Jump to content

Advertisements




LUẬN BÀN VỀ SỐ MỆNH VÀ CHUYỆN CHẾT YỂU CỦA CÁC TỶ PHÚ TQ


20 replies to this topic

#16 TieuDu

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 85 Bài viết:
  • 40 thanks

Gửi vào 19/08/2018 - 09:03

Nếu không tham gia diễn đàn Tinh Tế từ những ngày đầu thì không nên tranh luận.
@KhongSoBun có sợ mất dữ liệu trong ổ cứng không? Nếu sợ thì hãy tham gia ngay Tinh Tế để tự trang bị cho mình những kiến thức về bảo mật. Nếu đã tham gia mà vẫn bị mất dữ liệu thì khả năng tiếp thu có vấn đề.

#17 KhongSoBun

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPip
  • 664 Bài viết:
  • 158 thanks

Gửi vào 19/08/2018 - 09:32

Tôi có tham gia sinh hoạt tại nhiều diễn đàn.Sau khi BB sụp đổ thì cảm thấy KINH chứ không còn TINH nữa,nên rút lui.
Dữ liệu ổ cứng à,Chả có gì cả

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

bộ phim TVB : Đại Thời Đại.Vài cuốn sách trên mạng đọc được hai ba trang đầu và thấy không hay nên bỏ đó.
Chủ yếu tôi đọc sách in,tóm lại thỉnh thoảng tôi còn xoá sạch dữ liệu.Để máy chạy nhanh hơn chứ bây giờ ì ạch lắm khởi động máy 5-7 phút.
Thế còn máy để chơi game thì ... mất file cài game ,tải về chưa đến 5 phút.Tôi lắp mạng rồi .Xịn 22mb.

#18 KhongSoBun

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPip
  • 664 Bài viết:
  • 158 thanks

Gửi vào 19/08/2018 - 09:41

Sao tôi nghe cứ như là bạn Tieudu đang bàn với anh Huygen về vấn đề: Tự diễn biến,tự chuyển hoá.
Dưới thủ thuật:" Bắn binh sang bộ".
Trên tinh thần : " lắng nghe ý kiến bạn nghe đài".
Đào tạo tốt đấy, lĩnh lương chưa.Mua hộ tôi gói mỳ tôm trưa Dồi Đói Móp Cả Bụng,mùng 10 chợ phiên bán ít thổ sản trả=))))))))))

#19 TieuDu

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 85 Bài viết:
  • 40 thanks

Gửi vào 19/08/2018 - 11:06

Hôm nay ngày gì mà ra đường toàn gặp ăn mày.
Gặp ăn mày thì trong vài ngày không nên đầu tư hùn hạp làm ăn gì, kể cả cờ bạc cũng chết. Bác nào đọc đc bài này nên cẩn thận đầu tư.
Thời đại công nghệ 4.0, đọc báo mạng thấy bên Trung Quốc ăn mày trang bị máy quẹt thẻ, mã QR code.
Ở Việt Nam lần đầu thấy ăn mày công nghệ trên tvls. Trước bác Hoa Cái dư giả nên rất hào phóng.
Mình dùng con điện thoại Xiaomi Redmi 5A mua flash sale ở Lazada có 17,9tr mà có thằng ăn mày dùng điện thoại xịn hơn vẫn ngửa tay xin tiền mình. Cuộc sống của mình không dư giả nên không thích ăn mày.
Đọc báo mạng, ăn mày Dubai ngày kiếm dăm bảy chục củ, Dubai là thiên đường mua sắm du lịch, người ta đến đó để tiêu tiền mà không kiêng kỵ gì nên ăn mày vớ bẫm. Sao không sang Dubai hành nghề ăn xin nhỉ?
Các bác nhớ nhé, gặp ăn mày thì nên cẩn trọng trong đầu tư, Dịch dạy thế, đó là điềm báo thiếu thốn hao hụt, đọc phải loạt bài này như đã gặp ăn mày.

#20 KhongSoBun

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPip
  • 664 Bài viết:
  • 158 thanks

Gửi vào 19/08/2018 - 12:14

Nói ăn mày thế là đúng với đường hướng đấy.Chẳng là tôi có nghe câu chuyện như sau:
Tôi sinh ra Có nợ hai dòng họ lớn,Mấy năm nay được mùa.Nhà khơi được cái giếng nước ngọt,mát.Nên là cũng phải trả dần đi chứ không có họ nói,mà cũng áy náy lắm.
Không cho vay gói mỳ tôm thì thôi,kích động thế nhỉ ghi nhầm giá điện thoại xào mỳ mimax3 cũng chả đến 17,9 triệu.Mà tôi vay thì tôi giả đấy chứ có ăn quỵt đâu mà sốt sắng lên thế.
Không có mỳ tôm ...Thôi thì lại đi thổi cơm ăn tạm vậy ==)))))))

#21 GreenMind

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 12 Bài viết:
  • 3 thanks

Gửi vào 20/08/2018 - 13:41

Gửi bạn @TieuDu
Đây là trang diễn đàn trao đổi học thuật, tương tác về Tử Vi Lý Số, nó chẳng giống gì cái trang "tinh tướng" đó cả và BĐH diễn đàn này cũng chẳng thiết phải thay đổi cho giống trang đó. Tôi thấy bạn nên im lặng và lắng nghe thì hơn, đúng sai nếu muốn tranh cãi thì chỉ cho rõ cái sai và công nhận cái đúng, tôi thấy anh ThienKhanh nói chẳng sai vậy nên nếu bạn không thể chỉ rõ cái sai của anh ấy thì đừng ra vẻ mình biết tuốt rồi chê bai anh ấy, cái ví dụ bạn đưa ra nó cũng chẳng nói lên được cái đúng sai trong bình luận của anh ThienKhanh.
Tôi cũng tham gia tinhte từ năm 2010, chủ yếu là xem lời khuyên của các thành viên về máy tính, điện thoại và bán đồ, tôi thấy cách nói chuyện của bạn và 1 vài người trên diễn đàn này rất giống tinhte. Bạn chỉ trích những thành viên khác ở đây thế này thế nọ nhưng tôi thấy cách nói của bạn cũng chưa được thuyết phục lắm để mà chỉ trích kẻ khác.






Similar Topics Collapse

1 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |