"Vì vậy, nội dung bàn luận của chúng tôi về giá trị của triết học được tóm lại như sau: Chúng ta cần phải học triết học, không phải vì [cần có] một câu trả lời dứt khoát nào cho các câu hỏi, bởi theo lẽ thường, không một câu trả lời dứt khoát nào có thể được coi là chân lý, mà là vì bản thân những câu hỏi; vì những câu hỏi này mở rộng quan niệm của chúng ta về cái khả hữu, làm giàu trí tưởng tượng trí tuệ của chúng ta và giảm bớt những sự chắc chắn có tính cách giáo điều vốn là cái khép kín tinh thần của chúng ta trước sự tư biện; nhưng trên hết vì, qua sự lớn lao của thế giới mà triết học chiêm ngắm, tinh thần cũng trở nên lớn lao, và có thể hợp nhất với thế giới, sự hợp nhất này là lợi ích cao nhất của nó."
Giống như đang bàn luận về việc giác ngộ của mỗi cá nhân. Khá giống Đạo Lão - vô vi.
-----
Con mèo nhà mình mỗi lần tắm là nó gào:"Meowwwwwwwwwww" một cách thảm thiết và bất lực.
Trong khi nó được hưởng thụ sự sạch sẽ, mình còn bất lực hơn nó nên nếu nó hiểu được tiếng mình sẽ là:"Meowwwwwwwwwww x 1000000000".
----
Mua cà rốt về ép nước uống. Cái máy ép chậm mua 2 tháng rồi mới đem ra dùng, không biết dùng tưởng hư. May quá giờ biết sử dụng rồi nhờ chị bán hàng tư vấn.
Thế là có nước ép cà rốt, dứa, củ đậu,... để uống !
Hấp thụ nhiều vitamin mới thông minh được. Khoẻ mạnh.
---
Mẹ kêu 2 chị em đi học võ.
----
Tắm cho mèo đồng thời tắm cho chó. Yên tâm là sẽ cung cấp sự sạch sẽ cho cả hai em cùng lúc. Không em nào tị nạnh với em nào =))))))))
Chị còn gào gấp tỉ lần các em
Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn
))))))))