hạn tại Hợi có Nhật Thiên không Kiếp sát hội Riêu Đà Kỵ Lưu hà Hình Không Kiếp Linh Hồng Đào Hỉ, trong một đại vận tại Mão có Âm hãm tuần hội cùng đám sát tinh vừa kể , thêm chiếu có Kình Hỏa nữa cho trọn Lục sát .
Chưa hết năm thì cũng chưa nói trước cái gì hihi.

#377 tthc

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 381 Bài viết:
  • 201 thanks

Gửi vào 03/10/2013 - 12:04

Các Bác diễn đàn cho hỏi có phải lá số này đang trong hạn Thiên Không không ạ? Nếu phải thì bi giờ hết ạ

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



#378 anhlv

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 21 Bài viết:
  • 12 thanks

Gửi vào 09/10/2013 - 23:02

Xin phép góp 1 câu thôi, mình không biết xem tử vi nhưng từ bản thân mình nghiệm lý vận thiên không của bản thân thấy rằng,trong vận này khi mình thấy tưởng như mình có tất cả thì cũng là lúc mình sắp mất tất cả

Thanked by 1 Member:

#379 thienkhoi1982

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 45 Bài viết:
  • 35 thanks

Gửi vào 11/10/2013 - 10:19

Thiên Không trong các tài liệu Trung Quốc chính là Địa Không của ta. Vì thế các câu phú, mà tài liệu Trung Quốc nói về Thiên Không là áp dụng cho Địa Không của ta.

Thanked by 1 Member:
tvn

#380 minhminh

    Ban Điều Hành

  • Ban Điều Hành
  • 3868 Bài viết:
  • 24435 thanks

Gửi vào 11/10/2013 - 10:34

Hãy nên giản dị hoá , không nên tự mình làm cho phức tạp
Tiếng Mỹ có câu : take it easy
Chả cần biết thiên hay là địa , không tức là không
Biến có thành không
Nếu mình không có , hay nói cách khác mình là không thì lấy gì để biến không , mình không ăn thì trong ruột có gì mà ị mà đào thải
Nhưng vì là không cho nen , có những tai biến tưởng như là không lối thoát thì cuối cũng lại thoát vì được biến thành không

#381 TheGodfather

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 47 Bài viết:
  • 30 thanks

Gửi vào 15/12/2013 - 13:38

Các bác cho vài lời nghiệm lý về hạn Thiên không của đương số, đương số là người khá gần gũi với em.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



Hiện tại đang mất phương hướng, học hành bỏ dở dang, giờ chơi lêu lổng, phá tán của mẹ khá nhiều tiền mấy năm nay.
Bố của đương số mất khoảng năm 2007
Bao giờ đương số sẽ dễ chịu hơn ạ

#382 ThaiThuLang

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 56 Bài viết:
  • 49 thanks

Gửi vào 15/12/2013 - 14:45

Đại vận có Lộc Tồn Địa kiếp hoang đàng là còn nhẹ. Thiên không Đào Hoa nặng về tình duyên nhiều hơn là chuyện sự nghiệp. Chuyện đời thì k học thức k quen biết k cố gắng thì thất nghiệp thôi.

#383 marsngo

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 113 Bài viết:
  • 96 thanks

Gửi vào 15/12/2013 - 18:16

Lá số của mình có Thiên Không ngay tại mệnh luôn, Đào hoa và Lộc Tồn nữa. Mong các bác cho vài lời với ạ:



#384 Dinhty

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 1 Bài viết:
  • 1 thanks

Gửi vào 17/12/2013 - 22:24

Chào các bạn.
Tôi lăn lộn trên cuộc đời va chạm rất nhiều, kiếm tiền và địa vị ko kém...thê mà cũng kinh hãi thay cái Thiên Không này vào năm ngoái cho tới năm nay.
Xin được phép nhờ các anh ,chị nào giỏi về lý số xem giúp tôi, tôi đang phải quyết định một việc quan trọng ảnh hướng lớn đến tương lai mà cũng còn chần chừ quá. Anh chị nào giúp tôi xin cho phép tôi pm riêng vì lý do tế nhị chút. Xin cám ơn nhiều.

