

#226
Gửi vào 05/02/2016 - 00:08
yêu từ trái tim luôn , thề
ước gì pmk là đàn ông , tôi sẽ cưa pmk
cậu tôi đáng lẽ phải gặp mà yêu pmk mới đúng , thế mới có phiên bản ngôi nhà hạnh phúc hanoi
#227
Gửi vào 05/02/2016 - 00:09
#228
Gửi vào 05/02/2016 - 00:13
#229
Gửi vào 05/02/2016 - 00:39
NgocHoaVT, on 04/02/2016 - 23:30, said:
=== o0o ===
Nữ trí thức TP.H.C.M bị Singapore tạm giữ vì tội trộm đồ siêu thị
Giám đốc, chủ doanh nghiệp ra nước ngoài còn ăn cắp huống gì Nữ "trí thức" ! cũng như người dẫn tin Văn hóa trên đài truyền hình còn ăn cắp ... thì giới nào cũng có thể xảy ra ăn cắp.
Ở góc độ nào đó, Nữ "trí thức" này cần phải bị trừng trị bằng cách công khai danh tính.
Ở góc độ nào đó, Nữ "trí thức" này cần được thông cảm và đáng thương hơn. Bởi vì, so với đồng nghiệp, cô ấy ăn cắp qúa ít, nhưng xui vì đồng nghiệp ăn cắp ở Việt nên không bị bắt, bị đánh, bị xử ... mà lại được "bị" lên chức, lên vị trí Đảng cao hơn !
Nhiều giảng viên Đại học tự hào với nghề làm Thầy của mình, họ nghĩ họ vô can với các thực trạng tồi tệ của xã hội hiện tại.
Họ ko nghĩ rằng, với sự giả dối của cái thứ đào tạo của họ, họ đang làm ra rất nhiều hàng hóa giả, mà nguy hiểm hơn cả, hàng hóa này, lại là loại hàng hóa dùng để chế tạo ra tất cả các thứ khác của xã hội.
Nên về thực chất. nói nặng nề một chút, họ tệ hơn cả những kẻ làm hàng giả khác, những trí thức hàng đầu đấy ! mà lại ở đầu nguồn của hệ thống dây truyền !!!
Cho dù, có dùng hai chữ "cán bộ", hay dùng hai chữ "học thức" để thay hai chữ nữ "trí thức" cũng vậy thôi !!!
Thanked by 7 Members:
|
|
#230
Gửi vào 05/02/2016 - 01:49
PMK, on 04/02/2016 - 23:49, said:
#231
Gửi vào 05/02/2016 - 02:19
T.AO, on 05/02/2016 - 00:13, said:
Diễn đàn cũng có quy định về việc đặt tên nick,bạn nói bạn sống "rất nà Tây" có nghĩa là mang "văn minh Phương Tây" vào " diễn đàn dành cho người Việt". Bạn thử về nhà hỏi cái người sinh ra bố bạn, xem cách xưng danh như vậy đã đúng chưa ?
Nếu nhớ không nhầm,@jesmis có lần dẫn lời Mao :" trí thức là cục phân" quả đúng vậy !
#232
Gửi vào 05/02/2016 - 02:42
PMK, on 05/02/2016 - 00:09, said:
Tôi tham gia cũng được tròn năm ( viết bài ), có lẽ cũng đến lúc "ẩn " rồi .Hôm nay cũng xin nói thật với bạn,kẻo tôi đi rồi mà lòng còn áy náy !
Tôi vốn không thích xen vào chuyện riêng của người khác,bản chất môn Tử vi là "tri bỉ-tri kỷ" ( xin lỗi phải dùng từ hán,vì nó gọn mà ai cũng hiểu )nên hay phải quan sát người khác nói gì .
Có câu:" mãnh hổ bất địch quần lang " nên có lần tôi góp ý bạn không cần nói nữa . Có một bạn ( xin giấu nick ) đã nói :" đằng sau mỗi diễn đàn là ...rất qui củ" . Vậy nên tôi hiểu những gì đã diễn ra ở đây như bạn nói,chứ tuyệt nhiên tôi không hề có ý chặn họng người khác để tranh cướp lời của người.
Mong rằng bạn hiểu và thông cảm cho tôi !
Sửa bởi Lutuannghia: 05/02/2016 - 02:46
#233
Gửi vào 05/02/2016 - 07:24
Lutuannghia, on 05/02/2016 - 02:19, said:
Nếu nhớ không nhầm,@jesmis có lần dẫn lời Mao :" trí thức là cục phân" quả đúng vậy !
T.AO là tên 1 nightclub nổi tiếng ở mỹ ko phải danh xưng mày ta.o chí tớ
bắt lỗi vớ vẩn
Sửa bởi T.AO: 05/02/2016 - 07:26
#235
Gửi vào 05/02/2016 - 07:37
#236
Gửi vào 05/02/2016 - 07:43
Có một thực trạng,đại bộ phận sinh viên nữ ra trường đều là "công binh mất xẻng "nên xh mới lắm quái thai kỳ dị như vậy .
#237
Gửi vào 05/02/2016 - 07:46
#238
Gửi vào 05/02/2016 - 09:42
=== o0o ===
CSGT được trưng dụng tài sản: Bộ Công an nhận sai !
Thanked by 5 Members:
|
|
Thanked by 4 Members:
|
|
#240
Gửi vào 05/02/2016 - 14:18
=== o0o ===
Lợi ích nhóm trong bệnh viện công
Thanked by 5 Members:
|
|
Similar Topics
Chủ Đề | Name | Viết bởi | Thống kê | Bài Cuối | |
---|---|---|---|---|---|
![]() Lá cọ Nadi hành trình tìm bản thân (tiếng Hoa) |
Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian | Elohim |
|
![]()
|
|
![]() Cuộc sống sau khi chết Raymond moody bản dịch tiếng việt |
Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số | Elohim |
|
![]()
|
|
![]() sách tử vi của trần đoàn nguyên gốc tiếng Hoa, đời Minh |
Tử Vi | Elohim |
|
![]() |
|
![]() hiện tôi đang có sách bát tự tiếng anh, ai cần thì nhắn tin![]() |
Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở | Elohim |
|
![]() |
|
![]() sách nguyên bản tiếng Hoa của Gia Cát Vũ Hầu, gồm chương 3 Dùng người |
Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian | Elohim |
|
![]()
|
|
![]() 28.5 Gb sách Đạo giáo cổ trung hoa bằng tiếng Anh |
Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở | Elohim |
|
![]()
|
2 người đang đọc chủ đề này
0 Hội viên, 2 khách, 0 Hội viên ẩn
Liên kết nhanh
Coi Tử Vi | Coi Tử Bình - Tứ Trụ | Coi Bát Tự Hà Lạc | Coi Địa Lý Phong Thủy | Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh | Coi Nhân Tướng Mệnh | Nhờ Coi Quẻ | Nhờ Coi Ngày |
Bảo Trợ & Hoạt Động | Thông Báo | Báo Tin | Liên Lạc Ban Điều Hành | Góp Ý |
Ghi Danh Học | Lớp Học Tử Vi Đẩu Số | Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý | Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở | Sách Dịch Lý | Sách Tử Vi | Sách Tướng Học | Sách Phong Thuỷ | Sách Tam Thức | Sách Tử Bình - Bát Tự | Sách Huyền Thuật |
Linh Tinh | Gặp Gỡ - Giao Lưu | Giải Trí | Vườn Thơ | Vài Dòng Tản Mạn... | Nguồn Sống Tươi Đẹp | Trưng bày - Giới thiệu |
Trình ứng dụng hỗ trợ:












