Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn
Helen, on 11/02/2023 - 08:48, said:
Người xưa hay nói: sơn ăn tùy mặt ma bắt tùy người, tạm gọi là ma. Ở CQ cũ của mình có 1 nam đồng nghiệp không bao giờ ngủ ở phòng trực, ca trực của bạn ấy là bạn ấy về phòng làm việc, nhưng mình thường ngủ trưa ở phòng đó và có 1 lần trực đêm ở đó không bị sao, những lần mình gặp ma là ở phòng làm việc của mình.
Mình không biết tử vi, nên nói theo đời thường có lẽ đường huyết của bạn không thấp (dù huyết áp thấp) nên tà khí khó nhập (ở ngoài Bắc người hay bị cảm lạnh là người huyết áp thấp hoặc đường huyết thấp mình quan sát thấy vậy).
Mình thấp đấy, có đận chạy bộ siết là đầu choáng mắt hoa, đứng lên là đầu óc quay cuồng luôn, mình còn thích uống đồ ngọt (dù tập gym) vì cơ thể cảm thấy thiếu đường.
MÌnh thấy biểu hiện lạ của mấy nơi có vong rồi, có điều nó cù nhây vs mấy đứa bên cạnh (ngủ song song - như xếp cá mòi), mịa thằng bên cạnh nó bị đè suốt, nó bảo em khều anh mãi ko dc để anh gọi em dậy (mà thực tế có đâu), dưng mình nhất định ko bị là ko bị =)).
Buồn cười lắm, có đận mình mời kẹo họ, mình để đó, mình bảo là 1 là cho cục kẹo nó kêu để mình còn biết có họ còn mời tiếp, ko thì thôi, mấy đứa nhìn ko thấy gì, mình bảo tụi nó, mai bỏ chuyện này đi, ko làm nữa, 1 lúc sau, kẹo nó kêu 1 tiếng như ai nắn cái vỏ vậy, vcl =)) Làm mấy thằng bên cạnh nó sợ quá (mình để trên đầu chỗ nằm tụi nó :v)
Cơ mà ko thấy gì cả, nhìn hem thấy, sờ hem thấy :v Mình mấy lần nói thẳng : Hiện lên cho thấy cái, đb là các vong gái :v cho biết cảm giác :v mà hem đc.
Sửa bởi tony99: 11/02/2023 - 09:15