Học tử vi thì học từ đâu ạ?
#16
Gửi vào 15/02/2022 - 21:39
Cháu tốt nghiệp cấp 2 thôi ạ.
Cháu tự đi được trên đôi chân mình.
#17
Gửi vào 15/02/2022 - 23:31
Ví dụ như xem lá số 1 người mệnh Liêm Trinh.
Google xem người mệnh Liêm Trinh có ưu nhược điểm gì.
Sau đó google ý nghĩa từng phụ tinh kết hợp. Liêm Trinh đi với phụ tinh này thì người đó ra sao.
Tử Vi nhìn dễ nhưng khó. Nó đòi hỏi 1 thời gian nghiên cứu dài, mới giải được lá số.
Tứ Trụ nhìn thì khó. Nhưng nắm được mấy công thức cơ bản. Cứ áp dụng công thức là giải ra được.
Muốn học Tử Vi giỏi, qua bên lyso chơi. Lò đào tạo thầy bói toán. Trên đó mới có nhiều cao thủ bói toán.
Hồi xưa trên TVLS có nhiều cao thủ bói toán. Nhưng ở đây có quá nhiều thị phi. Họ chán, họ bỏ đi hết rồi.
Nếu em biết năm, tháng, ngày sinh chính xác. Em qua lyso, lập topic nhờ chú Đỗ Văn Thông tìm giúp giờ sinh cho em.
5/8/1999 có phải là ngày sinh chính xác?
Sửa bởi coco: 15/02/2022 - 23:40
#18
Gửi vào 18/02/2022 - 04:51
|
Thanked by 1 Member:
|
|
#19
Gửi vào 18/02/2022 - 05:46
Tựu chung lại là chữ duyên. Chữ duyên ta tốt ta sẽ tìm được thầy giỏi để học, sách hay để xem, bạn tốt để chơi.
Sửa bởi ChiNhan: 18/02/2022 - 06:08
|
Thanked by 2 Members:
|
,
|
#20
Gửi vào 18/02/2022 - 11:01
Cái điều thứ hai mà em cần học là đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên đương số em nhé rồi cố gọt lá số theo ý mình và thêm vào đó một chút tưởng tượng. Mà hãy hỏi kỹ đương số. Anh nghĩ là chúng ta cần phải có thời gian tiếp xúc đương số đủ lâu để hiểu về con người đó.
Anh ví dụ lá số của anh đi.
Cũng gần 10 năm rồi, Anh tìm khắp nơi trên mạng mà không thấy có một người nào trùng lá số với lá số của mình mà lên mạng nhờ coi Tử vi hoặc bát tự giống anh hết. Anh tìm hoài nhưng không thấy. Chỉ tìm dc những người có lá số gần gần giống thôi. Những người mà đăng cái lá số bát tự của anh lên mạng thì cũng là anh luôn chứ không có ai khác.
Anh nghĩ là phần lớn họ đã chết hoặc còn tồn tại ở trên đời nữa. Bởi vì thông qua nghiệm lý chính bản thân mình. Anh đã trải qua ít nhất 8 lần thoát chết, 8 lần cận kề cái chết rồi sống trở lại. Nếu một người có cùng lá số, cùng giờ sinh bát tự với anh thì họ cũng phải ít nhất 4 lần thoát chết như vậy thì mới còn ngồi đây mà nhờ người ta coi dùm được.
Cuối cùng anh đi đến kết luận không thể chối cãi rằng: Anh là sự tồn tại độc nhất trong vũ trụ này . Không có ai giống anh hết . Mà em lấy một cái lá số trong cái khung giờ có hàng nghìn, thậm chí hàng vạn người sinh ra đó để áp lên cho anh thì em nghĩ coi khả năng nó chính xác được bao nhiu %? . Ít ra em cũng phải tạo ra 1 cái lá số mà nó độc nhất trong vũ trụ này để định danh cho anh rồi anh em mình ngồi luận thì nó mới chính xác được em nhé .
Anh nghĩ rằng trong bát tự xem 4 trụ thì nó chỉ gần đúng thôi. Nếu có thêm cả trụ thứ 5 là trụ phút nữa thì xem nó mới chính xác dc. Tử vi cũng vậy. Năm-Tháng-Ngày-Giờ-Phút-Giây. Thật ra chính cái giây-phút mà em xuất hiện trên cuộc đời này nó mới quyết định em là ai . Chứ không phải trong một khung giờ có cả nghìn, vạn người sinh ra thì nó không chính xác đâu em nhé .
Trên một chuyến xe có già, có trẻ, có nam có nữ, đủ các thể loại từ người già đến con nít mà tất cả những người trên chuyến xe đó đều bị tai nạn và qua đời, chẳng lẽ họ đều có cùng một giờ sinh bát tự và đều phải chết cùng một ngày .
Sửa bởi TheConqueror: 18/02/2022 - 11:03
|
Thanked by 1 Member:
|
|
#21
Gửi vào 21/02/2022 - 14:59
Ví dụ như 1 lá số vô vận tam không, những người sinh cùng bát tự có người mất việc có người mất gia đình có người bị bệnh nặng...hoặc có người bị hết những vấn đề trên, nhưng khó khăn là khó khăn, có thể biến tướng xảy ra không hoàn toàn giống nhau còn tùy thuộc nhiều yếu tốt nhưng nặng hay nhẹ thì hên xui.
Việc này tương tự với những lá số được cho là giàu, có ông thầy nào có thể đoán được anh có 1 triệu hay vài chục triệu đâu. Với có 1 triệu ở vn nó cũng khác có 1 triệu ở châu âu hay mĩ nữa.
Cho nên giờ mà còn cõng thêm trụ phút sau này coi vẫn k đúng thì đề xuất thêm trụ giây nữa?
===========
Còn về học tử vi thì theo Lu k khó, ít nhất là có thể tự học đến khả năng coi hạn cho mình thì k quá khó, nhưng đúng là đi sâu lên master thì hơi phức tạp. Vì nhiều khi đoán xong chẳng biết đúng hay không. Tựu chung là là coi như 1 sở thích thì cứ search GG học, k hiểu lên hỏi anh em biết thì chỉ, đọc những bài phân tích xem sao họ luận như vậy. Xong lên data có ranking A lấy mấy lá số ngồi check sự liên kết của mấy sao lặp đi lặp lại ở những hạn, coi riết thì thành thói quen. Chứ theo Lu cũng k có đường tắt nào nếu k tự thực hành.
=============
Vợ sinh con thì cũng là con của chồng, nếu năm đó mình có hạn hỉ tín thì lá số mình phải hiện lên hạn hỉ tín chứ. Chứ sinh con của mình mà lá của mình k báo hỉ tín k lẽ con ông hàng xóm?
Với có Nô cung ngon thì lo gì k có anh em giúp ))))
#22
Gửi vào 28/02/2022 - 10:20
#23
Gửi vào 28/02/2022 - 12:47
Trích dẫn
Hàng ngàn người chết cùng 1 ngày, giờ, không phải vì họ có cùng 1 lá số, nhưng "lá số" của nơi đó đang là cửa tử chẳng hạn, đi vào đó là tử. Thí dụ như binh lính vào trận, trận mạc là tử địa.
Khi xưa bát tự giữa 2 người được so với nhau trước khi thành hôn cũng là dạng bất độc lập của 1 bát tự, nó không thể thành hay bại khi không va chạm với bát tự khác.
Theo tôi, hiểu như vậy thì không bao giờ chỉ tính bát tự của mình và muốn nó diễn tiến chính xác "như nó là", dù hung hay cát lành; với ý nghĩa "cải số" cũng hoàn toàn phải có va chạm, không hề có thứ gì tự vận động mà thành.
|
Thanked by 1 Member:
|
|
#24
Gửi vào 28/02/2022 - 19:37
Cháu chỉ thắc mắc là nhóm người vào trận tử đó, trong đó đương nhiên có người thọ nguyên còn. Vậy thì họ chết bất ngờ vậy thọ nguyên đó để đâu ?
Chả lẽ gom thành phúc bù trừ đi tội lỗi gây ra rồi mới phán xét ?
Cháu thấy bác nói rất đúng là số mạng con người không diễn ra như bát tự hẳn là. Dù bất cứ môn huyền học nào cháu cũng không tin tưởng.
Mệnh của con người là tự nhiên, mà tự nhiên thì vô tận. Con người định tính tự nhiên mới lạ, còn đòi cải số càng lạ.
Tính còn chưa đúng, tính đúng cũng thành không đúng mà còn đòi cải số, khó hiểu !
Bản thân mỗi cá thể đều là tự nhiên, vậy quản tốt chính mình là được rồi !
Bản thân mỗi người đều là thiên địa mà ?
Không phải cháu không tin huyền học, cháu chỉ không tin huyền học khi con người còn chưa khai phá hết tinh không vũ trụ, chưa biết rõ ràng tận cùng của tự nhiên ở đâu mà đã tính toán mệnh người - một sinh vật có não =)))))
Có não liền xoay rất tốt, rất khó đoán !
Sửa bởi MHTH: 28/02/2022 - 19:58
#25
Gửi vào 28/02/2022 - 20:00
Suy nghĩ đó, chả có gì là khó hiểu, con người mà! Luôn có tại tham, sân, si. Mà tham sân, si là cội nguồn của đau khổ...
Càng đau khổ, con người lại càng muốn thoát ra. .. Càng muốn thì lại càng khổ...