Thanked by 1 Member:
tvn

#385 hoahongchin

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • PipPip
  • 770 Bài viết:
  • 744 thanks

Gửi vào 18/12/2013 - 01:16

Hạn Thiên Không đừng nên tin ai, đừng yêu ai. Ngoài đó ra, tôi thấy tôi cần Thiên không Đào hoa vì mệnh tôi Nhật hãm cần sáng lại, năm rồi tôi vào hạn Thiên không, Đào, làm có tiền OK, có tình, nhưng nhờ kinh nghiệm sống lâu nên không sập bẫy tình.
Thiên không có Nhật hãm, Âm hãm không sợ,
Quan trọng nhất là đừng tin ai, yêu ai.

Hãi hùng nhất là khi Thiên không gặp Không kiếp, không gặp Âm, dương.

Sửa bởi hoahongchin: 18/12/2013 - 01:22


Thanked by 2 Members:

#386 hoahongchin

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • PipPip
  • 770 Bài viết:
  • 744 thanks

Gửi vào 18/12/2013 - 01:51

Chẳng những không nên tin " Tình" mà còn không tin bất cứ người nào.

Thanked by 3 Members:

#387 tvn

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 175 Bài viết:
  • 105 thanks

Gửi vào 18/12/2013 - 03:29

Vậy bây giờ con thiên không luận theo tính chất, tác dụng của bản thân con thiên không hay là luận theo tính chất ấy kết với các cách cục của các lá số, vị trí đứng, thời vận...
Cháu xin cảm ơn!

#388 hoahongchin

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • PipPip
  • 770 Bài viết:
  • 744 thanks

Gửi vào 18/12/2013 - 06:08

Coi tử vi không nên chỉ coi một sao, nói chỉ một con Thiên không làm sao mà biết.
Phải coi toàn bộ tam hợp, thí dụ: Tật Điền Huynh có Thiên không đào hỉ kiếp sát phục binh nguyệt đức.. hội hợp tôi chỉ nêu điển hình vì kể ra dài quá.
Có nghĩa là tình cảm mình với anh em lạnh nhạt, anh em âm mưu hại mình nhưng cũng phải nhờ họ nhiều vì họ biết nhiều hơn mình!
Đào Hỉ , nhà cửa nhờ người khác phái.
Tình yêu rất xấu, người khác phái chơi xấu mình.
Nhờ có, hại mình cũng có.
Vào hạn không nên tin ai, đàn ông lẫn đàn bà.

Thanked by 3 Members:

#389 tvn

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 175 Bài viết:
  • 105 thanks

Gửi vào 18/12/2013 - 07:06

@hoahongchin: à cái này cháu hiểu ý bác.

#390 sakaya

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 18 Bài viết:
  • 14 thanks

Gửi vào 18/12/2013 - 11:18

Bác Hoahongchin nói về thiên không có vẻ đúng với lá số của em, em đang trong đại vận 33-42 có thiên không, nhưng lại chưa lập gia đình, thành ra không đi tìm tình yêu thì không được, mà tình yêu thì đúng là bị sập bẫy tình. Em quen một người tưởng chừng rất đáng tin, em cũng không hề vội vàng mà để toàn quyền quyết định về phía người ta rồi mới quyết định đặt tình cảm của mình, nhưng được một thời gian thì người ta đột ngột thay đổi tình cảm đến mức mình và cả những người xung quanh cũng không ngờ. Nhưng bác Hoahongchin ơi, với trường hợp của em thì vẫn phải nhắm mắt mà đi tìm tình yêu thôi ạ, nhưng có lẽ nên tin ít thôi bác nhỉ.
Lâ số: Sakaya, nữ sinh 21:30 ngày 08/04/1979 DL tại Hải Phòng.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi sakaya: 18/12/2013 - 11:23







Similar Topics Collapse

1 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |