←  Tử Vi

Tử Vi Lý Số :: Diễn đàn học thuật của người Việt

»

Khởi nghiệp

Locked

14 15 16 17 18 |»|

Linus's Photo Linus 03/01/2013

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

NhuThangThai, on 03/01/2013 - 18:43, said:

Mai tôi tặng cho mọi người mấy cái nữa, phi tinh loằng ngoằng theo đường LTX, hay lắm. Có 9 loại con tất cả. Hí hí, cũng do sách chữ nôm truyền lại. =))

Bác này nói là phải làm nhé

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Trích dẫn

VuiVui's Photo VuiVui 03/01/2013

Trích dẫn

Cháu học ngành kỹ thuật (hóa)
Cháu học ngành này là đúng rồi. Nhưng cháu sẽ phải lập nghiệp muộn. Đó là do Tuần ở mệnh. Nghề nghiệp của đời cháu là Hóa sinh. Cháu nhớ là hóa sinh, hay hóa dầu, chứ mọi loại hóa khác đều không đúng, nếu làm ngành khác, rồi cũng phải thay đổi, bỏ ngang. Đại vận 36 cháu mới xác lập được nghề nghệp. Chỗ làm của cháu chính thức phải là phòng thì nghiệm hóa sinh và tham gia giảng dạy.
Ơ đại vận 36, khôn ra cháu nên chủ động đi học tiếp và nâng cao. Chắc chắn sẽ có thay đổi để cháu về phòng thí nghiệm làm việc. Đại vận này cháu đi học nâng cao sẽ có bằng tiến sỹ kỹ thuật. Còn không, nếu cháu cứ làm những thứ đang làm, tất sẽ nhận những thất bại đớn đau, phá sản và nhiều khả năng sẽ phải ngồi bóc lịch một thời gian ngắn. Để lại cho cháu một tâm thế - sợ đến hết đời. Không còn đường nào khác là phải đi theo đúng nghề nghiệp.
Cho nên, tốt nhất là cháu chủ động. Đó cũng chính là cải số. Để cháu có một cuộc đời êm ả hơn.
Bác đang rỗi, vào đọc, tình cờ thấy lá số của cháu có sẵn, nên biên vài dòng tới cháu để cháu suy ngẫm.
Thân ái.
Trích dẫn

AnKhoa's Photo AnKhoa 03/01/2013

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

NhuThangThai, on 03/01/2013 - 18:43, said:

Chúc mừng chị đã ngộ ra được điều tôi nói, bỏ sạch tử vi từ nay không phán cho ai nữa kẻo gây họa. Không phải ai cũng dũng cảm từ bỏ được cái danh hão "cao nhân tử vi" được như chị.

Chị có thể ghi "thành công và hoàn thành nhiệm vụ tâm huyết trong việc tung man thư lên mạng ảo nhiều người học theo + "hướng nghiệp" cho 1 cháu gái 17 tuổi cho nó theo man thư khiến cháy sợ khóc ầm lên đến mức tự kỷ" vào danh sách những điều chị tự hào được rồi. Chẳng mấy ai trong diễn đàn này làm được điều đó.

Chị cũng nên đốt luôn cái cuốn "bí kíp" chữ nôm do thằng cha căng chú kiết hươu cao cổ nhân nào đó viết ra đi, kẻo có người nhặt được học theo lại gây họa. Đó là hành động tạo phúc lớn nhất chị có thể làm, chớ có mang man thư đi "hướng nghiệp" cho trẻ em nữa kẻo nghiệp trả không hết.

Thằng này ăn nói vớ vẩn !
Trích dẫn

ThaiThangNhu's Photo ThaiThangNhu 03/01/2013

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

trungthuc, on 03/01/2013 - 19:10, said:

Hic, cô xem giúp cho cháu ạ. Có lẽ nhiều người nhờ cô xem nên để sót mất cháu.
4rom như 1 xã hội thu nhỏ vậy, thị phi cũng lắm. Ai nói không hơp thì cô cứ kệ họ thôi, "tôi trình bày ý kiến của mình với mọi người, chứ ko bắt buộc anh phải tin nên không có nghĩa vụ thuyết phục anh tin điều đó đúng".
May phước cho bạn trungthuc được đại cao thủ thực sự là chú Vuivui xem cho, chứ để mấy cao thủ IQ dưới 70 không biết làm tính trừ, kiểu như "6 loại con" để họ "hướng nghiệp", "tử vi định hướng giáo dục" (chỉ nói tương lai xa mấy chục năm, ứ dám xem quá khứ) cho thì chắc là đời bạn lụi.
Cứ để ý, cứ thấy ai có chữ "thượng khách" màu hồng hồng ở dưới nick thì có thể tin được. Chứ còn không, cứ hỏi quá khứ 10 câu vận tháng xem đúng mấy câu đã.

Chúc mừng bạn, như vậy là phúc của bạn còn dày.
Sửa bởi NhuThangThai: 03/01/2013 - 20:53
Trích dẫn

AnKhoa's Photo AnKhoa 03/01/2013

Đúng là Cự Không Kiếp, chỉ bắt nạt, lấp liếm được đàn bà, trẻ con

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

.

Chú phải nhớ 1 thứ, khi người ta không nói nữa, thì chú tốt nhất là đừng "tranh thủ lợi dụng" ngôn ngữ cùng với sự dư thừa thời gian nhàn rỗi của mình để lấp liếm nội dung, hướng kết quả để lấy phần đúng về mình, phần sai về người khác. Dòng trên tôi quote là để vạch ra cái "thủ thuật" mà chú dùng và vẫn hay dùng, nên tôi nói là vớ vẩn.
Trích dẫn

ThaiThangNhu's Photo ThaiThangNhu 03/01/2013

Rồi, chú trên 70, được chưa. Thế cứ hướng nghiệp các em đi.

Hi Hi, từ giờ các em ấy cứ hỏi quá khứ hạn tháng trước cho mà xem.... xem có dám "hướng nghiệp" không. Mấy ông này không có licence đâu.
Sửa bởi NhuThangThai: 03/01/2013 - 21:11
Trích dẫn

AnKhoa's Photo AnKhoa 03/01/2013

Oh, tất nhiên rồi, việc tôi làm đâu có ai được phép can dự vào. Ok. Chuyện với ông này thế thôi. Ta tiếp tục chủ đề chính nhỉ.
Trích dẫn

tnu999's Photo tnu999 03/01/2013


Các bác cho cháu hỏi.
theo mọi người lên theo nghiệp gì ạ, đại vận 32~41 liệu có sao không ạ!
Trích dẫn

thotho's Photo thotho 03/01/2013

Thời kì hội Tử vi HN còn sôi động, bác Việt Mão đã là một vị khách quý, được các anh chị em kính trọng, yêu mến.
Ai được bác bỏ công sức ra xem giúp, đó là một may mắn, mà người đó nên trân trọng.
Không hiểu những điều bác nói, có nghiêm trọng không, mà anh Gấu ông bị kích động dữ vậy.
17 tuổi xem để biết khả năng của mình thích hợp với hướng đi nào, không phải là tốt?
Như năm lớp 12, không ai định hướng, mù thông tin, mà thành ra đến giờ tôi vẫn đang luẩn quẩn trong bế tắc.
Sai một bước, lỡ cả đời, cho nên việc tìm tới tử vi, cũng như dùng la bàn, giúp ta một định hướng (tất nhiên chỉ là tương đối), để ta tham khảo rồi đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

@ bạn kikiwi: Bạn không cần buồn chán vì bị cô lập. Một hai người bạn thân là đủ, mà cũng chẳng cần trong lớp; bạn trên mạng, bạn trên đại học, bạn hàng xóm, người lớn tuổi, người nhỏ tuổi... v.v... có rất nhiều. Cuộc sống còn nhiều biến đổi, mái trường chỉ là một môi trường rất hẹp, chưa biết sau này ai hơn ai. Nhưng có một điều chắc chắn, 5-10 năm nữa, khi mỗi người đã có sự trưởng thành, va vấp; sẽ không còn những chuyện thị phi nhỏ nhặt của tuổi học sinh nữa. Tất cả sẽ trôi đi không một ai ghi nhớ, gặp nhau sẽ là những chia sẻ buồn vui, thành bại trong số phận mỗi người, vì vậy bạn đừng suy nghĩ nhiều quá. Hãy cố gắng để luôn thành công và có một tương lai ổn định, lúc đó họ sẽ có một cách nhìn khác về bạn.
Sửa bởi thotho: 03/01/2013 - 21:39
Trích dẫn

khaitri's Photo khaitri 03/01/2013

Cô việt mao thân!

về quan điểm ân quang thiên quý mà cô cho rằng là thiên lộc. theo cháu nó không hẳn được như thế đâu ạ, có lẽ có chỉ là sao phúc ấm âm trạch, âm phần cũng là sự phúc thần được tạo ra bởi lời hay ý đẹp, sự thông minh, tài cáng, lời nói thì có mà thôi. bởi nó hóa ra từ gốc là xương khúc. còn khi nó đi với các cát tinh, nhất là các sao tài tinh như lộc có lẽ cái lộc được dồi và may mắn nên chăng? còn đánh giá nó là thiên lộc có lẽ là hơi cao quá.

còn cách tính về con tốt, con xấu trong tử vi vẫn truyền thụ vài cách đó thôi. như dụng mệnh thân mà tính, rồi dịch mã tử tức mà biết. tất nhiên có nhiều phương pháp hoặc nhiều môn phái, trường phái khác nhau. và phương pháp của cô cũng là một phương pháp rất hay!

@chị greenlily !
ngày xưa minhgiac có học với một cô bạn gái, mẹ cô ấy làm thầy bói. cô ấy cũng chỉ dùng mỗi ngày tháng và năm tính tuổi con ra tuổi bố mẹ. minhgiac cũng được bạn đó làm và bạn đó đã nói ra đúng tuổi bố và tuổi mẹ. tiếc là lúc đó minhgiac chả quan tâm tới vài chuyện đó, nên cũng chả hỏi cách tính thế nào. nếu không đã giúp đc chị roài! hay
Sửa bởi khaitri: 03/01/2013 - 22:49
Trích dẫn

phongluudatinh's Photo phongluudatinh 03/01/2013

chào mọi người em mới sang bên diễn đàn này chơi mong mọi người giúp đỡ .

Thấy top này rôm rả và cũng đang đúng là cái em muốn hỏi nên em muốn nhờ 2 cao thủ là chị Vietmaoanh Ankhoa giúp đỡ .

em năm nay 21 tuổi sắp sang tuổi 22 hiện đang tạm thời ngừng việc học để ổn định sự nghiệp . Và cũng đang mong muốn đi du học về ngành mà em yêu thích

Em bắt đầu khởi nghiệp từ năm đầu đại học và đến nay cũng đã gần như hoàn thành hết dự định trước kia nhưng vẫn mong muốn phát triển nó lên tầm cao hơn .

Sang các năm tiếp theo em có rất nhiều dự định mới nên em muốn qua đây nhờ anh chị giúp em định hướng công việc cho em , cũng như khắc phục các điểm yếu của bản thân để công việc được tốt hơn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Trước hết thì em xinh hỏi anh chị về 5 hạn trong quá khứ của em :

- Tháng 10 năm 2010
- Tháng 10 năm 2011
- Tháng giêng năm 2012
- Tháng 8 năm 2012
- Tháng 10 năm 2012
các tháng đều là âm lịch ạ ....
em xin chân thành cảm ơn
Trích dẫn

AnKhoa's Photo AnKhoa 03/01/2013

Số trên tôi khước từ trả lời nhé. Bạn thử nhờ người khác xem.
Trích dẫn

phongluudatinh's Photo phongluudatinh 03/01/2013

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

AnKhoa, on 03/01/2013 - 20:59, said:

Oh, tất nhiên rồi, việc tôi làm đâu có ai được phép can dự vào. Ok. Chuyện với ông này thế thôi. Ta tiếp tục chủ đề chính nhỉ.

ơ anh ơi

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

(((((((((((( anh xem cho em đi

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

số em có làm sao không mà ko xem được hả a

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

đừng làm em lo lắng

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Trích dẫn

epili's Photo epili 03/01/2013

@Bác VuiVui: cháu rất thích đọc những dòng tâm sự của Bác mấy hôm trước, ngóng mãi tới giờ mới thấy Bác quay lại.
Nhân đây cháu cũng có đôi điều trăn trở muốn nhờ Bác giúp. Cháu sắp ra trg, còn chưa xác định được nghề nghiệp tương lai, Bác có thể dành chút thời gian để xem và định hướng cho cháu được ko ạ. Bố cháu sn 1961, mẹ là 1962.
Đây là lá số của cháu

Cháu sinh chính xác vào 6h30' sáng.
Nhiều người khuyên cháu nên đi xa lập nghiệp, cháu còn phân vân do chuyện gia đình.
Lại ngóng Bác!
Trích dẫn

phongluudatinh's Photo phongluudatinh 03/01/2013

anh Ankhoa ơi hay là chỉ cần nói tháng nào tốt tháng nào xấu không cần nói cụ thể nữa .em xin lỗi , đã đi nhờ vả rồi còn vặn vẹo

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Thân mến
Trích dẫn
Locked

14 15 16 17 18 |»|