←  Báo Tin

Tử Vi Lý Số :: Diễn đàn học thuật của người Việt

»

LỜI CHIA TAY DIỄN ĐÀN

Locked

1 2 3 |»|

lethanhnhi's Photo lethanhnhi 21/05/2013

HỌC THUẬT TÂM HUYẾT CHỈ LÀ HỌC THUẬT
THỊ PHI PHI THỊ ĐỪNG NÊN CHUỐC LẤY
LUI VỀ 3 NĂM TRÁNH THỊ PHI
YÊN TĨNH, THÂM SƠN CÙNG CỐC TU VỀ HỌC THUẬT
SÁCH QUÍ
CÓ DUYÊN SÁCH SẼ TỚI
VÔ DUYÊN, QUÌ XUỐNG CHÂN LẠY CẦU CŨNG CHẲNG XONG
MỆT MỎI, LUI VỀ THÔN DÃ Ở ẨN
CHUÔNG MÕ TỤNG CHO PHAI NHẠT THỊ PHI
Trích dẫn

tomchit's Photo tomchit 21/05/2013

Đinh chia tay diễn đàn sao em?Ở lại còn giúp đỡ mọi người nữa chứ.Thị phi cũng chỉ là thị phi mà thôi,quan tâm làm gì.Quan trọng là tâm mình thanh thản là được.PM nhưng hộp thư của e đầy mất rồi...
Sửa bởi tomchit: 21/05/2013 - 06:46
Trích dẫn

zer0's Photo zer0 21/05/2013

ông thầy MM kêu tui pốt lá số của ông ta lên là ông thầy sắp "múa quyền", nếu mà Nhi đi là bỏ mất co hội ngàn năm một thuỏ đó nhé . Diễn đàn ảo thôi mà sao tụ dung lại sọ thị phi đến thế!
Trích dẫn

thienthienhi's Photo thienthienhi 21/05/2013

a Nhị. Em đang tính lên diễn đàn feedback lại cho anh đây. Anh có luận cho e dù ngắn gọn nhưng chính xác lắm.em hỏi về việc xin việc. Anh nảo được nhưng nhà có tang. Chuyện việc làm đến giờ giấy tờ của em chưa xong nên chưa biết thế nào, còn có tang thì đúng là hôm qua bên nội em có ông bác họ mất anh ạ. Anh mà nghỉ thì uổng lắm lắm. Nhỡ mỗi khi có ai khúc mắc muốn nhờ diễn đàn, nhờ anh thì biết làm sao? mà cụ thể là em chẳng hạn. hì...hì. em còn chờ để feedback anh cái vụ chồng con nữa mà. Đừng bỏ diễn đàn anh nhé. Em còn chưa có ng yêu, em phải chờ những gì anh luận đóan nữa, nếu không còn bắt đền,hihi.
Trích dẫn

TramMimh's Photo TramMimh 21/05/2013

Nhị có tài năng, nên kinh lý giang hồ nhiều ắt gặp minh chủ. Đừng để uổng tài năng ở cái diễn đàn ảo này
Chúc Nhị thành công
Trích dẫn

dath's Photo dath 21/05/2013

Khỏe mạnh và thanh thản hơn nhé Nhị :)
Trích dẫn

PHANTHI's Photo PHANTHI 21/05/2013

Cây ngay chẳng sợ chết đứng em ơi ...
Mà thị phi thì có gì mà phải ngán ....có ai nuôi đựoc em ngày nào , biết mặt mày em như thế nào đâu mà ngại .
Mình chỉ sợ tai tiếng khi mình làm việc xấu mà thôi .
Chúc em sáng suốt .
Trích dẫn

pen's Photo pen 21/05/2013

Cảm thấy thế nào tốt cho bản thân hơn thì làm, chúc ông may mắn.
Trích dẫn

Việt Mão's Photo Việt Mão 21/05/2013

Sư Huynh Nhị nói " chia tay với diễn đàn" để " bắt tay lấy Vợ " :Victory:
Trích dẫn

thotho's Photo thotho 21/05/2013

Tuấn kiệt như sao buổi sớm
Nhân tài như lá mùa thu

Người này hay người khác ra đi, có thể tớ không cản.
Riêng Nhị, nên ở lại.
Trích dẫn

titti's Photo titti 21/05/2013

@lethanhnhi

Hãy coi đây là một sân chơi giải trí cao cấp, tao nhã. Môn chơi này buộc phải kèm theo trí tuệ và tốn rất nhiều công phu. Em đổi lại tư duy là thấy nhẹ nhàng ngay thôi mà. Khi em xác định là sân chơi thì sẽ không còn có khái niệm thị phi nữa.

Chúc em vui!
Trích dẫn

pen's Photo pen 21/05/2013

mà sao cũng là 3 năm giống lão lếch thế nhỉ, hay là hẹn nhau tu cùng núi đấy :Think: nhẽ nào........................................neptune :Weep:
Sửa bởi pen: 21/05/2013 - 21:06
Trích dẫn

trieucatlinh's Photo trieucatlinh 21/05/2013

:Think: E tuy ít vào TVLS nhưng đọc bài a Nhi post thấy buồn thế ^^
Tặng a 2 câu thơ :
" Đưa người, ta không đưa qua sông Sao có tiếng sóng ở trong lòng "
Trích dẫn

KimCa's Photo KimCa 22/05/2013

View Postlethanhnhi, on 21/05/2013 - 02:29, said:

HỌC THUẬT TÂM HUYẾT CHỈ LÀ HỌC THUẬT
THỊ PHI PHI THỊ ĐỪNG NÊN CHUỐC LẤY
LUI VỀ 3 NĂM TRÁNH THỊ PHI
YÊN TĨNH, THÂM SƠN CÙNG CỐC TU VỀ HỌC THUẬT
SÁCH QUÍ
CÓ DUYÊN SÁCH SẼ TỚI
VÔ DUYÊN, QUÌ XUỐNG CHÂN LẠY CẦU CŨNG CHẲNG XONG
MỆT MỎI, LUI VỀ THÔN DÃ Ở ẨN
CHUÔNG MÕ TỤNG CHO PHAI NHẠT THỊ PHI

chúc anh lui về ngộ ra được nhiều điều. sau 3 năm hy vọng anh sẽ có cái nhìn mới về kiến thức Lý Học Phương Đông.
Trích dẫn

PMK's Photo PMK 22/05/2013

Môi trường sinh ra và lớn lên tác động rất lớn đến mỗi con người. Theo cảm giác của tôi thì môi trường sống của lethanhnhi đơn giản hơn so với AlexPhong, cho nên con người lethanhnhi cũng đơn giản dễ hiểu hơn AlexPhong.

lethanhnhi thuộc diện người có chính kiến nhưng hào sảng, không cố chấp, không khư khư cho ý kiến của mình là đúng, chịu lắng nghe (với điều kiện đối phương trao đổi một cách tử tế chứ không thì... còn khuya). Người như vậy tương lai không tiến bộ mới lạ. Có đi lại trên giang hồ thì cũng rất dễ kết bạn với những người cùng tính cách với mình theo kiểu "không đánh không quen biết". Với nữa, tính cách hào sảng là tốt, nhưng cũng nên chọn mặt mà gửi vàng.
Trích dẫn
Locked

1 2 3 |»|