Lắm lúc em lại hỏi mình, ủa, tại sao con người lại có sô mệnh nhỉ!? Ngộ ghê ! ?
Tự hỏi xong lại ngồi nghĩ,... nghĩ hoài vẫn không ra.. riết rồi cũng kệ... đi chơi, còn quá trời thứ phải làm, rảnh rồi lại ngồi nghĩ tiếp
Riết thấy mình bị dư hơi...
Chị Minh số 11 chủ đạo đúng không?
Sửa bởi OYEY: 28/02/2022 - 20:08
#26
Gửi vào 28/02/2022 - 20:06
Số mệnh là do người tạo ra môn huyền học tự đặt tên hoặc do thời điểm con người bi quan nên đổ tại nó.
Chứ em nghĩ chả có số mệnh nào cả !
Trời đất vốn vậy, con người vốn vậy, cứ sống hoà hoà thuận thuận liền tốt.
Suy nghĩ nhiều
Tại sao phải tin vào số ?
Số có đúng đâu ? Có tính được tự nhiên đâu mà đòi tính số mạng con người ?
Ơ hay ? C đọc lại đi.
#27
Gửi vào 28/02/2022 - 20:26
Ví dụ nhá, trước giờ không có môn huyền học nào ra đời đi
Thì sẽ không có những hủ tục lạc hậu
Thì sẽ không có mê tín dị đoan
Thì sẽ không có người trục lợi từ nó
Mà không có huyền học thì sự việc vẫn diễn ra theo tự nhiên
Tự nhiên tò mò hại chết mèo.
Bao nhiêu phiền phức !
Không có huyền học thì khi xảy ra chuyện sầu hoan hỉ nộ đều nghĩ nó hẳn phải vậy !
Con người văn minh là không mê tín mù quáng !
Em cảm thấy vào đây bác bỏ huyền học dễ bị chửi lắmmmmmmm =)))))))))
#28
Gửi vào 28/02/2022 - 20:32
Biết được cái nguyên nhân, tự dưng nó ra đáp án...
Thế giới bên kia ntn? Mình có bao nhiêu kiếp sống rồi?
Chả phải tự nhiên mà em thắc mắc ? Không phải xem truyện hay đọc các chuyện lạ trên đời (mà sách báo còn chẳng là bằng những câu chuyện em tận mắt chứng kiến, tận tai nghe được), chuyện lạ chả hiểu sao nó luôn ngay trước mắt mà không thắc mắc không được!
Thôi thì, đổ lỗi tại mình mang số 11 vậy//
Con số chủ đạo 11 có một mức độ tâm linh đặc biệt cao bao quanh, làm cho những ai sinh ra dưới Con số chủ đạo này dễ có một tiềm năng phát triển Tầng Ý thức Cao rất mạnh. Người ta bảo 11, 22, 33 là các con số master number.
#29
Gửi vào 28/02/2022 - 20:44
Em không tin số mệnh do người đoán cho người thôi.
Nên sẽ chẳng có câu hỏi số là gì ?
Chơi vui là được =)))))))
Em nhắc lại, mai mùng một tháng ba đóooo !
Sửa bởi MHTH: 28/02/2022 - 21:05
#30
Gửi vào 28/02/2022 - 21:08
-------
Em thấy bình thường, mọi chuyện điều bình thường, nó bình thường tới mức hiển nhiên...
Mọi thứ là do mình... vì sao là do mình? Bởi vì mang lá số này là do mình quyết định, chính vì là mình nên mới vậy... là thế đó
Mà mồng 1 tháng 3 thì sao?
Có phải mồng 1 tháng 4 đơu
Similar Topics
| Chủ Đề | Name | Viết bởi | Thống kê | Bài Cuối |
|---|
1 người đang đọc chủ đề này
0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn
Liên kết nhanh
Coi Tử Vi | Coi Tử Bình - Tứ Trụ | Coi Bát Tự Hà Lạc | Coi Địa Lý Phong Thủy | Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh | Coi Nhân Tướng Mệnh | Nhờ Coi Quẻ | Nhờ Coi Ngày |
Bảo Trợ & Hoạt Động | Thông Báo | Báo Tin | Liên Lạc Ban Điều Hành | Góp Ý |
Ghi Danh Học | Lớp Học Tử Vi Đẩu Số | Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý | Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở | Sách Dịch Lý | Sách Tử Vi | Sách Tướng Học | Sách Phong Thuỷ | Sách Tam Thức | Sách Tử Bình - Bát Tự | Sách Huyền Thuật |
Linh Tinh | Gặp Gỡ - Giao Lưu | Giải Trí | Vườn Thơ | Vài Dòng Tản Mạn... | Nguồn Sống Tươi Đẹp | Trưng bày - Giới thiệu |
Trình ứng dụng hỗ trợ:














