Monday, on 27/01/2014 - 10:04, said:
Người ta cười, mệnh vcd là kẻ ba phải, dễ bị dắt mũi, dễ bị giao động lắm nhưng bạn đừng vội tin cái vẻ ngoài ậm ờ cười xòa của người vcd. Dù bạn lấy xe container ủi cũng chẳng thể lay chuyển được họ đâu. Rằng với họ, chỉ cần bản thân mình tin tưởng là đủ rồi, còn người khác nghĩ như ra sao là chuyện người khác.
Người ta lại phê bình, mệnh vcd không có nghị lực, không có sức phấn đấu nhưng nếu không nói ra bạn đâu biết họ cố gắng đến dường nào. Chẳng qua họ không muốn la bể tổ quốc kể công khoe trạng. Họ sợ sẽ gặp những phiền phức không đáng có trên con đường họ đang đi. Thà cứ im lặng cần mẫn xây dựng tương lai tốt đẹp cho riêng mình.
Nên bạn đừng vội tin vào những gì người khác nói. Có thể đó là nhận xét rất khách quan nhưng nói cho cùng vẫn là cái nhìn từ người ngoài cuộc. Như giờ ta nói con mèo là động vật có 4 chân. Nhưng con cọp cũng có 4 chân vậy, và con mèo có con chỉ có 3 chân thôi ,thậm chí có con chỉ có 2 chân à
ít nhiều cũng thấy tương đồng