Jump to content

Advertisements




những góc nhìn khác nhau về chuyện cưới xin, xung - hợp vợ chồng


6673 replies to this topic

#2821 hieuthuyloi

    Kiền viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1842 Bài viết:
  • 5607 thanks

Gửi vào 15/01/2022 - 10:56

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Khoai.Tay, on 15/01/2022 - 10:35, said:

Bác Hiếu nghiên cứu hộ xem tại hạ có số lấy vợ không hay là cứ thế này mãi. Sắp u40 đến nơi rồi.

Bát tự: Giáp tý - mậu thìn - nhâm thân - canh tuất

Để còn biết đường mà tính =))

Ah bao giờ thì có tiền nữa bác hay cuộc sống cứ mãi bần hàn thế này. Suy nghĩ tính toán bao năm vẫn không biết trồng cây gì nuôi con gì bây giờ

Thấy nhiều người bảo sang năm đổi vận hem biết thiệt hem?!

gái bây giờ nó thích người có tiền, và nó cũng thích hưởng thụ cho bản thân nhiều, không có tiền thì "chuyện chồng con ck khó nói lắm anh ơi"

Nhất là mấy bé váy áo văn phòng thì lại càng vậy, nó vừa thích dựa, nó không hiểu sức nặng đè lên vai người thực thụ tạo giá trị / sức lao động, và nhu cầu hưởng thụ bản thân thì lại cao. nhất là bị chìm vào thế giới siêu hình, ngập ngụa giá trị ảo như mua sắm, ăn chơi.

đó là môi trường xã hội bây giờ, thời bao cấp cậu còn dễ lấy vợ hơn thời bây giờ rất nhiều, vì lúc đó nó không đòi hỏi, ko dựa, giá trị ảo không được phép tồn tại.

Trong xã hội hiện đại ngày nay:

Người (mấy cô gái) mà cậu Khoai / nên lấy và có thể lấy (thực sự có giá trị) thì ngày càng ít, ngày càng khó kiếm;

Đàn ông gặp khó khi tìm người, đàn bà tốt không có, tuyệt chủng hết rồi. Nên họ cũng nản

Đàn bà thì thích sống cho bản thân, số người nữ ko lập gia đình / mấy cô sống độc thân ngày càng tăng,

Một số cặp dù có cố kết hôn, đến giữa đường cũng banh xác !

Với hiểu biết của mình, tôi biết sau này xã hội sẽ ngày càng ít cặp kết hôn do các áp lực rất nặng nề của môi trường xã hội;

số em bé sinh ra sẽ giảm chóng mặt;


Nói chung là tôi ko giúp cậu được gì, chỉ nói về cái nguyên nhân tại sao lại vậy thôi.

Đấy là 1 thử thách nghiêt ngã với cả nam và nữ.

Tình yêu trong sáng tắt ngấm ngay từ phút đầu tiên, do môi trường xã hội.

Sửa bởi hieuthuyloi: 15/01/2022 - 11:06


Thanked by 2 Members:

#2822 CaspianPrince

    Pro Member

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1603 Bài viết:
  • 2062 thanks
  • LocationCaspian Sea

Gửi vào 15/01/2022 - 12:55

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

hieuthuyloi, on 15/01/2022 - 09:43, said:

Bất kể đàn ông hay đàn bà mà có đủ cả quan, ấn / quan ấn cả 2 hiện rõ trên can, bất kể là dụng hay kỵ, chúng đứng chung với nhau (không cách ngôi nha, ko có cái khác chen vào) / thì đều nên lập gia đình với người đó !

Như vậy chỉ xem hai can ở trụ năm và tháng phải không anh Hieuthuyloi? Và bất kể Quan trước Ấn sau hay Ấn trước Quan sau? Thế còn Kiêu và Sát thì sao?

Thanked by 1 Member:

#2823 MR.Khanh.Hoang

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 428 Bài viết:
  • 298 thanks

Gửi vào 15/01/2022 - 13:07

Ui choa choa! Lá số tui có đủ nè. =))

Kỷ Tỵ - Tân Mùi - Nhâm Thân - Đinh Mùi.

Thanked by 2 Members:

#2824 hnvmelia

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 15 Bài viết:
  • 10 thanks

Gửi vào 15/01/2022 - 13:14

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Khoai.Tay, on 15/01/2022 - 11:09, said:

Bác nói thế chung chung quá.

Em vẫn có mấy chỗ gạ lấy bằng được ấy, chỉ cần gật đầu thôi là xong mà tiếc là mấy chỗ đó mình không thích

10 năm vừa rồi thì nát bét luôn. Đầu vận nó đập cho vỡ nợ phá sản suýt mất mạng. Đến khi mình bắt đầu yêu đời thì bị thế lực âm binh này nó hành hạ gần chết 6 năm liền. Bây giờ mới gần khỏi

Hay là do nghiệp chướng các kiếp trước lên bây giờ chịu hậu quả nhể. Không vợ không con, lang thang như mèo hoang chó dại =))

Ah giờ nó vẫn ép vào cái em kia mà thực tế chả gặp nhau bao giờ ấy. Lấy ko được mà không lấy cũng không được, bỏ chạy cũng không chạy nổi ấy

Đang tính xem gặp được em nào hợp hợp chốt luôn cho khỏi bị nó điều khiển mà không biết thế nào

Hay là mình vẫn mắc nợ gì đó về duyên nghiệp nhỉ?! Cứ gặp được em nào vừa ý là nó phá mất =)) mà phải mấy năm mới chọn được một em ấy không phải đơn giản =))

Chào Khoai!
Theo dõi topic này đã lâu, thấy ô Khoai này giống mình thật, gái thì lúc nào cũng có, lắm lúc càng phũ càng theo! Nhưng ko thích là ko thích, thế thôi! Ko bị thế lực nào đó quấy phá nhưng cũng bị cái bệnh suy nghĩ nhiều, SNTK mất chục năm mới vượt qua đc, Chắc trai ấn vượng đều thế.
May mà vạ vật mãi đến 36 tuổi cũng lấy đc vợ! Ơn trời lấy đc cô vợ đúng như tiêu chuẩn về phụ nữ mà bác Hiếu vừa ghi trên kia
buồn cười là vợ mình là ưu tiên số 3 trong 3 cô lúc đó, chứ ko phải là ưu tiên số 1. Cũng xem số nọ kia các kiểu, Thắm thiết với e số 1 là CA lắm, vậy mà cũng chả đi tới đâu. Chẳng biết có phải vận đến hay ko, mà Tặc lưỡi cưới quách đi cho xong. Thế là cưới. Giờ cưới nhau 3 năm, có 2 thằng ku rồi. Tự nhiên lại thấy "ồ, lấy vợ và thích ai đó là khác nhau hoàn toàn, có ng phụ nữ chỉ thích hợp làm người yêu thôi, còn làm vợ thì ...chưa chắc nha!
Kl là yêu ai, thích ai ko quan trọng, quan trọng ai là ng đến đúng thời điểm thì lấy thôi! Kệ số má đi!
P/s: Đúng như a Hiếu nói: đàn ông cái quan trọng nhất là trách nhiệm, dám làm dám chịu. Những cái khác tính sau. Khoai - theo cảm nhận của mình, có lẽ là ng như thế!

#2825 hnvmelia

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 15 Bài viết:
  • 10 thanks

Gửi vào 15/01/2022 - 15:01

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Khoai.Tay, on 15/01/2022 - 14:42, said:


Hồi năm ngoái tại hạ được giới thiệu cho một cháu 2k xinh đẹp gần nhà luôn. Mỗi tội mẹ cháu ấy hơn mình có 3 tuổi, bố hơn 7 tuổi... =))

Tại hạ bảo để suy nghĩ đã...

Giờ về có khi vẫn được ấy =))
Vậy triển thôi, nghĩ nhiều làm gì!
Mình hơn vợ cũng 9 tuổi, ô già vợ hơn mình có 1 giáp
đây. Ô bà bên vợ còn kém tuổi ô anh cả nhà mình. Gặp nhau 2 bên vẫn bắt tay hề hề. Chả sao!

Sửa bởi hnvmelia: 15/01/2022 - 15:03


Thanked by 1 Member:

#2826 Hihihaha

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPip
  • 507 Bài viết:
  • 252 thanks

Gửi vào 15/01/2022 - 19:19

Không có người phù hợp nhất .
Chỉ có người mình chọn là người phù hợp nhất . Lâu lâu cho em nói đạo lý tí chứ em mới học hết lớp 10.
Bạn gái nào được các anh chọn chắc là có phúc lắm . Hihi.

Chị hết bán cam rồi nhé .

Sắp tết rồi chị đang tính chuyển qua bán dưa hấu .

#2827 ChuongKhue

    Đoài viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPip
  • 2393 Bài viết:
  • 2111 thanks

Gửi vào 15/01/2022 - 20:14

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn




Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



#2828 ChuongKhue

    Đoài viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPip
  • 2393 Bài viết:
  • 2111 thanks

Gửi vào 15/01/2022 - 20:24

Chắc chắn là phải hội tụ đủ mấy điều như trên thì mới có thể trở thành NGƯỜI TÌNH CỦA HIẾU CHẢNH!!!!

Muốn trở thành người tình của tui là phải KHÔNG ĂN THỊT CHÓ.

Muốn trở thành chồng tui là phải YÊU CHÓ!!!

Chó luôn là số 1. Người tình hay chồng chỉ là số 2 thôi. Đừng ghen tị với tụi nó nghen.

MÃI YÊU CHÓ!!! XOXOXO

Sửa bởi coco: 15/01/2022 - 20:32


Thanked by 1 Member:

#2829 Alone13

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPip
  • 502 Bài viết:
  • 266 thanks

Gửi vào 15/01/2022 - 20:50

Chắc là do chưa hết năm ÂL đào hoa =)))

Năm nay em được mai mối với một anh 29t

Nghe tuổi là biết người ta tìm vợ rồi =)))

Mà em lại chưa ổn định, phải lo kinh tế và muốn học lên cơ =)))

Đỡ tốn thời gian của người ta. Quá ngại ngùng đi hehee

Thôi các anh đợi năm Nhâm Dần này em có đỗ không đã, híccc

Em là chảnh chó từ trong bụng mẹ nhé =)))

Hồi nhỏ đã có một chú nói em mà sinh ra trong gia đình khá giả thì không thèm nhìn ai luôn. May quá gia đình em bình thường hehee

Đừng có thần tượng hóa các anh ạ =)))

Có khi không đỗ xong các anh chạy mất dép =))))))

Chị Mya mãi là chân ái nhé =))))

#2830 Alone13

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPip
  • 502 Bài viết:
  • 266 thanks

Gửi vào 15/01/2022 - 21:42

Đã nói đến như vậy rồi thì được thôi =)))

Không nên quá bảo thủ =))))

#2831 Alone13

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPip
  • 502 Bài viết:
  • 266 thanks

Gửi vào 15/01/2022 - 22:12

Em gửi rồi nhưng mà đợi mãi anh Khoai chưa đọc nên em xóa rồi =))))

Hừ hừ =)))

Thanked by 1 Member:

#2832 Matday1506

    Bát quái viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 882 Bài viết:
  • 340 thanks

Gửi vào 15/01/2022 - 22:29

=)))))) hài **** luôn đố biết em cười cái gì =))))))

#2833 Alone13

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPip
  • 502 Bài viết:
  • 266 thanks

Gửi vào 15/01/2022 - 22:31

Thôi thế là không có duyên rồi =)))

Em đi ngủ =))))

#2834 MR.Khanh.Hoang

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 428 Bài viết:
  • 298 thanks

Gửi vào 15/01/2022 - 22:33

Anh nghĩ em nên cho Khoai lại!

Sửa bởi MR.Khanh.Hoang: 15/01/2022 - 22:34


Thanked by 1 Member:

#2835 Hihihaha

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPip
  • 507 Bài viết:
  • 252 thanks

Gửi vào 15/01/2022 - 22:34

Con bò đội nón =))))))))

Hihihi các bạn cười vui quá






Similar Topics Collapse

23 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 23 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |