

Trang nhật ký để ngỏ...(cho mọi người)
#88636
Gửi vào 17/06/2018 - 02:50
#88637
Gửi vào 20/06/2018 - 00:30
Everyday's a celebration.
Nó & Đêm.
Chàng trai tuổi 30.
Buồn không?
- Buồn.
Cô đơn không?
- Cô đơn.
Nhớ không?
- Nhớ.
Còn yêu người ta ko?
- Còn.
Sao không nói?
- Cười.
Yêu là được yêu là được ghen là được nhớ
Chẳng biết nhớ gì mà cứ nhớ rồi cứ khóc rồi lại thôi
Chẳng biết khóc ai, vì ai đã chẳng còn nữa mà cứ ngỡ
Ai vẫn đâu đây
Yêu tìm lối thoát, tìm bàn tay, tìm bờ vai
Tay đã buông tay mà vẫn nhớ rồi cứ ngỡ chỉ là mơ
Yêu đã tàn rồi mà lối thoát tìm không thấy giờ ngồi đây
Ai khóc nỗi đau này...
#88638
Gửi vào 22/06/2018 - 23:40
... Sẽ suy nghĩ kỹ về điều này.
>..<" Khoai thiệt.
Bài hát này hay quá. Cười cái rồi đi ngủ, mai lại bon chen với c.s.
...Giấu ánh mắt đam mê
Đằng sau bước chân thấm mệt
Lòng ta như con sóng dâng lên
Mặn đắng cũng đã lên men
Từng tháng năm ta luyện rèn
Đỉnh cao kia mời ta tiến đến
Ngại gì những vấp ngã đường đời
Đừng vội vàng buông xuôi
Vì phía trước ta vô vàn nhiều chương mới
Cứ thế bước đi thôi
Tìm cho khát khao kia câu trả lời…
#88639
Gửi vào 30/06/2018 - 01:43
ngheo va ngu giúp được ai
Thanked by 2 Members:
|
|
#88640
Gửi vào 14/07/2018 - 23:23
#88641
Gửi vào 14/07/2018 - 23:52
Khi cảm xúc vượt qua lý trí.
Tôi quen rồi cái cảm giác một mình.
Tôi quen rồi cái cảm giác người khác sai lầm khi nghĩ về mình rồi lại nói rằng vì tôi hay im lặng, ko chịu lên tiếng giải thích.
Tôi quen rồi... Đến nỗi trái tim không còn cảm xúc.
30 tuổi, tôi chai sạn, mất hết cảm giác của tình thân, tình thương, và tình bạn.
30 tuổi, trái tim che giấu cảm xúc của bản thân nhưng những nếp nhăn, mái tóc điểm sương... Đã bóc phốt sự nhọc nhằn, sự cô đơn và chính tôi mất rồi.
Tôi cười, nụ cười nhợt nhạt cùng năm tháng, khóe mắt cay xè, dòng lệ nóng hổi lăn trên gò má, để mặc những giọt mưa lạnh ngắt đang phả vào người...
Tự dưng cảm xúc lại vượt qua khỏi cái tôi, cái tôi " vĩ đại " đã đi cùng tôi một nửa cuộc đời.
Hà Nội, 23h35', 14/7/2018 /-heart
#88642
Gửi vào 19/07/2018 - 09:34
Ngày xưa mày đã từng là bạn t*o, thậm chí t*o đối xử còn hơn cả ruột thịt, và rồi mày cho t*o nếm trái đắng, góp tay đẩy t*o xuống bùn lầy. Giờ này khi t*o ngoi ngóp khỏi đống bùn đó, mày lại định ngoe nguẩy cái đuôi ư? Chờ t*o giúp á =)) t*o tha chưa dìm mày vì nghĩ vợ mày mới sinh bé, vậy mà mày vẫn tỏ ra ko biết ngày xưa mày đẩy t*o ngã đau thế nào à?
Định chửi cho phát. Mà thôi cười khẩy, đ*o quan tâm. Phí sức.
Dm lúc mày cho t*o 1 phát đau thế nào mày biết ko?
Cái ngày nước mắt t*o khô cạn không rơi, t*o đến bước đường cùng bước chân vào Sài Gòn, có sự góp sức không nhỏ của mày đó, tự suy nghĩ đi.
Khi đã để đến mức t*o im lặng không nói gì, đó cũng là lúc không còn nghĩa lý gì với t*o nữa rồi.
Những đứa nào đã chạm vào cái tôi của t*o đều sẽ được đối xử như vậy.
Mày đang có con nhỏ, t*o còn chưa đì đọt mày trên thị trường thôi.
Còn t*o nhớ rất lâu và thù rất dai. Hiền rất hiền và độc rất độc. Mày còn phải nếm cái "vị độc" này dài dài.
Đó chính là t*o.
#88643
Gửi vào 02/08/2018 - 13:14
#88644
Gửi vào 02/08/2018 - 13:23
Thanked by 1 Member:
|
|
#88645
Gửi vào 03/08/2018 - 13:04
fullhouse, on 02/08/2018 - 13:23, said:
tôi lạc đề tí nhé
có người khuyên bảo tôi, vì tôi hay bận tâm và mệt mỏi về suy nghĩ và hành động của người khác
người ấy nói, hãy để bản thân mình "làm chủ", bản thân mình làm trung tâm, làm gì làm cốt để mình vui thôi
vì vậy tôi thích ai thì tôi dõi theo , nói được gì thì nói giúp đựơc gì thì giúp, tôi không quan tâm lắm người ta có cần tôi làm thế hay không , à tất nhiên nếu thấy việc mình làm có hại cho họ thì phải dừng
nhiều khi cứ sợ bị nói là bao đồng , nhưng giờ thì tôi kệ, tôi làm vì tôi thấy vui mà, chung quy tôi làm cũng vì bản thân tôi thôi
nói ngủ mà cứ lang thang cơ, ngủ đây ^__^
Thanked by 1 Member:
|
|
#88646
Gửi vào 03/08/2018 - 16:01
Thanked by 1 Member:
|
|
#88647
Gửi vào 03/08/2018 - 16:21
Thanked by 2 Members:
|
|
#88648
Gửi vào 05/08/2018 - 20:47
#88649
Gửi vào 11/08/2018 - 09:41
#88650
Gửi vào 14/08/2018 - 03:02
Tự dưng đọc lại trang nhật ký ngày xưa... Thấy lòng mình trỗi dậy, khác và lạ...
Haiz!
...
My heart!
Yêu một người như anh.
Gửi em, người con gái anh yêu thương.
Yêu một người như anh, cũng chính là em đang chấp nhận một tình yêu xa, chấp nhận yêu một người lỡ dở sự nghiệp. Sẽ là những khó khăn thử thách chờ đợi cả hai.
Chấp nhận yêu anh, em sẽ phải đánh đổi rất nhiều, và cũng phải từ bỏ rất nhiều vì anh.
Có một điều rằng: Cho dù về sau có ra sao đi chăng nữa, thì anh cũng sẽ không bao giờ có thể quên được người con gái đã dành cả thanh xuân cho mình…
Tình yêu luôn cần sự bồi đắp, và những người yêu xa thì càng cần hơn. Sự chân thành là thứ không thể thiếu trong tình yêu.
Thách thức lớn nhất trong một mối quan hệ có lẽ là thời gian và khoảng cách. Cảm giác khi yêu xa một người đàn ông dang dở sự nghiệp như thế nào? Yêu xa, cách nhau một cái màn hình. Yêu xa, không chỉ là yêu nữa, mà còn là một bầu trời tin tưởng.
Khoảng cách chính là thử thách lớn nhất cho những cặp đôi yêu xa. Hãy cảm nhận thứ tình yêu vừa hạnh phúc vừa lắm chông gai.
Yêu anh... Là khi bàn tay muốn nắm một bàn tay mà không được, chỉ có thể thay bằng những icon yêu thương
Yêu anh... Là khi thèm một nụ hôn đến phát cuồng, nhưng lại chỉ có thể nhìn nhau qua màn hình điện thoại, màn hình laptop.
Yêu anh... Là trông ngóng, là nhớ nhung đến cồn cào ruột gan...
Yêu anh... Là những khoảnh khắc muốn hò reo chiến thắng, muốn nhìn thấy một nụ cười chia sẻ những thành công. Là những khi tủi thân cần một bờ vai, cần một cái ôm để dựa giẫm vực dậy con người đầy yếu đuối... Nhưng lại không thể.
Yêu anh... Là khi thấy người ta tay trong tay hạnh phúc, mà lòng bỗng dâng trào cảm xúc ghen tị, gato và tủi thân ghê ghớm mà vẫn phải chịu đựng.
Yêu anh... Là em sẽ phải nghe những lời lẽ như vậy từ thế gian: " Ai mà biết được nó thất bại hay thành công? Ai mà biết được nó có thay lòng đổi dạ " ... " Nó mà thất bại, thì đến cái thân nó, nó còn chẳng lo nổi nữa là đem lại hạnh phúc. Nó mà thành công liệu rằng nó có thay đổi hay không? "
Yêu anh... Là khi nhận ra bản thân mình cũng mạnh mẽ đến lạ kỳ, vượt bao ngày tháng với một mớ những cảm xúc. Lại có thể vượt qua những cám dỗ xung quanh mình, ôi trời " thính, bả " khắp nơi, ấy vậy mà vẫn một lòng dành tình cảm và chờ đợi một người nơi phương xa ấy, một người nhất định quan trọng nhất trong cuộc đời này.
Yêu anh... Là em chấp nhận phải chờ đợi...
Yêu anh... Là em chấp nhận yêu một chàng trai Vũ Khúc cô độc và nhiều tham vọng.
Yêu anh... Là em chấp nhận yêu một chàng trai Kỷ Thổ chẳng bao giờ bằng lòng với chính bản thân mình. Ích kỷ và nhỏ nhen, luôn cho mình cái quyền là đúng, sáng nắng chiều mưa giữa trưa nổi bão táp.
Yêu anh... Là nụ cười, là nước mắt...
Hừ, yêu anh là vậy đó, cô bé à.
SG, 0h0'0s, 01/12/2017. I'm DVT
Similar Topics
Chủ Đề | Name | Viết bởi | Thống kê | Bài Cuối | |
---|---|---|---|---|---|
![]() Cảm ơn người khiến tôi yêu tử vi để thành nghề tay trái |
Linh Tinh | hoa1618021989 |
|
![]() |
|
![]() Cụ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm có luyện tài thấu thị thần thông không ? |
Linh Tinh | boyVN |
|
![]()
|
|
![]() Larry Ellison - Người giàu nhất Thế Giới |
Tử Vi | tutruongdado |
|
![]() |
|
![]() Mọi người ơi em rất cần có một account Baidu để tải sách tiếng trungm |
Linh Tinh | trongtri |
|
![]() |
|
![]() Vì sao con người ta thất bại |
Linh Tinh | iamthat |
|
![]() |
|
![]() Xin nhờ mọi người giải thích mãn cuộc? |
Quỷ Cốc Toán Mệnh | ThienVietChanQuan |
|
![]() |
33 người đang đọc chủ đề này
0 Hội viên, 33 khách, 0 Hội viên ẩn
Liên kết nhanh
Coi Tử Vi | Coi Tử Bình - Tứ Trụ | Coi Bát Tự Hà Lạc | Coi Địa Lý Phong Thủy | Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh | Coi Nhân Tướng Mệnh | Nhờ Coi Quẻ | Nhờ Coi Ngày |
Bảo Trợ & Hoạt Động | Thông Báo | Báo Tin | Liên Lạc Ban Điều Hành | Góp Ý |
Ghi Danh Học | Lớp Học Tử Vi Đẩu Số | Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý | Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở | Sách Dịch Lý | Sách Tử Vi | Sách Tướng Học | Sách Phong Thuỷ | Sách Tam Thức | Sách Tử Bình - Bát Tự | Sách Huyền Thuật |
Linh Tinh | Gặp Gỡ - Giao Lưu | Giải Trí | Vườn Thơ | Vài Dòng Tản Mạn... | Nguồn Sống Tươi Đẹp | Trưng bày - Giới thiệu |
Trình ứng dụng hỗ trợ:












