Dễ và Khó
--------------------------------
Bạn có bao giờ hỏi rằng, tại sao có 1 số người lập gia đình dễ như vậy, và có 1 số người lại khó như vậy,
thực ra tất cả nó đều do cái đề bài bạn nhận được, và cái đề bài đó nó chính là bát tự của bạn,
đề bài này là loại đề bài mở, và nghiêm trọng nhất là cái loại đề bài ko có đáp số, ko có kết quả. ko mục đích, ko động cơ,
có loại lỏng lẻo, muốn sao cũng được,
có loại thì lại quá chặt chẽ,
có loại ít yêu cầu >< loại thì quá nhiều yêu cầu,
Nhưng nói gì thì nói, bài toán rơi vào những loại trời ơi, là nguy hại nhất
loại 1 / có giải hay không giải gì thì cũng như không, tức là việc đó nó chả có nghĩa gì, hư vô,
làm gì cũng phải có mục đích, động cơ, nhưng chúng chả hướng đến cái gì thì nó vô nghĩa.
loại 2 / là loại ko có kết quả, ko đạt được mục đích, mục tiêu nào cả, có đi mà ko có đến, ko có bến bờ.
ví dụ; sao cô quả có phải ko tốt cho hôn nhân hay không /?/
thực chất ko phải như vậy, ấy là hiện tượng bên ngoài, thể hiện cho sự bế tắc trước 1 cái đề bài khó,
cô quả vốn là tay chân của thái tuế,
đã là thái tuế thì chuyện hôn nhân ko đơn thuần là hôn nhân, chúng có liên quan đến nhiều việc khác,
như vậy / bài toán ko phải là 1 phương trình đơn, chúng là 1 hệ nhiều phương trình, và kết quả phải thoả đồng thời nhiều phương trình, thay vì 1 phương trình, như vậy cái đề bài đó khó hơn hẳn,
KL: cô quả chẳng qua là 1 sự đòi hỏi về hôn nhân cao hơn mức bình thường mà thôi,
thái tuế thì phải đúng, gần đúng nó cũng ko chấp nhận, hợp lý vẫn chưa được mà phải là chính xác.
để có thể đi sâu vào bài toán hôn nhân này,
thứ 1 / bạn phải đọc cái đề bài rất kỹ, phải hiểu nó, nhận thức những cái lắc léo mà bạn phải lường trước và nhận diện ra nó,
cái đề bài chắc chắn là xuất phát từ trụ ngày, trong 1 bức tranh chung 4 trụ.
thứ 2 / khi đã nhận thức được đầy đủ từ A đến Z, lúc đó bạn sẽ xem cái kết quả cuối cùng nó sẽ đi đến đâu, để từ đó ra quyết định.
ví dụ: thương quan kiến quan, rất khó lập gia đình, ko phải là vì nó tốt hay xấu,
mà là vì nó quá khó, nó ko chỉ là chuyện yêu đương 2 người, mà chúng có liên quan đến tư tưởng, đường lối, phe phái, các thế hệ tương lai,
thương quan kiến quan khó và phức tạp hơn rất nhiều lần so với thương quan gặp sát.
Bạn đã nhận thức ko được mà nó còn rất khó thì đương nhiên ko giải được, hay nó đòi hỏi 1 trình độ rất cao để giải mà bạn đang ở mức quá thấp thì cũng ko tài nào giải được.
cũng có người nhận thức tốt, đủ năng lực giải được, nhưng thời cơ chưa cho phép thì phải chờ đến khi có đủ điều kiện có thể giải được.
KL: Nhận thức được thì sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề.
1 cái đề bài dễ, yêu cầu lỏng lẻo chưa chắc đã là tốt, vì dễ, thì giá trị, chất lượng hôn nhân ko cao, cái khó hơn, lắc léo hơn thì giải thưởng, giá trị thu được cũng sẽ lớn hơn.
------------------------------------------
kết nối với thiên tướng
1/ chúng là 1 mưu sĩ giúp bạn nhận thức được vấn đề, thiên tướng kém sẽ ko nhận thức được và ảo tưởng, nuôi giấc mơ hão.
2/ chúng sẽ chỉ ra cái kết quả /// thiên tướng mà ở Thân hay Thìn khố, bạn sẽ biết trước, nhìn ra được kết quả nó sẽ đi đến đâu;
3/ chúng tạo ra môi trường tốt giúp cho bạn đi được, đến được và đạt được cái kết quả mà đám mưu sĩ vạch ra. đúng theo lộ trình tính toán.
ví dụ; tôi nhìn thấy bạn có thương quan kiến quan, tôi biết cái đề bài của bạn chua rồi,
tôi sẽ liếc qua sao thiên tướng,
TH1: sao thiên tướng rơi vào Mão, Dậu, rồi xong phim, thua, ko giải được;
TH2: sao thiên tướng rơi vào Thân, như vậy có khá hơn, có thể giải được, phải xem kết quả / sau đó xem thời cơ, khi nào ?
nếu đi sâu nữa thì Tướng phụ thuộc vào Phủ rất nhiều, Phủ tốt ok, xác suất giải được sẽ còn cao nữa.
đối ứng với nó, ta sẽ nhận ra dụng thần, thuốc xuất hiện trên bát tự.
Sửa bởi hieuthuyloi: 05/07/2024 - 06:59