←  Gặp Gỡ - Giao Lưu

Tử Vi Lý Số :: Diễn đàn học thuật của người Việt

»

HỘI TỬ VI NHÍ NHỐ SÀI GÒN

Locked

116 117 118 119 120 |»|

Tử Phủ Vũ Tướng's Photo Tử Phủ Vũ Tướng 28/08/2011

Chả biết nói gì nữa

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Trích dẫn

longtaithien's Photo longtaithien 29/08/2011

Mọi người lập hội để nick TPVT vào " xả xú páp"

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

, sao cô ta không làm thế ở bên topic kia nhỉ??? Người Bắc vốn thâm hơn người Nam mà khổ là vài cô trong này không đủ thông minh mà hiểu

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

.
Mọi người cố viết bài để có 1 hội tử vi đông đúc, vui vẻ, hoạt động có ý nghĩa....nhưng người có kinh nghiệm, khả năng như Long này thì mấy cô cứ chuốc oán, chuốc thù, đàn bà nhỏ nhen thường không làm được việc lớn là thế.
Tôi mong là các cô cứ lập hội nhí nhố vô tư như tiêu chí mọi người đưa ra từ ban đầu. Long này, tính đàn ông, không thù dai, mọi người bỏ qua tôi bỏ qua còn làm 1 thì tôi làm thật đến 10.
Hội SG ngày xưa tôi tổ chức, đông lắm, vui lắm và làm việc có ý nghĩa lắm...đến nỗi bị hội ngoài Bắc ganh tị ( cũng mấy cô nữ), nhằm ngay tôi mà oánh. Cao thủ tử vi trong hội trên dưới 50 tuổi có nhiều, hội viên gắn bó trên 4 năm cũng nhiều. Mọi người offline đến hôm nay có thấy tẻ nhạt chưa? Bỏ ngay chữ " NHÍ NHỐ"...lập một hội với tên nghiêm túc tự nhiên hội sẽ không còn nhí nhố. Và không phải lâu lâu buồn vì " Hội HN vui hơn hội SG", tôi thấy vài cô nói chơi chơi nhưng tôi cũng biết vì tôi cũng ở SG mà...tôi bận nên tôi không có thời gian hỗ trợ mọi người, nhưng con người tôi sống rất có tình nghĩa...đúng ra tôi định tham gia khuấy động hội, chưa kịp thì mấy cô...cứ nhằm tôi mà ném đá. Ném cục đá nào to cho đáng chứ ném đá chút chút vầy tôi né hay lắm, mắc công tôi gom lại dùng đòn bẫy ném 1 lần thì còn gì đời hoa.
Tính tôi đánh tôi thẳng mặt tôi không ghét, lỗ đầu xong mấy ngày sau tôi còn nhìn mặt nhưng đừng dùng thói tiểu nhân nói xúc xiểm, tôi không đồng ý. Tôi không đồng ý tôi hay hành động bằng tay chân chứ không type chữ đâu.
Dùng tên " nhí nhố" thì có cao thủ nào tham gia không? Hay kẻ tham gia cũng " nhí nhố". Tính tôi nói thẳng đừng có giận, nhưng tôi không thù dai. Hôm nay, tò mò vào đây xem mấy cô họp chợ ra sao, ai ngờ đọc thấy quá chừng....Nhưng đọc lại bài đầu tiên thấy Piano...có lập topic này để tiếp nối topic của tôi nên tôi cũng bùi ngùi.
Vậy dám bỏ qua hiềm khích, tôi hứa sẽ tham gia offline, hứa không đánh nhau.
Nên lập hội làm việc có ý nghĩa, học tử vi để sửa mình, giúp người, đừng phí thời gian cho chuyện linh tinh, hoặc là hoạc hành thứ gì đó. Đừng dấn thân sâu vào những diễn đàn tâm linh, niềm vui thì ít mà mệt mỏi lắm...những ai bị đính đến những diễn đàn tâm linh thường mệnh thân dích mấy sát tinh như hỏa riêu, linh, không kiếp...càng lao vào đây, nó càng hành mình. Hôn nhân, công việc, mọi thứ đều trắc trở...cứ nghiệm thử mà xem.
Sửa bởi longtaithien: 29/08/2011 - 00:32
Trích dẫn

yeudieuthucnu's Photo yeudieuthucnu 29/08/2011

Khi sáng, tính vào topic từ thiện, thỉnh thiến vào đây xem mọi người nói xấu, dưng mà bị cản, cũng kg muốn nói thêm lời nào làm bên topic đó bị loãng, nên đành im, không ngờ chị thiến có lòng, được con kình cự cưỡi chị phi vào đây, thật là quý hóa quá.

nhìn lời lẽ của chị, tôi thấy hơi ngại, liệu có nên thách thức chị thiến không? bởi vì, chúng tôi nói năng, dù có hơi kích mũi dùi nhưng cũng rất văn hóa. Ai cũng biết chị thiến có sức khỏe, có thể oánh người, hay đi mướn người oánh người khác, nên bọn tôi dùng lời nhã nhặn, chỉ nói xấu, chứ không dám lên giọng sẽ kiếm người trả đũa lại người mà dọa sẽ đánh chúng tôi.

đôi bên dùng lời kích nhau, ai lại chơi kiểu xã hội đen, mất cả vui, hỏng cả hình tượng. Vả lại, tôi thấy, chửi nhau là tài của chị, à kg phải chửi, mà PR là tài của chị, cho nên thấy chị có tài, không lẽ nào kg gợi cho chị trổ tài? Người ta nói, anh hùng hận là kg có đất dụng võ, nếu chị có tài mà kg khơi cho chị bộc phát tài năng thì có phải là uổng lắm không?

còn lại, có lẽ chúng tôi phải off chui hoặc kín tiếng về địa điểm off thôi, kg khéo cuộc vui lại thành cuộc chán, mà hội chúng tôi chắc kg ai hoan nghênh chị, nên đành mang tiếng sợ mà off chui thôi.

chị nói chị "không đồng ý" (ôi, lần đầu tiên mình đọc hết 2 bài post ngắn) thì tôi nghĩ tôi cũng "kg đồng ý" việc chị dùng lời lẽ thóa mạ người khác. Phân tích kỹ, chúng tôi chỉ nói xấu về chị, không hề dùng lời lẽ thóa mạ và hăm dọa. Nhìn lại những gì chúng tôi viết, hí hí, còn văn hoa chán, thế nên, nếu chị không sợ, tôi thách chị cãi nhau với tôi kiểu văn hoa đấy. dám không?
Trích dẫn

Trac's Photo Trac 29/08/2011

Thôi, mấy chị cho em xin. Mỗi người bớt đi 1 câu, nhịn đi 1 cục giận thì có chết ai đâu.
Trích dẫn

yeudieuthucnu's Photo yeudieuthucnu 29/08/2011

chà, đoạn cuối của chị, chắc là mới đổi.

tự nhiên tôi lại nổi hứng từ bi.
thú thật, tôi hay nói xấu nhưng chả ghét chị, vấn đề là ban đầu tôi thấy chị hơi lạ nên tự nhiên thích nói khích, chỉ tiếc chị phản pháo lại bằng cách thóa mạ người khác, cuộc chơi lại mất vui. Mà việc thóa mạ người khác đó, lại làm hỏng hình ảnh của chị, vốn đã được xây như thế nào đó từ trước tới nay, tự dưng lại lộ ra bản chất xã hội đen, tôi thấy quá tiếc.

và vô tình, nhiều người (có khi cả diễn đàn) đều thấy cái bản chất của chị, góp ý thì bị chị thóa mạ (tôi nhiều lúc tưởng chị là chí phèo hóa kiếp nữa là...) haizza, thiệt tình...

tôi nói chị đừng buồn, lời chị nói tôi, tôi đọc chẳng buồn giận cũng chẳng nổi nóng gì

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

tôi biết việc tôi đả kích chị, là tự nhiên hình ảnh của tôi trong mắt 1 số người sẽ đi xuống, mặc dù chẳng ai cần biết tôi là ai, tôi có tính đùa dai, thấy người ta lồng lộn lên thì lại hứng chí mà tìm đến chọc tiếp.

Tôi biết trước, khi lâm trận đối đầu với chị kết quả sẽ thế nào, vì vậy tôi có sẵn tâm lý, để tâm mình tĩnh, và biết lúc nào nên dừng trò đùa này.

không nhất thiết phải ăn thua đủ với thiên hạ, chỉ cần mình vượt qua chính mình là được, vì vậy, tôi nghĩ, chị cũng đến lúc phải vượt qua chính chị đi.

việc chị nói chị TPVT và hanhphuc, hãy nghĩ lại, lời lẽ dân anh chị như thế, không ai khen chị tài giỏi đâu.
Trích dẫn

longtaithien's Photo longtaithien 29/08/2011

@ ĐIỆU THÌ YỂU; tôi cam kết nói đúng những gì cô nói, khi gặp cô tại hội offline tôi xem cô có gì cho tôi thiến không? Muốn thì tôi làm. Xã hội đen làm việc chuyên nghiệp và nhanh hơn cô à, em gái tôi em kết nghĩa chùm xã hội đen GV nên ai ăn hiếp tôi là nó " xử", nó cho vay nên tiền bạc chi cho xì ke hay giang hồ không ngại. Nếu trong hội cô ai bên quận GV hãy hỏi biết XÓM BỒ ĐÀ hay XÓM SỞ THÙNG không? Chùm ma túy, chùm XHD ở đó, công an không dám rờ gáy đâu cô à. Nhưng XHD họ có quy tắc của họ chứ không " chơi trò như mấy cô", tính tôi cũng hơi giang hồ nên tôi nói không đồng ý là không, cô còn gọi tên tôi chữ thiến lần nữa tôi hoạn cô cho coi.
Tôi sẽ đọc bài xem lần offline tới của mọi người ở đâu?
Cô là cái con mất dạy nhất trong đám, tôi có thể làm bậy khuất mắt nhưng kỵ không nói bậy, đó là quy tắc của tôi, thằng bạn tôi, dưới tay 100 thằng đàn em, nhậu cao hứng nói bậy, tôi giơ tay tán cái bốp...Cô nói từ đó cô có thấy dơ lưỡi không? vì tôi làm bằng tay còn tôi nghĩ cô làm bằng....haha.
Mồm ăn gì mà nói ra chữ thiến mà cho là văn hoa á. Tôi cũng đang văn hoa với cô đây. Cô khỏi thách, tôi nói online tôi làm theo online, offline tôi làm việc ofline.

Tôi còn hiền chứ nó thì mệnh Thất Sát mà, nó thiến mấy con như cô rồi.

Thuê giang hồ còn đỡ vì nó còn biết thương ĐIỆU, chứ lỡ kêu xì ke thì nó chỉ biết thèm thuốc và sợ mũi kim to hơn mũi kim của nó mà thôi ( mã tấu đó).
Sửa bởi longtaithien: 29/08/2011 - 01:27
Trích dẫn

yeudieuthucnu's Photo yeudieuthucnu 29/08/2011

hu hu, hem chịu đâu, hem chịu đâu

mấy chị em ơi, mình hem off nữa đâu nha, mình sợ quá

ài, hết vui rồi
Trích dẫn

LuuBi's Photo LuuBi 29/08/2011

Cat fight! Cat Fight! Go Go Go!

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

...làm ơn mọi người giữ gìn môi trường lành mạnh đễ mọi người còn nơi an lành đễ sinh hoạt . Chém giết y như phim HK vậy ai còn dám xã stress trên đây . Lùi 1 nước trời cao đất rộng, nhịn 1 lời có chết ai đâu ?
Sửa bởi LuUhUyEnDuC: 29/08/2011 - 02:18
Trích dẫn

PIANO's Photo PIANO 29/08/2011

Hơn 3h sáng mà việc vẫn còn. Trong lúc chờ máy xuất phim, ghé vào thăm nhà, P thấy thất vọng hết sức. Mặc dù không muốn viết, nhưng cũng phải đành mở laptop ra để gởi đến vài dòng - có lẽ hơi dài

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



*** chị Long :
Nói thì xấu hổ, nhưng P cũng lõm bõm biết tí chút về Đạo Phật. Theo lời giáo huấn thì HÌNH TƯỚNG còn không chấp, cớ gì chấp 1 cái tên? Trên thế giới này, có gần phân nửa người không thích cái tên do cha mẹ đặt vì "ái ngại" với nội dung của nó. Người tên Dũng chắc gì đã dũng? Hoặc là, ngày bé, cô bé Dung có dáng dấp rất xinh, thấy thích tên của mình lắm vì tên "đại diện" người. Lớn lên đi du học, giật mình bởi cái tên ấy và vội vàng chuyển sang tên khác. Khi đặt là HỘI TỬ VI NHÍ NHỐ SÀI GÒN - tự thâm tâm, P biết trình độ tử vi của mình rất kém, thế nên P không muốn mọi người nghĩ đây là nơi đại diện cho những người BIẾT TỬ VI ở SG. P lập ra topic, cũng chịu trách nhiệm đặt tên - các thành viên khác trong hội "không được quyền lựa chọn"- ít nhất gì, mọi người cũng hiểu gia chủ là người rất " í ố" trong tử vi. Trong Say có Tỉnh, trong Tỉnh có Say

Cách đây 1 tuần, có 1 bạn thành viên phương xa người HN chat với P. Bạn ấy cho 1 nhận xét rất khách quan, rằng theo bạn ấy nhìn vào thì hội HN đông vui và hoạt động có quy cũ hơn Hội TVNNSG. Piano hoàn toàn đồng ý với bạn (điều này ở đây ai cũng biết) - nhưng P cũng có nói thêm : Mọi việc cứ để cho nó diễn ra như thể nó là. Mọi người lên đây, ngoài 1 cái "nghiệp" tử vi để theo đuổi, 1 phần cũng là để chém gió, giảm stress, gặp được những cái đích lớn như Công tác Thiết thực của chú VanTu thì càng hay. Nói 1 hồi, bạn Pi nghĩ P tự ái, nhưng không phải vậy. Ngay từ đầu, sự so sánh là không nên có dù thực sự bạn không có ý so sánh. Tuy nhiên, nếu ai đó công kích cá nhân P, P sẽ không để tâm. Đàng này, nếu coi cái topic của P là đại diện cho hội Tử Vi SG thì P cảm thấy không đúng 1 tí nào, P cảm thấy như mình có lỗi với những người khác....Nay chị Long bảo phải đổi tên vì "..................................." và nghĩ rằng mọi người trong hội Nhí nhố sẽ "buồn vì ganh tị" thì lại càng không đúng. Nơi đây, dù không có nhiều học thuật về tử vi, nhưng là nơi "giang hồ tử vi kết nghĩa". Mọi người tương tác với nhau, với hội HN và cả những thành viên khắp nơi trên thế giới. Rồi các thành viên khác cũng tương tác lại với tụi mình. Ai ai trong chúng ta sinh hoạt trên diễn đàn, cũng nhận được ít nhiều PM gởi về làm quen, đúng không ạ? Ít nhất cũng biết là người đó đang sinh sống ở đâu.

Tu Phu Vu Tuong là 1 thành viên mà P rất quý trên diễn đàn và luôn mong có dịp ra HN gặp gỡ. Theo sự quan sát của P suốt 3 năm trên TVLS thì bạn ấy hoàn toàn không giống 1 chút gì về những từ chị tả. P nghĩ có lẽ lúc đó chị nóng giận quá mà viết những lời thiếu tự chủ chăng? Các em Xuplo, YeuDieuThucNu, Hanhphuc...P đã gặp rất nhiều lần và rất có tình cảm với các em. Các em là những đứa con gái dịu dàng, nhưng vô cùng ngay thẳng.....Xưng hô 1 tiếng "Má già" với các em (theo cách Ryan đặt cho P là God-mother), tự P cũng cảm thấy mình phải có trách nhiệm. Có câu "con dại cái mang". Nếu chị Long muốn "xử" mấy em thì P không thể làm ngơ được. Dù các em đúng hay sai, cũng phải bay vô "đánh phụ"

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

. Nhưng như vầy, chị thuê ai hay tự mình làm thì đều sẽ mang thiệt hại về thân. Hoặc chị hăm dọa như thế, cả trăm người trên đây làm chứng. Chỉ cần ai đó có chuyện gì - dù không biết có phải chị gây ra không, nhưng chị sẽ là người bị nghi ngờ lớn nhất. Xét về tuổi đời, P già nhất nhóm nhưng cũng thua chị 4 tuổi (nếu P nhớ không lầm là chị sn 1976). Các em khác thì nhỏ hơn chị cả 10 tuổi. Vậy mong chị hãy bỏ qua mà cùng nhìn về cái đích lớn. Thấy chị rất nhiệt tình giúp người, P tin nếu gặp gỡ, chị, Piano và các em chắc cũng sẽ tìm được điểm tương đồng

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



Còn 1 điều nữa. Ai cũng có cha sinh mẹ đẻ, cũng được giáo dục ít nhiều. Chị Long có giận thì cũng không nên dùng những từ "chửi" vì như thế là có lỗi với những người lớn nuôi dạy các em. Mặt khác, kinh nghiệm cho P thấy, những lúc như thế, mình bị tổn thương nhiều nhất. Chị không thấy vậy sao? 1 lời chân thành, chị thử học cách thiền xem sao.


***Girls: TÂM NHƯ NƯỚC - NGHIỆP NHƯ SÓNG. Mọi người ai cũng có cái tâm như nhau. Cố giới hạn việc hoàn cảnh đẩy đưa khiến mình tạo nghiệp mấy đứa à. Má già lúc nào cũng "lý thuyết" vậy chứ thường thì má cũng tè le lắm, tại xúi Ryan đi thu hụi chết hoài mà nó chả chịu đi...Má tự đi thì phải ...ak...ak...

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



Hanhphuc đâu, tấu nhạc lên ...LOVE YOU ...and LOVE ME....

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi PIANO: 29/08/2011 - 03:31
Trích dẫn

Tử Phủ Vũ Tướng's Photo Tử Phủ Vũ Tướng 29/08/2011

Thôi mình cũng chả nói lại gì LTT. Nhịn một câu chín điều lành. Chúc cả nhà vui vẻ nhé.
Trích dẫn

ryan88's Photo ryan88 29/08/2011

biết ngay là sẽ có ồn ào...
chưa kịp đọc hết nhưng em cũng thay mặt hội nhí nhố xin lỗi tất thảy mọi ng xui xẻo vào đây hóng hớt...cũng xin lỗi hội HN nếu cảm thấy động chạm hỉ ^^...
thật ra tên gọi cũng chỉ để phân biệt thôi... don't judge the book by its cover...như em đây này cover xịn vậy chứ hàng họ toàn đồ tung của second hand cả ^^
các ng đẹp vẫn còn hứng thú lập chợ thì tạo thread khác đi hỉ ^^...để anh KSV01 khóa topic thì em chỉ tận chổ các ng đẹp cho anh hành đẹp zai ngời ngợi, cơ bắp cuồn cuộn vào truy sát hỉ ^^
Trích dẫn

Tử Phủ Vũ Tướng's Photo Tử Phủ Vũ Tướng 29/08/2011

Chị chỉ thấy áy náy làm topic của Hội sg bị thế này. Xin lỗi nhé. Lần sau rút kinh nghiệm vào nói trong Nhật ký để ngỏ.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Trích dẫn

yeudieuthucnu's Photo yeudieuthucnu 29/08/2011

chị pi:
"Từ trong hạt bụi ngu ngơ ấy
Mưa nắng vô thường sây sát nhau "


cuộc chơi dứt rồi, em cũng sẽ dừng, hì hì, tụi em làm, chị chịu, coi sao được ha, cho nên trở về như xưa

"Một năm qua
Nón vẫn ở trên đầu
Và dưới chân giầy cỏ"

Sửa bởi yeudieuthucnu: 29/08/2011 - 08:37
Trích dẫn

ryan88's Photo ryan88 29/08/2011

rầu xong tất cả chấm dứt hỉ...em thay mặt chị Long tha thứ tất cả mọi ng...cũng thay mặt mọi ng tha thứ tất cả cho chị Long
đi nhậu đeeeeeeeeeeeeee...mời bác Trac cỏn bị thì sẽ mở WC nhậu online....bill thì chuyển cho bác Say Tình vì bác í thiếu em độ nhậu mãi vẫn chưa trả

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Trích dẫn

ryan88's Photo ryan88 29/08/2011

xả stress

Tại 1 chuyên mục Rao Vặt: "Nam, 25 tuổi, cao 1.8m, nặng 72 kg còn độc thân. Thành đạt, đẹp trai, khỏe mạnh, thông minh, sở hữu hai xe BMW, một thuyền buồm, biệt thự ở Hawaii, hai nhà mặt tiền khu trung tâm. Không mua. Không bán. Cũng ko cần tìm bạn gái. Chỉ muốn khoe vậy thôi".
Trích dẫn
Locked

116 117 118 119 120 |»|