Am_Duong, on 08/06/2012 - 06:57, said:


#586
Gửi vào 08/06/2012 - 08:22
Thanked by 4 Members:
|
|
#587
Gửi vào 08/06/2012 - 08:44
Nhìn cái biểu tượng a âmdương chắc đang giỡn wá nhỉ hjhj ? Nguy Hiễm Nguy Hiễm !!
Thanked by 4 Members:
|
|
#588
Gửi vào 08/06/2012 - 09:10
Mucdong, on 07/06/2012 - 17:07, said:
Vợ anh Roark làm gì? Có làm gì liên quan đến nghệ thuật hay làm đẹp không?
Thanked by 2 Members:
|
|
#589
Gửi vào 08/06/2012 - 09:43
Thanh.Long, on 07/06/2012 - 18:47, said:
Thanked by 2 Members:
|
|
#590
Gửi vào 08/06/2012 - 09:56
baovu, on 07/06/2012 - 23:36, said:
#591
Gửi vào 08/06/2012 - 10:27
Roark, on 08/06/2012 - 09:43, said:
bố tớ quen 1 ông thầy giỏi lắm , cũng đã xem cho mình , cung tử tức thì ổn không phải lo đâu , con dễ nuôi , nhưng tớ không được lấy vợ sớm , phải ngoài 30
Thanked by 1 Member:
|
|
#592
Gửi vào 08/06/2012 - 11:33
Cặp Cung Hoàng Đạo đẹp đôi nhất : Bạch Dương + Bảo Bình Viết lúc 3:03 chiều 16/01/2012
Xin giới thiệu với các bạn một cặp Cung Hoàng Đạo đẹp đôi khác nữa Trong cặp nhóm Khí - Lửa ,đó là :
BẠCH DƯƠNG (Lửa,Thống lĩnh,Chủ Động) + BẢO BÌNH (Khí,Ổn định,Chủ Động)
"Tình khiến con tim nồng cháy, khi lại đùa giỡn như mây với gió, khi lại hòa quyện nhưđôi chim câu.Chân tình anh, em vốn thấu hiểu, tâm tình em , anh vốn đã biết. "
Bảo bình thu hút Bạch Dương một cách mạnh mẽ, cũng bởi do khí chất lạnh lùng. Nhưng bản chất cả hai vốn là người nồng nhiệt trong tình cảm.Tình yêu của họ đích thực là sự thu hút mãnh liệt bởi hai cực trái dấu- Âm -Dương.Bạch Dương hưởng ứng tất cả những ý tưởng kỳ quái nhất của BảoBình một cách hào hứng cởi mở như một trò chơi lý thú.
Tính cách thẳng thắn, khẳng định bản thân, lại rất tự tin, cả hai là những con người vững vàng và mạnh mẽ.Họ là cặp đôi áp đảo tất cả các cặp đôi.Lời thẳng thắng không khiến họ bị xung khắc lẫn nhau, mà không những không cảm thấy bị xúc phạm, họ lại tìm thấy tri âm cùng một quan điểm sống.
Lửa không thể nào tồn tại được nếu không có Khí. Tuy nhiên ngọn lửa rực cháy của Bạch Dương lại rất có khả năng đốt cháy những gì có trên đường đi, nếu có Bảo Bình kề bên sẽ giúp ngọn Lữa củaBạch Dương có tính Ổn định hơn, bền bỉ hơn.
Bảo Bình và Bạch Dương xét cho cùng là những người có suy nghĩ đơn giản.Bảo Bình đơn giản để sáng tạo và yêu. Bạch Dương đơn giản để vui đùa và có tâm hồn trẻ con. Khi cặp đôi này có xung khắc , tự dưng sẽ phát sinh những cuộc trao đổi khá thẳng thắng với nhau.
Kề bên Bạch Dương, Bảo bình sẽ luôn được vui vẻ, và được đáp ứng những mong đợi trong tình yêu của mình.Bảo Bình sẽ không còn cảm giác cô độc, lại càng không có cảm giác thiếu vắng một bóng hình trong mộng.
Bạch Dương vốn mong chờ một người tình thật lòng thật dạ, toàn tâm toàn ý vì mình.Một số trường hợp tính sở hữu của Bạch Dương trong tình yêu khá lớn.Đối với những Cung mệnh Khí khác như Song Tử, Thiên Xứng, tính khí này dễ dẫn đến xa cách vì do hiểu nhầm là sự ích kỷ và gò bó.Kỳ thực với Bạch Dương đó chính là do bản tính kiên cường ,không bao giờ chịu nhường bước, mà đôikhi gây nên cảm giác độc tài cho đối phương.
Bảo Bình khác với hai cung mệnh khí kia cũng bởi do tính tình suy nghĩ khác người. Nhữngkhái niệm của Bảo Bình không thực sự như khái niệm của người đời, bởi do thế , với Bảo Bình , cái mọi người cho là ghen tuông mù quáng, Bảo Bình lại cho rằng đó là chân tình.Với Bảo Bình , không gì quan trọng cho bằng tình yêu, những sự việc khác trên thế gian chỉ là phù du, rồi tất cả đều biến mất.Không còn tình yêu, cuộc sống Bảo Bình trở nên ảm đạm và lặng lẽ.Bởi do quan niệm này, đôi khi người đời nhìn vào chỉ thấy một Bảo Bình suốt ngày chỉ đi tìm tình yêu,đôi khi tìm trong nhiều người , lại chẳng tìm thấy được ai…mà bị người đời hiểu là có tính đa tình.Dẫu thế cũng chẳng sao, vì BảoBình không màng quan niệm của thế gian.
Cũng bởi do tình là quan trọng, vì thế đã yêu thì chú tâm vào người yêu, cũng bởi vì vậy đôi khi ghen tuông,ghen tỵ.Cũng vì yêu nhiều mà nguyện một khi đã yêu sẽ quyết chờ đợi người ấy quay về.Thực sự là quan niệm khá cực đoan trong tình yêu !Hoàn toàn trái ngược với vẻ bề ngoài chấp nhận tất cả những cái đổi mới của cuộc sống mà Bảo Bình thể hiện.
Trời thường luôn công bằng là vậy, đã sinh một Chí Dương , đương nhiên sẽ có một Chí Âm bù khuyết. Bạch Dương và Bảo Bình phù hợp tâm lý , bổ trợ nhau một cách kỳ diệu đến không ngờ.Dù là Nam Bạch Dương –Nữ Bảo Bình , hay Nam Bảo Bình – Nữ Bạch Dương thì họ đều là một cặp trời sinh.
Tình yêu của họ mang đủ mùi vị đắng cay, chua ngọt. Như một món ăn đậm đà hương vị: hỉ -nộ -ái -ố. Ghen cũng có, bao dung cũng có, ngây thơ cũng có mà ý nhị cũng có.Tình càng bền lâu , càng thấu hiểu lòng nhau, càng khó xa rời nhau.
Muốn tách riêng họ ra, chắc phải gặp một trận lôi đình của Bạch Dương , lại còn một trận kịch chiến với Bảo Bình.Hãy coi chừng bạn nhé!
Xin tặng cho họ một lời chúc :”Răng long đầu bạc” cũng không là quá non trẻ. Dần về sau tình càng sắc son thì là đây.
Blog trước:
Blog sau:
Sửa bởi TanThuyHoang: 08/06/2012 - 11:35
Thanked by 1 Member:
|
|
#593
Gửi vào 08/06/2012 - 12:16
Thanked by 4 Members:
|
|
Thanked by 3 Members:
|
|
#595
Gửi vào 08/06/2012 - 12:45
Còn tài chính lúk lên kinh khủng xuốg cũg dã mang là do cung Tài (Vũ Phủ là tài tinh hội Kiếp, Không+ Đại Tiểu Hao hãm ) nhưg khôg đến nổi nào.
Vợ anh nóng nảy, hướng ngoại suy tính trứơc sau, hay ghen là do Không Kiếp Liêm Tham ở mệnh, còn may mắn hơn anh về tiền bạc em nghĩ do có Tứ Linh chủ may mắn hội Không Kiếp đắc nên thế.
Vài dòg đóng góp có gì khôg phải a bỏ qua hjhj
Chúc anh Hạnh Phúc nhé
Thanked by 3 Members:
|
|
#596
Gửi vào 08/06/2012 - 12:48
Sửa bởi Am_Duong: 08/06/2012 - 12:51
Thanked by 3 Members:
|
|
#598
Gửi vào 08/06/2012 - 12:56
Chị Ỉn hạnh phúc nhỉ
Thanked by 1 Member:
|
|
Thanked by 5 Members:
|
|
#600
Gửi vào 08/06/2012 - 13:36
Thanked by 4 Members:
|
|
Similar Topics
Chủ Đề | Name | Viết bởi | Thống kê | Bài Cuối | |
---|---|---|---|---|---|
![]() Cho cháu hỏi về "mệnh quái theo năm sinh" trong Huyền Không |
Địa Lý Phong Thủy | xamxixixo |
|
![]()
|
|
![]() [Chia sẻ] Ý nghĩa 12 Trực trong chọn ngày – dễ hiểu và dễ áp dụng |
Khoa Học Huyền Bí | quangtuan12 |
|
![]() |
|
![]() Cho cháu hỏi về đạo "Tiểu nhân" trong kinh dịch |
Kinh Dịch - Bốc Dịch - Lục Hào | xamxixixo |
|
![]() |
|
![]() Từ Vatican: Bên trong quá trình chọn người lãnh đạo Giáo hội Công giáo toàn cầu | SBS Vietnamese... |
Nguồn Sống Tươi Đẹp | FM_daubac |
|
![]() |
|
![]() THẬP ĐẠI CHỦ TINH trong QCTM .![]() |
Quỷ Cốc Toán Mệnh | INDOCHINE |
|
![]() |
|
![]() ĐẶC TÍNH CUẢ THẬP CAN TRONG 4 MÙA |
Tử Bình | lethanhnhi |
|
![]() |
4 người đang đọc chủ đề này
0 Hội viên, 4 khách, 0 Hội viên ẩn
Liên kết nhanh
Coi Tử Vi | Coi Tử Bình - Tứ Trụ | Coi Bát Tự Hà Lạc | Coi Địa Lý Phong Thủy | Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh | Coi Nhân Tướng Mệnh | Nhờ Coi Quẻ | Nhờ Coi Ngày |
Bảo Trợ & Hoạt Động | Thông Báo | Báo Tin | Liên Lạc Ban Điều Hành | Góp Ý |
Ghi Danh Học | Lớp Học Tử Vi Đẩu Số | Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý | Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở | Sách Dịch Lý | Sách Tử Vi | Sách Tướng Học | Sách Phong Thuỷ | Sách Tam Thức | Sách Tử Bình - Bát Tự | Sách Huyền Thuật |
Linh Tinh | Gặp Gỡ - Giao Lưu | Giải Trí | Vườn Thơ | Vài Dòng Tản Mạn... | Nguồn Sống Tươi Đẹp | Trưng bày - Giới thiệu |
Trình ứng dụng hỗ trợ:












