Jump to content

Advertisements




Quẻ bầu cử Tổng Thống Mỹ 2012


41 replies to this topic

#31 nthung

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 59 Bài viết:
  • 45 thanks

Gửi vào 03/11/2012 - 22:23

-tam hợp chu, đằng, huyền võ[Mr Obama, Mr Mit]. nên mọi người vẫn giữ nguyên chức vụ hiện tại cảu mình, không có gì là thay đổi cả(hoán)
-Ứng hào động hóa tử, lại được nhật nguyệt, tếu sinh cho, lại còn dằng xà không vong, ám động sinh cho(1 thế lực ngầm nào đó).quả thực thái quá bất cập nên chuyện công danh của Mr Mit bị đổ bể
.....
còn rất nhiều lý lẽ qua quẻ dịch
nhưugn vấn đề đặt ra đó là % số phiếu.
quẻ trước tôi đoán 52%
vậy quẻ này Mr bama được? 52%,
mời các bạn cùng bình luận cho rôm rả.

Sửa bởi nthung: 03/11/2012 - 22:28


#32 tapluan

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 14 Bài viết:
  • 16 thanks

Gửi vào 04/11/2012 - 01:56

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

hieuchan, on 02/11/2012 - 12:32, said:

- Giữa Obama và Mitt Romney ai sẽ thắng cử Tổng Thống nhiệm kỳ 2012-2016 này ?
Câu hỏi có Obama làm Tổng Thống hiện tại lấy quái có hào Thế làm bản chủ .
Khách bên ngoài là Mitt Romney lấy Ứng hào để luận .
Ngày giờ 25-10-2012 17 : 03 phút USA
Đổi Âm lịch : 11-09 Nhâm Thìn( tháng Canh tuất-ngày Kỷ mùi) giờ Quý dậu
Được quẻ :
Bát thuần Tốn- động hào 3 biến ra quẻ Phong Thủy Hoán .
_____ Tân mão(Câu trận)-Huynh-Thế
_____ Tân tỵ(Chu tước)-Tử tôn
__ __ Tân mùi(Thanhlong)-Tài-nhật kiến
(Phong)
_____O Tân dậu(Huyền vũ)-Quan-Ứng--->Mậu ngọ-Tử tôn
_____ Tân hợi(Bạch hổ)-Phụ
__ __ Tân sửu(Đằng xà)-Tài-không vong
(Phong)
Theo quẻ này, thấy Ứng hào là Quan quỉ động, đi khắc Thế hào Huynh đệ .
Thế hào mà nằm vào hào Thượng Cửu là thấy đã đến lúc tận rồi .
Trong 6 hào thì hào thượng là hào lão thành, mà khí đã suy và tàn đi nhường cho hào mới trở về hào sơ .
Hào Thế lâm vào cho Obama mà hỏi công danh sự nghiệp không có Quan lại có Huynh đệ .
Bên Ứng lại là hào Quan hành dậu kim đi khắc mão mộc của Thế .
Vậy thì thắng bại đã rõ rồi . Obama sẽ bị đoạt ngôi vị Tổng Thống .
Đây là lời đoán của hieuchan . Xin mời mọi người tham gia . Chỉ còn 1 tuần thôi là biết kết quả .

tapluan xin bổ túc như sau:
Hào 5 là tượng cho vua. Trên hào 5, hào 6 là tượng cho trời, nên luận là có trời phù hộ. Hào 6 có Huynh trì thế là tượng cho tranh chấp, có Mảo hợp với tháng Tuất, thì Mảo không còn là mộc mà hóa hỏa hợp khởi khắc ngược lại hào ứng Dậu kim nên e rằng hào ứng khó thắng.
Hơn nửa, Dậu kim động không nên biến ra Ngọ hỏa là hồi đầu khắc, củng như xem về công danh thì hào Quan không nên biến ra hào Tử.

Thanked by 1 Member:

#33 Vô Danh Thiên Địa

    Ly viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPip
  • 3526 Bài viết:
  • 5108 thanks

Gửi vào 07/11/2012 - 01:24

Mặc dù Obama đang dẩn vài chục phiếu Cử Tri Đoàn theo kết qu?a dự đoán nhưng mấy hôm nay trông thấy Romney khí sắc phát hồng quang quá vượng e rằng sẽ thắng ngược. Lại cơn bão Sandy sẽ làm cho Obama mất phiếu vì thiên tai sẽ gây xáo trộn vào tâm lý cử tri khi việc ổn định cứu trợ không suông sẻ. Bạn nào đó gieo hỏi OBama có làm TT, quẻ Phong biến Hoán chủ sự động thay đổi chứ không ngồi yên tại chức. Tôi bầu cho Obama nhưng để xem có ứng không. Hy vọng là Romney phát Tài chẳng phải phát Công Danh thì Obama có cơthắng.

Sửa bởi vodanhthiendia: 07/11/2012 - 01:25


#34 Đinh Văn Tân

    Ban Điều Hành

  • Ban Điều Hành
  • 8093 Bài viết:
  • 18232 thanks

Gửi vào 07/11/2012 - 10:41

Đến lúc nầy 2 Ông có số cử tri đoàn ngang nhau là 163 . Theo dõi trên CNN, cập nhật hàng phút thì Ông Obama đang dẫn phiếu tại 2 TB trong những TB chưa biết nghiêng về bên nào là Florida và Ohio là 2 TB có số Cử tri đoàn cao nên Ông Obama nắm chắc phần thắng (sẽ cập nhật thêm) .

Thanked by 1 Member:

#35 lhphong

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 392 Bài viết:
  • 940 thanks
  • LocationHere

Gửi vào 07/11/2012 - 10:57

Theo giờ bác Tân thì Truân - Tiết: Thông tin bác đưa ra là Obama đang có lợi thế,vậy Mitt gặp Truân Tiết. Cháu chọn Obama

#36 AlexPhong

    Pro Member

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPip
  • 2382 Bài viết:
  • 8851 thanks

Gửi vào 07/11/2012 - 11:06

Mitt gặp Truân Tiết thì mitt thắng

#37 Libra

    Chấn viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPip
  • 4368 Bài viết:
  • 18493 thanks

Gửi vào 07/11/2012 - 11:27

Xong, Obama tiếp tục

#38 lhphong

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 392 Bài viết:
  • 940 thanks
  • LocationHere

Gửi vào 07/11/2012 - 11:40

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



#39 hieuchan

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 132 Bài viết:
  • 119 thanks

Gửi vào 09/11/2012 - 14:00

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

tapluan, on 04/11/2012 - 01:56, said:

tapluan xin bổ túc như sau:
Hào 5 là tượng cho vua. Trên hào 5, hào 6 là tượng cho trời, nên luận là có trời phù hộ. Hào 6 có Huynh trì thế là tượng cho tranh chấp, có Mảo hợp với tháng Tuất, thì Mảo không còn là mộc mà hóa hỏa hợp khởi khắc ngược lại hào ứng Dậu kim nên e rằng hào ứng khó thắng.
Hơn nửa, Dậu kim động không nên biến ra Ngọ hỏa là hồi đầu khắc, củng như xem về công danh thì hào Quan không nên biến ra hào Tử.
_______________________
Chào bạn,
Bin Obama đã thắng cuộc . Bạn nói rất đúng quẻ có hào động về phía Ứng cho Mitt Romney Đó là hào Quan quỉ tượng cho công danh mà động hóa ra Tử tôn . Vốn dỉ Tử tôn là kỵ thần của hào Quan .Vì thế mà Mitt Romney thua cuộc .
Qua quẻ này hieuchan học hỏi được thêm nhiều điều .
Xin cảm ơn tất cả mọi người tham gia bàn luận .
hieuchan

#40 binhanmayman

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 160 Bài viết:
  • 62 thanks

Gửi vào 09/11/2012 - 15:09

Trở lại quẻ Vô Vọng của bạn Hieuchan thì tôi có cách luận đơn giản hơn,

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

binhanmayman, on 21/10/2012 - 03:04, said:


nếu luận quẻ của hieuchan thì tôi xin góp vài lời:
quẻ vô vọng là quẻ xung nên hiện tại bất phân thắng bại.
hào thế và hào ứng đều được nhật kiến nguyệt kiến nên 2 bên ở thế giằng co.
nếu giả sử muốn biết ai thắng thì phải dựa vào tháng bầu cử để định đoạt: tháng bầu cử sinh cho thế hay cho ứng.
có thể còn có người khác có luận giải hay hơn.
xin chào!

tháng bầu cử là tháng tuất hợp hào thế tử tôn ngọ hỏa, khắc hào ứng phụ mẫu tý thủy nên Obama thắng.

Thanked by 1 Member:

#41 Hoavinam

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 4 Bài viết:
  • 0 thanks

Gửi vào 18/11/2012 - 04:56

Cụ Trạng Trinh đã bảo= Bắc phương thiên tử xuất,bất chiến tự nhiên thành.
La` ông tổng thống da màu Barack Obama này chặng ? ... Kẻo Cụ quở mất

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



#42 zer0

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 482 Bài viết:
  • 1005 thanks

Gửi vào 18/11/2012 - 09:13

Nói về phuơng hướng thì Mỹ quốc đâu có nằm về hướng Bắc của Việt Nam đâu Hoavinam . Một số người dân ở hơn 20 tiểu Bang của nước Mỹ xin rút ra khỏi Liên Bang Hiệp Chủng Quốc vì bất mãn chính sách của ông Obama đó!






Similar Topics Collapse

1 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |