AlexPhong, on 08/02/2013 - 00:12, said:
AlexPhong phải phán lại đi bởi Chị chỉ thấy các anh lao đầu vào thôi chứ Chị chưa bao giờ có tính lăng loàn loạn dâm đâu - Nhiều anh tự lao vào rồi tự ghen tuông chiến nhau. chị chỉ coi là bạn trong công việc thôi - nhiều khi bực mình thấy phiền đuổi tất bỏ hết làm ăn. Chú ý Nguyệt Đức thủ mệnh đấy nhé.
Năm nay 51 tuổi rồi chỉ có 3 mối tình:
- Mối tình đầu thời học sinh cấp 3 đẹp lắm, nhưng ngày đó chưa biết gì - "con cá sộp là con cá mất" tình yêu vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè đến tận bây giờ.
- Lấy chồng tập 1 ngày 30/4/1986 lúc đó lễ cưới vô cùng hoành tráng - chồng làm ở Bộ ngoại giao tuổi Kỷ Hợi đẹp trai,phong độ, nhà chồng nghèo rớt mồng tơi. Chồng làm nhân viên quèn lương không đủ đổ xăng xe. VM phải mua xe máy cho chồng. Lấy nhau có 2 con một trai một gái - kinh tế vợ chồng khá, chồng được học thêm nghiệp vụ do VM gặp và đề xuất với Thứ trưởng Bộ lúc đó là Nguyễn Dy niên. Khi con gái vẫn trong 1 tháng chồng ngoại tình với nhiều em mát xanh mỏ đỏ - VM sợ bệnh xã hội thế là ly thân, không ly hôn được do hai gia đình các cụ ngăn không cho bỏ nhau. Mãi đến đầu năm 2008 mới ly hôn chính thức.
- Năm 2008 giữa năm có con thiêu thân lao vào mới gật đầu bừa sống với nhau mong là được bù đắp tình cảm thiếu hụt bao nhiêu năm.(gia đình bên Chị vô cùng phản đối, nhưng chị có tính là đã thích gì thì làm đến cùng). Con thiêu thân này rất phong độ, có khoa tán gái và đào mỏ - gia đình cũng nghèo rơt mồng tơi, bản thân bị bệnh viêm màng túi nặng. Hiện Chị vẫn đang sống với con thiêu thân này.
Trước Trời Phật, trước bàn dân thiên hạ THỀ CHẾT BẤT ĐẮC KỲ TỬ NẾU NÓI SAI về tình duyên. Nếu có tính hoang dâm thì chắc khi chết cả tổ chim bay ra mọi người sẽ biết - chỉ có 2 chú chim bay ra thôi. Nhiều chú chim chỉ được đứng ngoài vì: " Cấm sờ hiện vật" của bảo tàng.
Nếu theo các kinh nghiệm cổ xưa truyền lại thì Chị lấy chồng đều là tuổi Kỷ Hợi - tượng nạp âm Bình Địa Mộc với Kim Bạch Kim đều rất hợp tạo linh khí nên về kinh tế và sự nghiệp cả vợ chồng đều may mắn. Còn tình duyên thì khá buồn.
Đúng là Trời bắt tội thì phải chịu thôi.