Jump to content

Advertisements




Tôi không trả lời thư riêng.



155 replies to this topic

#91 minhgiac

    Pro Member

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1962 Bài viết:
  • 5386 thanks

Gửi vào 11/04/2014 - 08:52

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Andrew, on 11/04/2014 - 05:41, said:

Mệnh Thân Thái tuế Phượng các tự trọng thái quá coi nhiều sự việc bình thường thành tầm thường, ví dụ như xem tướng lấy tiền

bác nói đúng, muốn diễn vòng thái tếu của cụ thiên lương thì cũng phải tương quan tới tứ hóa và cát tinh đồng chiếu.

một người đắc vòng thái tếu đương nhiên là sẽ có sự ảnh hưởng của tam tứ linh triều củng. mang hình khí của thái dương nếu không có cát tinh kiểu như tứ hóa để biểu cái chính thế đắc thời thì đôi khi chỉ là một tâm thế kiêu ngạo, hay tự ái, tự cao, tự tôn quá lớn, hay nghĩ cho mình có thể làm việc cái thái, nghĩ mình hơn thảy thiên hạ. dễ sinh ra cái gia trưởng cô quạnh của nó. VÌ THÁI DƯƠNG CÓ THỂ BIẾN THÀNH THIẾU ÂM.

một kẻ đắc vòng âm trực phù thì thường phải hay chịu thiệt do trọng nhu thuận, hay bị cho là là yếu đuối vì mang hình khí của thiếu âm chi khí. khí có tứ hóa và cát tinh triều củng thì lại là kẻ có khí khái, ưa sự nhàn tản hưởng thụ tiêu giao vật chất, lại sai khiến được bao người KHÁC VÌ CÁI nhu thuận yếu Đuối ĐÓ ĐẤY. KẺ COI THƯỜNG THÌ CHẾT LÚC NÀO KHÔNG BIẾT! VÌ THIẾU ÂM CÓ THỂ BIẾN THÀNH THÁI ÂM

một kẻ đắc vòng thiếu thiếu dương tử phù mang hình khí của thiếu dương thông minh lanh lợi, mưu lược, tham vọng âm thầm.khi đi cùng với tứ hóa và cát tinh thì mưu danh, tài hoa, độc tài và quân phiệt về một lĩnh vực. còn khi KHÔNG đi cùng cát MÀ TOÀN sát tinh thì tất thảy các tính toán đều hư không của thiên không, đa oan trái thất bại, tiêu điều mà hay giác ngộ triết lý. VÌ ĐÂU ĐÓ LÀ LƯU HÀ KIẾP SÁT. VÌ THIẾU DƯƠNG CÓ THỂ BIẾN THÀNH THÁI DƯƠNG

kẻ đắc vòng tang điếu thì quá giảo hoạt ba phải, thuận theo chiều gió, giỏi chống chế, xoay sở mang hình khí của thái âm chi khí đều là tượng thái quá. khí đắc tứ hóa cùng cát tinh thường rất tháo vát suy tính nhu thuận, tài ngoại sở lược, nhiều thủ thuật mới lánh mà hưởng lợi vì đâu đó có sự xuất hiện của mã khốc khách. nhưng khi vòng này gặp nhiều sát vô trợ thì chỉ là kẻ tang thương điều tụy, BÁT MÃN, BUỒN THẢM. nếu đi với các cách xấu thì là kẻ tiểu nhân, đê tiện, luồn cưới, miệng lưỡi đặt điều. vì THÁI ÂM CÓ THỂ BIẾN THÀNH THIẾU DƯƠNG

nên chỉ nhìn vào vòng thái tếu mà đã vội kết luận thế nọ thế kia? chẳng phải là sự ấu trĩ sao? tôi chỉ mở thêm Ý học thuyết của ông thiên lương mà thôi. đã biết môn tử vi không thể tách riêng biệt một vàI sao để mà định cách cục vậy mà cứ dòm rồi phán như thánh chẳng phải là sự bảo thủ kiên cố sao!

minhgiac!

Sửa bởi minhgiac: 11/04/2014 - 09:18


#92 Phuongkongfa

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 353 Bài viết:
  • 972 thanks

Gửi vào 12/04/2014 - 18:39

Kỳ 1

Trích dẫn

Hai lối xét đại vận đều đúng

Thảo luận trên lá số cụ Nguyễn Phan Long

Một lá số: hai lối luận giải
Kỳ trước đã có bài khởi đại hạn từ cung Mạng hay từ cung Bào cung Phụ của bạn Vi Nhật.
Kỳ này chúng tôi trình bày thêm bài thảo luận của bạn Vi Nhật, một cây bút trẻ rất thành khẩn trong việc nghiên cứu tử vi, xâm mình trình làng lối nhận định của anh theo kinh nghiệm riêng. Chúng tôi rất mong nhận được những ý tưởng của các bậc cao minh trong làng Tử vi để mở rộng mục thảo luận này:
KHHB
Posted Image
Cụ Thiên Lương đã bàn về lá số này lối Đại hạn ở Mệnh. Nay người viết được mạn phép luận lại theo một khía cạnh dị biệt của Đại hạn khởi ở Mệnh. Ngoài ra trong chủ trương đối chiếu lối Đại hạn này và lối khởi ở cung Bào, cung Phụ, xin được trình bày cả hai lối theo kinh nghiệm riêng.

***
Ta đã biết rằng dù khởi Đại hạn từ đâu, lối luận giải cung số phải theo một quy lệ cố định với chư tinh thể cách cùng âm dương ngũ hành. Vì thế ta xét chung về các cung Mệnh, Thân để có một khuynh hướng tổng lược về lá số.
Tuổi Kỷ Sửu, âm nam, Mệnh lập tại Thìn cung Thân cư Quan lộc ở cung Thân.
Thân Mệnh đều nằm trong vòng tam hợp chung, nên dù ở vị thế thiệt thòi, cụ cũg có cái bất khuất của mình. Cái bất khuất coi thường hoàn cảnh, trọng sự đổi dời với Đồng hãm địa. Nhưng khi hành động lại biết trọng Đức (Long Đức), biết an phận khi thấy mình bị lợi dụng. Cụ chỉ được hưởng ở hậu vận với Cơ Nguyệt đắc tuy không là nòng cốt nhưng cũng bồi dưỡng cho Mệnh Hỏa hợp cùng Thai phụ, Cáo, Tả, Quý, Thiên Phúc, Hóa Lộc…Hướng Trường Sinh cụ được hưởng với thế Lâm Quan tuy rằng phải lao đao trong thế khắc xuất của Mệnh và cung an Thân.
Nét đại cương thành bại đã vạch ra, ta cần xét qua vài Đại hạn quan trọng:
A) Đại hạn khởi ở Mệnh
- Từ 33 đến 42 tuổi:
Đại hạn vào Tử tức với sự chi phối của Tam tai như sau:
+ Thiên thời: Đắc tam hợp tuổi. Là một giai đoạn phất về tinh thần.
+ Địa lợi: Hỏa Mệnh bị sinh xuất, nên phải hoạt động nhiều.
+ Phương diện sao:
Mệnh Cơ Nguyệt Đồng Lương nhưng Hỏa Mệnh, coi như VCD (với Đồng thuộc Thủy lại khắc Mệnh). Đại hạn gặp Sát Phá Tham: là một cách vượt bậc cần ghi nhận theo quy luật tam hợp. Theo đó tuy VCD, Đại hạn Sát Phá Tham thêm Địa Kiếp, Hình Riêu Toái Khốc đều hãm địa. Nhưng vì tuổi Kỷ ngoại lệ và trước vận hội mà Thiên địa dành cho mình. Nhân cũng được Đức của trời của đất mà tương hợp. Vì vậy, Đại hạn này cụ vượt bậc: từ mở trường học, làm báo (Tinh thần) đến đắc cử ở Nghị trường (vật chất, địa vị) can thiệp nhiều việc cho dân thành công.
- Đại hạn 53-62 tuổi: vào cung Tật ách:
+ Thiên thời là vị thế bất mãn, chống đối.
Mã gặp Trường Sinh, nên phất mạnh nhờ cầu Không Vận Tuần Mã trọn vai trò với Khốc Khách. Nhưng Mã ở Hợi không chính thức thuộc quyền sử dụng của Mệnh Hỏa do đó không bền vững.
+ Địa lợi bị khắc nhập phải lao đao nhiều.
+ Nhân hòa: Mệnh VCD. Nhưng Thân Cơ Nguyệt Đồng Lương đắc.
Đại hạn đến Phủ tướng, sinh vượng đắc Thai Tọa nên cung đẹp về địa vị.
Vì vậy Đại hàn này vào 2 năm cuối hai lần cụ giữ chức quan trọng Ngoại trưởng và Thủ tướng Chính phủ.
Nhưng rồi rất mau tàn vì biết mình là tấm bình phong bù nhìn nên cụ từ chức (vị thế Long đức ở Thân).
- Đại hạn 63-72 ở Di:
+ Thiên thời: bị mất với thế lến lấn lên, một ảnh hưởng ngoại hướng của Tuần (xem bài Tác dụng nội hướng ngoại lực của Tuần, Triệt) nên để Hà Sát, Kỵ, Thiên Không thành công để rồi bị hạn.
+ Địa lợi sinh xuất: cũng hơi hoạt động dù ngầm.
+ Nhân hòa: Một Cự, Kỵ, Hà, Sát hợp với Thiên thời làm sụp đổ. Đại hạn này cụ vẫn được coi là một cố vấn cho ông Diệm chết vào cuối hạn là nhờ địa lợi kéo dài mạng sống.
Phần A đã xét qua các thế Thiên Địa Nhân, nhưng phần là một phép an sao căn cứ vào Phá cách, Trợ cách cũng như vòng cục. Do đó cùng một cung ở phần A mà phần B có thể có tác dụng ngược lại. Các kinh nghiệm này vì cả là một vấn đề bao quát nên sẽ đề cập trong loạt bài khác. Nay chỉ xin lược giải trong chiều hướng giúp quý bạn nhận định trước sự dị biệt giữa hai phương pháp mà thôi.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Đại hạn bỏ cung Mệnh
- Từ 33 đến 42: Đại hạn ở cung Tài bạch, cũng chịu sự chi phối của luật Tam tai nhưng áp dụng dị biệt:
+ Thiên thời: là vị trí Tiền Mã Hậu Cái được Trợ cách và Phá cách. Ở đây cái dữ kiện kềm hãm cần có Hình Kiếp phá tan, để tạo cho “Mã ngộ Tràng Sinh, thanh vận đắc lộ”. Do đó Thiên thời được đắc.
+ Địa lợi: khắc nhập: bôn ba hoạt động rất nguy hiểm cho mệnh sống.
+ Nhân hòa: là nhóm sao ở Mệnh Tài Quan là hợp Lưỡng Nghi, với Lương đắc địa hội Khoa trợ thần rất tốt ở Tý, Khôi, Việt, Tả Hữu, ân Quý…là đắc cách văn chương, đàn anh trên trường chính trị. Chính Khoa này hội bộ văn tinh đã giải cho khỏi nguy cơ của Địa lợi.
- Từ 53 đến 62: vào cung Thiên di:
+ Thiên thời: vị thế Địa bàn cho thấy bản cung trong vòng Tiền Tủ Hậu Mã. Với Trợ và Phá cách của vòng Địa bàn. Đây là một giai đoạn đắc thiên thời.
+ Địa lợi: theo vòng cục thì đây là Hỏa địa, Mệnh Hỏa được dưỡng nuôi. Cụ có môi trường, hoàn cảnh tốt đẹp đề xuất chính.
+ Nhân hòa: Mệnh, Thân Cơ Nguyệt Đồng Lương, Đại vận cùng nhóm Lưỡng Nghi Cự Nhật nhưng Cự hàm may đắc Lộc tồn cứu giải các văn thần như Hữu, Khúc, ân hội cùng Quý, Tả, Xương ở Thân là một cách về hoạn lộ. Nhưng đi kèm theo đó ảnh hưởng một Cự, Kỵ vẫn làm cho đường công danh không vững bền.
(Nên nhớ lại quy luật Tam hợp không cho cung Thê tác hợp với cung Di trong trường hợp này, và cách luận vòng Lộc Tồn phải khác lối cụ Thiên Lương) Cự Đồng là chủ về sự thay đổi, về miệng tiếng thêm văn đoàn phò tá nên cụ làm Ngoại trưởng rồi Thủ tướng tương tự rời cách Mã Khốc Khách ở phần A.
- Đại hạn cuối cùng là 63-72: vào cung Nô bộc.
+ Thiên thời: là hạn bị kềm hãm; là hạn thất thế (Tử, Triệt, Cái bị Hình Toái)
+ Địa lợi: ở cung Dậu tính theo vòng cục là Kim Địa khiến mệnh Hỏa phải lao đao.
+ Nhân hòa: đây là hạn Kiếp, Không, Hình, đều hãm địa lại thêm Hỏa, Toái tới sợ cho người Cơ Nguyệt Đồng Lương vì vậy 3 yếu tố Tam Tài đều mất cả, may nhờ phúc tinh Thọ, Thiên quan; Phúc cung có Lộc tồn; Mệnh Thân có Khoa, ân, Quý nên cụ mới kéo dài tới cuối Đại hạn (72 tuổi) mới xuôi tay nhắm mắt.

***
Với một tồng hợp Đề, một lá số đầy nét cá biệt qua 12 cung thế mà qua hai lối giải đều có cùng một đáp số. Người viết xin minh xác rằng con đường lý giải mở rộng cho mọi giới, do đó cách giải của người viết không hẳn là đại diện cho cá nhân nào. Với kinh nghiệm riêng, với sự thành khẩn: đó là điều người viết muốn góp phần vào sự kiến trúc cho ngôi nhà Tử vi vậy.

KHHB 75-3-B (Diễm Chi) - trang (44-46)

Read more : http://tuvilyso.org/...5#ixzz2yfdx0ZKQ

Vi Nhật, khi toi khảo sát hàm số F(m,h) người đầu tiên toi nhớ đến là moi. Moi thì xuống nước, toi thì lên giời, lão ma đầu thì
" thôi em chỉ muốn làm người trần gian " hi hi hi.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


(Còn kỳ 2)

Sửa bởi Phuongkongfa: 12/04/2014 - 18:43


Thanked by 4 Members:

#93 Phuongkongfa

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 353 Bài viết:
  • 972 thanks

Gửi vào 12/04/2014 - 19:22

Kỳ 2


Một lá số bí mật : Dương nam - Năm Bính thìn - Tháng 10 - Ngày 12 - Giờ Thìn.

Bí mật sẽ được bất mí bằng 1 file image, sẽ post sau.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



Thanked by 2 Members:

#94 Hoa Cái

    Hội Viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 5381 Bài viết:
  • 18634 thanks

Gửi vào 12/04/2014 - 19:41

Hai lá số an DH từ Mệnh

1) Tử vong trong hạn kỳ cung Tý, năm chết 1990, lá số nguời quen

Nam nhân sinh ngày 10 tháng 9 DL, 1962, giờ Hợi, lá số:

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



2) Ca sĩ Ái Vân (sống ở hải ngoại), tự viết về cô:

"Tôi sinh ra vào lúc 11 giờ 15 ngày 30/10/1954, sau ngày Giải phóng Thủ đô tròn 20 ngày..."

ĐinhVanTan: Hồi tháng 10 năm 1954 dầu đã tiếp thu Hà Nội nhưng Nước VNDCCH vẫn dùng giờ đương thời là múi giờ thứ 8 , 12:00-2:00PM kể là giờ Ngọ . Vậy thì 11:15 phải kể là giờ Kỷ Ty .

QuachNgocBoi:Nguồn:

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



Như vậy, ca sĩ Ái Vân sinh vào cuối 10/1954 thì lúc 11h15' vẫn được tính theo múi giờ 7 như hiện nay.

Tuy nhiên, vì vào ngày 30/10/1954 tại Hà Nội thì mặt trời đứng bóng vào lúc 11h40' (tức là chính Ngọ sớm 20 phút). Oct 30, 1954 5:58 AM 5:23 PM 11h 24m 37s − 1m 03s 11:40 AM 55.4° 92.307
Nguồn:

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



Do đó, quy về giờ âm lịch địa phương thì khi lấy lá số Ái Vân phải lấy 11h15' trừ đi 20' tức là rơi vào giờ Kỷ Tị.

Như hôm trước đã có trao đổi với mọi người tại fb, QNB vẫn bảo lưu quan điểm giờ Tị mới là giờ sinh đúng của Ái Vân.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ái Vân bị ung thư vú trong DH cung Dần .

Lá số của Ái Vân:

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cả 2 lá số trên rất rõ nét khi luận giải 1 sự cố đặc sắc! Không thể tính DH kiểu khác qua biện chứng khác biệt .

Sửa bởi HoaCai0101: 12/04/2014 - 20:17


Thanked by 3 Members:

#95 Hoa Cái

    Hội Viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 5381 Bài viết:
  • 18634 thanks

Gửi vào 12/04/2014 - 20:04

Khủng khiếp nhất là chính lá số của cụ Thiên Lương phải an DH nhảy 1 cung trước Mệnh thì mới giải thích tại sao cụ bà (vợ đầu) và gia sản tan tành năm 1945, và DH chung cuộc của cụ .

Lá số cụ Thiên Lương:
(sinh ngày 12 thàng 7 DL, 1910, giờ Mão)

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



Các mốc thời gian cần lưu ý :

1. Năm 1945, cửa hàng buôn bán trúng bom tan tành, vợ chết cùng năm sau khi sinh con (9/45)
DH tại Thân có Tang Hổ KK, Hoả Linh

2. Nổi danh khoảng 1970-1975 với các bài viết trong KHHB và 2 cuốn sách (cuốn 1 xuất bản năm 1974 là đủ lừng danh, cuốn 2 xuất bản tại Mỹ 1985, đúng 1 năm sau khi cụ mất, nhà xuất bản không sửa 1 chữ cho dù la` lỗI typo để tôn trọng cụ).

54t -63t trong DH cung Tuất có Thái Tuế cùng Hoa Cái đệ nhất cách cho người mạng Kim và tuổi Canh. Mấy chữ Thoa Xuyến Kim là biểu tượng của sao Hoa Cái đó : cao sang , trang trọng, kiểu cách đài trang.

Note: tạp chí KHHB chỉ sống có vài năm đến 1975 là tan đàn sảy nghé, nên cụ chỉ nổi danh trong vòng có 3-4 năm chót của DH Tứ Linh . DH chấm dứt thì tờ KHHB cũng tiêu tan theo !

Phải chăng 1 nhân vật lịch sử trong giới huyền học cũng phản ảnh cái cộng nghiệp nào đó ?

3. Chết trong DH cung Tý khi Kim mệnh vào Thuỷ cung bị các sát tinh vây đánh, y như lá số Nhâm Dần hồ sơ 1 trong bài đầu của tôi .

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Công bằng cần phải được thực hiện, cho dù cụ Thiên Lương có sống lại cũng phải chịu thua lão đệ nhất này !

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi Đinh Văn Tân: 12/04/2014 - 20:30


Thanked by 4 Members:

#96 Phuongkongfa

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 353 Bài viết:
  • 972 thanks

Gửi vào 12/04/2014 - 20:13

Hè hè...

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

chính vì vậy khi tìm hiểu lý do tại sao cách an cặp Quang-Quý lại lùi 1 cung mới thấy thật thú vị và hiểu cặp này là phúc tinh thứ thiệt.
----------------------------
Chưa đăng kỳ 3 vội , Vi Nhật hồi đó còn bị bầm dập từ cả 2 trường phái an đại hạn truy kích tơi bời luôn - Kỳ 3 sẽ đăng sau.
Cho nên tôi nói rõ lại là KHÔNG PHỦ NHẬN CÁCH KHỞI ĐH NÀO HẾT MÀ LÀ TÌM CÁCH GIẢI QUYẾT XEM KHI NÀO THÌ DÙNG CÁCH NÀY HAY KHI NÀO THÌ DÙNG CÁCH KIA.

Sửa bởi Phuongkongfa: 12/04/2014 - 20:18


Thanked by 4 Members:

#97 Phuongkongfa

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 353 Bài viết:
  • 972 thanks

Gửi vào 12/04/2014 - 20:31

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

HoaCai0101, on 12/04/2014 - 20:04, said:

Khủng khiếp nhất là chính lá số của cụ Thiên Lương phải an DH nhảy 1 cung trước Mệnh thì mới giải thích tại sao cụ bà (vợ đầu) và gia sản tan tành năm 1945, và DH chung cuộc của cụ .

