

Quý Tị Dự báo bằng tử vi.
#1
Gửi vào 24/04/2013 - 02:59
- Đánh ghen chết người, có vụ dùng hoả, tưới xăng ..: Tham Lang hoá kị, Tháng Bính - Liêm Hoá Kị (Liêm Tham đào hoa tinh).
- Hoả hoạn liên miên - Năm Quý Tỵ - Xung đột Thuỷ hoả, tứ tháng giêng đến tháng Bính xung đột mạnh, hoả chiếm ưu thế.
- Tang môn toạ mùi cung - Những chuyện đau buồn tang thương diễn ra nhiều ở các vùng Tây nam Bộ, trung Nam Bộ - Nam Bộ.
- Thiên mã tại Hợi + Đà La năm nay nhiều tai nạn xe cộ lớn xảy ra liên tục.
- Lộc Tồn tại Tý + Triệt = Kinh tế suy kém khó phục hồi, tiền ngân hàng nhiều nhưng không giải ngân được. Đổ vỡ phía Bắc, chậm phát triển phía nam.
- Song hao đóng mão dậu vào lưu quan, năm nay các doanh nghiệp phá sản, trồi sụt, hao tán, thay ngựa giữa dòng, thay đổi chủ sở hữu, lớn biến thành nhỏ.
- Tháng Giáp - Nhật hoá kị ngay từ đầu năm 2 ông nghị đã chiến nhau (Năm tham lại hoá kị, tham cũng có nghịa tụ họp, buôn dưa lê dưa chuột).
- Tháng Ất - Âm hoá kị (Đàn bà gặp nhiều vấn đề, như bị đánh ghen, bị đánh, bị bắt, mờ ám liên quan đến phụ nữ nhiều).
- Tháng Bính - Liêm hoá Kị (Kết hợp Tham Kị): Nhiều vụ việc đánh ghen xảy ra, có yếu tố cuồng loạn, không kiểm soát.
- Đự đoán tháng tới Đinh - Cự môn hoá kị (Chắc lại kiện cáo, thị phi, đôi co, cãi vã như cái chợ, um xùm báo mạng, báo giấy...), song mã + Đà la (tai nạn xe cộ gia tăng).
Thanked by 1 Member:
|
|
#2
Gửi vào 30/04/2013 - 23:07
#3
Gửi vào 11/05/2013 - 22:46
Leadership, on 24/04/2013 - 02:59, said:
- Đự đoán tháng tới Đinh - Cự môn hoá kị (Chắc lại kiện cáo, thị phi, đôi co, cãi vã như cái chợ, um xùm báo mạng, báo giấy...), song mã + Đà la (tai nạn xe cộ gia tăng).
Long An:
Tai nạn thảm khốc, 6 người chết, 5 người bị thương
(Dân trí) - Một vụ tai nạn thảm khốc vừa xảy ra giữa xe tải chở nước giải khát và xe khách 16 chỗ vào lúc 6h sáng nay, trên quốc lộ 1A đoạn qua phường Khánh Hậu, TP Tân An, tỉnh Long An khiến 6 người chết tại chỗ, 5 người bị thương.
Hiện trường vụ tai nạn sáng 11/5 khiến 6 người chết, 5 người bị thương
Thông tin ban đầu, xe tải chở nước giải khát mang BKS 54Z-9532 lưu thông trên quốc lộ 1A hướng từ TPHCM đi tỉnh Tiền Giang, khi đến đoạn chạy qua phường Khánh Hậu (TP Tân An) đã lao sang làn đường đối diện tông thẳng vào xe khách loại 16 chỗ BKS 65K-3639 chạy theo chiều ngược lại. Cú đối đầu kinh hoàng khiến chiếc xe khách biến dạng hoàn toàn, xe tải lật chắn ngang, nước ngọt tràn xuống kín mặt đường.
6 người trên xe khách tử vong tại chỗ, 5 hành khách khác bị thương nặng được đưa đi cấp cứu, trong đó tài xế xe tải chỉ bị thương nhẹ.
Trước vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng, công an tỉnh Long An đã chỉ đạo Phòng CSGT cùng các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương khắc phục sự cố, hỗ trợ những người gặp nạn đồng thời nhanh chóng làm rõ nguyên nhân.
Chiếc xe khách biến dạng hoàn toàn sau vụ tai nạn - Ảnh Hoàng Phương
Đến 10h sáng cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn đang được giải tỏa, chiếc xe khách đã biến dạng hoàn toàn và xe tải đã được di rời vào lề đường.
Theo Đại tá Phạm Hữu Châu - Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An, hiện vẫn chưa xác định được danh tính những nạn nhân thiệt mạng cũng như nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng trên.
Dân trí sẽ tiếp tục thông tin vụ tai nạn nghiêm trọng này.
Trung Kiên
#4
Gửi vào 11/05/2013 - 22:48
(Dân trí) - Xung quanh vụ việc tổ bay VN595 tự ý cho Lý Nhã Kỳ vào buồng lái chụp ảnh, nhiều ý kiến cho rằng mức xử phạt quá nhẹ cho hành vi nghiêm trọng. Dư luận cũng nhìn nhận, để sự việc này xảy ra, Lý Nhã Kỳ không thể không có lỗi.
Để làm rõ vấn đề này, PV Dân trí đã có cuộc trao đổi với ông Lại Xuân Thanh - Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam.
Nhiều ý kiến cho rằng việc tổ bay cho người lạ vào buồng lái khi máy bay đang bay là hành vi nghiêm trọng, đe dọa an ninh an toàn hàng không, nhưng mức xử phạt hành chính và phạt bổ sung sau đó lại quá nhẹ. Ông nhìn nhận như thế nào về vấn đề này?Xét ở góc độ cá nhân, tôi đồng ý với những ý kiến này, đúng là mức phạt áp dụng đối với tổ bay khi có hành vi cho người lạ vào khoang lái là nhẹ.
Tuy nhiên, khi Chánh Thanh tra ra quyết định thì phải căn cứ vào Nghị định xử phạt hiện hành (Nghị định số 60/2010/NĐ-CP ngày 3/6/2010 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng - PV). Mức phạt quy định trong Nghị định như thế nào thì phải thực hiện đúng như vậy.
Phi công đã mắc lỗi sơ đẳng khi cho người lạ vào buồng lái
Cũng phải nói thêm rằng, đối với hàng không, việc xử phạt hành chính là chưa đủ mà còn bị áp dụng thêm các hình thức phạt bổ sung. Trong trường hợp này, phi công bị đình chỉ bay tức là bị thiệt hại rất lớn về kinh tế bởi nó liên quan đến mấy chục triệu tiền lương tháng và chế độ phụ cấp giờ bay; bị tước giấy phép lái máy bay đồng nghĩa với việc các phi công này phải huấn luyện lại, học lại…Hiện nay chúng tôi đang trong quá trình rà soát lại Nghị định để bàn thảo đưa vào Nghị định sửa đổi để trình Chính phủ, trong đó sẽ tăng nặng những hành vi của nhân viên hàng không có nguy cơ mất an ninh an toàn, tăng nặng xử phạt lỗi tổ chức, lỗi hệ thống.
Kết luận Lý Nhã Kỳ không có lỗi nên không bị xử phạt trong sự việc này có chính xác không thưa ông?
Theo quy định, việc xử phạt áp dụng đối với hành vi đi vào khu vực bị hạn chế khi chưa được phép, còn ở đây cô Lý Nhã Kỳ đi vào khu vực hạn chế khi đã nhận được sự đồng ý của người có thẩm quyền cao nhất trên máy bay là cơ trưởng, vì thế không thể xử phạt cô này.
Ngay cả đối với tôi (Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam - PV) là người có thẻ giám sát an toàn thì theo luật tôi được đi vào tất cả các khu vực bay, kể cả khu vực hạn chế ở sân bay. Nhưng trên máy bay, nếu không được sự đồng ý của cơ trưởng thì tôi cũng không được phép vào buồng lái.
“Phi công mắc lỗi sơ đẳng, tập huấn bay chưa đến nơi đến chốn”
Có thể thông cảm với hành khách khi vô thức nói đùa có bom, hút thuốc lá hay mở cửa thoát hiểm máy bay nhưng họ đều bị phạt nặng, thậm chí bị đưa ra tòa xét xử. Còn đối với nhân viên hàng không, phải chăng chính họ không nhận thức rõ hành vi của mình?
Đúng như thế. Tôi cho rằng phi công đã mắc lỗi sơ đẳng trong bảo đảm an ninh an toàn hàng không, kể cả là khi máy bay đang bay bằng (chế độ bay ổn định- PV). Nhiệm vụ của phi công là điều khiển máy bay, dù là máy bay đang bay tự động cũng không thể giải thích cho việc cả 2 phi công cùng không giám sát, rồi nhường ghế phi công cho người lạ để chụp ảnh.
Nhìn nhận về sự việc này, tôi cho rằng ở đây còn có cả lỗi hệ thống. Tức là việc tuyên truyền, phổ biến, tập huấn chưa đến nơi đến chốn, việc huấn luyện bay nói chung là chưa đạt yêu cầu.
Được biết, Lý Nhã Kỳ đã 3 lần đề nghị cho vào buồng lái
thăm quan và giao lưu với tổ bay
Máy bay được cho là đang bay bằng và ổn định, việc tổ lái sao nhãng một chút thì có ảnh hưởng gì không đến việc điều khiển tàu bay và an toàn chuyến bay thưa ông?Có chứ. Khi lấy được độ cao ổn định, máy bay được cài đặt chế độ, vận hành tốt thì không có nghĩa là anh muốn làm gì thì làm. Lúc đó, có thể một người được nghỉ hoàn toàn, nhưng bắt buộc phải có một người giám sát hệ thống thiết bị kỹ thuật và các chỉ số của máy bay, nếu bất chợt có gì đó trục trặc thì phải xử lý ngay.
Dù lúc bay bằng phi công không phải thực hiện thao tác nhưng buộc phải giám sát liên tục, đó là nguyên tắc không thể bỏ được. Vì thế cơ trưởng đã bị xử phạt 2 hành vi vi phạm trong sự việc này.
Rất nhiều người đã có thương cảm và chia sẻ với tổ bay VN595 phải đánh đổi cả sự nghiệp vì nhận thức đơn giản khi cho người lạ vào khoang lái, còn với ông - ông thấy rằng họ đáng thương hay đáng trách?
Tôi nghĩ là đáng trách, họ đã mắc phải cái lỗi sơ đẳng mà ai cũng nhận thức được. Còn với an toàn hàng không thì không có tình cảm, thương cảm mà chỉ có nguyên tắc và quy định.
Trong hàng không không được phép nghĩ cái gì là đơn giản, không có cái gì là nhỏ cả, vì một lỗi rất nhỏ cũng được coi là uy hiếp an toàn chuyến bay, lỗi rất nhỏ cũng có thể gây ra tai họa thảm khốc.
Ở đây sự việc còn có liên quan đến văn hóa an toàn hàng không, là nhận thức bảo đảm an toàn cho số đông. Nhân viên hàng không không thể nói là giống hành khách, vào làm hàng không là đã được đào tạo đầy đủ nên phải nhận thức rõ ràng và chính xác về bảo đảm an toàn bay.
Xin trân trọng cảm ơn ông!
Châu Như Quỳnh (thực hiện)
#5
Gửi vào 11/05/2013 - 22:50
Đôi vợ chồng trẻ chết thảm sau tiếng nổ trên đường
(Dân trí) - Khi tiếng nổ phát ra từ chiếc xe máy cày, người dân thấy khói trắng bốc lên, tiếp đó đôi vợ chồng trẻ đi xe máy cách gần 100m ngã xuống đường...
Hiện trường nơi đôi vợ chồng trẻ tử nạn.
Tại hiện trường, người vợ đã chết tại chỗ, người chồng bất tỉnh được đưa ngay vào trạm xá sơ cứu, sau đó được chuyển lên bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk nhưng đã tử vong.
Ông Nguyễn Hữu Định - công an viên xã Hòa Thắng đang cầm trên tay một mảnh kim loại còn sót lại gần hiện trường.
Một số người dân địa phương cũng cho biết, chiếc xe máy cày trong lúc chạy đã bị bể bánh đà, văng ra 3 mảnh lớn bay ra 3 hướng. Người dân nghi ngờ một mảnh lớn trong số đó đã văng trúng đôi vợ chồng xấu số. Một số dây điện gần khu vực hiện trường cũng bị đứt.
Mặc dù cơ quan công an đã thu giữ được một số mảnh kim loại để phục vụ công tác điều tra, nhưng đến sáng 11/5, người dân còn phát hiện thêm một mảnh kim loại bằng nắm tay nằm vương vãi gần chỗ 2 vợ chồng trẻ chết thảm.
Được biết, vợ chồng anh Luân gặp nạn khi đang trên đường đi mua cháo về cho con trai 2 tuổi. Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc hi hữu này.
Viết Hảo
#6
Gửi vào 11/05/2013 - 22:53
Buộc thôi việc những tài xế lái xe công uống rượu bia khi làm việc
(Dân trí) - UBND tỉnh Tiền Giang vừa có công văn yêu cầu các đơn vị trực thuộc rà soát, xử lý việc uống rượu bia của đội ngũ lái xe công.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, bà Trần Kim Mai, ký công văn gửi các Sở, Ban ngành, đoàn thể tỉnh; UBND các huyện, thành phố, thị xã yêu cầu thủ trưởng các đơn vị rà soát đội ngũ lái xe công trong cơ quan, đơn vị.
Theo công văn của UBND tỉnh, lãnh đạo các đơn vị thường xuyên xem xét các lái xe có thói quen uống rươu bia, chưa hoặc đã từng vi phạm trong lúc lái xe, thì nên chuyển công tác khác và từng bước giải quyết cho thôi việc.
Công văn cũng nhấn mạnh, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị phải chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND tỉnh về việc để các lái xe trong cơ quan, đơn vị vi phạm quy địnhg về uống rượu bia trong khi điều khiển phương tiện giao thông công.
Huỳnh Hải
#7
Gửi vào 11/05/2013 - 22:55
Hà Nội:
Đi taxi 2km, du khách bị "chém" 500.000 đồng?
(Dân trí) - Theo phản ánh của vợ chồng du khách Ireland, họ chỉ đi 2km nhưng phải trả cho lái xe taxi Thanh Nga gần 500 nghìn đồng. Lái xe lại tường trình, do bất đồng ngôn ngữ nên khách đã nhầm lẫn về mệnh giá tiền.
Theo phản ánh của vợ chồng ông James Murtagh (quốc tịch Ireland), tối 9/5, vợ chồng ông đón taxi Thanh Nga BKS 30F-5695 đi ăn tối trong phố cổ Hà Nội. Quãng đường dài khoảng 2 km, từ 195 Hàng Bông tới 69 Mã Mây, vợ chồng ông James bị lái xe đòi trả 300 nghìn đồng. Khi ông James đưa tờ 500 nghìn đồng, lái xe lại chỉ trả lại 20 nghìn đồng. Khi du khách này thắc mắc thì tài xế lái xe khẳng định là anh ta chỉ nhận được tờ 50.000 đồng. Cho rằng mình bị lừa tiền, ông James đã chụp lại ảnh của xe.
Anh Đỗ Quang - nhân viên quản lý thông tin phục vụ khách hàng tại khách sạn Silk Path 195-199 Hàng Bông (khách sạn vợ chồng ông James ở) - cho biết, sau khi trở về khách sạn lúc 10h đêm, vợ chồng du khách này đã phản ánh lại sự việc trên.
“Để đảm bảo không có sự nhầm lẫn giữa tờ tiền mệnh giá 50.000 đồng và 500.000 đồng, tôi đã hỏi lại khách màu tiền là gì và khách trả lời là màu xanh. Và trong ví của khách cũng chỉ có duy nhất 2 tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng” - anh Quang cho biết.
Chiếc taxi chở vợ chồng ông James mang BKS 30F-5695 (ảnh do du khách chụp)
Trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Đỗ Quốc Bình, Chủ tịch Hiệp hội taxi Hà Nội cho biết, sau khi nhận được thông tin đã trao đổi với hãng taxi Thanh Nga để làm rõ sự việc. “Về phía Hiệp hội, trước hết chúng tôi chủ động xin lỗi du khách để họ khỏi phiền lòng. Du khách cũng chia sẻ với chúng tôi số tiền đó không lớn nhưng sự việc lừa gạt gây ra hình ảnh xấu”, ông Bình chia sẻ.
Ông Bình cũng cho biết, nếu sự việc đúng như vậy, lái xe phải trả lại tiền cho khách. Hiệp hội cũng sẽ yêu cầu công ty xử lý nghiêm với lái xe.
Nhận được thông tin, Thanh tra Sở Giao thông vận tải Hà Nội cũng đã vào cuộc ngay lập tức. Hiện lực lượng thanh tra đang phối hợp với hãng taxi Thanh Nga làm rõ sự việc.
Như Quỳnh - Quang Phong
#8
Gửi vào 11/05/2013 - 22:57
Tiêu hủy hàng trăm “siêu xe” chở gỗ của lâm tặc
(Dân trí) - Ngày 10/5, Vườn quốc gia Yok Đôn đã tiêu hủy hàng loạt xe đạp, xe máy “độ chế” của lâm tặc được lực lượng kiểm lâm bắt giữ khi lâm tặc dùng để vận chuyển gỗ trái phép trong lâm phần của vườn.
Hàng loạt xe đạp "chế" của lâm tặc bị kiểm lâm VQG Yok Đôn bắt giữ khi chưa tiêu hủy.
Theo quyền Giám đốc Vườn quốc gia Yok Đôn Trần Văn Thành, toàn bố số xe “độ chế” nói trên được tịch thu, tạm giữ trong năm 2012.
Được biết, trong 4 tháng đầu năm 2013, lực lượng kiểm lâm Vườn quốc gia Yok Đôn đã tịch thu thêm 264 xe “độ chế”, trong đó xe máy là 65 chiếc, xe máy đạp thồ là 199 chiếc nhưng chưa tiêu hủy.
Mỗi xe đạp "chế" được gia cố có sức chịu lực, dễ dàng băng rừng lội suối...
Để luồn lách dễ hơn, hiệu quả hơn, lâm tặc đã “chế” ra nhiều phương tiện vừa rẻ tiền, vừa cơ động. Trong đó nổi bật nhất là xe máy, xe đạp “độ chế”. Đây là 2 loại phương tiện được lâm tặc coi là thiết thân, “cơ động” mạnh nhất và rất hiệu quả để khai thác gỗ trong Vườn quốc gia Yok Đôn.
Đặc điểm của 2 loại xe này là có tải trọng lớn, di chuyển được trên mọi loại địa hình, sức chở có thể lên đến hơn 1 tấn. Loại xe này khi di chuyển trong rừng không tạo ra tiếng ồn, dễ dàng băng rừng, lội suối… bằng sức đẩy thông thường của con người.
Khi vận chuyển gỗ, nếu bị lực lượng kiểm lâm phát hiện, lâm tặc dễ dàng vứt xe tháo chạy.
Kiểm lâm Vườn quốc gia Yok Đôn tiêu hủy số xe, bán hóa giá nộp ngân sách.
Đặc biệt, đối với xe đạp thì vành xe được thay bằng vành xe máy, cỡ tăm cứng hơn, gia cố các vòng thép có sức chịu lực dẻo dai. Sau khi hoàn thiện, giá trị mỗi chiếc xe đạp “độ” ước tính từ 7 đến 8 triệu đồng.
Viết Hảo
#9
Gửi vào 11/05/2013 - 22:58
Lại một vụ tai nạn thảm khốc khiến 7 người thiệt mạng
(Dân trí) - Ít nhất 7 người chết, 10 người bị thương trong một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy tại Km 1746 + 400, thuộc địa phận xã Sông Phan, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận vào sáng nay, ngày 11/5.
Chiếc xe khách biến dạng sau vụ tai nạn
Xe đầu kéo hư hỏng nhẹ
Hiện trường kinh hoàng (Ảnh: Báo Bình Thuận)
Thông tin ban đầu, khoảng 8h30’ sáng cùng ngày, xe container đầu kéo 51C-064.99 chạy hướng TPHCM - TP Phan Thiết đã tông trực diện xe khách 16 chỗ biển số 86H-4479 do tài xế Nguyễn Văn Oanh điều khiển chạy hướng ngược lại. Cú tông mạnh khiến đầu xe khách biến dạng, hư hỏng nặng, xe đầu kéo cũng bị móp méo.
Theo thông tin từ một cán bộ CSGT địa phương trao đổi với PV Dân trí qua điện thoại, chiếc xe khách 16 chỗ chạy hướng ngược chiều với xe đầu kéo container. Đoạn đường xảy ra tai nạn không cua gấp. Xe khách bị hư hỏng nặng, đầu xe nát. Xe container chỉ hư hỏng phần đầu. Tài xế xe khách cũng bị thương khá nặng. Các nạn nhân bị thương sau khi cấp cứu tại bệnh viện Hàm Tân đã được cấp tốc chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận. Hầu hết các nạn nhân đều bị thương ở chân, ngực và đầu.
Các nạn nhân được chuyển đến bệnh viện cấp cứu
Được biết, những người bị nạn trên chuyến xe khách “định mệnh” này chủ yếu là người dân Phan Thiết nên ngay sau khi nghe tin vụ tai nạn người nhà nạn nhân đã có mặt tại bệnh viện để nắm thông tin về người thân của mình.
Đau buồn nhất, trong số 7 người chết có 3 mẹ con chị Phan Đình Ánh Vân (36 tuổi, ngụ TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) cùng cháu Trần Hồng Phương (SN 2007) và Trần Tính Trung Nhân (SN 2009). Mẹ con chị Ánh Vân đang trên đường vào TPHCM thăm chồng đang công tác tại đây thì gặp nạn.
Trong số các nạn nhân may mắn thoát nạn có một số người là sinh viên đang trên đường từ Phan Thiết về lại trường để học.
Trước vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng, ông Lê Tiến Phương - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đã đến thăm hỏi các nạn nhân, đồng thời chỉ đạo các ngành chức năng tích cực khắc phục hậu quả vụ và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn trên. Hiện UBND tỉnh Bình Thuận, Ban An toàn giao thông tỉnh đã hỗ trợ khẩn câp 11 triệu đồng/1 nạn nhân thiệt mạng và 4,5 triệu đồng/1 nạn nhân bị thương.
Như vậy chỉ trong một ngày cuối tuần 11/5 đã liên tiếp xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông thảm khốc làm ít nhất 13 người chết. Trước đó, khoảng 5h sáng, tại Long An đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải và xe khách làm 6 người chết và 4 người bị thương nặng.
Danh sách các nạn nhân tử vong:
1/ Phan Đình Ánh Vân (36 tuổi, ngụ P.Phú Trinh, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận)
2/ Trần Hồng Phương (6 tuổi, ngụ P.Phú Trinh, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận)
3/ Trần Tín Trung Nhân (4 tuổi, ngụ P.Phú Trinh, TP Phan Thiết, Bình Thuận)
4/ Võ Trung Nghĩa (57 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh)
5/ Dương Xuân Cẩm Mỹ (21 tuổi, ngụ TP Tân An, tỉnh Long An)
6/ Lê Văn Thạnh (56 tuổi, ngụ P.Phú Trinh, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận)
7/ Một nạn nhân nữ chưa xác định danh tính
Danh sách các nạn nhân bị thương:
1/ Thái Hồng Hiếu (19 tuổi, ngụ P.Phú Tài, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận)
2/ Nguyễn Trung Trực (23 tuổi, ngụ huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận)
3/ Nguyễn Minh Kiên (28 tuổi, ngụ P.Phú Thủy, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận)
4/ Nguyễn Ngọc Thảo (41 tuổi, ngụ P.Phú Thủy, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận)
5/ Trương Phước Hào (27 tuổi, ngụ P.Xuân An, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận)
6/ Trần Thị Bích Nhung (25 tuổi, ngụ TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận)
7/ Phạm Chín (50 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp, TP.H-C-M)
8/ Lê Văn Lý (34 tuổi, ngụ TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận)
9/ Nguyễn Văn Oanh (41 tuổi, ngụ P.Phú Trinh, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, tài xế xe khách)
10/ Nguyễn Thị Minh Thư (31 tuổi, ngụ huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận).
Similar Topics
Chủ Đề | Name | Viết bởi | Thống kê | Bài Cuối |
---|
2 người đang đọc chủ đề này
0 Hội viên, 2 khách, 0 Hội viên ẩn
Liên kết nhanh
Coi Tử Vi | Coi Tử Bình - Tứ Trụ | Coi Bát Tự Hà Lạc | Coi Địa Lý Phong Thủy | Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh | Coi Nhân Tướng Mệnh | Nhờ Coi Quẻ | Nhờ Coi Ngày |
Bảo Trợ & Hoạt Động | Thông Báo | Báo Tin | Liên Lạc Ban Điều Hành | Góp Ý |
Ghi Danh Học | Lớp Học Tử Vi Đẩu Số | Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý | Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở | Sách Dịch Lý | Sách Tử Vi | Sách Tướng Học | Sách Phong Thuỷ | Sách Tam Thức | Sách Tử Bình - Bát Tự | Sách Huyền Thuật |
Linh Tinh | Gặp Gỡ - Giao Lưu | Giải Trí | Vườn Thơ | Vài Dòng Tản Mạn... | Nguồn Sống Tươi Đẹp | Trưng bày - Giới thiệu |
Trình ứng dụng hỗ trợ:












