tony99, on 27/06/2025 - 22:29, said:
Mình cầu nguyện, xin cho người ta đến kết hợp, xin cho khách hàng đến, xin cái này cái kia, thật luôn, mình nghĩ ko có ai như mình cả, toàn cầu nguyện để xin ko :v Và thường thì mình nhận dc ơn sau.... 1 thời gian ngắn :v có thêm khách này, có thêm tiền nè, đại khái thế.
Hay lúc mình và bạn gái tưởng là toang, mình cầu nguyện để ... nhờ bề trên giúp đỡ, vậy lại bình thường đấy, chứ mình thì lười **** ra ấy, chả cố gắng gì đâu.
Tiếc là đầu tư thì là 1 môn khó hơn nhiều, nhiều lúc mình bị cảm xúc nên đôi khi thua thôi, chứ còn kinh doanh thì sao mà thua dc :v
Há há,
Thì bác rõ ràng được quẻ Tỉnh, nói là việc hiện tại lai rai đủ xài, chơ nên "cải tỉnh" là thay đổi việc làm kiếm cơm, giờ bác làm món khác thì chăc cũng được hiểu là thử đường khác xem có ngon cơm không, nó fail thì xét ra Chúa dạy vẫn đúng mà. hí hí

