Lá số cụ Thiên Lương:

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


(sinh ngày 12 thàng 7 DL, 1910, giờ Mão)

Các mốc thời gian cần lưu ý :

1. Năm 1945, cửa hàng buôn bán trúng bom tan tành, vợ chết cùng năm sau khi sinh con (9/45)
DH tại Thân có Tang Hổ KK, Hoả Linh

2. Nổi danh khoảng 1970-1975 với các bài viết trong KHHB và 2 cuốn sách (cuốn 1 xuất bản năm 1974 là đủ lừng danh, cuốn 2 xuất bản tại Mỹ 1985, đúng 1 năm sau khi cụ mất, nhà xuất bản không sửa 1 chữ cho dù la` lỗI typo để tôn trọng cụ).

54t -63t trong DH cung Tuất có Thái Tuế cùng Hoa Cái đệ nhất cách cho người mạng Kim và tuổi Canh. Mấy chữ Thoa Xuyến Kim là biểu tượng của sao Hoa Cái đó : cao sang , trang trọng, kiểu cách đài trang.

Note: tạp chí KHHB chỉ sống có vài năm đến 1975 là tan đàn sảy nghé, nên cụ chỉ nổi danh trong vòng có 3-4 năm chót của DH Tứ Linh . DH chấm dứt thì tờ KHHB cũng tiêu tan theo !

Phải chăng 1 nhân vật lịch sử trong giới huyền học cũng phản ảnh cái cộng nghiệp nào đó ?

3. Chết trong DH cung Tý khi Kim mệnh vào Thuỷ cung bị các sát tinh vây đánh, y như lá số Nhâm Dần hồ sơ 1 trong bài đầu của tôi .

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Công bằng cần phải được thực hiện, cho dù cụ Thiên Lương có sống lại cũng phải chịu thua lão đệ nhất này !

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


1/ Vận người thua vận nước mà, BUỒN TÀN THU.
2/ Tôi thực sự không dám bàn cách khởi đại hạn của lá số của cụ Thiên Lương vì sợ đụng chạm tùm lum, nay anh đã nói ra thì

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi Phuongkongfa: 12/04/2014 - 20:33


#98 Hoa Cái

    Hội Viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 5381 Bài viết:
  • 18634 thanks

Gửi vào 12/04/2014 - 20:32

Chọc lét 1 chút nhe .

Lúc đó ViNhat còn quá trẻ, chắc chừng tuổi teens đòi bẻ gảy sừng trâu già thế nào được ?

Ngay bây giờ ViNhat có sửa lại bài viết ngày xưa, cũng sẽ bị hậu bối trẻ trâu ngày nay húc bằng sừng to như mấy cái cột múa của vũ điệu Lambada mà đành âm thầm đếm từng bước đi 1 mình .

Nghe nhạc : Những bước chân âm thầm (nhạc sĩ Y Vân)

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



May ra có "già trâu" này mới đầy đủ "uy lực" chiến đấu trên từng cây số để con đường đi đến đích bằng phẳng và sạch láng từ săng ti mét như nét đẹp của Tăng Thanh Hà (trong cuốn phim cùng tựa đề Đẹp Trên Từng Săng Ti Mét).

HC

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi HoaCai0101: 13/04/2014 - 00:59


#99 lethanhnhi

    Thiếu Dương

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 12951 Bài viết:
  • 25425 thanks

Gửi vào 12/04/2014 - 20:36

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Phuongkongfa, on 12/04/2014 - 20:13, said:

Hè hè...

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

chính vì vậy khi tìm hiểu lý do tại sao cách an cặp Quang-Quý lại lùi 1 cung mới thấy thật thú vị và hiểu cặp này là phúc tinh thứ thiệt.
----------------------------
Chưa đăng kỳ 3 vội , Vi Nhật hồi đó còn bị bầm dập từ cả 2 trường phái an đại hạn truy kích tơi bời luôn - Kỳ 3 sẽ đăng sau.
Cho nên tôi nói rõ lại là KHÔNG PHỦ NHẬN CÁCH KHỞI ĐH NÀO HẾT MÀ LÀ TÌM CÁCH GIẢI QUYẾT XEM KHI NÀO THÌ DÙNG CÁCH NÀY HAY KHI NÀO THÌ DÙNG CÁCH KIA.
Vậy theo bác khi nào dùng an tiến tới 1 cung, khi nào an tại mệnh

#100 Phuongkongfa

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 353 Bài viết:
  • 972 thanks

Gửi vào 12/04/2014 - 20:37

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

HoaCai0101, on 12/04/2014 - 20:32, said:

Chọc lét 1 chút nhe .

Lúc đó ViNhat còn quá trẻ, chắc chừng tuổi teens đòi bẻ gảy sừng trâu già thế nào được ?

Ngay bây giờ ViNhat có sửa lại bài viết ngày xưa, cũng sẽ bị hậu bối trẻ trâu ngày nay húc bằng sừng to như mấy cái cột múa của vũ điệu Lambada mà đành âm thầm đếm từng bước đi 1 mình .

Nghe nhạc : Những bước chân âm thầm (nhạc sĩ Y Vân)

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



May ra có "già trâu" này mới đầy đủ "uy lực" chiến đấu trên từng cây số để con đường đi đến đích bằng bẳng và sạch láng từ săng ti mét như nét đẹp của Tăng Thanh Hà (trong cuốn phim cùng tựa đề Đẹp Trên Từng Săng Ti Mét).

HC

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



Vậy file không ảnh của lá số bí mật chỉ gửi riêng cho mình anh và ... để ngâm dấm.

#101 T.AO

    Cấn viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 7420 Bài viết:
  • 4851 thanks

Gửi vào 12/04/2014 - 20:37

phúc tông cũng lấy phụ mẫu làm mệnh thì phải hê hê

#102 Phuongkongfa

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 353 Bài viết:
  • 972 thanks

Gửi vào 12/04/2014 - 20:38

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

lethanhnhi, on 12/04/2014 - 20:36, said:

Vậy theo bác khi nào dùng an tiến tới 1 cung, khi nào an tại mệnh
đang trong vòng ngâm dấm chưa thể công bố được. Đã mách nước là hợp nhất 2 đồ hình Hoàng đạo và Tịch Quái rồi đó.

#103 Hoa Cái

    Hội Viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 5381 Bài viết:
  • 18634 thanks

Gửi vào 12/04/2014 - 20:39

Con nhỏ Thi Thi lấy bút danh là Nghi Nghi Trần nhật Tường, nó đòi khai tử sao Địa Không đó. Bút danh tưởng là nam, chứ đích thị là female !

Cho hỏi thăm Thi Thi chắc còn còn tại thế ? Còn sinh hoạt trong giới huyền học ?

Đó là 1 nhân vật sắc bén và cắc cớ, cũng là 1 loại hàng khủng ....long khủng khiếp !

#104 lethanhnhi

    Thiếu Dương

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 12951 Bài viết:
  • 25425 thanks

Gửi vào 12/04/2014 - 20:41

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Phuongkongfa, on 12/04/2014 - 20:38, said:

đang trong vòng ngâm dấm chưa thể công bố được. Đã mách nước là hợp nhất 2 đồ hình Hoàng đạo và Tịch Quái rồi đó.
vậy bác cũng có tâm chia sẻ, cũng mách nước lại cho bác
Thuyết mệnh vận phân li, và mệnh vận không phân li chính là chìa khóa của việc khởi hay không đại hạn trước sau mệnh 1 cung

#105 Hoa Cái

    Hội Viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 5381 Bài viết:
  • 18634 thanks

Gửi vào 12/04/2014 - 20:42

Chiêu thức cao nhất của bất cứ môn huyền học nào, chính là Tâm Ứng .

Thường thì phải có Riêu, Âm Sát phù trợ các chánh tinh cùng các phụ tinh hợp cách thì sẽ không cần công thức nào cả .

Có 2 cách đạt tới cảnh giới này : một là móc mắt cho đui mù như cụ Ba La để linh khiếu tăng the^m (cụ có Riêu nên mù cũng đúng nhưng cũng rất linh) hay là độc thân tới già với tâm sáng như sư phụ D T Cầm người mà tôi có dịp học hỏi từ cụ đó .

Yêu cầu gửi hồ sơ X-file thứ 2 cho "moi". Merci .

Sửa bởi HoaCai0101: 12/04/2014 - 20:45


Thanked by 3 Members:





Similar Topics Collapse

4 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 4 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |