Gửi vào 01/06/2021 - 07:16
Tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn Teddy Bear thông qua trường hợp của bạn hoài phong.
đối với thìn, tuất , sửu , mùi câu trả lời là họ không có yêu cầu cao, nghĩa là sao cũng được;
Nghĩa là mục đích và động cơ mờ nhạt, họ ko quan tâm cái kiểu kế hoạch lớn lao, hay là chủ ý từ trước, mà chỉ có cái gì họ đang quan tâm thì cái đó là quan trọng.
ví dụ: Họ đang yêu thì yêu là quan trọng nhất, hay họ được giới thiệu, thì trọng lượng lớn nhất là cái sự giới thiệu đó, ai giới thiệu sẽ ảnh hưởng họ có kết hôn hay không, nếu họ làm chung cơ quan, thì yếu tố cơ quan nơi họ làm việc chung sẽ là quyết định kết hôn hay không.
Hay là họ là hàng xóm, ở gần nhà, là bạn học, cùng quê biết nhau từ nhỏ.
thìn, tuất, sửu, mùi ít có quan tâm đến cảm ứng, hay không cảm ứng, cho nên họ không cần đến thầy Lý số, tự họ sẽ làm theo suy nghĩ của họ.
Vì thế chất lượng hôn nhân không cao, nhưng vì họ chả có đòi hỏi gì, hay kỳ vọng gì, nên hôn nhân của họ cũng không có biến động gì lớn.
vi dụ: Nam Quý Sửu / Nữ Kỷ Sửu
Nghĩa là người Nam lấy được người Nữ sẽ là được nhiều hơn người Nữ lấy người Nam, Nếu là cảm ứng thì nó phải thỏa 2 chiều, tức là cả 2 cùng có lợi như nhau, nhưng ở đây nó chỉ có lợi cho người Nam, người Nữ không có lợi,
tuy nhiên họ là Sửu / Sửu , cho nên hôn nhân vẫn diễn ra là cái chắc 100%;
- có ổn không : Có
- có tốt không: Không. bình thường.